Đề Xuất 2/2023 # Chưa Có Thuốc Chữa, Bệnh Nhân Nhiễm Virus Corona Khỏi Bệnh Nhờ Đâu? # Top 11 Like | Missvnuk.com

Đề Xuất 2/2023 # Chưa Có Thuốc Chữa, Bệnh Nhân Nhiễm Virus Corona Khỏi Bệnh Nhờ Đâu? # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chưa Có Thuốc Chữa, Bệnh Nhân Nhiễm Virus Corona Khỏi Bệnh Nhờ Đâu? mới nhất trên website Missvnuk.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

TTO – Hiện chưa có thuốc chữa bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona (nCoV) chủng mới, vậy những người nhiễm virus đã khỏi bệnh thế nào? Virus này có thể ‘sống’ bao lâu trên tay nắm cửa và các vật dụng khác?

Hệ miễn dịch người bệnh tự ‘tiêu diệt’ virus corona * Kháng sinh có được dùng trong trị bệnh do 2019-nCoV?

– “Kháng sinh” là các chất có tác động lên sự sống của vi khuẩn như tác dụng lên sự hình thành màng tế bào vi khuẩn (Ampicillin, Penicillin, Amoxicillin…) hoặc tấn công lên sự tổng hợp protein của vi khuẩn (Kanamycin, Streptomycin, Tetracycline)… và KHÔNG có tác dụng lên sự sống của virus (vì virus không có những thứ đó).

Cho nên, khi bị bệnh bởi virus thì không nên tùy tiện dùng kháng sinh vì nó không hiệu quả mà lại ảnh hưởng xấu đến vi khuẩn tự nhiên cộng sinh trong cơ thể bạn như vi khuẩn đường ruột.

Tuy nhiên, nếu trong quá trình bị bệnh bởi virus, bệnh nhân có thể có nguy cơ nhiễm thêm bởi các vi khuẩn cơ hội thì việc điều trị có thể được kết hợp với kháng sinh, nhưng việc này phải được quyết định bởi bác sĩ điều trị để tránh việc lạm dụng kháng sinh mà làm cho bệnh trở nên trầm trọng thêm.

* Bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona gây ra chưa có thuốc chữa, nhưng vẫn có thông tin nói ở đâu đó có người được “chữa khỏi” bệnh này, nói như vậy có đúng không?

– Chúng ta nên hiểu là “chưa có thuốc để tiêu diệt virus trong cơ thể người nhiễm” chứ không phải là “virus không thể tiêu diệt được”. Virus corona 2019-nCoV chỉ mới được phát hiện gần đây nên việc tìm ra được thuốc để điều trị hữu hiệu virus này không phải là một chuyện dễ dàng và không thể làm được một sớm một chiều.

Hiện nay, việc điều trị chính vẫn là điều trị hỗ trợ, có nghĩa là sử dụng thuốc men, thiết bị y tế để hỗ trợ cho người bệnh tự vượt qua căn bệnh. Hay nói cách khác, đó là người bệnh sẽ tự chữa lành bằng chính hệ miễn dịch của chính mình.

Sau một thời gian bị nhiễm virus corona, các tế bào miễn dịch của người bệnh sẽ học được cách nhận biết hình thù virus và sau đó sẽ tiêu diệt chúng một cách hữu hiệu. “Điều trị khỏi” trong trường hợp virus corona có nghĩa là người bệnh hồi phục và không còn kiểm tra thấy virus trong người.

Virus ‘sống’ bao lâu trên tay nắm cửa? * Các nhà khoa học ở Trung Quốc phát hiện 2019-nCoV ở môi trường bên ngoài như tay nắm cửa. Virus này có thể tồn tại bao lâu trong điều kiện thường? Khả năng bám, trú ẩn và lây nhiễm của virus corona trên các bề mặt vật dụng ra sao, cách phòng ngừa thế nào?

– Việc phát hiện virus trên tay nắm cửa thực sự không có gì là bất ngờ. Trong một nghiên cứu năm 2011 về khả năng sống của virus SARS ngoài môi trường thì người ta cho thấy virus khô trên bề mặt nhẵn có khả năng tồn tại trong hơn 5 ngày ở nhiệt độ 22-25°C, độ ẩm 40-50% (đây là môi trường phòng máy lạnh).

Các bạn nên nhớ đây là virus gây viêm phổi, virus nằm chủ yếu ở hệ hô hấp. Đây là lý do mà hiện nay, theo quy trình làm xét nghiệm người nhiễm virus 2019-nCoV của Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (gọi tắt là CDC), 3 mẫu mà họ lấy để xét nghiệm thì trong đó đã có 2 mẫu thuộc hệ hô hấp bao gồm phần trên của hệ hô hấp (lấy từ vùng mũi họng hoặc vòm họng), phần dưới của hệ hô hấp (dịch rửa phế quản, đờm).

Do vậy việc người bệnh hắt xì hoặc ho làm các hạt dịch (droplet) có chứa virus khuyếch tán khắp nơi; tay của người bệnh có thể quẹt mũi và chạm vào các đồ vật khác cũng làm lây nhiễm virus. Tôi nghĩ không phải chỉ trên tay nắm cửa, các vật dụng trong nhà và sàn nhà cũng có thể có sự hiện diện của virus này trong nhà người bệnh.

Thông tin này có thể khiến nhiều người lo ngại về sự an toàn của các khách sạn trong mùa dịch corona. Nhưng như tôi đã nói ở trên, virus không thể sống độc lập trong môi trường, sự sống của chúng sẽ giảm nhanh khi ở nhiệt độ cao, độ ẩm cao và ánh sáng mặt trời cũng là một nguồn năng lượng tốt để khử trùng.

Do vậy, nếu khách sạn dọn dẹp vệ sinh, giặt mền gối, chiếu nắng phòng sau mỗi lượt khách thì cũng không đáng nguy hiểm.

* Nhiều người nói virus corona không hoạt động mạnh ở những nơi có thời tiết nóng như chúng tôi điều này có đúng?

– Đúng một phần vì nhiệt độ cao sẽ làm cho thời gian virus sống trong môi trường bên ngoài giảm rất nhiều so với thời tiết lạnh.

Tuy nhiên, các bạn nên nhớ là virus vẫn sống tốt trong cơ thể với nhiệt độ 37°C hoặc thậm chí 40°C lúc chúng ta sốt. Điều này có nghĩa là bạn vẫn có thể bệnh bởi virus nếu bị lây nhiễm do không làm các phương pháp phòng bệnh cẩn thận. Vì thế không nên chủ quan trong việc phòng/tránh nhiễm virus vì chúng ta có thời tiết ấm/nóng.

Bệnh Nhân Khỏi Bệnh: Vô Sinh

Anh/chị quan tâm về phương pháp điều trị hiếm muộn của PCT YHCT Thuốc Bắc KIM TUẤN, tham khảo tại:

✔ Lưu thai – Sẩy Thai – Vô sinh do vợ hoặc chồng: https://goo.gl/g5q1w3

ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN DO ĐA NANG BUỒNG TRỨNG

Chị Nguyễn Thị Bích Hồng & a. Lê Xuân Nguyên Sinh

Địa chỉ: phường Nghĩa Lộ, tp Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Anh chị kết hôn 9 năm nhưng vẫn chưa có tin vui, anh chị cùng nhau đi chữa trị nhiều nơi vẫn không thành công do chị được chẩn đoán đa nang buồng trứng, trứng lép, kinh thưa 1 năm.

Qua giới thiệu và tìm hiểu PCT YHCT Thuốc bắc Kim Tuấn về điều trị vô sinh – hiếm muộn, anh chị động viên nhau và đến gặp lương y Kim Tuấn để chữa trị.

Sau khi uống thuốc, trứng phát triển tốt, trứng rụng, sinh hoạt theo tư vấn của phòng khám. Khi hết tháng thuốc đầu tiên, chị xuất hiện triệu trứng giống mang thai, thử que 2 vạch.

