Đề Xuất 4/2023 # Điều Trị Tăng Huyết Áp Ở Người Cao Tuổi: Cân Nhắc Trên Khía Cạnh An Toàn # Top 11 Like | Missvnuk.com

Đề Xuất 4/2023 # Điều Trị Tăng Huyết Áp Ở Người Cao Tuổi: Cân Nhắc Trên Khía Cạnh An Toàn # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Điều Trị Tăng Huyết Áp Ở Người Cao Tuổi: Cân Nhắc Trên Khía Cạnh An Toàn mới nhất trên website Missvnuk.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thử nghiệm lâm sàng HYVET (Hypertension in the Very Elderly Trial) tiến hành trên 3845 bệnh nhân hơn 80 tuổi với huyết áp tâm thu liên tục trên 160 mmHg được kê đơn ngẫu nhiên indapamid 1,5 mg (dạng giải phóng kéo dài) hoặc placebo. Perindopril (2 hoặc 4 mg) hay placebo được kê thêm để đạt được mục tiêu điều trị 150/80 mmHg. Thuốc điều trị tăng huyết áp giúp giảm tử vong do đột quỵ 39% (p = 0,05), do các nguyên nhân tim mạch 23% (p = 0,06), do suy tim 64% (p < 0,01) và đặc biệt, giảm tỷ lệ tử vong do mọi nguyên nhân 32% (p = 0,02). Hiệu quả điều trị thể hiện rõ rệt sau năm đầu tiên theo dõi.

2. Việc sử dụng thuốc điều trị tăng huyết áp ở người cao tuổi

Theo hướng dẫn trong báo cáo thứ 7 của Ủy ban Quốc gia về Phát hiện, Ðánh giá và Ðiều trị tăng huyết áp (Joint National Committtee on Detection, Evaluation and Treatment of Hypertension – JNC 7), mục đích của việc điều trị tăng huyết áp ở người cao tuổi là giảm huyết áp xuống dưới 140/90 mmHg và dưới 130/80 mmHg đối với người cao tuổi bị tiểu đường hoặc suy thận mạn.

Hầu hết người cao tuổi bị tăng huyết áp được điều trị với ít nhất 2 thuốc để ổn định huyết áp. Cần phải đo huyết áp ở cả hai cánh tay và dùng bên tay có huyết áp cao hơn trong quá trình theo dõi điều trị. Ngoài ra, cần đo huyết áp ở người cao tuổi khi đứng thẳng cũng như ở tư thế ngồi. Cần lặp lại việc đo huyết áp để theo dõi sự biến đổi của huyết áp theo độ tuổi.

Nên sử dụng thuốc điều trị tăng huyết áp ban đầu ở mức liều tối thiểu và tăng dần lên mức liều tối đa. Nếu thuốc điều trị tăng huyết áp đầu tiên không đáp ứng đủ sau khi đã dùng tới liều cao nhất thì cần sử dụng thêm thuốc thứ hai khác nhóm. Nếu bệnh nhân không có đáp ứng hoặc gặp phải phản ứng có hại nghiêm trọng, nên thay thế bằng một loại thuốc khác. Nếu không phải là thuốc ưu tiên hàng đầu, thuốc lợi tiểu nên là lựa chọn thứ hai. Thuốc lợi tiểu chỉ thể hiện tác dụng hoàn toàn từ sau khoảng 6 tuần điều trị. Nếu hiệu quả điều trị tăng huyết áp không tiến triển sau khi đã dùng tới liều tối đa cả hai loại thuốc, nên chỉ định thêm một thuốc thứ ba nhóm khác.

Ngã và ngất ở người cao tuổi thường do hạ huyết áp thế đứng hoặc hạ huyết áp sau ăn. Ðối tượng dễ bị nhất là bệnh nhân cao tuổi có sức khỏe yếu. Ðối với những bệnh nhân này, cần tiến hành đo huyết áp ở tư thế ngồi, đặc biệt là sau khi ăn. Có thể cần phải giảm liều của thuốc điều trị tăng huyết áp hoặc sử dụng thuốc điều trị tăng huyết áp khác thay thế.

3. Tác dụng không mong muốn của các thuốc điều trị tăng huyết áp

Tất cả các thuốc điều trị tăng huyết áp, đặc biệt là thuốc lợi tiểu, ức chế men chuyển, ức chế thụ thể angiotensin (ARA), chẹn kênh calci và dẫn xuất nitrat đều có thể gây hạ huyết áp thế đứng triệu chứng, tụt huyết áp sau bữa ăn, ngã hoặc ngất ở người cao tuổi. Thuốc lợi tiểu có thể gây ra giảm thể tích tuần hoàn.

