Đề Xuất 3/2023 # Cách Ngâm Rượu Cá Ngựa Thành Các Bài Thuốc Bổ Thận Tráng Dương # Top 5 Like | Missvnuk.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Ngâm Rượu Cá Ngựa Thành Các Bài Thuốc Bổ Thận Tráng Dương # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Ngâm Rượu Cá Ngựa Thành Các Bài Thuốc Bổ Thận Tráng Dương mới nhất trên website Missvnuk.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách ngâm rượu cá ngựa nhằm mang lại tác dụng tráng dương, duy sự sự dẻo dai luôn được quý ông tìm kiếm. Ngoài giúp thăng hoa chuyện phòng the, cá ngựa còn có tác dụng tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi rất tốt.

[Video] Hướng dẫn cách ngâm rượu cá ngựa

TÁC DỤNG CỦA CÁ NGỰA

Trong Đông y, cá ngựa có tên gọi là Hải Mã. Vị thuốc bổ này có tính ấm, vị ngọt hơi mặn. Quy kinh can thận. Có tác dụng: bổ thận tráng dương, điều khí hoạt huyết, chỉ khái bình suyễn, tiêu thũng chỉ thống

Từ xưa đến nay, Hải mã luôn được xếp hàng đầu trong các vị thuốc bổ thận tráng dương của Đông y.

[Video] Sơ chế cá ngựa khô làm thuốc, tác dụng và cách ngâm rượu cá ngựa

Theo Đông y, thận chủ về sinh dục và phát dục của cơ thể. Thận hư hay thận yếu sẽ có các triệu chứng như: chức năng sinh lý yêú (có thể là xuất tinh sớm, giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, mệt mỏi sau quan hệ), nam tinh trùng yếu, nữ tử cung lạnh mà khó có con.

Công dụng chính của cá ngựa là bổ thận, nên những trường hợp thận hư mà chức năng sinh lý yếu, khó có con, ho, hen suyễn… dùng cá ngựa sẽ thấy cải thiện hơn trước. Những trường hợp có các triệu chứng bệnh nêu trên mà không phải do thận hư thì dùng cá ngựa sẽ không đạt hiệu quả. Ngoài ra tác dụng của cá ngựa cũng khác nhau tùy theo cơ địa từng người. Có người dùng thấy tác dụng rõ rệt có người thấy ít hoặc không thấy.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Dùng cho các trường hợp chức năng sinh lý yếu như: rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, nam giới tinh trùng yếu, nữ giới tử cung lạnh khó có con. Ngoài ra, cá ngựa còn được dùng trị đau lưng, thoái hóa cột sống, hen suyễn, suy nhược cơ thể…

Bộ phận dùng: Cả con cá ngựa. Khi cá bắt về rửa sạch phơi hay sấy khô. Người ta thường dùng theo cặp, mỗi cặp có cả con đực và cái

Kiêng kỵ: Người âm hư hỏa vượng, nóng nhiệt, cảm sốt, phụ nữ có thai không dùng.

CÁCH NGÂM RƯỢU CÁ NGỰA

Anh em có thể dùng cá ngựa tươi hoặc khô để ngâm rượu. Cá ngựa tươi hoặc khô đều có công dụng như nhau, quan trọng là phẩm chất của cá ngựa phải tốt thì bình rượu mới quý.

Cá ngựa tươi phẩm chất tốt sẽ thấy màu sắc đậm, mùi tanh nhẹ không nồng nặc, buồn nôn như mùi cá ươn.

Cá ngựa khô có phẩm chất tốt, sẽ thấy trên bề mặt có độ bóng, óng ánh dưới ánh sáng, cứng chắc và rất dai, ngửi thấy mùi thơm cá khô.

Để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và hệ tiêu hóa, Bạn nên tránh dùng cá ngựa bị ươn thối, bị biến chất do để quá lâu hoặc do bảo quản không tốt.

Cá ngựa sống ở đại dương, thức ăn của cá ngựa là những con giáp xác nhỏ nên rất sạch. Trước khi ngâm rượu chỉ cần rửa qua bằng nước sạch để loại bỏ bụi cát, sau đó rửa qua rượu cho thơm là được.

Để ngâm rượu cá ngựa, bạn có thể dùng 5-7 cặp ngâm với 1 lít rượu. Nếu ngâm 3 lít anh em dùng 15-20 cặp. Bạn nên dùng rượu có nồng độ từ từ 40-45 độ để dễ dàng chiết xuất các thành phần có trong cá ngựa.

Nếu dùng cá ngựa khô, khi mới ngâm cá ngựa sẽ nổi lên trên, sau khi ngâm 3 tháng cá ngựa mới bắt đầu chìm xuống.

Cá ngựa phẩm chất tốt rất dai chắc, phải ngâm rất lâu mới có thể chiết suất được các thành phần có trong cá ngựa. Sau khi ngâm được 6 tháng, bình rượu cá ngựa sẽ có màu vàng nhạt (như hình bên dưới).

Phân biệt thật giả và lựa chọn cá ngựa khô loại tốt Thuốc bổ thận tráng dương và 10 lợi ích cho sức khỏe khi dùng đúng cách

CÁC BÀI THUỐC NGÂM RƯỢU CÁ NGỰA

Thành phần gồm:

Hải mã 1-5 cặp tuỳ theo kích thước to nhỏ,

Nhân sâm 100g, Nhung hươu 50g, Kỷ tử 100g.

[Video] Hướng dẫn cách ngâm bình rượu Sâm Nhung Hải Mã

Nhân sâm sẽ giúp cho bài thuốc có tác dụng đại bổ nguyên khí, tăng cường sinh lực, chống lão hóa.

Nhung hươu sẽ mang lại tác dụng bổ thận tráng dương, ích tinh huyết, cường tráng gân cốt.

Kỷ tử là vị thuốc bổ can thận âm giúp giảm bớt tính nóng của rượu, đồng thời làm cho bình rượu thêm sinh động.

Tất cả ngâm với 3-4 lít rượu 45 độ. Sau khi ngâm 3-6 tháng trở đi là có thể lấy ra uống.

Bạn nên chọn một cái bình thật đẹp và trưng ở phòng khách để bạn bè cùng chiêm ngưỡng.

Dưỡng thận ích tinh thang

Thang này dùng 2-7 cặp Hải Mã ngâm cùng với 10 vị thuốc sau: Nhân sâm, Nhung hươu, Nhục thung dung, Maca Peru, Nấm ngọc cẩu, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Câu kỷ tử.

[Video] Hướng dẫn cách ngâm bình rượu Dưỡng Thận Ích Tinh thang

Công dụng của bài thuốc là Dưỡng thận ích tinh, bổ khí huyết, bổ phế kiện tỳ, dưỡng can (gan) điều huyết, cố tinh sáp niệu, cường kiện gân cốt.

– Một thang ngâm với 4-5 lít rượu trắng,nồng độ từ 38 – 50 độ để bảo quản được lâu và để dễ chiết suất các hoạt chất có trong dược liệu.