Lương y kê bài thuốc số 10 dưỡng thai cho chị uống đến khi sinh.

Ngày 19/3/2017, anh chị chào đón con đầu lòng, tên cháu là Lê Xuân Phúc .

Anh chị hoan hỉ giới thiệu cho nhiều vợ chồng hiếm muộn ở Quảng Ngãi đến điều trị tại PCT YHCT Thuốc bắc Kim Tuấn, số đông đã được lên chức cha mẹ. Có trường hợp lấy nhau 20 năm chưa có con, hiện đã mang thai. (29/12/2018)

Thai nhi được hình thành từ tinh trùng của bố và trứng của người mẹ. Nên khi điều trị tại PCT YHCT Thuốc bắc Kim Tuấn, chồng có tinh trùng, vợ có trứng rụng, 2 vợ chồng cùng uống thuốc, sinh hoạt theo hướng dẫn của phòng khám, thì trong vòng 1-3 chu kỳ kinh nguyệt có thể đậu thai, tỷ lệ thành công cao.

Rất nhiều trường hợp hiếm muộn tưởng sẽ vô sinh, không thể còn khả năng có con như: không có tinh trùng, lưu-sẩy thai liên tục, trứng lép phải xin trứng để thụ tinh, tắc 1 hoặc 2 bên vòi trứng, thông không được, phải kẹp hoặc cắt ống dẫn trứng, ung trứng, chửa trứng, điều kiện kinh tế không đủ để IVF,… rất nhiều cặp đã được lương y điều trị và mang thai tự nhiên, sinh con khỏe mạnh.

Đặc biệt nhiều trường hợp IVF tại Thái Lan nhiều lần nhưng không thành công, lương y Kim Tuấn đã điều trị và đã mang thai tự nhiên.

Có trường hợp đã cắt 2 vòi trứng, hay suy trứng phải xin trứng . Muốn có con bắt buộc phải thụ tinh nhân tạo mới có thể có con, nhưng nhiều người vẫn thụ tinh không đậu thai không rõ nguyên nhân. Theo kinh nghiệm điều trị, với những trường hợp như trên, phần lớn do chất kháng nằm trong tử cung, nó ngăn sự thụ thai, nếu thụ thai được thì ngăn sự phát triển của thai nhi khiến thai chết lưu.

+ chị Cổ Thị Thanh sinh năm 1981, địa chỉ: Trần Ngọc Diều , Thảo Điền , Quận 2 tp Hồ chí Minh : 7 lần lấy trứng, 14 lần đặt phôi không đậu, sau khi uống thuốc 1 tháng. Đặt phôi ngày 27/3/2018 đến ngày 11/4 /2018 chỉ số BetaHG = 736, sau 6 tuần kiểm tra tim thai tốt.

+ chị Mai Hiền sinh năn 1975, địa chỉ Đường Nguyển Tương , Phường Phú Thuỷ, Tp Phan Thiết , Tỉnh Bình Thuận. Mong được làm mẹ chị đã đặt phôi 24 lần không thành công. Còn phôi trữ đã lên lịch đặt tiếp. Uống được 15 ngày và đặt phôi, 12 ngày sau đặt phôi kiểm tra BetaHG lên 1000, sau 6 tuần tim thai phát triển tốt.

HIẾM MUỘN DO TẮC VÒI TRỨNG – MANG THAI TỰ NHIÊN

Chị Trần Thị Liên sinh năm 1988 Đc: 110 đường 26 phường 10 , Quận 6, Tp HCM

Anh chị kết hôn được một thời gian, tuy không kế hoạch, nhưng vẫn chưa thấy dấu hiệu có thai. Tháng 8/2016, chị đến BV TD kiểm tra thì được chẩn đoán tắc vòi trứng.

Chị gái chị Liên (cũng là người đã được lương y Kim Tuấn điều trị hiếm muộn) hiện đang làm ở BV phụ sản có tiếng quận Tân Bình đã giới thiệu chị Liên nên tìm đến lương y Hồ Kim Tuấn để được tư vấn về điều trị hiếm muộn do tắc vòi trứng.

Tuy nhiên mới uống thuốc được 10 ngày thì rụng trứng và đậu thai. Chị đã đi khám thai bệnh viện, tuy nhiên, vì với bệnh sử tắc vòi trứng chẩn đoán chưa được 1 tháng đã có bầu nên bác sĩ quan ngại có thể thai ngoài tử cung , có thể nguy hiểm sức khoẻ chị nên khuyên chị bỏ thai để điều trị tắc vòi trứng trước.

Tuyệt vọng, chị hỏi xin lời khuyên từ phía lương y Kim Tuấn. Với kinh nghiệm điều trị lưu thai – sẩy thai – vô sinh – hiếm muộn, sau khi thăm khám, lương y Kim Tuấn nhận thấy chị không có triệu chứng để chẩn đoán thai ngoài tử cung (vd: đau đột ngột hoặc dữ dội 1 bên, chảy máu âm đạo,…). Chính vì thế, lương y yêu cầu chị theo dõi thêm cùng kết hợp bài thuốc số 10 để dưỡng thai và dặn theo dõi sức khỏe thật kĩ, nếu xuất hiện các triệu chứng đau cần đi BV gấp.

Thật mừng, trong lần hẹn khám thai tiếp theo,siêu âm thai đã nằm trong tử cung, có tim thai, thai phát triển tốt.

Ngày 19/05/2017, chị đã sinh con trai mẹ tròn con vuông, cháu nặng 3.1kg

Ảnh gia đình chụp ngày 6/7/2017 tại PCT YHCT thuốc bắc Kim Tuấn, khi cháu được 2 tháng 17 ngày.

ĐA NANG BUỒNG TRỨNG, TRỨNG LÉP, VÔ KINH – SAU UỐNG THUỐC ĐÃ CÓ CONPOLYCYSTIC OVARIES, AMENORRHEA – TREATMENT WITH TVN

[Ảnh do chị Phạm Bé cung cấp]

Chị Phạm Thị Bé – sinh năm 1980 Đc: 48 đường 41, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức , Tp Hồ Chí Minh.Mrs Pham Thi Be – 1980 Add: 48, 41 street, Linh Dong Ward, Thu Duc District, HCMC, Vietnam

Sau khi sinh bé đầu năm 2007, chu kỳ kinh nguyệt của chị thưa dần (hơn năm mới có 1 lần) rôi mất hẳn. Chị đi khám và được chẩn đoán đa nang buồng trứng, trứng lép, trứng không phóng noãn , không rụng trứng, vô kinh. Khi đến Phòng chẩn trị YHCT Thuốc bắc Kim Tuấn, vợ chồng được biết thêm nhiều trường hợp vô sinh – hiếm muộn nhiều năm đã được lương y Hồ Kim Tuấn điều trị đang mang thai, anh chị như được tiếp thêm niềm tin và hi vọng. Vợ chồng chị bắt đầu điều trị từ Tháng 1/2013.From 2007, Mrs Pham Thi Be had irregular periods (more than once a year) and then amenorrhea. She went to the doctor and was diagnosed with polycystic ovaries; the eggs did not mature enough to trigger ovulation.

She and her husband came to meet Dr. Kim Tuan in Jan 2013, they known more cases of infertility – infertile many years which have been treated success by chúng tôi Tuan. The couple were more faith and hope for treatment.

Ngày 2/11/2013, gia đình chị vui mừng chào đón thành viên mới của gia đình, bé Thanh Mai. On November 2, 2013, her family was happy to welcome a new member, baby Thanh Mai.

HÀNH TRÌNH 14 NĂM TÌM CON

Chị Trương Thị Huỳnh Hạnh – sinh năm 1978 (trú tại Số 1 đường 81, phường Tân Quy, Quận 7 TPHCM).