Cần giám sát chặt chẽ điện giải đồ huyết thanh khi dùng thuốc lợi tiểu. Khi dùng thuốc lợi tiểu thiazid hay các thuốc lợi tiểu quai, có thể xảy ra hạ kali huyết và/hoặc hạ magnesi huyết gây loạn nhịp thất hoặc ngộ độc digitalis. Thận trọng khi sử dụng thuốc lợi tiểu ở bệnh nhân cao tuổi mắc STSH và có phân suất tống máu thất trái (LVEF) bình thường. Hạ natri cũng có thể xảy ra ở người cao tuổi khi điều trị bằng thuốc lợi tiểu, đặc biệt khi sử dụng thuốc lợi tiểu tương tự thiazid hoặc lợi tiểu quai. Bệnh nhân cao tuổi mắc STSH đặc biệt nhạy cảm với giảm thể tích tuần hoàn cùng với mất nước, hạ huyết áp và tăng urê máu trước thận xảy ra khi tác dụng lợi tiểu quá mức. Các NSAID có thể làm giảm tác dụng chống tăng huyết áp và natri niệu của thuốc lợi tiểu quai.

Thuốc lợi tiểu thiazid hay gây tăng đường huyết lúc đói và khởi phát đái tháo đường mới hơn so với các thuốc ức chế men chuyển và chẹn kênh calci. Thuốc lợi tiểu thiazid cũng có thể làm tăng nồng độ acid uric trong máu và bệnh gút. Do đó, cần tránh hoặc sử dụng thận trọng thuốc lợi tiểu thiazid ở bệnh nhân có tiến sử mắc gút.

3.2 Thuốc chẹn β-adrenergic

Hiệu quả của thuốc chẹn thụ thể β-adrenergic trong việc giảm các biến cố mới trên mạch vành ở bệnh nhân cao tuổi có tiền sử nhồi máu cơ tim đặc biệt tăng lên ở bệnh nhân tiểu đường, bệnh động mạch ngoại biên, phân số tống máu thất trái (LVEF) bất thường, loạn nhịp thất phức tạp với LVEF bình thường hoặc bất thường và suy tim sung huyết với LVEF bình thường hoặc bất thường. Ngoài ra, thuốc chẹn β-adrenergic được chỉ định ở những bệnh nhân bị tăng huyết áp kèm đau thắt ngực, thiếu máu cục bộ cơ tim, nhịp nhanh trên thất như rung nhĩ kèm theo nhịp thất nhanh, cường giáp, tăng huyết áp trước phẫu thuật, đau nửa đầu hoặc run vô căn.

Chống chỉ định thuốc chẹn β-adrenergic ở những bệnh nhân bị nhịp chậm xoang nặng, bệnh xoang nhĩ và blốc nhĩ thất độ I, II và III. Cũng không nên chỉ định thuốc chẹn β-adrenergic cho bệnh nhân hen phế quản, bệnh phổi có co thắt phế quản nặng, bệnh động mạch ngoại vi rất nặng với những cơn đau xảy ra cả vào lúc nghỉ ngơi. Thêm vào đó, cần thận trọng khi sử dụng các thuốc nhóm này ở bệnh nhân bị tiểu đường không ổn định và có tiền sử hạ đường huyết bởi các thuốc chẹn β-adrenergic có thể che dấu triệu chứng hạ đường huyết. Thuốc chẹn beta cũng có thể gây ra trầm cảm hoặc lẫn lộn ở người cao tuổi. Hiện nay có ít bằng chứng khuyến cáo sử dụng thuốc chẹn β-adrenergic là thuốc đầu tay điều trị các trường hợp tăng huyết áp chưa có biến chứng.

3.3 Thuốc ức chế men chuyển và ức chế thụ thể angiotensin (ARA)

Theo JNC 7, thuốc lợi tiểu và ức chế men chuyển được chỉ định để dự phòng đột quỵ tái phát ở người cao tuổi có tăng huyết áp. Nên điều trị cho bệnh nhân cao tuổi bị STSH bằng thuốc lợi tiểu, ức chế men chuyển phối hợp cùng thuốc chẹn β-adrenergic. Còn bệnh nhân cao tuổi mắc tiểu đường, suy thận mạn và protein niệu nên được chỉ định thuốc ức chế men chuyển hoặc ức chế thụ thể angiotensin II typ 1. Nếu bệnh nhân cao tuổi không dung nạp được thuốc ức chế men chuyển do bị ho, phù mạch thần kinh, phát ban hoặc bị thay đổi vị giác khi sử dụng captopril và các thuốc ức chế men chuyển nhóm sulfhydryl khác, nên dùng một thuốc ức chế thụ thể angiotensin II thay thế.