Ngâm rượu từ 3 tháng trở lên, mỗi ngày uống 1-3 lần, mỗi lần 20ml trong các bữa ăn.

Bổ Thận Tráng Dương thang

Anh em lấy 3-7 cặp cá ngựa khô hay tươi ngâm cùng với Bổ Thận Tráng Dương Thang gồm 28 vị thuốc: Củ Maca 40g, Nấm ngọc cẩu 40g, Đông trùng hạ thảo 20g, Lộc nhung 30g, Ba kích thiên 30g, Nhục thung dung 20g, Dâm dương hoắc 30g, Kỷ tử…

Cách ngâm rượu cá ngựa kết hợp với Bổ Thận Tráng Dương Thang rất thích hợp cho những người đã có sẵn cá ngựa. Bạn chỉ cần dùng 6-8 lít rượu ngâm trong 3 tháng.

Khi dùng thường xuyên mỗi ngày 2-3 lần, bạn sẽ thấy “bền sức” hơn và không còn tình trạng “trên bảo dưới không nghe” hay “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Cá Ngựa Ngâm Rượu Với Thang Thuốc Y Tâm Đường Bổ Thận Tráng Dương

Theo Đông y, cá ngựa có mùi tanh, vị ngọt, mặn, tính ấm; quy kinh can thận; có tác dụng ôn thận, bổ thận tráng dương, điều khí hoạt huyết, tán kết tiêu viêm. Rượu là tinh khí từ thủy cốc có vị cay ngọt, tính nóng, đi vào kinh tâm và can; có tác dụng làm tăng cường sự lưu thông khí huyết, hoạt huyết hóa ứ, khu phong tán hàn, ấm vị dưỡng tỳ, kích thích tiêu hóa, tươi nhuận da. Cá ngựa khi ngâm cùng với rượu và thuốc sẽ làm tăng hiệu quả bồi bổ cơ thể và điều trị bệnh, đồng thời cũng dễ uống hơn do rượu và thuốc đã át bớt mùi tanh của cá.

*Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người.

Quý vị thân mến! Hiện nay, trên thị trường lưu hành rất nhiều bài thuốc và phương pháp để ngâm rượu với cá ngựa. Việc lựa chọn một thang thuốc ngâm rượu với cá ngựa vừa ý, có tác dụng bồi bổ cao, thơm ngon và an toàn cho sức khỏe luôn là nhu cầu thiết thực. Để giúp cho quý vị có một bình rượu thuốc cá ngựa tốt nhất, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu Y Tâm Đường Bổ Thận Tráng Dương Thang.

Y Tâm Đường Bổ Thận Tráng Dương Thang nhiều năm qua luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn làm thang thuốc để ngâm rượu với cá ngựa. Đặc biệt, dược liệu làm thuốc được chọn lọc kỹ lưỡng, có phẩm chất tốt, được rửa sạch để loại bỏ các tạp chất rồi đem sấy khô. Sau đó, dược liệu được bào chế theo phương pháp gia truyền (sao, tẩm, thái phiến) để làm tăng hiệu quả của thuốc. Thang thuốc gồm 28 vị thuốc sau:

Củ Maca 40g, Đông trùng hạ thảo 20g, Lộc nhung 30g, Ba kích thiên 30g, Nhục thung dung 20g, Dâm dương hoắc 30g, Đẳng sâm 30g, Đương quy 30g, Hoàng kỳ 30g, Hà thủ ô 30g, Đỗ trọng 40g, Ngưu tất 30g, Kê huyết đằng 40g, Toan táo nhân 20g, Tỏa dương 30g, Thục địa hoàng 40g, Sơn thù du 30g, Đan sâm 30g, Hoài sơn 30g, Khiếm thực 20g, Kỷ tử 20g, Kim anh tử 30g, Thỏ ty tử 40g, Sa uyển tử 30g, Cúc hoa 20g, Đại táo 40g, Cam thảo 20g, Bổ cốt chỉ 20g.

*Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người.

Đối tượng sử dụng: người suy nhược cơ thể, người mệt mỏi, yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, hiếm muộn, hen suyễn, tiểu đêm nhiều lần, đau lưng mỏi gối, khó ngủ.

*Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người.

Cách dùng: Cá ngựa dùng từ 1 – 7 cặp ngâm với Y Tâm Đường Bổ Thận Tráng Dương thang và 6 lít rượu trắng. Nên dùng rượu từ 45 – 50 độ để bảo quản được lâu và để dễ chiết suất các hoạt chất có trong dược liệu. Thuốc ngâm với rượu sau 30 ngày trở đi là có thể dùng được. Khi dùng, quý vị cũng có thể pha rượu với một ít đường phèn để đỡ đắng hơn. Nam nữ đều có thể dùng được.

Liều dùng: Mỗi lần 20-30ml, ngày uống 2-3 lần*Lưu ý: Người tăng huyết áp, bệnh gan, trẻ em, phụ nữ có thai và đang cho con bú không được dùng

Phòng khám Đông y Y Tâm Đường

Các Bài Thuốc Ngâm Rượu Bổ Thận Tráng Dương Cho Phái Mạnh

Các loại thảo dược ngâm rượu được xem là loại rượu bổ dưỡng và vô cùng thân thuộc với hầu hết các gia đình Việt Nam. Bởi các loại rượu được ngâm này có thành phần chính là các thảo dược quý, tốt cho sức khỏe bởi chúng có tác dụng bồi bổ sức khỏe, điều hòa khí huyết, bổ thận tráng dương, mạnh gân cốt, ích tinh, tăng cường sinh lực phái mạnh…Vậy đâu là cách ngâm đúng để bài thuốc ngâm có thể phát huy được hết tác dụng? Các bạn hãy tham khảo dưới bài viết này.

Tác dụng của rượu thuốc ngâm

Rượu thuốc là tên gọi kép bao gồm rượu và thuốc. Rượu thuốc được bào chế dựa theo nguyên tắc sử dụng rượu làm dung môi để ngâm tẩm những thảo dược hoặc động vật nhằm chiết xuất ra những hợp chất có trong các loại thảo dược hoặc động vật đó có tác dụng chữa bệnh và bòi bổ sức khỏe

Rượu đi vào vùng huyết, có tác dụng dẫn huyết giúp Khí huyết lưu thông đẩy lùi bệnh tật, hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh, phụ thuộc vào công dụng, tác dụng của các vị thuốc ngâm. Ngoài ra, rượu thuốc còn để kích thích tiêu hóa, giúp bệnh nhân ăn ngon, ngủ tốt, nâng cao sức khỏe…

Một số bài thuốc ngâm rượu giúp bổ thận tráng dương

1.Dâm dương hoắc

Tác dụng của dâm dương hoắc:

