Đề Xuất 2/2023 # Các Loại Thuốc Diệt Trừ Chuột Tốt Nhất Thị Trường Hiện Nay # Top 11 Like | Missvnuk.com

Đề Xuất 2/2023 # Các Loại Thuốc Diệt Trừ Chuột Tốt Nhất Thị Trường Hiện Nay # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Các Loại Thuốc Diệt Trừ Chuột Tốt Nhất Thị Trường Hiện Nay mới nhất trên website Missvnuk.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo đó, điểm nổi bật của BIORAT là vô hại đối với con người, các loại súc vật và không gây ô nhiễm môi trường. Do được sản xuất từ lúa hấp chín, có mùi thơm hấp dẫn nên thuốc diệt chuột này thường thu hút chuột tìm ăn. Ngoài ra, một số nghiên cứu được thực hiện trước đó đã cho thấy, 100% chuột ăn bả thuốc đều bị chết, 40% số chuột trong đàn không ăn cũng chết do chịu sự lây nhiễm qua phân, nước tiểu của những con chết.

– Qui cách : hộp 1 kg ( gồm 20 gói nhỏ, mỗi gói 50g)

2. Thuốc diệt chuột Storm

Thuốc diệt chuột Storm mang đến hiệu quả tiêu diệt chuột chỉ sau 1 lần ăn mồi. Việc bạn cần làm chỉ là đặt thuốc ở trước miệng hang, dọc đường chuột thường chạy qua hoặc những nơi chuột phá hoại. Khi ăn thuốc, chuột sẽ chết trong vòng 3-6 ngày sau đó. Việc bạn cần làm chỉ là đi thu xác chuột, chôn cẩn thận để bảo vệ môi trường xung quanh.

Thuốc diệt chuột Killrat hoạt động vô cùng mạnh mẽ, khiến chuột chết chỉ sau duy nhất 1 lần ăn mồi.

Theo đó, sau khi ăn phải thuốc, chuột sẽ chết chậm từ 3-5 ngày và thường tìm đến những nơi gần vũng nước, nơi sáng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy xác chuột để xử lý.

– Qui cách : gói 1kg, vỉ 20 viên, vỉ 4 viên

4/ Thuốc diệt chuột LANIRAT

3. Thuốc diệt chuột Racumin

Racumin là thuốc diệt chuột hoạt động theo cơ chế chống đông máu. Khi chuột ăn phải loại thuốc này sẽ bị huyết nội tạng gây mất nước trong cơ thể rồi chết.

Để thuốc có hiệu quả, bạn hãy trộn Racumin với thức ăn như: cơm, ngô, cá, mỡ…theo tỷ lệ 1:19. Sau đó, bạn hãy đặt mồi kèm theo rải một lớp từ 3-5 mm trên đường chuột hay xuất hiện. Khi chuột chạy qua, thói quen liếm chân sẽ giúp thuốc có thể đi vào trong cơ thể chúng.

chúng tôi Email: kinhdoanh@dietmoitruongan.com * Quý khách có thể dùng biện pháp XUA ĐUỔI CHUỘT như dùng máy đuổi chuột, túi đuổi chuột tinh dầu bạc hà dạng khô và dạng nước.

– Qui cách gói: 20g

Lanirat: thuốc diệt chuột làm từ mầm lúa gạo của Thụy Sỹ, có hiệu quả đối với chuột nhắt, chuột cống, chuột cống dòng Norway sau khi chỉ ăn một lần. Thuốc phá vỡ khả năng đông máu của chuột, làm cho chuột chết vì xuất huyết nội vài ngày sau khi ăn bả. Thuốc diệt chuột Lanirat cũng có tác dụng với loài chuột đã đề kháng với các loại thuốc gây chống đông máu cổ truyền.

Cách sử dụng Thuốc diệt chuột Lanirat: – Chuột nhắt: đặt 1 gói thuốc đã mở nắp trong khoảng cách 2-3m. – Chuột cống: Đặt 4 gói thuốc chưa mở nắp trong khoảng 10m. Chuột sẽ ăn nhiều hơn nếu bả đuợc đặt ở những nơi kín đáo như các góc, ống tuýp. Duy trì thường xuyên bả mới cho đến khi chuột hết quấy phá. Sau khi loại trừ được chuột, vẫn giữ 1 vài điểm đặt bả để tránh chuột quấy phá trở lại.