Ðể tránh tăng kali huyết, không dùng các thuốc lợi tiểu giữ kali cho những bệnh nhân đang sử dụng thuốc ức chế men chuyển hoặc ARA. Các yếu tố nguy cơ gây suy thận ở bệnh nhân dùng thuốc ức chế men chuyển hoặc ARA bao gồm có hẹp động mạch thận (thường cả hai bên), bệnh thận đa nang, giảm thể tích máu tuyệt đối hoặc thể tích máu động mạch hiệu quả, sử dụng thuốc NSAID, cyclosporin hoặc tacrolimus và nhiễm trùng huyết. Tuy nhiên, ở những bệnh nhân cao tuổi điều trị bằng thuốc ức chế men chuyển hoặc ARA khi đang bị mất nước hoặc mất muối, suy thận xảy ra có thể hồi phục được.

3.4 Thuốc chẹn kênh calci

Các thuốc chẹn kênh calci nhóm dihydropiridin tác dụng ngắn có thể làm tăng các biến cố tim mạch và nên tránh sử dụng. Chống chỉ định dùng verapamil và diltiazem ở bệnh nhân bị nhịp chậm xoang nặng, bệnh xoang nhĩ và blốc nhĩ thất độ I, II và III. Ngoài ra, chống chỉ định ở bệnh nhân sau nhồi máu với LVEF bất thường bởi các thuốc này có thể làm tăng các biến cố trên mạch vành và khả năng tử vong cũng như gây ra suy tim sung huyết. Các thuốc chẹn kênh calci như nifedipin, diltiazem và verapamil làm trầm trọng hơn chứng suy tim ở các bệnh nhân bị STSH và có LVEF bất thường. Phản ứng có hại thường gặp nhất trên các bệnh nhân tăng huyết áp được điều trị bằng verapamil hoặc diltiazem là táo bón.

Các thuốc chẹn kênh calci chọn lọc trên mạch là amlodipin và felodipin không ảnh hưởng rõ rệt tới thời gian sống thêm của các bệnh nhân bị suy tim sung huyết và có LVEF bất thường.

3.5 Thuốc chẹn α-adrenergic

Các thuốc chẹn α-adrenergic bao gồm doxazosin, prazosin và terazosin. Trong thử nghiệm ALLHAT (Antihypertensive and Lipid-Lowering Treatment on Prevent Heart Attack Trial) việc dùng doxazosin trên 9067 bệnh nhân đã bị ngừng lại sớm sau thời gian điều trị trung bình là 3,3 năm. So với thuốc lợi tiểu chlortalidon, doxazosin làm tăng STSH 104%, đột quỵ 19% và bệnh tim mạch phối hợp (bệnh tim mạch vành gây tử vong, nhồi máu cơ tim không gây tử vong, đột quỵ, đau thắt ngực, tái tưới máu động mạch vành, STSH, bệnh mạch ngoại biên) 25%, đau thắt ngực 16% và tái tưới máu động mạch vành 15%.

Tần suất cao gặp hạ áp tư thế khi sử dụng thuốc chẹn α-adrenergic, đặc biệt ở những bệnh nhân dùng thuốc lợi tiểu hoặc các thuốc giãn mạch khác.

3.6 Thuốc tác dụng theo cơ chế trung ương

Các thuốc tác dụng theo cơ chế trung ương bao gồm clonidin, methyldopa, reserpin, guanfacin, moxonidin, guanethidin, hexamethonium, mecamylamin và phenoxybenzamin. Không dùng riêng những thuốc này trên người cao tuổi bởi có tỷ lệ cao gặp tác dụng phụ an thần, gây ra hoặc làm nặng thêm bệnh trầm cảm và gây táo bón.

3.7 Thuốc giãn mạch trực tiếp

Thuốc giãn mạch trực tiếp gồm có hydralazin và minoxidil. Các thuốc này có thể gây ra đau đầu, giữ nước, nhịp tim nhanh và làm trầm trọng hơn chứng đau thắt ngực. Một nghiên cứu cho thấy hydralazin gây hội chứng giả lupus ở 6,7% trong tổng số 281 bệnh nhân điều trị bằng thuốc này trong vòng 3 năm. Tỷ lệ này là 0% ở bệnh nhân dùng hydralazin 50mg/ngày, 5,4% ở bệnh nhân dùng 100mg/ngày và 10,4% ở bệnh nhân dùng 200mg/ngày. Minoxidil có thể gây ra rậm lông và tràn dịch màng ngoài tim.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh được tác dụng của các thuốc điều trị tăng huyết áp trong việc giảm tiến triển các biến cố mới trên mạch vành, đột quỵ và suy tim sung huyết ở người cao tuổi. Tuy nhiên, cần thận trọng trước các tác dụng không mong muốn gặp phải trong quá trình điều trị bằng những thuốc này. Các tác dụng không mong muốn phụ thuộc vào loại thuốc sử dụng, liều dùng, bệnh mắc kèm và tương tác thuốc – thuốc.