Chị lấy chồng từ năm 2000, sau đó mãi không có bầu chị đi kiểm tra được chẩn đoán niêm mạc tử cung mỏng khó đậu thai. Vợ chồng chị từ đó cũng đã đi điều trị nhiều nơi cả đông y, tây y, chỗ nào mách chị đều tìm đến.

Đến T7-2013 chị biết đến lương y HỒ KIM TUẤN và vợ chồng chị cùng nhau đến điều trị. Ngày đến khám, anh chị được lương y tận tình hướng dẫn những phương pháp giúp dễ có thai nhất cùng thuốc điều trị dành cho cả 2 vợ chồng.

Điều tuyệt vời nhất cũng đã đến, chị đã đậu thai -lần đầu tiên từ khi lấy chồng – và uống bài thuốc 10 Dưỡng thai đến ngày sinh.

Ngày 18/04/2014, cháu Vũ Mạnh Đức đã chào đời trong niềm vui của cả gia đình. Cháu nặng 3.6kg.

Chị Dương Thị Kim Anh : sinh năm 1986 Đc: tổ dân phố mỹ ca, phường cam nghĩa, cam ranh , khánh hoà. ​

Chị có bầu bị lưu thai. Có bầu lần 2 tuy rất cẩn thận, kiêng cử nhưng vẩn bị lưu thai, Khi biết tôi chữa khỏi lưu thai, vợ chồng đảm tới tôi lấy thuốc vào năm 2012, sau gần 3 tháng uống thuôc chữa lưu thai chị có bầu lại. Thuốc chữa lưu sẩy thai đồng thời là thuốc chữa vô sinh làm trứng phát triển mạnh, bình thường có 1 trứng rụng, nhưng chị rụng 2 trứng và đậu được 2 phôi. Năm 2013 chị sinh đôi 1 trai , 1 gái. Anh chị đặt tên Cháu trai: Trung Hiếu, cháu gái : Thanh Thảo nay 2 cháu đã được 4 tuổi​.

CHỮA KHỎI HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI – Niềm vui sinh con. Anh: Bùi Văn An. SN: 1977

Thôn Định Thường- Thạch Định – Thạch Thành- Thanh Hoá

Là giáo viên trường thạch bình – thạch thành – thanh hoá.

Anh khám chụp phim tại viện 108, bị hoại tử chỏm xương đùi 2 bên nặng. Y học hiện đại chưa có thuốc điều trị hồi phục. Nên được bệnh viện chỉ định thay 2 khớp háng.

Uống thuốc của lương Y Hồ kim Tuấn trong 13 tháng. khỏi bệnh hoại tử chỏm xương đùi không tái phát.

Niềm vui được được nhân lên khi lương y KIM TUẤN. Chữa bệnh vô sinh thứ phát cho vợ chồng anh AN có được bé trai.

10 NĂM Điều trị vô sinh. Thụ tinh 2 lần

Chị TRỊNH THỊ THƠM 32 tuổi Địa chỉ: Làng kLAN1 , xã IADER, Huyện lAGRAi, Tỉnh GIA LAI

Anh chị lấy nhau, không có bầu. Đã điều trị nhiều nơi, làm thụ tinh 2 lần không kết quả. Khi được lương y HỒ KIM TUẤN điều trị Chị đã có bầu và sinh con sau 10 năm lấy chồng.

Trứng lép_Nang kén trứng_Tắc vòi trứng sau 15 năm sinh con

(hình do bệnh nhân cung cấp) Chị: Hoàng Thị Dung. SN 1977. Đc: thôn 5 xã EALEO, huyện EA Hleo, Đaklak

Lấy chồng 15 năm vô sinh đã đi chữa nhiều nơi nam bắc nhưng không thể đậu thai, 2 vợ chồng tới bệnh viện Từ Dũ thụ tinh nhân tạo, ngoài trứng lép, tắc vòi trứng, còn bị buồng trứng nang kén. Bệnh viện đã cho dùng phương pháp kích phát triển trứng để hút trứng thụ tinh nhân tạo nhưng trứng bị nang kén nên không phát triển. Phải huỷ hợp đồng thụ tinh nhân tạo. Khi đó hết hy vọng sinh con: biết tôi chữa khỏi vô sinh nên đã lấy thuốc cầu may. Sau 2 tháng uống thuốc chị Dung có bầu, sinh bé trai ngày 26/02/2014 trong niềm vui khôn xiết của vợ chồng, dòng họ.

Đc:15c tổ 6, khu phố 4B Dầu Tiếng, Bình Dương

Là giáo viên dạy anh văn. Đã có con gái 12 tuổi: sau khi có con bị bệnh tim rất nặng. Van 2 lá bị sùi có echo 5x14mm, hở van 2 lá 3,5/4, tăng áp động mạch phổi nặng PAPS= 80mmHg, giản nhĩ trái suy tim, bệnh viện chỉ định thay van tim.

Gặp và lấy chồng là người Úc làm việc tại Việt Nam. Khi có bầu bệnh tim tăng nặng có bầu gần 6 tháng: tới bệnh viện Từ Dũ khám bệnh viện bảo lấy thai ra gấp nếu để lại sẽ ảnh hưởng tới tính mạng mẹ. Tới bệnh viện Chợ Rẫy khám bệnh viện cũng chỉ định lấy thai ra gấp tính mạng mẹ nguy hiểm không thể để thai đến ngày sinh. Chồng chị Thuỷ động viên chi bỏ thai và sang Úc thay van tim.

Biết tôi chữa được tim và giữ được thai. Ngày 17/03/2013 chị Thuỷ cùng chồng tới nhà tôi. Chị yêu cầu tôi giúp đỡ để giữ được thai đến ngày mổ lấy con nuôi được, lúc đó chị có con với chồng người Úc và con riêng, tính mạng chị không còn phải lo. Vì đã có chồng lo cho 2 con chung. Chồng chị chỉ tin vào kết luận của bệnh viện, không tin vào thuốc đông y có thể thành công. Nhưng chiều ý vợ để cho uống thuốc của tôi.

Bị tim nặng, lại còn tăng áp động mạch phổi nặng, suy tim nên rất mệt khó thở, nếu để lâu, thai phát triển lớn hơn thì khả năng tử vong thai phụ rất cao. Để an toàn tôi sẽ từ chối chữa. Nhưng chị còn hy vọng ở tôi, nếu tôi từ chối thì sự hy vọng sẽ bị sụp đổ.

Tôi quyết định dưỡng thai và chống suy tim cho chị Thuỷ và dặn dò rất kỹ nếu tình trạng sức khoẻ không chịu nổi phải lấy thai ngay và tối đa 8 tháng có thể nuôi con trong lồng kính.

01/06/2013 khi có thai 8 tháng rưỡi tới lại bệnh viện Từ Dũ sinh đẻ. Theo lời chị, bệnh viện ngạc nhiên sao còn sống mà mang bầu đến giờ. Chị sinh bé gái 2.8kg. Sau 5 ngày mổ đẻ bị nhiễm trùng, chị được chuyển qua bệnh viện Chợ Rẫy điều trị, các bác sỹ trước đây đã khuyên chị bỏ thai mà chị vẫn sinh được bé khoẻ mạnh, mà sức khoẻ chị vẫn ổn định là một điều quá thần kỳ.

Sau 10 ngày sinh chị ra viện. Trước khi về nhà, vợ-chồng-con qua nhà tôi chào. Lúc này anh chồng rất vui vì không ngờ có thể sinh được con. Một thời gian anh chị đã qua Úc.

Lupus ban đỏ- suy thận thiếu máu- đa biến chứng vẫn sinh conHồ Thị Duy An. SN: 1980 Đ/c:13/3 Trần Hưng Đạo, phường Phú Hoà, t.p Huế.