Theo y học hiện đại nghiên cứu, trong dâm dương hoắc giàu chất L-Arginine với hàm lượng dồi dào. Tác dụng của L-Arginine có khả năng kích thích cơ thể sản sinh hormone sinh dục nam, cải thiện chức năng sinh lý và tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục nam. Chính từ đó giúp dương vật ở trạng thái cương cứng tốt khi có kích thích, tăng ham muốn tình dục và giúp kéo dài thời gian quan hệ

Y học cổ truyền, dâm dương hoắc có tính ôn, vị cay, quy vào kinh thận và can. Thông thường người ta thường kết hợp dâm dương hoắc cùng với một số vị thuốc dược liệu khác hoặc dùng độc vị để ngâm rượu hoặc sắc thuốc nhằm:

Bài thuốc rượu ngâm của dâm dương hoắc giúp bổ thận tráng dương

Chuẩn bị:

Dâm dương hoắc khô: 1kg

Rượu trắng ngon: 6 lít

Thực hiện:

Dâm dương hoắc khô gồm cả lá cho vào chảo, đổ thêm 1 ít rượu và muối, đảo đến khi khô lại, vàng thơm lên

Cho dâm dương hoắc vào bình thủy tinh có nắp đậy

Đổ ngập lượng rượu đã chuẩn bị

Đậy nắp kín và đặt nơi thoáng mát hoặc đem hạ thổ

Ngâm khoảng 3 tháng là có thể rót rượu sử dụng

Sử dụng:

Mỗi ngày uống khoảng 15-20ml, chia làm 2-3 lần uống

Nên uống trước khi đi ngủ hoặc uống sau bữa ăn

Lưu ý:

Rượu ngâm dâm dương hoắc rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên những người táo bón không nên sử dụng

Những người có thể âm hư, hay khác nước, môi khô không khuyến khích sử dụng

Những người thường xuyên khó chịu, cảm giác bồn chồn nên không uống rượu dâm dương hoắc

Y học hiện đại đã nghiên cứu và cho ra kết luận, trong thành phần của ba kích bao gồm các hoạt chất: Phytosterol, acid hữu cơ, anthraglucozit, nhựa, đường, tinh dầu và vitamin C…Đây là những hoạt chất vô cùng quan trọng có khả năng cải thiện sức khỏe tổng thể, tăng cường sinh lực, bổ thận và điều trị một số rối loạn sinh lý.

Tác dụng của ba kích:

Với Đông y, ba kích có tính ôn, vị chát ngọt, quy vào kinh can thận, có tác dụng tráng dương, hỗ trợ làm ấm thận, trừ phong thấp, khỏe gân cốt. Chính vì vậy, ba kích tím có tác dụng tăng cường sức đề kháng của cơ thể, tăng sức dẻo dai và hỗ trợ ổn định huyết áp.

Với rượu ngâm ba kích, nó còn có tác dụng tăng cường sức khỏe, kiện gân cốt, bổ thận tráng dương, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, cải thiện tinh trùng yếu, hoạt huyết. Đồng thời giúp giảm mỡ trong máu, hỗ trợ điều trị chứng mộng di tinh ở phái mạnh.

Thông thường, ba kích ngoài chế biến theo sắc nước uống, cánh mày râu còn có thể ngâm rượu ba kích độc vị hoặc ngâm cùng các vị thuốc thảo dược khác tăng cường bổ thận tráng dương hiệu quả

Một số cách ngâm rượu ba kích giúp bổ thận tráng dương

Bài thuốc 1: Bài thuốc ngâm rượuđộc vị Ba kích tím

Chuẩn bị: Thực hiện:

Uống 20-40ml rượu ngâm ba kích/ ngày

Chia ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1 ly nhỏ

Sử dụng:

Với những người mắc chứng táo bón không nên uống rượu ngâm ba kích

Những người cơ địa thường xuyên khát nước, nóng trong và khó xuất tinh cũng không nên sử dụng

Lưu ý:

Theo y học hiện đại nghiên cứu và chứng minh, trong cá ngựa có các thành phầng hoạt chất: Enzym tổng hợp prostaglandin, Peptid, Docosahexaenoic acid (DHA), Protein, Các gene. Cụ thể tác dụng của các hoạt chất đó được ghi chép lại như sau:

Enzym tổng hợp prostaglandin: Có tác dụng ổn định nồng độ hormone trong cơ thể, điều hòa thần kinh, cải thiện hệ miễn dịch. Ngoài ra prostaglandin còn có tác dụng kích thích quá trình sản sinh oxytocin, đây là loại hormone có tác dụng chi phối cảm xúc và hoạt động tình dục của não bộ.

Peptid: Giúp kháng khuẩn và làm giảm nguy cơ xâm nhập của những tế bào ngoại lai.

Docosahexaenoic acid (DHA):Có tác dụng tham gia vào quá trình sản xuất tinh trùng.

Protein: Có tác dụng chống oxy hóa, phòng ngừa mãn dục nam sớm và kéo dài tuổi thanh xuân

Các gene: Chống lại sự hình thành của những khối u.

Tác dụng của cá ngựa

Với y học cổ truyền, cá ngựa có tính ấm, vị ngọt mặn, quy vào can thận, không chứa chất độc. Cá ngựa có tác dụng bổ thận, cường dương, cải thiện khả năng sinh sản, chống di tinh, kích thích quá trình lưu thông huyết và nâng cao chức năng sinh lý.

Bài thuốc rượu ngâm từ cá ngựa giúp bổ thận tráng dương

Cá ngựa đực:10 cặp ( Sử dụng 5 cá ngựa đực- 5 cá ngựa cái). Có thể dùng cá ngựa khô hoặc cá ngựa tươi

Rượu 3 lít rượu ngon khoảng 45 độ

Chuẩn bị:

Mỗi ngày uống 1-3 lần vào 3 bữa

Mỗi lần 15 ml

Thực hiện: Sử dụng:

Khi cơ thể cảm cúm không nên uống rượu cá ngựa

Với những người cơ thể âm hư hỏa vượng cũng không nên sử dụng

Lưu ý:

4.Nhung hươu

Vị thuốc nhung hươu thực chất được lấy từ sừng non của con nai hoặc của hươu đực. Nó còn được gọi với nhiều tên: Lộc Nhung, Ban lông châu, Quan lộc nhung, Hoàng mao nhung

Y học hiện đại nghiên cứu, trong nhung hươu chứa nhiều thành phần hóa học quan trọng: Chondroitin, axit amin, vitamin, khoáng chất (P, Mg, Na, K, Ca…), Pantocrine, Glycosaminoglycan (Mucopolysaccharides), Acid uronic, Alkaline Phosphatase, Acid hyaluronic, IGF-1 (một loại protein đặc biệt), bạch cầu trung tính. Những thành phần hóa chất này có tác dụng cải thiện chức năng tình dục cho cả nam giới lẫn phụ nữ, bồi bổ sức khỏe, nâng cao khả năng miễn dịch.