3+ Cách Hạ Huyết Áp, Điều Trị Bệnh Cao Huyết Áp Ở Người Già, Trung Niên

Cao huyết áp là một bệnh rất ít các biểu hiện bên ngoài. Cách tốt nhất để phát hiện là đo huyết áp. Cứ 10 người ở độ tuổi trung niên hay cao tuổi (trên 40) thì có đến 5-6 người mắc phải căn bệnh này. Bệnh có thể không gây nguy hiểm trước mắt, nhưng nếu để lâu không điều trị, có thể khiến người bệnh phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

▬ Huyết áp hay tăng cao lúc sáng sớm, mới ngủ dậy. Giải Pháp điều trị [Không Thuốc Tây] ” ” XEM CHI TIẾT

Chào Quý vị,

Chúng ta vẫn có thể điều trị khỏi căn bệnh này, xác suất thành công sẽ thấp hơn một chút khi tuổi đã cao (trên 60 tuổi). Còn ở độ tuổi trung niên, thì khả năng chữa tận gốc là 50/50.

Trên thực tế, qua thống kê, Chúng tôi nhận thấy huyết áp cao bắt nguồn từ chế độ ăn uống, làm việc không hợp lý, không có lợi cho sức khỏe tim mạch. Tình trạng này diễn ra thường xuyên, đến khi cơ thể không chịu nổi, thì bệnh sẽ phát tác.

Phần 1: 3 Cách hạ huyết áp, điều trị bệnh cao huyết áp Hiệu Quả cho Người trung niên, Người già

Cách 1. Thay đổi lối sống [Điểm 8/10]

Bạn cần phải hiểu, đây là cách dễ thực hiện nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Khi đã mắc bệnh cao huyết áp, thì có 2 cơ quan trong cơ thể mà Bạn phải đặc biệt quan tâm chăm sóc: Tim và Mạch máu.

Còn đối với vấn đề Mạch máu. Đây là một vấn đề khó, Bạn phải điều chỉnh thói quen ăn uống, tập luyện khá lâu mới giải quyết được nguyên nhân này. Để rút ngắn thời gian điều trị, Bạn nên uống thêm thảo dược.

Đây là cách điều trị cao huyết áp được khá nhiều người lớn tuổi áp dụng. Chúng tôi đoán bạn cũng chưa bao giờ nghĩ rằng Tập thiền lại có thể giúp mình hạ huyết áp hiệu quả. Biện pháp này đặc biệt hữu hiệu đối với những người thường xuyên làm việc đầu óc căng thẳng.

Có người ngồi thiền mỗi lần 30 phút, 45 phút hoặc nhiều hơn. Ở đây Bạn chỉ cần ngồi hai hoặc ba phút. Nếu sau này thấy ngồi thiền dễ chịu, bạn cứ việc ngồi thêm, ngồi bao lâu cũng được.

Nếu trong nhà bạn có bàn thờ Phật thì bạn có thể ngồi trước bàn Phật. Nếu không, bạn nên chọn một nơi nào thích hợp, có thể là trước cửa sổ, ngồi nhìn ra ngoài trời.

Sắm một cái gối nhỏ, dày chừng mười tới mười lăm phân, kê dưới mông; hai bàn chân xếp lại. Đầu gối đặt xuống bên ngoài chiếc gối nhỏ. Như vậy mông và đầu gối trở thành thế ba chân vạc, ngồi rất vững, không kẹt, có thể ngồi lâu không tê chân.

Chọn chiếc gối nhỏ có chiều dày thích hợp với bạn.

Ngồi xuống, để lưng và đầu thành một đường thật thẳng, thẳng mà không cứng. Thở vào và chú ý tới tác động của hơi thở vào nơi bụng và nơi ngực. Thở ra và chú ý tới tác động của hơi thở ra nơi bụng và nơi ngực.

Bài tập này nếu muốn, Bạn cũng có thể thực tập nhiều lần trong ngày, ngay cả ở công ty giờ nghỉ trưa hoặc nghỉ giải lao. Bạn có thể mở nhỏ nhạc không lời và thư giãn.

Có nhiều người không thích uống thuốc tây vì e ngại gặp phải nhiều tác dụng phụ không tốt cho cơ thể. Điều đó chính xác. Nhưng nếu điều kiện tài chính của bạn không cho phép, thì đây cũng là phương án chấp nhận được.