Bị lupus ban đỏ hệ thống có bầu 7 tháng, bầu nặng 0.9kg, thiếu máu, suy thận nặng, đa biến chứng. Khi biết tôi chữa được Lupus ban đỏ Gia đình muốn tôi vừa chữa lupus, vừa giữ được thai. Đây là bệnh nhân lupus số 23. Uống thuốc từ ngày 09/05/2011 khi uống được 2 tháng thuốc, bầu 9 tháng sinh được cháu trai nặng 1.8kg nuôi lồng kính. 4 tháng sau tăng 6.8kg cháu khoẻ mạnh.

Con Trai chị Hoàng Thị Vân Chữa khỏi bướu basedow lưu thai 5 lần sinh bé traiChị: Hoàng Thị Vân. SN 1981 Địa chỉ:1171/22A Bến đò, phường Long Bình, Quận 9.

Lấy chồng 8 năm. Bị bứu basedow cổ phình to, có thể chát kháng từ bứu độc , hay thuốc chữa bứu làm bị lưu thai 5 lần. Biết tôi vừa chửa khỏi bứu, vùa chữa lưu thai đả tơi tôi lấy thuốc từ 7/2013 để chữa khỏi bướu cổ xẹp lại bình thường , khỏi bứu basedow. Và sau 5 tháng uống thuốc có bầu sinh bé trai vào ngày 08/09/2014 nặng 3kg khoẻ mạnh.

Chị : Cao Lê Minh Dạ My sinh năm 1983 Đc: 275 A- Đại lộ đồng khởi – phường phú tân – Bến tre.

Lấy chồng năm 2010, chị có bầu , nhưng không may bị lưu thai lần đầu, lần 2, và dùng nhiều phương pháp để giữ thai nhưng không thành công nên 7 lần liên tiếp đều bị thai lưu. Khi biết tôi chữa thành công lưu sẩy thai, vợ chồng chị tới tôi lấy thuốc uống vào tháng 3/2014. Sau 3 tháng uống thuốc chữa lưu thai chị có bầu lần thứ 8 Khi có bầu chuyển chi sang thuốc số 10 dưỡng giữ thai. Tháng 4/2015 chị sinh cháu trai tên Lê Cao Minh Vĩ Muốn sinh con lại đầu năm 2017 vợ chồng uống thuốc lại 1 tháng thì có bầu

( Ảnh chụp anh Lâm trọng thuật tới lấy thuốc bổ sau sinh cho vợ). Phan Thị kiều Oanh. Sinh 1979 Chồng : Lâm Trọng Thuật Đc: 289 tân hoà đông – quận bình tân

Lấy nhau 17 năn , khi mới lấy có bầu nhưng bị lưu thai 2 lần, sau dó do chất lượng trứng và tinh trùng kém chất lượng nên không có bầu lại. Đả chạy chữa nhiều nhưng Vẫn không có bầu lại. Khi biết tôi chữa vô sinh hiệu quả , và chữa khỏi lưu thai, vợ chồng đả tới tôi lấy thuóc uống. Sau 3 tháng uống để chữa vô sinh, lưu thai, chị Oanh có bầu . Sinh bé gái vào 25/07/2016.

Cháu: Nguyển Tuấn Đạt Chị: Lê thị Thơm. – SN 1984 Chồng : Nguyễn Văn Toàn – SN 1983 Đc : Thôn 7- xã lê ninh- huyện kinh môn – hải dương. Anh chi lấy nhau có bầu lần đầu bị lưu thai, lần tiếp theo củng bị lưu thai, anh chị rất mong có con, đã tìm nhiều phương pháp hổ trợ để chống lưu ,sảy thai, nhưng không thành công, tổng 7 lần có thai đều bị lưu sảy thai. Qua thông tin bết tôi chữa được nhiều dòng bệnh, trong đó có chữa lưu sẩy thai, anh chị đả quyết định dùng thuốc của tôi , Lấy thuốc vào ngày 15/07/2015 . Uống thuốc đúng theo phác đồ diều trị lưu sẩy thai, sau 3 tháng chị có bầu . Sinh bé trai bụ bẩm vào ngày 11/ 8 /2016.

Đc: 341/12 – đường 21 tháng 8 – phường phước mỹ- tp phan rang -tháp chàm , ninh thuận Chi kim là giáo viên, anh phổ doanh nghiệp tôm giồng tại ninh thuận. Lấy nhau sau lần đầu bị lưu thai. lần sau có bầu anh cho chị nghỉ ỏ nhà và khán điều trị dưỡng thai tại bệnh viện từ dũ nhưng vẩn bị lưu, lần thứ 3 và thứ tư cò bầu anh cho chị nằm viên để gửi thai nhưng đều bị lưu thai.

Lúc này anh biết tôi đả chứa được nhiều người bị lưu thai, khi uống thuốc của tôi khi cò bầu lại đều sinh con bình thường. Trong đó có vợ chồng anh tâm, chị hương. Anh tâm là đôi trưởng cảnh sát 113 tỉnh ninh thuận, chị hương cán bộ phụ nữ tỉnh, anh chị đả có một con trai, nhưng sau đó 4 lần có bầu đều bị lưu sảy thai. Khi uống thuốc chữa lưu sảy thai , và khi có bầu uống thuốc dưởng thai dả sinh đôi 2 chàu trai , một cháu nặng 3,3 kg, một cháu năng 3,9 kg , hiện tại các cháu đả trường thành ,

Lúc này vợ chồng anh phổ , chi kim rất tin tưởng dùng thuốc của tôi, sau khi uống thuốc chống lưu sẩy thai, và giử dưởng thai khi có bầu. Anh chị đả sinh cháu : trần thành thông , năn nay 15 tuổi hoc trường chuyên toán.

Chị: Phạm Thị Mai 1974 Đ/c: Số 7 Đường 5E, KP7, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, HCM Hở van 2 lá 3,5/4typeIIA2 do sa lá sau, dây chằng 2 lá dài, hở van 3 lá ½, nhĩ trái giảm. Viện tim bảo thay van tim. Uống thuốc từ 29/3/2013 âm lịch? Đến tháng 12/2013: van 2 lá giảm 1,5/4, 3 lá ¼. Không còn tăng áp động mạch phổi Sau đó: siêu âm lại 2 van tim bình thường, nhĩ trái bình thường. Sau đó chị có bầu sinh con gái, bé gái nặng 3.8kg vào ngày 19/11/2014.

Chị: Nguyễn Thị Thuý – bé Nguyển Hửu Tường Đc: 15A, tổ 20, phường Mường Thanh, T.p Điện Biên Phủ, Lai Châu

Lấy chồng:sau hơn 5 năm lấy nhau , vợ chồng chị thuý rất buồn vì rát dể có thai, nhưng cứ có thai lại bị lưu hay sẩy thai, vợ chồng đả chạy chữa nhiều mong sinh được em bé, song chị không còn nhớ cụ thể song khoảng 14 lần có thai đều bị hư thai . Tình cờ biết được tôi tìm ra phương pháp chữa vô sinh,và lưu sẩy thai khoa học , thành công. Chi đả gửi tiền lấy thuốc. Thuốc viên hoàn tiền thuốc 1.200 ngàn đồng / 1 tháng. uống thuốc của tôi theo phác đồ điều tri sau 3 tháng thì có bầu, chuyển sang uống thuốc dưởng, giử thai 1 tháng 1 triệu đồng. Chị sinh bé trai Nguyễn Hiểu Tường nặng 4.4kg khoẻ mạnh.

Huỳnh Phương Yến – sn 1981

19A Lý Phục Nam,phường Bình Thuận, Q7. Lấy chồng 5 năm. Lưu thai 8 lần. Uống thuốc của tôi 7/10/2012. Sau 3 tháng có bầu. sinh con gái vào 10/2013.