Theo y học cổ truyền Nhung hươu không độc, có tính ôn, vị ngọt mặn, quy vào kinh Can và Thận. Tác dụng của nhung hươu giúp dưõng cốt, ích khí, cường khí, bất lão, tăng cường khả năng tình dục, tráng nguyên dương, ích tinh tủy, bổ khí huyết, bồi bổ sức khỏe, cường kiện gân cốt, bổ thận, điều trị hoạt tinh, liệt dương, di mộng tinh do thận dương hư.

Tác dụng của nhung hươu:

Bài thuốc rượu ngâm từ nhung hươu giúp bổ thận tráng dương

Uống 2 lần/ ngày

Mõi lần 30ml

Nên uống vào tối trước khi đi ngủ hoặc trước khi ăn

Chuẩn bị: Cách thực hiện:

Rượu để ngâm nhung huơu tốt nhất là rượu nếp từ 45 độ trở lên( Nếu rượu dưới 45 độ, nồng độ cồn thấp sẽ có nguy cơ gây thối rữa nhung hươu).

Nhung rất bổ nhưng chỉ dùng khi thật cần thiết và ngưng sau 2 – 3 tuần vì dùng lâu và liều cao sẽ làm nứt thịt.

Sử dụng:

Uống rượu Nhung hươu 2 lần mỗi ngày, mỗi lần uống 30ml. Uống rượu vào buổi tối trước khi đi ngủ hoặc trước khi ăn.

Lưu ý:

Chống chỉ định cho những người có thể âm hư hỏa vượng

Không nên sử dụng cho những người bị đầy bụng và đau bụng đi ngoài nhiều lần.

Liều dùng:

5.Nấm ngọc cẩu

Lưu ý:

Theo y học hiện đại, nấm ngọc cẩu có chứa rất nhiều hoạt chất: Protodioscin, NO, Testosterone, L Arginin, Vitamin và các loại khoáng chất khác. Theo phân tích từng loại hoạt chất chúng ta thấy

Protodioscin: Giúp cải thiện nồng độ testosterone nội sinh, tăng ham muốn tình dục, cải thiện khả năng cương dương, chức năng sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, cải thiện số lượng tinh trùng.

NO: Có tác dụng cải thiện tình trạng rối loạn cương dương nhờ tác dụng giãn mạch ở dương vật, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm và liệt dương.

Testosterone, L Arginin: Testosterone, L Arginin giúp cải thiện sinh lý và tăng ham muốn tình dục ở nam giới.

Vitamin và khoáng chất: Nâng cao thể lực, bồi bổ sức khỏe, cải thiện sinh ly.

Tác dụng của nấm ngọc cẩu

Bài thuốc rượu ngâm từ nấm ngọc cẩu giúp bổ thận tráng dương

Nấm ngọc cẩu: 1kg

Mật ong nguyên chất: 200ml

Rượu trắng 40 độ: 4 lít

Mỗi ngày uống: 45-60ml rượu chia làm 3 lần

Nên uống trong mỗi bữa ăn

Chuẩn bị:

Với những đối tượng bị huyết áp cao không nên sử dụng

Tuyệt đối không dùng cho những bệnh nhân đang xạ trị ung thư, bệnh về tiêu hóa, suy giảm chức năng gan

Sử dụng thực phẩm bổ sung từ thảo dược giúp bổ thận dương

Thực hiện:

Những bài thuốc rượu ngâm từ những vị thảo dược trên rất tốt, giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian và biết rõ cách ngâm. Hiểu được nỗi lo của hầu hết cánh mày râu, Khoa học công nghệ đã cho ra đời 1 sản phẩm bảo vệ sức khỏe nam giới, không lo phải thực hiện những bài thuốc ngâm rượu mất thời gian mà vẫn phát huy hiệu quả tuyệt đối: KingsUp thực phẩm bảo vệ sức khỏe được các chuyên gia đánh giá cao về tác dụng cũng như độ an toàn được rất nhiều nam giới sử dụng và cho phản hồi tốt.

Sửu dụng:

KingsUp có rất nhiều thành phần đem lại hiệu quả bổ thận dương như: Xà sàng tử, Dâm dương hoắc, Đông trùng hạ thảo, cụ thể:

Lưu ý:

Xà sàng tử: Giúp cường dương, ôn thận, sát trùng, tán hàn. Coumarin trong Xà sàng tử có tác dụng bổ thận dương, Coumarin trong Xà sàng tử ảnh hưởng đến Prostaglandin huyết tương và các Nucleotid vòng giúp cải thiện tình trạng thận dương yếu

Dâm dương hoắc: Giúp trị liệt dương, hoạt tinh, yếu chân tay, tăng cường hoạt động tình dục nam, tăng cường vitamin và khoáng chất cho cơ thể

Đông trùng hạ thảo có tới 17 loại axit amin khác nhau, cùng với hàm lượng vitamin, nguyên tố vi lượng, D – mannitol dồi dào cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm hướng đến những đối tượng:

Nam giới trưởng thành bị suy giảm chức năng sinh lý: Suy giảm nội tiết, giảm ham muốn, mãn dục sớm.

Nam giới tinh trùng loãng, tinh trùng yếu, không xuất tinh khi quan hệ.

Người bị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

Nam giới muốn tăng cường sức khỏe sinh lý, nâng cao thể trạng.

7+ Bài Thuốc Ngâm Rượu Bổ Thận Tráng Dương Cực Mạnh

Hầu hết những bài thuốc ngâm rượu bổ thận tráng dương cực mạnh đều có thành phần là các dược liệu quý như Dâm dương hoắc, Nhân sâm, Ba kích, Sâm cao… Những dược liệu này có tác dụng bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương, tăng cường tuần hoàn máu, mạnh gân cốt, ích tinh. Tuy nhiên việc lạm dụng hoặc sử dụng bài thuốc không đúng cách có thể gây phản tác dụng. Vì thế nam giới cần lưu ý thực hiện bài thuốc đúng với hướng dẫn trong bài viết.

Danh sách 9 bài thuốc ngâm rượu bổ thận tráng dương cực mạnh

Kết quả nghiên cứu cho thấy suy giảm chức năng thận là một trong những yếu tố làm tăng nguy cơ rối loạn sinh lý ở nam giới. Đồng thời làm suy giảm chức năng tình dục và gây ra một số bệnh lý như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, di mộng tinh, xuất tinh sớm, không hứng thú trong chuyện “chăn gối”… Những bệnh lý này không chỉ làm giảm cảm xúc thăng hoa ở các cặp vợ chồng mà còn làm ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe sinh sản.

Bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc bổ thận và tăng cường sinh lý theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, nam giới có thể nâng cao hiệu quả điều trị và sớm cải thiện tình trạng bằng những bài thuốc ngâm rượu bổ thận tráng dương. Những bài thuốc này không chỉ giúp bổ thận tráng dương mà còn mang đến nhiều lợi ích khác như tăng cường sức khỏe, cải thiện miễn dịch, mạnh gân cốt, tăng cường tuần hoàn máu…

1. Bài thuốc ngâm rượu từ dược liệu Dâm dương hoắc giúp cường dương, bồi bổ can thận

Theo Nghiên cứu dược lý hiện đại, trong thành phần của Dâm dương hoắc chứa chất L-Arginine với hàm lượng dồi dào. Chất này có khả năng kích thích cơ thể sản sinh hormone sinh dục nam, cải thiện chức năng sinh lý và tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục nam. Từ đó giúp dương vật ở trạng thái cương cứng tốt khi có kích thích, tăng ham muốn tình dục và giúp quan hệ lâu ra.

Trong Y học cổ truyền, dược liệu Dâm dương hoắc có vị cay, tính ôn, quy vào kinh thận và can. Thông thường Dâm dương hoắc được sử dụng cùng với một số vị thuốc khác hoặc dùng độc vị để ngâm rượu hoặc sắc thuốc. Bài thuốc ngâm rượu với Dâm dương hoắc mang đến một số lợi ích sau:

Tăng độ dẻo dai của gân cốt

Bổ can thận

Ích tinh

Tăng cường sinh lý nam

Chống rối loạn cương dương

Tăng ham muốn tình dục

Cải thiện cảm xúc thăng hoa và thời gian quan hệ tình dục ở nam giới.

Nguyên liệu:

1 kg lá Dâm dương hoắc khô

6 lít rượu trắng ngon.

Cách thực hiện:

Cho lá Dâm dương hoắc cùng với một ít rượu hoặc một ít nước muối vào chảo, thực hiện sao cho đến khi lá khô lại

Đựng lá Dâm dương hoắc trong một bình thủy tinh lớn, rót ngập rượu

Để bình rượu ở những nơi mát mẻ hoặc hạ thổ

Bảo quản trong 3 tháng là có thể mang ra sử dụng.

Liều lượng:

Uống từ 15 – 20ml rượu Dâm dương hoắc mỗi ngày. Tốt nhất nên uống trước khi đi ngủ và uống sau bữa ăn.

Lưu ý:

Những người có thể âm hư, hay khác nước, môi khô, mắc chứng táo bón, thường xuyên khó chịu và có cảm giác bồn chồn không được khuyến khích sử dụng rượu Dâm dương hoắc.

2. Bài thuốc ngâm rượu bổ thận tráng dương từ Sâm cao

Sâm cao còn có tên gọi khác là Tiên mao, thường được tìm thấy ở các tỉnh miền núi phía Bắc nước ta. Sau khi thu hoạch, người ta sẽ sử dụng củ Sâm cao để làm thuốc. Dược liệu này có tác dụng cải thiện chức năng thận, cường dương, ít tinh. Từ đó giúp dương vật nhanh chóng cương cứng khi có kích thích. Đồng thời giữ được mức độ cương cứng lý tưởng cho các cuộc yêu.

Nguyên liệu:

1 kg Sâm cau

200ml mật ong nguyên chất

4 lít rượu trắng.

Cách thực hiện:

Mang lượng Sâm cao đã chuẩn bị rửa sạch, thái mỏng và để ráo

Cho nguyên liệu vào chảo và tiến hành sao vàng

Đựng Sâm cao đã sao cùng với mật ong nguyên chất và rượu trong bình thủy tinh có nắp

Đậy kín nắp bình rượu và bảo quản ít nhất 10 ngày.

Liều dùng:

Uống mỗi ngày từ 40 – 50ml, chia rượu thuốc thành 3 lần uống trong ngày.

Lưu ý:

Không sử dụng rượu Sâm cao cho những người âm hư hỏa vượng với những biểu hiện như khó ngủ, táo bón, đổ nhiều mồ hôi trộm vào ban đêm, háo nước, họng khô đỏ…

3. Bài thuốc ngâm rượu từ Ba kích tím giúp khỏe gân cốt, bổ thận tráng dương

Trong Đông y, Ba kích tím có tính ôn, vị chát ngọt, quy vào kinh can thận, có tác dụng tráng dương, hỗ trợ làm ấm thận, trừ phong thấp, khỏe gân cốt. Nước sắc Ba kích tím có khả năng tăng cường sức đề kháng của cơ thể, tăng sức dẻo dai và hỗ trợ ổn định huyết áp.

Ngoài ra việc sử dụng rượu ngâm Ba kích sẽ giúp nam giới tăng cường sức khỏe, kiện gân cốt, bổ thận tráng dương, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, cải thiện tinh trùng yếu, hoạt huyết. Đồng thời giúp giảm mỡ trong máu, hỗ trợ điều trị chứng mộng di tinh ở phái mạnh.

Theo Nghiên cứu dược lý hiện đại, trong thành phần của Ba kích tím chứa những hoạt chất quan trọng gồm phytosterol, acid hữu cơ, anthraglucozit, nhựa, đường, một ít tinh dầu và vitamin C trong củ tương. Đây đều là những thành có khả năng cải thiện sức khỏe tổng thể, tăng cường sinh lực, bổ thận và điều trị một số rối loạn sinh lý.

Thông thường Ba kích tím sẽ được sử dụng riêng lẻ với rượu trắng hoặc kết hợp với những vị thuốc khác để tạo ra một bài thuốc bổ thận tráng dương hiệu quả.

Bài thuốc 1: Bài thuốc ngâm rượu từ Ba kích tím giúp bổ thận tráng dương

Nguyên liệu: Cách thực hiện:

Rửa sạch và cắt Ba kích tím thành từng khúc ngắn, sau đó chẻ đôi để loại bỏ phần lõi bên trong

Tráng bình ngâm và Ba kích tím qua một lượt rượu

Cho Ba kích tím cùng với rượu trắng vào bình, rượu phải nhiều và ngập mặt Ba kích

Đậy kín nắp bình, để nguyên từ 2 đến 4 tháng là có thể sử dụng. Lúc này rượu sẽ có vị ngọt nhẹ, màu tím và có mùi hương đặc trưng.

Liều dùng:

Uống từ 1 – 2 ly nhỏ (khoảng 20 – 40ml)/ ngày.

Lưu ý:

Không sử dụng rượu Ba kích tím trong thời gian mắc chứng táo bón, thường xuyên khát nước, nóng trong và khó xuất tinh.

Bài thuốc 2: Bài thuốc từ Ba kích tím hỗ trợ điều trị bệnh thận hư, xuất tinh sớm, liệt dương, dương hư, phụ nữ khó thụ thai

Nguyên liệu:

300 gram Ba kích tím

300 gram Thần khúc

300 gram Thỏ ty tử

300 gram Phúc bồn tử

300 gram Đảng sâm

600 gram Củ mài núi khô

Mật ong nguyên chất.

Cách thực hiện:

Rửa sạch tất cả vị thuốc, để ráo và tán thành bột mịn

Trộn bột thuốc với mật ong để làm hoàn 10 gram.

Liều dùng:

Uống từ 2 – 3 lần/ ngày, mỗi lần uống 1 hoàn.