Với sự trợ giúp của bảo hiểm y tế, người bệnh gần như có đủ khả năng để mua một vài tuần thuốc về uống.

Đây không phải là bài viết chuyên sâu về thuốc tây. Nếu Quý vị đang áp dụng cách này, thì rất nên dành một ít thời gian lên mạng tìm hiểu thêm về công dụng và các tác dụng phụ có thể gặp phải trong quá trình uống thuốc.

Nhược điểm dễ nhận thấy nhất là người bệnh phải chung sống với thuốc tây cả đời. Nếu nhờn thuốc thì tái khám đổi thuốc khác. Nếu không may gặp phải tác dụng phụ thì phải nhanh chóng tái khám để bác sĩ đổi thuốc khác.

Nếu bệnh nhân có điều kiện tài chính tốt hơn, thì phương án thứ 4 này là giải pháp hoàn hảo nhất.

“” Xem Tiếp: Huyết áp cao 150/95 – 169/109 mmHg – Hướng dẫn điều trị Nhanh, Hiệu Quả

“” Xem Tiếp: Huyết áp cao Trên 170/110 mmHg – Hướng dẫn điều trị Nhanh, Hiệu Quả

Sử Dụng Thuốc Điều Trị Tăng Huyết Áp An Toàn, Hiệu Quả

Thuốc điều trị bệnh tăng huyết áp, nhằm giúp bạn kiểm soát huyết áp trong giới hạn mục tiêu, chứ không phải chữa trị được dứt điểm căn bệnh này. Ngay cả khi huyết áp trở về bình thường, nếu bạn ngừng điều trị, nó có thể tăng đột ngột và gây ra những rủi ro cho sức khỏe.

Bạn cần dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sỹ, không nên tự ý lựa chọn và mua thuốc về sử dụng. Thuốc điều trị tăng huyết áp hiệu quả không có nghĩa là thuốc đắt tiền, hay được người khác sử dụng hiệu quả.

Chỉ có bác sỹ mới có thể quyết định loại thuốc điều trị nào tốt nhất và phù hợp nhất với bạn, căn cứ vào tình trạng sức khỏe cụ thể của bạn, như các yếu tố nguy cơ tim mạch, các bệnh lý mắc kèm hay có sự tổn thương các cơ quan như suy thận, suy tim, dày thất trái… hay không. Ví dụ, nếu bạn bị tiểu đường, kèm theo huyết áp cao, bác sĩ có thể lựa chọn một thuốc ức chế men chuyển hoặc thuốc ức chế thụ thể angiotensin II để giúp bạn kiểm soát huyết áp và bảo vệ thận khỏi tác hại của bệnh tiểu đường.

Thuốc điều trị tăng huyết áp, dùng theo chỉ định của bác sỹ

Nguyên tắc cơ bản trong sử dụng thuốc điều trị bệnh tăng huyết áp

1. Ban đầu dùng thuốc với mức liều thấp, sau đó tăng liều dần với chỉ một loại thuốc. Khi mới bị tăng huyết áp, nhóm lợi tiểu được khuyến cáo lựa chọn đầu tiên, đặc biệt là nhóm Thiazid.2. Nếu thuốc sử dụng đầu tiên không mang lại hiệu quả, thì mới cần kết hợp hai nhóm thuốc. Thông thường khi huyết áp của người bệnh cao hơn mức huyết áp mục tiêu khoảng 20mmHg với huyết áp tâm thu và 10mmHg với huyết áp tâm trương, thì cần được điều trị ngay với 2 thuốc phối hợp. Các thuốc thường được lựa chọn phối hợp với thuốc lợi tiểu đó là chẹn beta, ƯCMC, chẹn kênh canxi, ức chế thụ thể angiotensin II.3. Đối với bệnh nhân tăng huyết áp từ độ 2 trở lên (huyết áp tâm thu 160 – 179, tâm trương 100 – 109 mm Hg), có nguy cơ tim mạch toàn bộ cao, thì cần phối hợp 2 thuốc ở liều thấp ngay từ đầu.4. Nếu thuốc được lựa chọn ban đầu kém hiệu quả và gây nhiều tác dụng phụ thì cần đổi sang nhóm thuốc khác, mà không nên tăng liều hoặc sử dụng kết hợp thêm thuốc thứ hai.5. Nên dùng các loại thuốc có tác dụng kéo dài, chỉ cần uống 1 lần trong ngày.