Không tinh trùng , uống hồi phục tinh trùng, sinh con

biết tôi chữa được vô sinh.lưu sảy thai, trứng lép, không tinh trùng, đả hy vọng và tới tôi lấy thuốc . Vào tháng 8/2013 sau 5 tháng uống thuốc và quan hệ theo hướng dẫn của tôi ( Tạ Văn Vinh – Vũ Thị Hà Đ/c: 166/6 Thích Quảng Đức, P.4, Phú Nhuận, HCM.

Lấy vợ 2008, có bầu 2 lần đều bị lưu thai. Quá trình chửa tinh trùng ít dần, tinh trùng bình thường 0%, trứng kém, phải dùng phương pháp bơm tinh trùng hơn 10 lần,vá thụ tinh nhân tạo không thành công, vẩn không có bầu lại. Khi xét tinh trùng về 0% ( không có tinh trùng trong tinh dịch), lúc này trong thâm tâm nghỉ hết hy vọng sinh con,

Sau khi sinh con rất nhiều người bạn chữa vô sinh cùng anh được anh giới thiệu đến. Uống thuốc của tôi đả có niềm vui và sinh con bình thường. chúng tôi – Bệnh và thuốc chữa – Chữa vô sinh nam nữ) thì dính bầu sinh bé trai vào tháng 10/2014.

TẮC VÒI TRỨNG MỖ KHÔNG THÀNH CÔNG- UỐNG THUỐC CÓ CON Chị VŨ THỊ HOA – 40 Tuổi Đc: 12/12 tổ 19 B KP 4 Phường trảng dài – Biên Hoà – Đồng Nai.

Chị đã có con 17 tuổi, vô sinh thứ phát do tắc 2 vòi trứng. Sau khi sinh lâu không có con lại đi khám biết nguyên nhân do tắc 2 ống dẫn trứng. Để có con lại, năm 2007 chị đã mổ thông vòi trứng tại bệnh viện từ dũ .tp HCM không thành công. Biết tôi chữa khỏi tắc vòi trứng vô sinh chị đả tới tôi lấy thuốc uống vào tháng 1/1016. Sau 2 tháng uống thuốc chị có bầu , sinh bé trai khỏe mạnh.

Chị: Lã Thị Kim Anh – sinh :1969 Đc: 280 Bùi Hữu Nghĩa, quận bình thạnh, TPHCM Chi lập gia đình , chưa có có con chị đi lam thụ tinh nhân tạo. Khi khi kích trứng tạo được 8 phôi , trong đó có 5 phôi tốt, 3 phôi loai 2. 5 phôi tốt chị đặt phôi 2 lần. Song 2 lần đều thất bại. Còn 3 phôi loại 2 vẩn để cấp đông. Sau tuổi 45 tỉ lệ thụ tinh thành công rất thấp , phôi tốt không còn, chỉ còn phôi Loai2 kém hơn. Thân tâm chị nghĩ không còn cơ hội sinh con. Nên chưa có ý định thụ tinh lần nữa. Khi biết được một số người đả thụ tinh ở thái lan, và trong nước đăt phôi nhiều lần không đậu, khi uống thuốc của tôi sau đó đặt phôi lại thì thành công sinh con bình thường, nên tạo cho chị miền hy vọng sinh con. Chị đã tới tôi lấy thuốc số 4 và số 8 uống, chọn thời điểm đặt phôi sau 5 tháng uống thuốc. Đặt phôi thành công chị uống thuốc sô thuốc số 10 để giữ và dưỡng thai đến ngày sinh, thai nhi phát triển tốt, chị sinh cháu gái vào tháng 7 /2016 nặng 3,2 kg bụ bẩm, tóc tôt, đăt tên cháu là Phan Hải Anh. @ Hiện nhiều cặp vợ chồng lâu năm không con , thụ tinh nhân tạo không thành công. Đả uống thuốc của tôi có con tự nhiên, nhửng người trước khi thụ tinh nhân tạo uống thuốc trước ít nhất 1-2 tháng để ổn định tử cung, dịch nuôi thai tử tử cung, neeus bị hư thai uống trên 3 tháng để giải chất kháng thai. Khi đặt phôi uống thuốc số 10 để dưỡng gửi thai đến gần sinh thường đậu thai, sinh con tỉ lệ cao.

Chữa vô sinh không tinh trùngAnh: Cao Quang Chính. SN: 1971 Đc: Xóm 5, Đại Tự, Yên Lạc, Vĩnh Phúc.

Năm 1998 chú Nghĩa dẫn con trai là anh Chính vào nhà tôi để lấy thuốc, do cậu con trai rất đẹp trai nhưng không chịu lấy vợ nối dõi tông đường do tinh dịch không có tinh trùng. Sau 3 tháng uống thuốc tinh trùng đã bình thường.

Vợ: Trần Thị Hiền 33 tuổi Chồng: Trần Xuân Ninh 34 tuổi Đc: 276/29/45/31 đường Mã Lò, kp 6, q Bình Tân. Vợ: đa nang buồng trứng, kinh không đều, chồng tinh trùng yếu, 3 năm không con. Uống 1 tháng rưỡi dính bầu, sinh bé trai ngày 28/12/2013.

Nguyễn Thị Mộng Thu 34tuổi Đc: 53 Phạm Hữu Chí, Q5.

Bị u lạc nội mạc tử cung trong … Uống 4 tháng, hết đau siêu âm lại hết lạc nội mạc tử cung.

Nguyễn Thị Cúc 41tuổi Đc:24C/8, kp6, Trà Nóc, Bình Thuỷ, Cần Thơ

Bị u nang buồng trứng 2 bên, bệnh viện 30/4 siêu âm nang lớn 96x64mm, nhỏ 90x55mm. bệnh viện bắt mổ gấp sợ vỡ. Uống thuốc của tôi 4 tháng. Siêu âm lại đã hết.

Lý Thị Thu Ngọc 36 tuổi Đc: 521/98/12 Cách mạng tháng 8, P13, Q10

Tắc 2 vòi trứng, đa nang buồng trứng, tiểu đường type1 (chích ngày 1 lần), chồng Lê Quang Phước. Uống thuốc của tôi từ 05/01/2014 đến 01/03/2014 phát hiện dính bầu.

Chị Đào: là người nhà chị Lý Thị Thu Ngọc Đã có con gái, sang Thái làm thụ tinh nhân tạo 6 lần để sinh bé trai không thành công….chỉ số Beta tăng …tụt xuống dưới ngưỡng xác định không còn đậu thai. Tới tôi lấy thuốc cầu may, đã giữ được phôi phát triển lại và sinh bé trai.

Rất nhiều trường hợp sau chị Đào trước khi qua Thái Lan thụ tinh đã tự giới thiệu nhau cũng như bệnh viện khuyên tới tôi lấy thuốc uống trước. Nên khi thụ tinh phần lớn thành công ngay lần đầu. Trước tỉ lệ thành công khá thấp, nhiều người thụ tinh trong nước không thành công tới tôi uống thuốc đã có bầu. Một số thụ tinh không đậu, nhưng vẫn còn phôi đã tới tôi uống thuốc một số đã có con tự nhiên, một số tiếc phôi đi thụ tiế phần lớn thành công.

THUỐC BẮC GIA TRUYỀN KIM TUẤN Chuyên điều trị các bệnh mãn tính – nan y.

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

Cam kết: 100% thuốc đông y, không chất bảo quản, không trộn thuốc Tân dược.