– Qui cách hộp 1kg, gồm 40 gói nhỏ, mỗi gói 25g

Tất cả các loại thuốc diệt trừ chuột trên đều được cung ứng sỉ, lẻ bởi:

ĐT(028) 5408 2773 – 028.5444 6792 – 0917 11 44 19

Thuốc Trừ Chuột Loại Mạnh Nhất Hiện Nay

Diệt chuột có nhiều cách khác nhau, tùy theo từng cách ứng dụng mà người sử dụng sẽ có được hiệu quả diệt chuột tương ứng. Ngay cả việc ứng dụng thuốc diệt chuột, mỗi loại thuốc diệt chuột cũng sẽ mang đến hiệu quả diệt chuột khác nhau.

Hiện nay, cách diệt chuột được xem là tốt nhất, nhanh chóng nhất chính là sử dụng các chế phẩm hóa sinh. Mặc dù vậy, thị trường thuốc diệt chuột có nhiều loại khác nhau, hàm lượng độc tố mạnh yếu khác nhau. Nếu có nhu cầu diệt chuột tận gốc, triệt để, ngăn ngừa sự tồn tại và phá hoại của loài chuột một cách lâu dài trong môi trường sống của con người, người dùng phải sử dụng loại thuốc diệt chuột mạnh nhất.

Sản phẩm do chúng tôi phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc.

Thuốc diệt chuột Storm là một trong những loại thuốc diệt chuột đầu tiên sử dụng công nghệ hóa sinh chống đông máu thế hệ mới ở loài chuột. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại của Basf – CHLB Đức, với thành phần chính 0,005% Flocoumafen là chất độc mạnh nhất hiện nay được dùng để diệt chuột, thuốc diệt chuột Storm luôn có hiệu lực diệt chuột rất cao, có tác dụng với cả những con chuột có khả năng kháng thuốc.

Đặc biệt, thuốc diệt chuột Storm có hoạt tính rất mạnh, có thể khiến cho chuột bị chết dần từ 3-6 ngày sau đó chỉ trong một lần ăn bả. Đây là khoảng thời gian đã được các nhà khoa học nghiên cứu, thích hợp nhất. Trong khoảng thời gian này, con chuột ăn phải bả vẫn sinh hoạt bình thường, do đó, các con chuột khác sẽ không nghi ngờ và tiếp tục ăn bả. Vì lẽ đó mà thuốc diệt chuột Storm có thể tiêu diệt tận gốc cả đàn chuột với một lượng thuốc vừa phải.

Loại thuốc diệt chuột Storm hiện được phân phối rộng rãi trên thị trường. Với hiệu lực diệt chuột cao, có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, gia súc, gia cầm và môi trường xung quanh, loại thuốc diệt chuột mạnh nhất này được sử dụng để diệt chuột trong nhiều phạm vi khác nhau.

Saigon Insect Control

TƯ VẤN & ĐẶT MUA SẢN PHẨM VUI LÒNG LIÊN HỆ:

BÁN HÀNG GIÁ SỈ – GIAO HÀNG NHANH TRÊN TOÀN QUỐC – THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG.

Những Loại Thuốc Diệt Chuột Tốt Nhất Hiện Nay

Thuốc diệt chuột Dethmor Nhật Bản

Thuốc diệt chuột Dethmor xuất xứ từ Nhật Bản, là sản phẩm dạng viên được sản xuất bởi hãng Earth Chemical. Đây là loại thuốc diệt chuột của Nhật Bản tốt nhất hiện nay. Thuốc có tác động từ từ, khi chuột ăn phải bả sẽ không lăn ra chết ngay mà phải chờ tới 1-3 ngày sau mới lăn ra chết, điều này làm cho cả đàn chuột không nghi ngờ mà vẫn tiếp tục ăn. Vì vậy, hiệu quả tiêu diệt cả đàn của thuốc là rất cao. Trong thành phần của thuốc có hoạt chất Warfarin khiến chuột ăn phải bả sẽ bị xuất huyết ở mắt dẫn đến chết khô từ từ và không có mùi. Ngoài ra, với đặc tính này khiến những con chuột ăn phải sẽ tìm đến những nơi có ánh sáng trước khi chết giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra và xử lý dễ dàng. Sản phẩm có dạng viên nhỏ gọn, có hương vị hấp dẫn khứu giác của loài chuột. Sử dụng thuốc diệt chuột Dethmor vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bóc vỏ hộp và đặt cả khay ở những nơi loài chuột hay quậy phá hoặc những nơi gần hang ổ của chúng. Nên đặt vào buổi tối và đặt thành nhiều điểm khác nhau rồi ban ngày thu lại để tránh động vật nuôi trong gia đình ăn phải.