Ghi nhớ để uống thuốc

Điều quan trọng là bạn phải uống thuốc huyết áp của bạn cùng thời gian mỗi ngày. Một vài gợi ý để bạn nhớ điều này dễ dàng hơn:1. Đặt ghi chú “dính” ở nơi dễ thấy để nhắc nhở bản thân phải uống thuốc cao huyết áp của bạn. Bạn có thể đặt ghi chú trên tủ lạnh, trên gương phòng tắm, hoặc trên cửa trước.2. Đặt thuốc của mình trong một hộp đựng thuốc hàng tuần (có bán ở các hiệu thuốc).3. Cố gắng liên kết dùng thuốc với cái gì khác mà bạn làm thường xuyên, như đánh răng, sau ăn trưa …4. Để thuốc cao huyết áp của bạn trên đầu giường hay bên cạnh giường, để có thể nhìn thấy dễ dàng hơn.5. Khi sử dụng trong ngày nhiều loại thuốc khác nhau. Bạn nên lập bảng và ghi chú giờ uống của mỗi loại trong ngày vào 1 ô khác nhau. Mỗi khi uống xong, bạn có thể sử dụng bút màu và tích dấu đã uống.6. Nếu bạn có một điện thoại thông minh, bạn có thể sử dụng các ứng dụng nhắc nhở thông qua dịch vụ nhắn tin, để nhà mạng gửi lời nhắc.7. Có thể thiết lập liên lạc với một người bạn cũng đang được điều trị hàng ngày để cùng nhắc nhở nhau “uống thuốc.”8. Nếu bạn cao tuổi và hay quên, có thể nhờ con cháu để gọi cho bạn mỗi ngày, vào các thời điểm bạn có lịch uống thuốc.9. Nếu bạn có một máy tính cá nhân, bạn có thể lập chương trình để nhắc nhở khởi động để lấy thuốc cao huyết áp của bạn hoặc đăng ký với một trong những dịch vụ miễn phí này sẽ gửi lời nhắc nhở bạn e-mail mỗi ngày.Tăng huyết áp là bệnh mãn tính. Thời gian, tuổi tác sẽ làm bệnh tiến triển ngày một nặng hơn. Nhưng cũng có không ít người có thể làm thay đổi và đảo ngược quá trình đó bằng những thói quen, lối sống lành mạnh như: tăng vận động thể lực, giảm cân, ăn giảm muối, giảm chất béo bão hòa, nói không với thuốc lá, rượu bia.Bạn cũng đừng quên nguyên tắc sử dụng thuốc để kiểm soát bệnh an toàn và hiệu quả.

– Chế độ ăn khoa học giảm muối cho người bệnh tim

– TPCN Ích Tâm Khang – sản phẩm vàng cho người bệnh tim mạch

Thông tin cho bạn: TPCN Ích Tâm Khang – giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa suy tim do cao huyết áp

Thuốc Cường Dương Cho Người Cao Huyết Áp An Toàn

Không giống như những loại thuốc hỗ trợ cải thiện rối loạn cương dương hoặc sinh lý nam giới khác, thuốc cường dương cho người cao huyết áp chứa nhiều những hoạt chất có ích, lành tính không ảnh hưởng đến đường huyết của người dùng.

Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp an toàn

Bệnh cao huyết áp thường không có dấu hiệu hay triệu chứng gì. Tuy nhiên, ảnh hưởng của nó lên đời sống tình dục lại có thể rất rõ ràng.

Mặc dù có vẻ như những ảnh hưởng lên vấn đề tình dục thường không quan trọng bằng nguy cơ bị nhồi máu cơ tim mà nó gây ra – tuy nhiên nó sẽ làm giảm chất lượng cuộc sống của bạn.

Mối liên hệ giữa cao huyết áp và các vấn đề về tình dục đã được chứng minh ở nam giới. Đối với nữ giới, cao huyết lại chưa được chứng minh là nguyên nhân gây ra suy giảm sự thỏa mãn tình dục.

➤ Giúp cải thiện cương cứng, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý…

➤ Làm cho tăng kích thước dương vật, duy trì chức năng cương dương lâu hơn cho cậu bé.

➤ Kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho các cặp đôi.

➤ Bồi bổ thận dương, tăng cường chức năng thận ở đàn ông.

✔ Giá thuốc cương dương Ngựa Thái:

Liên Hệ Ngay Đến SĐT: 0908 726 713 (Call/ SMS/ Zalo) Để Đặt Mua Thuốc

✔ MIỄN PHÍ SHIP giao hàng tận nhà trên toàn quốc, bọc kỹ thuốc, bảo mật tuyệt đối thông tin người mua. ✔ Không ghi tên thuốc, chỉ ghi mã số đơn hàng. ✔ Bên nhân viên giao hàng chỉ biết là “THUỐC” nhưng không biết thuốc gì, nên khách hàng cứ yên tâm về bảo mật. ✔ Thuốc xuất xứ Thái Lan chính hãng 100%. ✔ Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Phản hồi của khách hàng sau khi dùng thuốc tăng cường sinh lý nam dành cho người cao huyết áp

Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết, yếu sinh lý trong tiếng anh còn gọi là Erectile Dysfunction (ED) – là tình trạng gây ra sự rối loạn các chức năng sinh dục và khả năng sinh lý, làm ảnh hưởng đến đời sống, tâm lý của người mắc.