DANH MỤC CHỮA BỆNH CỦA NHÀ THUỐC

TAI – MŨI – HỌNG – HÔ HẤP: https://goo.gl/DeK9Ah

☯️Viêm xoang – Viêm mũi dị ứng – Viêm tai giữa

☯️Viêm phế quản mãn tính – Hen suyễn

☯️Viêm tắc phổi

☯️Lao kháng thuốc – Lao hạch HIV

CƠ – XƯƠNG – KHỚP: https://goo.gl/awfVgu

☯️Thoái hóa khớp – Vôi – Gai – Thoát vị đĩa đệm

☯️Viêm đa khớp dạng thấp

☯️Viêm tắc tĩnh mạch – Suy tĩnh mạch

☯️Hoại tử khớp háng, khớp gối

☯️Nhược cơ

HUYẾT ÁP – ĐƯỜNG HUYẾT: https://goo.gl/NJd4az

☯️Huyết áp thấp

☯️Huyết áp cao

☯️Tiểu đường

TIÊU HÓA: https://goo.gl/ikmL31

☯️Viêm gan siêu vi B, C – Men gan cao

☯️Xơ gan cổ trướng – Xơ gan còn bù – Xơ gan mất bù

☯️Trĩ nội – Trĩ ngoại – Sa dây chằng

☯️Viêm loét dạ dày, tá tràng – Virut HP

☯️Viêm đại tràng

TIẾT NIỆU: https://goo.gl/VZuGDJ

☯️Sỏi thận – Yếu thận

☯️Viêm bàng quang, viêm cầu thận

☯️Hội chứng thận hư – Suy thận

SINH LÝ – HIẾM MUỘN: https://goo.gl/g5q1w3

☯️Sinh lý nam – sinh lý nữ

☯️Vô sinh – Hiếm muộn – Lưu sẩy thai

☯️U nang – nhân xơ

TIM – TUẦN HOÀN NÃO: https://goo.gl/MAEVii

☯️Hở – Hẹp khít van tim

☯️Suy tim – Cơ tim giản nở

☯️Suy nhược thần kinh

☯️Tim bẩm sinh

SUY GIẢM MIỄN DỊCH: https://goo.gl/FACwG2

☯️Lupus ban đỏ hệ thống

☯️Hồng ban nút – Vảy nến – Lychen Amyloid

☯️Wilson

☯️Viêm mao mạch dị ứng xuất huyết

Điều trị – Kéo dài sự sống cho bệnh nhân UNG THƯ: https://goo.gl/AMDwV3

Làm đẹp cùng THUỐC BẮC KIM TUẤN: https://www.thuocbackimtuan.com/da-lieu

Địa chỉ phòng khám:

🔆 Tại TP HCM: 🏥 A75/6E/17 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh ☎️0283.8486280 – 091.841.3280

🔆Tại Thanh Hoá 🏩14 Nguyễn Bặc, phường Đông Thọ, TP. Thanh Hoá ☎️0982758564

🌐 http://thuocbackimtuan.com

Tư Liệu Về Thuốc Avigan Của Nhật Bản Chữa Trị Virus Corona

Nam Mô A Di Đà Phật

Kính gửi chư Tôn Đức Tăng Ni

và Quý Đạo Hữu Phật Tử,

Hôm nay ngày 3.4.2020 từ bên Nhật, Thầy Ngộ Nguyên đã gửi cho tôi bản tin bằng tiếng Nhật về thuốc trị liệu Corona và tôi đã dịch ra Việt ngữ với sự thận trọng cần thiết trong lúc nầy. Đồng thời tôi cũng có gửi thêm đường Link báo tiếng Đức hôm nay để Quý Ngài và Quý Vị tham khảo.

Xin tùy nghi xử dụng tin nầy, nếu Quý Vị thấy hữu ích.

Kính chúc Quý Ngài và Quý Vị được vô lượng an lạc nhân mùa dịch cúm nầy.

Kính nguyện,

Thích Như Điển Chùa Viên Giác Karlsruherstr.6 30519 Hannover Germany Tư liệu về thuốc Avigan của Nhật Bản chữa trị Virus Corona do NHK(Nippon Hosho Kyoku) ngày 2.4.2020

Chính Phủ Đức đã đề nghị xử dụng thuốc Avigan(của Nhật Bản) để trị liệu cho những người bị bịnh nặng Corona.

Chính phủ Đức đã quyết định tiến hành điều tra ứng dụng thuốc trị liệu Virus Corona do công ty chế thuốc trị liệu của Nhật Bản phát minh.

Bộ y tế(bảo hiểm)của Đức đã dựa vào công trình thu thập tài liệu của NHK và họ dự định sẽ xử dụng phương pháp trị liệu nầy cho các bệnh nhân nhiễm dịch nặng.

Ngoài ra, tờ báo có uy tín đứng đầu nước Đức Frankfurt Algemeine đã truyền đi thông tin về lượng xử dụng thuốc Avigan có thể lên đến hằng 100 vạn liều thuốc.

Công ty chế thuốc của Nhật Bản đã phát biểu rằng: “Hãng hóa học Fujisan thuộc hãng Film Phú Sĩ đã tìm ra được Thuốc trị liệu Avigan nầy” và chính phủ Trung Quốc cũng đã phát biểu thừa nhận kết quả nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả trị liệu thuốc mới chống Virus Corona.

Hòa Thượng Thích Như Điển dịch từ báo tiếng Nhật sang Việt ngữ với tất cả sự thận trọng sẵn có.(Hannover ngày 3.4.2020)

ドイツ政府「アビガン」調達へ新型コロナ重症者の治療に使⽤[1]

ドイツ政府は、新型コロナウイルスに対応するため、日本の製薬会社が開発したインフルエンザの治療薬「アビガン」を調達し、治療に役立てることにしています。

ドイツの連邦保健省がNHKの取材に明らかにしたもので、重症者の治療で使用することを予定しているということです。

また、ドイツの有力紙「フランクフルター・アルゲマイネ」は、政府が調達する「アビガン」の量について、数百万セットにのぼると伝えています。

日本の製薬会社、富士フイルム富山化学がインフルエンザの治療薬として開発したアビガンをめぐっては、中国政府が、臨床研究の結果、新型コロナウイルスの治療で効果が認められたと発表しています。

新型コロナウイルスの研究に取り組んでいるドイツの研究者も、効果が得られる可能性があるとしていて、治療薬として期待が寄せられています。

https://www3.nhk.or.jp/news/html/20200402/k10012365271000.html (tham khảo trang tiếng Nhật chính)

Thuốc Avigan chứng minh có hiệu quả trong điều trị virus corona

Đã có hơn 30 quốc gia đặt mua thuốc cảm cúm của Nhật Bản để chữa trị bệnh nhân nhiễm virus corona.

Vào ngày 4/4, Asian Nikkei Review đưa tin chính phủ Nhật Bản tuyên bố sẵn sàng cung cấp miễn phí thuốc có thể điều trị virus corona cho các quốc gia. Thuốc Favipiravir, được đăng ký thương mại với tên Avigan, là dược phẩm chống virus phát triển bởi hãng Toyama Chemical, công ty con của Fujifilm Holdings.

Theo Wired, đây là loại thuốc do Bộ trưởng Y tế Nhật Katsunobu Kato trực tiếp “đặt hàng” công ty hóa chất Toyama Chemical của Fujifilm để đối phó với dịch Covid-19 từ cuối tháng 2, khi nước này mới có 130 người nhiễm bệnh. Ông Kato muốn tìm một loại thuốc có sẵn mà có thể chống lại virus, và thuốc cúm Avigan là lựa chọn của Nhật Bản.

Chỉ sau vài tuần, Avigan đã được sử dụng trong các thử nghiệm lâm sàng tại nhiều bệnh viện ở Nhật để chữa trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19. Ngày 28/3, Thủ tướng Nhật Shinzo Abe tuyên bố loại thuốc này đang được chính phủ xem xét đưa vào phác đồ điều trị Covid-19 chính thức.

Được dùng tại Trung cộng, sắp thử nghiệm ở Mỹ

Hiện tại Avigan vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm lâm sàng, dự kiến kết thúc vào tháng 6. Tuy nhiên, dữ liệu sử dụng loại thuốc này từ Trung cộng cho thấy những kết quả tích cực khi áp dụng vào điều trị Covid-19.