Đây là loại thuốc diệt chuột có xuất xứ từ Việt Nam, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Cuba nên dù là chất độc nhưng Biorat lại an toàn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người, vật nuôi, gia súc, cây trồng và môi trường sống chung quanh. Đặc biệt, Biorat còn có chất kích thích chuột tìm đến và kích thích chúng ăn bả, vì vậy mà hiệu quả tiêu diệt chuột lên đến 95%. Nhờ những đặc tính vượt trội này mà thuốc diệt chuột Biorat được người dân rất ưa chuộng.

Thuốc diệt chuột Racumin 0,75

Thuốc diệt chuột Racumin 0,75 gây ra hiện tượng xuất huyết nội tạng đối với chuột và những động vật có trọng lượng từ 0,5kg trở xuống. Đây cũng là một trong những loại thuốc diệt chuột có chứa thành phần hóa học kháng đông máu khiến chuột ăn phải bả sẽ chết từ từ trong vòng vài ngày. Tuy nhiên, loài thuốc này còn có đặc điểm vượt trội là có thể sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau từ trong nhà, xưởng, kho, cánh đồng,… đều rất hiệu quả.

Thuốc diệt chuột Killrat được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Trung Quốc, có tác dụng diệt chuột hiệu quả trong 1 lần ăn bả. Trong thành phần của thuốc có chứa chất chống đông máu khiến cho chuột bị xuất huyết nội tạng và chết trong vòng 3-5 ngày từ khi ăn bả, nhờ vậy mà nhưng con chuột khác không bị nghi ngờ mà vẫn tiếp tục ăn bả. Trước khi chết, chuột thường tìm tới những chỗ nhiều ánh sáng, thoáng đãng, gần vũng nước vì vậy bạn sẽ dễ dàng phát hiện và xử lý kịp thời, tránh tình trạng xác phân hủy, bốc mùi khó chịu.

Thuốc diệt chuột Fokeba

Thuốc diệt chuột Fokeba có công dụng mạnh đặc trị được tất cả các loài chuột, kể cả những loài chuột cứng đầu nhất như: chuột chù, chuột cống, cù lũi, chuột nhắt,… Để sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả, bạn phải trộn thuốc với cơm, lúa,… theo tỷ lệ thích hợp làm giảm mùi thuốc, để đánh lừa chúng ăn phải bả. Sau đó, chuột ăn phải sẽ chết trong vòng vài giờ. Thuốc là một loại độc tố có hại cho sức khỏe, vì vậy phải để xa tầm tay trẻ em, vệ sinh sạch sẽ tay, chân sau khi sử dụng thuốc và xử lý bả còn thừa cũng như xác chuột chết một cách cẩn thận.

Thuốc diệt chuột Lanirat được sản xuất theo công nghệ sinh học Thụy Sĩ, được làm từ mầm lúa gạo, có khả năng tiêu diệt chuột hiệu quả. Dù là chuột nhắt, chuột cống hay chuột đồng thì đều bị tiêu diệt sau 1 lần ăn phải. Chuột sau khi ăn thuốc, trong vòng vài ngày sẽ bị hiện tượng xuất huyết nội tạng rồi từ từ chết, ngay cả những con chuột đã có đề kháng với các loại thuốc chống đông máu trước đây cũng không tránh khỏi. Với nhiều loại thuốc diệt chuột có xuất xứ khác khiến bạn bối rối không biết nên chọn loại nào cho phù hợp. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn sẽ chọn mua được loại thuốc diệt chuột phù hợp nhất.

Top 4 Loại Thuốc Diệt Chuột Tốt Nhất Hiện Nay

4 loại thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay

Thuốc diệt chuột tận gốc sinh học hiệu quả an toàn nào? Bạn đang lo lắng và không biết làm sao khi ngôi nhà của bạn có chuột, bạn đang có một loạt câu hỏi đang dồn dập trong đầu và không biết nên mua những loại thuốc diệt chuột bán ở đâu và loại thuốc diệt chuột nào hiệu quả nhất?

Kiểm soát côn trùng Việt Nam xin giới thiệu và chia sẻ với các bạn các loại thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay.

Dùng 25gr-50gr đặt trong khoảng từ 2-5m ngay cửa hang, trên đường mòn chuột qua lại, hình thành thế bao vây phong tỏa.

Đặt thuốc vào buổi chiều tối, không để ánh sáng trực tiếp, loại sản phẩm này có các gói nhỏ bên trong

Khi mở gói ra thì nên dùng hết một lần. Không để dành vì thuốc sẽ mất hiệu lực, bạn có thể đặt cả gói nhỏ không cần xé ra vì chuột rất ngứa răng mà muốn tự xé để thưởng thức.

Nếu xé ra dùng muỗng để lấy thuốc hoặc mang găng tay. Tránh dùng tay vì hơi người có thể lưu lại trên thuốc khiến chuột đề phòng.