Bệnh có thể gặp ở cả hai giới và biểu hiện yếu sinh lý giữa nam và nữ cũng có sự khác biệt. Cụ thể như sau:

Ở nam giới: Đàn ông yếu sinh lý có biểu hiện qua sự suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, né tránh chuyện chăn gối,….

Các biểu hiện này thể hiện tương đối rõ ràng, ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh.

Ở nữ giới: Các biểu hiện này ở nữ giới không rõ rệt, triệu chứng đặc trưng như khô rát tại âm đạo, giảm ham muốn tình dục, khó đạt khoái cảm khi quan hệ,… Theo thống kê, bệnh lý này thường gặp ở nam giới hơn nên đây luôn là đối tượng được chú ý nhiều nhất khi nhắc đến bệnh yếu sinh lý.

Nhìn chung, đây không phải là một bệnh lý quá nguy hiểm, ảnh hưởng đến tính mạng. Tuy nhiên, bệnh khiến người mắc bị ảnh hưởng tâm lý và có thể gây vô sinh (có đến hơn 50% nam giới mắc bệnh này gặp tình trạng hiếm muộn, vô sinh).

Nguyên nhân yếu sinh lý. Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp mua ở đâu ?

Không giống như các bệnh mãn tính khác, theo Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh có rất nhiều yếu tố gây ra tình trạng nam giới bị suy giảm chức năng về mặt sinh lý. Tuy nhiên, nguyên nhân gây yếu sinh lý thường xuất phát từ những vấn đề như sau:

Yếu tố tuổi tác Khi tuổi cao, nam giới phải đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe, trong đó có tình trạng suy giảm khả năng tình dục. Cụ thể, lượng testosterone giảm dẫn tới số lượng tế bào Leydig (những tế bào duy trì chức năng nội tiết của tinh hoàn) cũng bị suy giảm gây ra bệnh này.

Việc suy giảm nồng độ Testosterone là nguyên nhân chính gây yếu sinh lý

Tâm lý của nam giới: Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra yếu tố tâm lý có quan hệ mật thiết đến nhu cầu và khả năng tình dục của đấng mày râu. Khi các đáng mày râu sợ hãi, lo lắng hay ám ảnh về một vấn đề gì đó sẽ ảnh hưởng đến cơ chế cương cứng của dương vật.

Lạm dụng thủ dâm: Đây là hoạt động giải tỏa nhu cầu sinh lý phổ biến ở nam giới nhưng nếu lạm dụng sẽ gây ra biểu hiện như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục,….Nghiêm trọng hơn có thể gây ra một số bệnh lý như viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt, suy nhược cơ thể, mộng tinh,….

Ảnh hưởng của các bệnh lý khác: Các bệnh tiểu đường, suy thận, tim mạch, suy gan…. là nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới.

Ngoài ra, các chấn thương, tai nạn ơ vùng đầu, cột sống hay bộ phận sinh dục cũng khiến nam giới bị yếu sinh lý.

Tổn thương dây thần kinh dương vật: Tổn thương dây thần kinh cảm nhận các kích thích tình dục sau phẫu thuật vùng chậu, cột sống… khiến dương vật không đạt được khả năng cương cứng tốt.

Mất cân bằng nội tiết tố: Ở nam giới khỏe mạnh thì nồng độ testosterone trong máu luôn được duy trì ở mức khoảng 350-1200ng/dl. Tuy nhiên khi tuổi tác càng cao hoặc do bệnh lý lượng testosterone suy giảm (dưới 300ng/dl) gây yếu sinh lý nam giới.

Tác dụng phụ từ thuốc tân dược: Lạm dụng thuốc điều trị bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, dạ dày, gan, thận… gây tác dụng phụ, tăng nguy cơ yếu sinh lý. Lối sống không lành mạnh: Thói quen sinh hoạt không lành mạnh, thức khuya, sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, ma tuý cùng chế độ ăn thiếu khoa học, sinh hoạt tình dục quá độ khiến nam giới suy giảm sinh lý.