Tại Trung cộng, Favipiravir (được đăng ký thương mại với tên Avigan) đã chứng minh hiệu quả tại nhiều bệnh viện ở Vũ Hán và Thâm Quyến. Ông Zhang Xinmin, Giám đốc Trung tâm phát triển công nghệ sinh học quốc gia thuộc Bộ Khoa học công nghệ Trung Quốc cho biết loại thuốc này “rất an toàn và cho hiệu quả rõ ràng” khi điều trị các bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Tại một bệnh viện ở Thâm Quyến, ông Zhang cho biết bệnh nhân được điều trị bằng Favipiravir cho kết quả âm tính sau trung bình 4 ngày, trong khi nhóm đối tượng sử dụng phương pháp điều trị khác cho kết quả trung bình là 11 ngày. Trong nghiên cứu thực hiện tại Vũ Hán, bệnh nhân điều trị bằng thuốc này giảm sốt sớm hơn 2 ngày so với nhóm sử dụng thuốc khác.

Những kết quả thử nghiệm ban đầu cho thấy Favipiravir (Avigan) hiệu quả với người có nồng độ virus thấp tới trung bình. Ảnh: Getty.Mặc dù số lượng mẫu chưa đủ để kết luận, những nghiên cứu trên chỉ ra Favipiravir cho hiệu quả với virus corona tương đồng nhiều loại virus cúm khác. Không giống với phần lớn thuốc trị cúm sử dụng chất ức chế neuraminidase, Avigan ngăn chặn các gen của virus nhân rộng trong tế bào bị nhiễm bệnh. Nhờ vậy, Favipiravir rất hiệu quả khi sử dụng sớm trong quá trình điều trị, thời điểm mà nồng độ virus trong cơ thể vẫn ở mức thấp.

Theo ông Abe, Nhật sẽ “đẩy mạnh sản lượng và hợp tác với nhiều quốc gia để nghiên cứu lâm sàng” đối với loại thuốc này. Mặc dù ông không chỉ rõ quốc gia nào, Politico cho biết Fujifilm đã làm việc với Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) cùng Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ (HHS) để thử nghiệm Avigan. Ông Abe thậm chí đã điện đàm với Tổng thống Mỹ Donald Trump về loại thuốc này.

Theo VietBF

Nàng Công Sở Khỏi Bệnh Viêm Xoang Nhờ Bài Thuốc Đỗ Minh Đường

Đến thăm khám tại nhà thuốc chúng tôi vào một ngày đầu tháng 8, chị Nga đã mở lòng chia sẻ về khoảng thời gian 4 năm bị viêm xoang mãn tính hành hạ. Câu chuyện bắt đầu từ những ngày khi chị còn là cô sinh viên ngành báo.

Mệt mỏi vì viêm xoang âm thầm tìm đến

Với đặc thù ngành học vất vả, thường xuyên ra ngoài đi thực tế lấy tin bài, nhiều lần “đội” mưa gió hay đi về muộn nên Nga sức khỏe vốn yếu, nay lại càng suy giảm, dễ cảm cúm. Ban đầu, khi mới xuất hiện những triệu chứng khó chịu ở vùng mũi, cô sinh viên trẻ vốn tưởng đó chỉ là những biểu hiện của cảm cúm thông thường.

Các triệu chứng cũng không xảy ra thường xuyên, chỉ xảy đến lúc thời tiết thay đổi nên cô phớt lờ bỏ qua, lâu dần, các triệu chứng ngày càng nặng và xảy ra thường xuyên hơn. “Sau khi tốt nghiệp, đi làm, mình ngồi trong văn phòng có máy lạnh thường xuyên nên những biểu hiện khó chịu càng diễn ra nhiều hơn. Cả ngày ngồi ở văn phòng cứ sụt sùi, hắt xì hơi liên tục, tối về nhà thì nghẹt mũi, rồi xuất hiện nước dịch mũi chảy liên tục, đặc biệt là càng đêm muộn càng khó chịu. Lâu dần, mình thấy xuất hiện triệu chứng đau họng và ho, cứ nói nhiều một lúc sẽ bị mất giọng”.

Những triệu chứng bệnh viêm xoang mãn tính ngày một tiến triển nặng thêm, làm ảnh hưởng đến công việc của Nga, chia sẻ với các bác sĩ nhà thuốc, cô gái trẻ buồn rầu: “Hồi trước còn đi học thì hôm nào mệt quá có thể nghỉ, chứ giờ mới đi làm xin nghỉ suốt cũng ngại. Mà khổ nỗi, trời mùa hè cả công ty mở điều hòa, mình không chịu được, người cứ mệt phờ ra, không thể tập trung được, ngồi làm việc cứ vừa ho vừa suỵt sùi, bên cạnh lúc nào cũng sẵn hộp giấy lau. Nhiều khi cũng sợ ảnh hưởng đến cả đồng nghiệp ngồi bên”..

Mệt mỏi vì căn bệnh viêm xoang tìm đến, chị Nga quyết tâm tìm kiếm phương pháp chấm dứt căn bệnh này.

Khổ sở tìm kiếm chữa viêm xoang

Không để bệnh viêm xoang đeo bám, Nga nhiều lần tới lui thăm khám tại bệnh viện, rồi dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên, những đơn thuốc được kê chủ yếu là thuốc kháng sinh, sử dụng nhiều khiến cô gặp tình trạng nhờn thuốc và các tác dụng phụ không mong muốn như buồn ngủ, mệt mỏi, chóng mặt. Từ đó kéo theo sức đề kháng của cô cũng giảm sút, những trận ốm vặt cũng tìm đến cô nhiều hơn.

Chưa kể, mỗi lần đi khám ở bệnh viện khiến Nga vừa mệt mỏi, vừa tốn kém. Vừa mới ra trường đi làm chưa lâu, kinh tế chưa ổn định nhưng mỗi tháng phải tốn cả triệu chi phí thuốc men, thăm khám bệnh viện khiến Nga chán nản. Thế rồi, cô quyết định chuyển sang áp dụng các mẹo vặt như rửa mũi bằng nước muối sinh lý, xông mũi bằng nước trầu không hay sử dụng nước tỏi ngâm để nhỏ mũi. Tất cả đều “lực bất tòng tâm”, tình trạng bệnh kéo dài dai dẳng, chuyển biến sang viêm xoang mãn tính kèm theo viêm họng, viêm mũi. Không thể chịu đựng được nữa, Nga quyết tâm tìm kiếm bằng được phương pháp chữa dứt điểm viêm xoang mãn tính.

Cũng theo chia sẻ của Nga, từ trước đến nay, cô chưa từng có ý định điều trị bệnh bằng đông y bởi lo sợ công việc bận rộn sẽ không có thời gian đun sắc thuốc. Mặt khác, những thông tin về rác thuốc, dược liệu nhập lậu, tân dược trà trộn thuốc đông y, lương y “rởm”, nhà thuốc lừa đảo… tràn lan trên các mặt báo khiến những người bệnh như Nga lo lắng và băn khoăn.

Khi đến nhà thuốc chúng tôi thăm khám, tình trạng bệnh của Nga tương đối phức tạp, viêm xoang mãn tính kết hợp với viêm họng, viêm mũi, đồng thời, hệ miễn dịch và sức đề kháng của bệnh nhân suy giảm.

Giải thích rõ hơn về tình trạng của bệnh nhân, lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn, truyền nhân đời thứ 5 nhà thuốc cho biết: ” Trường hợp chị Nga bị viêm xoang do thói quen sinh hoạt không điều độ, dẫn đến mất cân bằng âm dương trong cơ thể khiến cho các tạng bị tổn thương và suy yếu. Bên cạnh đó, ảnh hưởng của việc ngồi điều hòa thường xuyên cũng khiến bệnh nặng thêm. Người bệnh từng áp dụng nhiều biện pháp điều trị trước đây nhưng chưa hiệu quả, khiến tình trạng viêm xoang ngày càng nặng và dẫn đến viêm họng, viêm mũi “.