4. Bài thuốc ngâm rượu bổ thận tráng dương mạnh từ Bìm bịp

Trong Y học cổ truyền, chim Bìm bịp có tính ấm, vị ngọt, không độc. Thịt của loài chim này có tác dụng giảm đau, tiêu ứ huyết, tráng dương, bổ thận, tiếp cố. Chính vì thế những người có thận dương suy yếu có thể sử dụng bài thuốc ngâm rượu Bìm bịp để tăng cường sinh lý, cải thiện các rối loạn ở nam giới như xuất tinh sớm, di tinh, liệt dương …

Thịt Bìm bịp còn có tác dụng kích thích tuần hoàn máu đến dương vật, bổ huyết. Từ đó giúp cải thiện khả năng cương dương, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Việc sử dụng rượu Bìm bịp mang thêm nhiều lợi ích sau:

Bài thuốc 1: Ngâm Bìm bịp với rượu

Nguyên liệu: Cách thực hiện:

Làm sạch lông, mổ, loại bỏ nội tạng và rửa sạch Bìm bịp

Gừng rửa sạch, đập dập hòa cùng với 200ml rượu trắng để rửa sạch máu và bụi bẩn

Để Bìm bịp ráo nước và đựng trong bình thủy tinh, đổ thêm 3 lít rượu 60 độ vào bình và đậy kín nắp

Bảo quản bình rượu ở nhiệt độ trong phòng

Sau 3 tháng, chiết rượu ngâm Bìm bịp ra một bình thủy tinh khác, tiếp tục đổ vào bình Bìm bịp 3 lít rượu trắng 40 độ, tiếp tục ngâm thêm 2 tháng

Sau 2 tháng, chiết rượu ngâm Bìm bịp ra một bình thủy tinh khác, tiếp tục đổ vào bình Bìm bịp 3 lít rượu trắng 40 độ, bảo quản thêm 1 tháng nữa

Hòa rượu Bìm bịp ở 3 lần ngâm với nhau, đậy kín bình rượu và ngâm tiếp trong 3 ngày là có thể sử dụng.

Liều dùng:

Mỗi lần uống 20ml rượu Bìm bịp, uống 2 lần mỗi ngày.

Uống rượu trước khi đi ngủ hoặc uống trước bữa ăn.

Bài thuốc 2: Ngâm Bìm bịp với thuốc Bắc và rượu

Nguyên liệu:

1 đôi bìm bịp

Rượu nếp 60 độ

Rượu nếp 40 độ

Rượu gừng

100 gram Dâm dương hoắc

100 gram Nhục thung dung

100 gram Hà thủ ô

1 – 3 tắc kè hoa hoa

1 – 3 cặp cá ngựa.

Cách thực hiện:

Làm sạch lông, mổ, loại bỏ nội tạng và rửa sạch Bìm bịp, loại bỏ vi khuẩn bằng ngâm Bìm bịp trong nước muối khoảng 30 phút

Tiếp tục sử dụng rượu gừng để loại bỏ mùi tanh và máu của Bìm bịp

Cho tất cả các nguyên liệu vào bình thủy tinh, thêm rượu nếp 60 độ vào bình theo tỉ lệ 2 phần rượu : 1 phần thuốc, đậy kín nắp

Sau 3 tháng, chiết rượu ngâm Bìm bịp ra một bình thủy tinh khác, tiếp tục đổ vào bình Bìm bịp rượu nếp 40 độ

Sau 2 tháng, chiết rượu ngâm Bìm bịp ra một bình thủy tinh khác thêm một lần nữa, tiếp tục đổ vào bình Bìm bịp rượu nếp 40 độ, bảo quản thêm 1 tháng nữa

Hòa rượu Bìm bịp ở 3 lần ngâm với nhau là có thể sử dụng.

Liều dùng:

Mỗi lần uống 20ml rượu Bìm bịp, uống 2 lần mỗi ngày.

Uống rượu trước khi đi ngủ hoặc uống trước bữa ăn.

5. Bài thuốc bổ thận cường dương, cải thiện sinh lý từ rượu cá ngựa

Trong Y học cổ truyền, cá ngựa có vị ngọt mặn, tính ấm, quy vào can thận, không chứa chất độc. Vị thuốc này có tác dụng bổ thận, cường dương, cải thiện khả năng sinh sản, chống di tinh, kích thích quá trình lưu thông huyết và nâng cao chức năng sinh lý.

Theo Nghiên cứu dược lý hiện đại, vị thuốc cá ngựa chứa những hoạt chất sau:

Enzym tổng hợp prostaglandin: Ổn định nồng độ hormone trong cơ thể, điều hòa thần kinh, cải thiện hệ miễn dịch. Ngoài ra prostaglandin còn có tác dụng kích thích quá trình sản sinh oxytocin. Đây là một loại hormone có khả năng chi phối cảm xúc và hoạt động tình dục của não bộ.

Peptid: Kháng khuẩn, làm giảm nguy cơ xâm nhập của những tế bào ngoại lai.

Docosahexaenoic acid (DHA):Tham gia vào quá trình sản xuất tinh trùng.

Protein: Hàm lượng Protein cao giúp kéo dài tuổi xuân, chống oxy hóa và phòng ngừa mãn dục nam sớm.

Các gene: Chống lại sự hình thành của những khối u.

Nguyên liệu:

10 cặp cá ngựa (5 đực – 5 cái), có thể sử dụng cá ngựa tươi hoặc khô

3 lít rượu 45 độ.

Cách thực hiện:

Rửa sạch cá ngựa, đợi ráo nước

Cho cá ngựa vào bình thủy tinh có nắp, tiếp tục đổ rượu và đậy kín nắp

Bảo quản bình rượu 30 ngày là có thể mang ra sử dụng. Trong thời gian này bạn nên thỉnh thoảng lắc bình rượu để các hoạt chất nhanh chóng được tiết ra, rượu đều và ngon hơn.

Liều lượng:

Uống từ 1 – 3 lần/ ngày, mỗi lần 15ml.

Lưu ý:

Không nên sử dụng rượu cá ngựa khi đang bị cảm cúm

Rượu cá ngựa không được khuyến cáo sử dụng cho những người có thể âm hư hỏa vượng.

6. Bài thuốc ngâm rượu bổ thận tráng dương cực mạnh từ Nhung hươu

Nhung hươu còn được gọi là Lộc Nhung, Ban lông châu, Quan lộc nhung, Hoàng mao nhung. Vị thuốc này thực chất là sừng non của con nai hoặc của hươu đực.

Theo Nghiên cứu dược lý hiện đại, vị thuốc Nhung hươu chứa nhiều thành phần hóa học quan trọng gồm: Chondroitin, axit amin, vitamin, khoáng chất (P, Mg, Na, K, Ca…), Pantocrine, Glycosaminoglycan (Mucopolysaccharides), Acid uronic, Alkaline Phosphatase, Acid hyaluronic, IGF-1 (một loại protein đặc biệt), bạch cầu trung tính.