Không trộn lẫn Biorat với các bả khác.

Rắc: Rắc một lớp bột dày 3 – 5 mm trước miệng hang, đường đi hay những nơi chuột ẩn nấp. Thuốc dính vào lông hay chân sẽ vào miệng do tập tính hay liếm của chuột. Sau khi rắc thuốc, để ít nhất 5 ngày, nên bổ sung thêm khi cần thiết.

Tạo bả: Trộn đều 1 phần thuốc với 19 phần thức ăn chuột ưa thích (cơm, cám, gạo, bắp…)

Liều lượng thuốc diệt chuột: 100 – 200 g bả / điểm đặt bả, 2 điểm / 50m2. Thường xuyên kiểm tra và bổ sung bả. Nên để bả trong dụng cụ đặt bả (có thể tận dụng các vật dụng thông thường như ống nước, ống tre, hộp gỗ, hộp nhựa, hộp cảton có 2 lỗ ra, vào v.v…)

Thuốc chuột STORM có dạng viên kẹo cứng. Bạn chỉ cần nhử chuột trực tiếp bằng STORM mà không cần trộn thêm thức ăn làm mồi. Đảm bảo vệ sinh, tiết kiệm thời gian, chuột ngứa răng và cần mài răng hàng ngày lên sản phẩm này rất ưa thích của chuột nhà.

Không sợ Chuột chết trong nhà:

Bạn thấy hay khi Chuột sẽ KHÔNG chết ở các ngóc ngách trong nhà, không gây ra mồi hôi khó chịu. Sau khi ăn bả diệt chuột Storm, chuột sẽ tìm đến nơi có nguồn nước bên ngoài để chết.

Diệt chuột nhanh gọn:

Diệt chuột rất hiệu quả ngay sau 1 lần ăn mồi. Các thành phần trong thuốc diệt chuột STORM làm cho chuột khi ăn vào sẽ bị hiện tượng không đông máu. Chuột sẽ chết trong vòng 3 – 6 ngày sau khi ăn bả. Chuột không chết ngay tại nơi ăn mồi nên sẽ không làm những chuột khác sợ mồi.

Có thể dùng mọi nơi:

STORM dùng tốt tại: Nhà ở, Công ty, Chợ, Kho hàng, Xe Oto, Bệnh viện, Nhà hàng, Khách sạn… Kẹo diệt chuột STORM còn dùng để diệt chuột trong ruộng lúa, vườn cây ăn trái, vườn dừa, thơm (khóm), mía, khoai mì hay các loại hoa màu khác.

Bảo quản thuốc diệt chuột dễ dàng:

Thuốc diệt chuột Storm có hạn sử dụng đến 2 năm và có thể bảo quản dễ dàng ở những nơi khô ráo, thoáng mát. Nhà sản suất đã chia sản phẩm thành từng gói nhỏ 20 viên giúp bạn sử dụng đúng liều lượng cần thiết, tránh lãng phí.

Thuốc diệt chuột Klerat – 250.000 đ/ hộp 1kg

Diệt chuột nhà ở , kho tàng, chuồng trại, đồng ruộng, nơi công cộng.

Thuốc diệt chuột KLERAT là thuốc diệt chuột đơn liều thế hệ thứ hai của thuốc diệt trừ chuột chống đông máu chứa hoạt chất brodifacoum. Thuốc ở dạng viên sáp dễ dàng sử dụng, có mùi hấp dẫn đối với loài gặm nhấm. Liều lượng chết thấp nên chuột chỉ cần cắn một miếng bả cũng đủ bị tiêu diệt. Động vật gặm nhấm sẽ chết sau vài ngày ăn phải bả.

Thuốc diệt chuột KLERAT có dạng viên sáp không thấm nước nên ít bị ảnh hưởng bởi độ ẩm, có thể phù hợp để đặt bả ỏ kho tàng, chuồng trại hay cống rãnh, hoặc những nơi có độ ẩm cao.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt chuột: Đặt bả vào trong ổ chuột hoặc ở nơi kín đáo, dọc theo bờ tường nơi chuột hay qua lại hoặc nơi chúng thường đến ăn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Kiểm soát Côn Trùng Việt Nam

Văn phòng điều hành chính : 148 Hàng Hoa Thám – Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ – Hà Nội .

Điện thoại: 0983828393 – 0912.615.515 – 0974.895.464 – 0973.622.123

Bạn đang đọc nội dung bài viết Các Loại Thuốc Diệt Trừ Chuột Tốt Nhất Thị Trường Hiện Nay trên website Missvnuk.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!