Để điều trị triệt để bệnh của Nga, lương y Tuấn đưa ra liệu trình điều trị ban đầu trong 2 tháng bằng bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường. Đây là bài thuốc gia truyền hơn 150 năm tuổi được các thế hệ lương y dòng họ Đỗ Minh cùng nhau gìn giữ và lưu truyền. Bài thuốc của chúng tôi đã được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn để điều trị bệnh viêm xoang. Hơn 1 thế kỷ trôi qua, nhà thuốc chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến để mang đến cho những bệnh nhân như chị Nga bài thuốc điều trị bệnh viêm xoang hiệu quả:

Nỗ lực tuân thủ nguyên lý chữa bệnh của đông y

Có thể nói, trải qua 5 đời lương y kế thừa và phát triển, bài thuốc viêm xoang của chúng tôi vẫn luôn tuân thủ được nguyên lý điều trị bệnh của Y học cổ truyền mà tổ sư Tuệ Tĩnh truyền dạy.

Làm rõ hơn, lương y Tuấn cho biết: “Đông y quan niệm bệnh viêm xoang sinh ra do phế nhiệt, thận hư, khiến mất cân bằng âm dương, hỏa vượng khiến cho độc tố tích tụ gây tổn hao chính khí, sức đề kháng suy giảm dẫn đến yếu tố ngoại tà dễ xâm nhập, từ đó gây nên bệnh.”

Bởi thế, đông y chữa tận gốc bệnh viêm xoang bằng cách chú trọng cân bằng âm dương, đẩy lùi tà khí, nâng cao chính khí. Từ đó, nguyên nhân gây bệnh được đẩy lùi, hạn chế nguy cơ tái phát bệnh.

Từ đời cố lương y Đỗ Minh Tư đến nay, bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường vẫn luôn tuân thủ theo nguyên tắc điều trị bệnh, tác động sâu sâu tận gốc và toàn diện. Theo đó, bài thuốc viêm xoang của chúng tôi được điều chế bao gồm 3 loại thuốc:

Sự kết hợp cùng lúc 3 loại thuốc trong một liệu trình điều trị viêm xoang sẽ mang lại nhiều tác dụng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Tùy vào tình trạng mỗi bệnh nhân, liệu trình điều trị bài thuốc của chúng tôi sẽ khác nhau. Với trường hợp của chị Nga, bệnh nhân cần kết hợp điều trị tổng thể cả 3 loại thuốc trong thời gian 2 tháng để dứt điểm bệnh viêm xoang mãn tính.

Chủ động nguồn dược liệu đầu vào an toàn

Với tâm niệm “Sức khỏe người bệnh là gốc”, đội ngũ bác sĩ, lương y nhà thuốc chúng tôi luôn trăn trở làm sao để mang đến sự an tâm, an toàn tuyệt đối cho người bệnh. Trước thực trạng thảo dược nhập lậu, rác thuốc, thuốc trộn tân dược làm nhiễu nhương thị trường thuốc bắc khiến người bệnh mất niềm tin vào thuốc đông y, nhà thuốc chúng tôi đã xây dựng vườn dược liệu sạch chuyên biệt.

Theo đó, tất cả dược liệu làm thuốc của đơn vị chúng tôi đều được thu hái từ 3 vườn thảo dược tại tỉnh Hòa Bình – Hưng Yên – Gia Lâm (Hà Nội). Mỗi vườn dược liệu có hơn 100 vị nam dược được chăm sóc và nuôi dưỡng trong điều kiện thổ nhưỡng tốt nhất, được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi đưa vào điều chế thuốc.

Một số vị thuốc quý góp phần làm nên thành công của bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường như:

Bồ công anh: Là một vị thảo dược chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin A, B, C, chất béo, tinh bột, hay các nguyên tố như magie, canxi… giúp bổ máu, kháng viêm, trị viêm nhọt,…

Ké đầu ngựa: Đây là một loại thảo dược có tính ôn, vị ngọt, chữa được nhiều bệnh như bệnh về đường tiết niệu, giảm đường huyết, ung thư, lao hạch, chống dị ứng, kháng viêm, ức chế thần kinh…

Kim ngân cành: Vị thảo dược có tác dụng ức chế mạnh đối với tụ cầu khuẩn, trực khuẩn, tăng cường chuyển hóa chất béo, kháng khuẩn, kháng viêm, kháng virus…

Đơn đỏ: Đây là một vị thuốc thường có trong các bài thuốc chữa mẩn ngứa, dị ứng, tiêu chảy, viêm sưng, mất ngủ…Đơn đỏ có tác dụng thanh nhiệt, khu trừ phong thấp, chỉ thống, giải hàn.

Bằng những nỗ lực cố gắng xây dựng vườn dược liệu chủ lực cho nhà thuốc, chúng tôi mong muốn mang đến cho người bệnh bài thuốc viêm xoang an toàn, không sử dụng chất bảo quản, không trộn lẫn tân dược. Bài thuốc có thể dùng được cho mọi đối tượng từ trẻ em, người già, phụ nữ mang thai, người có sức đề kháng yếu, hay bệnh nhân đang điều trị các bệnh lý nền khác.

Điểm sáng này của bài thuốc cũng được đề cập rõ trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày: Đông y điều trị viêm xoang”, phát sóng ngày 29/02/2020 trên sóng VTV2.

Video lương y Tuấn tư vấn chữa viêm xoang bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường trên VTV2

Lắng nghe người bệnh – “Hiện đại hóa” bài thuốc cổ truyền

Bài thuốc viêm xoang của chúng tôi ra đời từ thế kỷ trước, vì thế, ở thời hiện đại, sẽ có những điểm ở bài thuốc chưa thực sự tối ưu để đáp ứng nhu cầu của người bệnh hiện đại. Hiểu được điều đó, đội ngũ chuyên gia Đỗ Minh Đường không ngừng lắng nghe và tiếp nhận phản hồi, mong muốn từ bệnh nhân để hoàn thiện bài thuốc.

Theo đó, thấu hiểu người bệnh hiện đại dành nhiều thời gian cho công việc, vậy nên họ luôn mong muốn điều trị bệnh bằng phương pháp tiện lợi và tiết kiệm thời gian nhất. Đáp ứng nguyện vọng đó của người bệnh, đội ngũ chuyên gia nhà thuốc chúng tôi đã nghiên cứu điều chế thuốc thành dạng cao đặc và viên hoàn.

Thay vì dạng thuốc thang truyền thống phải đun nấu cầu kì, lỉnh kỉnh, giờ đây, người bệnh như Nga có thể sử dụng thuốc chỉ chưa đến 1 phút. Người bệnh chỉ cần lấy cao thuốc, pha cùng với nước ấm, khuấy cho thuốc tan hết là dùng được. Đồng thời, cao thuốc và viên hoàn được đựng trong lọ thủy tinh nhỏ, có nắp đậy bảo quản kín, có thể mang theo bên mình để sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Tin tưởng lựa chọn bài thuốc của chúng tôi và kiên trì điều trị theo đúng phác đồ mà lương y Tuấn đưa ra, sau 2 tháng, tình trạng viêm xoang của Nga đã được đẩy lùi hoàn toàn.

Vậy là suốt 4 năm trời bị bệnh đeo bám dai dẳng, nàng công sở khỏi bệnh nhờ bài thuốc nam Đỗ Minh Đường. Bên cạnh trường hợp của Nga, còn có rất nhiều người bệnh đã đặt trọn niềm tin lựa chọn Đỗ Minh Đường để đẩy lùi bệnh viêm xoang. Còn bạn thì sao?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chưa Có Thuốc Chữa, Bệnh Nhân Nhiễm Virus Corona Khỏi Bệnh Nhờ Đâu? trên website Missvnuk.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!