Nhờ những thành phần nêu trên Nhung hươu có tác dụng cải thiện chức năng tình dục cho cả nam giới lẫn phụ nữ, bồi bổ sức khỏe, nâng cao khả năng miễn dịch. Ngoài ra vị thuốc này còn có tác dụng phòng ngừa loét đường tiêu hóa, phòng ngừa và điều trị xương khớp, bệnh gan, cải thiện sức khỏe tim.

Trong Đông y, Nhung hươu không độc, có tính ôn, vị ngọt mặn, quy vào kinh Can và Thận. Vị thuốc có tác dụng dưõng cốt, ích khí, cường khí, bất lão, tăng cường khả năng tình dục, tráng nguyên dương, ích tinh tủy, bổ khí huyết, bồi bổ sức khỏe, cường kiện gân cốt, bổ thận, điều trị hoạt tinh, liệt dương, di mộng tinh do thận dương hư.

Nguyên liệu: Cách thực hiện:

Rửa sạch và giã nát gừng

Ngâm gừng với rượu theo tỉ lệ 1:5

Sử dụng rượu gừng lau sạch Nhung hươu

Thái Nhung hươu thành từng lát mỏng, sau đó đựng trong bình thủy tinh, đổ rượu vào bình cho đến khi ngập nguyên liệu

Đậy kín nắp và thực hiện ngâm rượu

Sau 3 tháng, chiết rượu ngâm Nhung hươu ra một bình thủy tinh khác, tiếp tục đổ rượu vào bình Nhung hươu

Sau 2 tháng, chiết rượu ngâm Bìm bịp ra một bình thủy tinh khác thêm một lần nữa, tiếp tục đổ rượu vào bình Nhung hươu bảo quản thêm 1 tháng nữa

Trộn rượu Nhung hươu trong 3 lần ngâm lại với nhau và sử dụng.

Liều dùng:

Uống rượu Nhung hươu 2 lần mỗi ngày, mỗi lần uống 30ml. Uống rượu vào buổi tối trước khi đi ngủ hoặc trước khi ăn.

Lưu ý:

Chống chỉ định cho những người có thể âm hư hỏa vượng

Không nên sử dụng cho những người bị đầy bụng và đau bụng đi ngoài nhiều lần.

7. Bài thuốc ngâm rượu Nhân sâm giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực

Nhân sâm là một loại dược liệu quý. Dược liệu này không chỉ tốt cho sức khỏe, sức đề kháng mà còn tốt cho sinh lý của phái mạnh. Trong 4 vị thuốc thậm toàn đại bổ, thì Nhân sâm là vị thuốc đứng đầu (Sâm – Nhung – Quế – Phụ).

Trong Y học hiện đại, Nhân sâm chứa nhiều thành phần hóa học rất tốt cho sức khỏe, sinh lý, khả năng tình dục và chức năng sinh sản của cả nam giới lẫn phụ nữ. Bao gồm: Peptide,Glucid, Ginsenoside, Daucosterol, 20 nguyên tố vi lượng (kali, selen, sắt, mangan…), 17 acid béo (stearic, oleic, acid palnitic, linoleic…), 17 acid amin, 7 hợp chất polyacetylen, hợp chất saponin triterpen và hợp chất Saponin dammaran.

Theo Y học cổ truyền, Nhân sâm có tính ấm, vị hơi ngọt. Khi ngâm rượu, Nhân sâm có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng ham muốn tình dục, trừ hàn, giảm căng thẳng mệt mỏi, lưu thông mạch máu. Bên cạnh đó vị thuốc này còn có tác dụng cải thiện khả năng quan hệ tình dục, giúp quan hệ lâu ra, bổ khí huyết, kéo dài tuổi thọ, chống lão hóa, cải thiện trí nhớ, chống mãn dục sớm và phòng trừ tim mạch.

Nguyên liệu:

Nhân sâm trên 6 tuổi, có thể dùng tươi hoặc khô

Rượu nếp 45 độ.

Cách thực hiện:

Liều lượng:

Uống từ 20 – 30 ml rượu Nhân sâm mỗi ngày, có thể chia thành 2 lần uống.

Lưu ý:

Tránh uống rượu Nhân sâm vào buổi tối trước khi đi ngủ. Bởi các hoạt chất trong rượu có thể gây hưng phấn thần kinh dẫn đến mất ngủ.

Bệnh nhân bị cao huyết áp và những người có vấn đề về đường ruột như tiêu chảy, đau bụng, trào ngược thực quản dạ dày… không được khuyến cáo sử dụng rượu Nhân sâm.

8. Bài thuốc ngâm rượu Nhục thung dung giúp cải thiện sinh lý, bổ thận tráng dương

Trong Y học cổ truyền, Nhục thung dung có tính ấm, vị ngọt, mặn, quy vào đại tràng và thận. Loại dược liệu này có tác dụng kiện dương, bổ thận, ích tinh, huyết, nhị tràng. Chủ trị cho những trường hợp dương nuy (liệt dương), nữ giới không có thai, nhiều khí hư (đới hạ), lưng gối lạnh đau, huyết khô, băng lậu, tiện bí, cơ bắp không có sức.

Ngoài ra Nhục thung dung khi kết hợp với các vị thuốc khác còn có tác dụng tăng cường sinh lý nam, chữa yếu sinh lý, liệt dương, cương dương, vô sinh hiếm muộn, suy nhược thần kinh.

Theo Y học hiện đại, Nhục thung dung có tác dụng kéo dài tuổi thọ, kiềm chế quá trình lão suy, hạ huyết áp ở mức độ nhất định, tăng thể lực và chứa những hoạt chất hoạt động như một hormone sinh dục. Bên cạnh đó vị thuốc này còn có tác dụng điều tiết chức năng và hoạt động của tuyến thượng thận, kích thích quá trình sản sinh nội tiết tố nam và cải thiện chức năng của tuyến thượng thận.

Bài thuốc 1: Dùng đơn độc vị thuốc Nhục thung dung với rượu trắng

Nguyên liệu:

1 kg vị thuốc Nhục thung dung

8 – 9 lít rượu trắng 45 độ.

Cách thực hiện:

Mang Nhục thung dung rửa sạch, loại bỏ phần vỏ ngoài, sau đó hơ với lửa cho đến khi ấm

Cho Nhục thung dung cùng với rượu đã chuẩn bị vào bình thủy tinh, đậy kín nắp

Bảo quản bình rượu trong 30 ngày là có thể mang ra sử dụng.

Liều lượng:

Uống 20ml rượu Nhục thung dung/ lần x 2 lần/ ngày.

Bài thuốc 2: Kết hợp Nhục thung dung cùng với rượu và những vị thuốc khác

Nguyên liệu: Cách thực hiện:

Rửa sạch và phơi khô Nhục thung dung cùng với Dâm dương hoắc

Rửa sạch và để ráo Sâm cau, Sơn thù

Đựng các nguyên liệu trong bình thủy tinh, đổ rượu vào bình cho đến khi ngập

Đậy kín nắp và bảo quản bình rượu trong 1 tháng.

Liều lượng:

Uống 15 – 20ml rượu thuốc/ lần x 1 – 2 lần/ ngày.

Chú ý:

Không sử dụng Nhục thung dung cho những người có âm hư, kém hỏa vượng, táo bón do quá nhiệt ở vị hoặc tiêu chảy, tiểu tràng.

9. Bài thuốc ngâm rượu bổ thận tráng dương, tăng ham muốn tình dục từ Nấm ngọc cẩu

Theo Nghiên cứu dược lý hiện đại, Nấm ngọc cẩu chứa nhiều hoạt chất cùng với những tác dụng sau:

Protodioscin: Thành phần Protodioscin có tác dụng cải thiện nồng độ testosterone nội sinh, tăng ham muốn tình dục, cải thiện khả năng cương dương, chức năng sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Đồng thời giúp cải thiện số lượng tinh trùng.

NO: Hoạt chất NO giúp cải thiện tình trạng rối loạn cương dương nhờ tác dụng giãn mạch ở dương vật, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm và liệt dương.

Testosterone, L Arginin: Testosterone, L Arginin giúp cải thiện sinh lý và tăng ham muốn tình dục ở nam giới.

Vitamin và khoáng chất: Nâng cao thể lực, bồi bổ sức khỏe, cải thiện sinh ly.

Nguyên liệu:

1 kg Nấm ngọc cẩu

200ml mật ong nguyên chất

4 lít rượu trắng 40 độ.

Cách thực hiện:

Rửa sạch và để ráo Nấm ngọc cẩu tươi, tách nấm thành từng phần nhỏ

Sử dụng rượu để tráng bình đựng và nấm 1 lần

Đựng Nấm ngọc cẩu cùng với mật ong nguyên chất và rượu trong bình thủy tinh có nắp

Đậy kín nắp bình rượu và bảo quản ít nhất 30 ngày. Khi đó rượu sẽ có màu nâu sẫm, vị ngọt dịu và có mùi thơm.

Liều dùng:

Uống mỗi ngày từ 45 – 60 ml, chia rượu thuốc thành 3 lần uống trong ngày. Uống trong mỗi bữa ăn.

Lưu ý:

Không dùng Nấm ngọc cẩu khi bị cao huyết áp, đang xạ trị ung thư, bệnh ở đường tiêu hóa, suy giảm chức năng gan.

10. Uy Long Đại Bổ Tửu – “bí quyết” giúp chàng sung mãn tuyệt đỉnh

Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc ngâm rượu được mệnh danh là “tiên tửu phòng the”. Bài thuốc được kết hợp nghiên cứu và bào chế bởi đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện và Viện nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc.

Kế thừa và phát triển tinh hoa từ bài thuốc quý tại Thái Y Viện – bài thuốc chỉ dành cho Vua chúa triều Nguyễn, Uy Long Đại Bổ Tửu chính là “cứu cánh” của phái mạnh. Bài thuốc rượu ngâm này mang đến công dụng đặc biệt giúp quý ông sung mãn tuyệt đỉnh nhờ quá trình chắt lọc từ bài thuốc Minh Mạng Thang Huyền Thoại được ghi chép trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn.

Thuốc đặc biệt có tác dụng với nam giới đang gặp phải các vấn đề như: sinh lý yếu, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, tinh trùng yếu…

Công dụng:

Dứt điểm tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, tăng thêm ham muốn, ngăn ngừa xuất tinh sớm, tinh trùng yếu

Bổ thận, tráng dương, đẩy lùi chứng bệnh như: đau lưng, tiểu đêm nhiều lần, đổ mồ hôi tay – chân.

Đặc biệt, Uy Long Đại Bổ Tửu có thể cùng lúc điều trị nhiều chứng bệnh khác nhau, hiệu quả điều trị cao, an toàn và bền vững.

Nhung hươu Siberia, Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương

Cách thực hiện:

Uy Long Đại Bổ Tửu được thực hiện bằng cách dùng rượu ngâm với nhiều loại dược liệu quý với tỷ lệ và phương pháp ngâm ủ đặc biệt.

Uống trực tiếp mỗi ngày 2 lần (mỗi lần 30-40ml)

Một số điểm “có một không hai” của uy Long Đại Bổ Tửu:

Thành phần nguyên liệu được sử dụng là thảo dược quý hiếm, được chọn lựa kỹ lưỡng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng

Bài thuốc rượu ngâm Uy Long Đại Bổ Tửu hội tụ cùng lúc nhiều loại thảo dược quý, vừa có tác dụng chữa bệnh lại có khả năng bồi bổ sức khỏe cực tốt

Uy Long Đại Bổ Tửu là một phần của bài thuốc Uy Long Đại Bổ, được côi như một chất dẫn giúp cơ thể hấp thụ thuốc tốt hơn, kích thích sự hưng phấn, kích thích ham muốn, đồng thời mang lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu được kết hợp linh hoạt với các bài thuốc khác để mang lại hiệu quả điều trị các chứng bệnh nam khoa đồng thời bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực cho phái mạnh. Trọn bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ gồm 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu và Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm.

Bài thuốc được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng, trong đó có cả giới nghệ sĩ nổi tiếng. Nghệ sĩ Tùng Dương là một trong những khách hàng đã lấy lại được phong độ sung mãn sau khi dùng bài thuốc quý tại Nhất Nam Y Viện.

ĐỊA CHỈ NHẤT NAM Y VIỆN

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng bài thuốc ngâm rượu bổ thận tráng dương

Tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng bất kỳ bài thuốc ngâm rượu nào.

Sử dụng bình thủy tinh, không dùng bình nhựa ngâm rượu vì bình nhựa có thể tiết ra những chất không tốt cho sức khỏe.

Tuyệt đối không lạm dụng rượu thuốc vì có thể gây phản tác dụng và hình thành nhiều vấn đề nghiêm trọng khác, ảnh hưởng đến gan, dạ dày…

Có thể sử dụng một số bài thuốc ngâm rượu cải thiện chức năng sinh lý ở nữ. Tuy nhiên không dùng cho trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

Hiệu quả của các bài thuốc còn phụ thuộc vào thể trạng và cơ địa của mỗi người.

Liên hệ với bác sĩ chuyên khoa nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong thời gian sử dụng bài thuốc ngâm rượu.

Bài viết là thông tin về cách thực hiện và công dụng của 9 bài thuốc ngâm rượu bổ thận tráng dương cực mạnh. Với những thông tin này, hi vọng nam giới có thể lựa chọn một bài thuốc phù hợp với thể trạng. Từ đó giúp cải thiện những vấn đề đang mắc phải. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng bài thuốc.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Ngâm Rượu Cá Ngựa Thành Các Bài Thuốc Bổ Thận Tráng Dương trên website Missvnuk.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!