Triệu chứng của bệnh yếu sinh lý ở nam giới và thuốc nào dành cho người cao huyết áp

Trên thực tế, không phải người bệnh khi bị yếu sinh lý cũng có biểu hiện giống nhau. Tuy nhiên, dấu hiệu của yếu sinh lý thường đặc trưng ở các biểu hiện điển hình, chiếm tỷ lệ phần đông người bệnh mắc. Cụ thể:

Những dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý

Rối loạn cương dương: Nam giới gặp khó khăn trong việc cương cứng dương vật; thời gian cương cứng ngắn, không đủ để thực hiện quá trình giao hợp với bạn tình,…

Rối loạn xuất tinh: Bên cạnh rối loạn cương dương, bệnh yếu sinh lý còn ảnh hưởng đến khả năng xuất tinh ở nam giới. Có thể xảy ra hai dạng chính là xuất tinh sớm, xuất tinh chậm. Xuất tinh sớm là tình trạng xảy ra trong vòng 1-3 phút sau khi dương vật xâm nhập vào âm đạo. Xuất tinh chậm là tình trạng kéo dài thời gian quan hệ quá lâu và không thể xuất tinh để đạt khoái cảm.

Suy giảm ham muốn: Người bệnh ít hứng thú với chuyện chăn gối, có biểu hiện né tránh khi bạn tình nhắc đến chuyện quan hệ tình dục,….

Cảm giác đau khi giao hợp: Yếu sinh lý tạo cảm giác đau đớn, đặc biệt là biểu hiện đau nhức tại dương vật sau khi xuất tinh. Sau quan hệ, người bệnh gặp tình trạng đau buốt khi đi tiểu, tiểu rắt, tiểu són,….

Không đạt khoái cảm trong quan hệ tình dục: Người bệnh gặp các vấn đề về sinh lý thường không thấy cảm giác thỏa mãn sau khi quan hệ tình dục. Một số dấu hiệu khác: Ngoài các biểu hiện đặc trưng trên, người bệnh còn có biểu hiện suy giảm về khứu giác, người mệt mỏi, tâm lý căng thẳng,…

BỆNH YẾU SINH LÝ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG? BỆNH CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG? NGƯỜI BỊ CAO HUYẾT ÁP CÓ SỬ DỤNG ĐƯỢC THUỐC DƯƠNG KHÔNG ?

Theo Tạp chí Đông Y và Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh, yếu sinh lý không phải là căn bệnh gây đe dọa đến tính mạng. Tuy nhiên, nếu bệnh kéo dài thì có thể dẫn đến những hệ lụy, phiền toái cho phái mạnh.

Về mặt tâm lý, nam giới thường có cảm giác tự ti, mặc cảm, cáu bẳn, stress, khủng hoảng tinh thần. Về mặt sức khỏe, nam giới mắc chứng yếu sinh lý có thể dẫn đến nhiều vấn đề về tim mạch, thần kinh. Số lượng và chất lượng tinh trùng bị giảm, từ đó dễ dẫn tới vô sinh, hiếm muộn ở nam.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện

Ngoài hai tác hại nghiêm trọng trên, yếu sinh ý còn được xem là nguyên nhân hàng đầu gây rạn nứt tình cảm, tan vỡ hôn nhân của nhiều gia đình Việt.

Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh cho biết, trên thực tế, tình trạng yếu sinh lý ở nam giới có thể được cải thiện nếu xác định đúng nguyên nhân và có phương pháp điều trị hiệu quả. Vì vậy, ngay khi hoài nghi về những dấu hiệu của yếu sinh lý, nam giới cần phải tìm đến các cơ sở chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời.

Cao huyết áp ảnh hưởng tới sinh lý nam giới như thế nào?

Trên thực tế, bệnh cao huyết áp có mối tương quan rất lớn với sinh lý.

Lối sống chưa lành mạnh

Lý do từ lối sống không lành mạnh như quá tải rượu bia, thuốc kích thích, không vận động dẫn đến thừa chất, thừa năng lượng, béo phì vừa dẫn tới rối loạn chuyển hóa dạng cao huyết áp vừa gây ảnh hưởng tới sinh lý nam giới như yếu sinh lý, rối loạn cương dương và nhiều bệnh khác.

Sự đối nghịch giữa hormone Testosterone và huyết áp

Bên cạnh đấy, sự đối nghịch giữa hormone giới tính Testosterone và huyết áp. Rõ ràng, huyết áp càng cao thì nồng độ sinh lý Testosterone trong cơ thể càng sụt giảm cũng như ngược lại.

Trong khi đấy hormone Testosterone là nội tiết tố giúp tăng hưng phấn, dương vật cương cứng trong quá trình quan hệ.

Khi cao huyết áp nam giới thường hoặc mất cảm hứng hay gặp những bệnh về sinh lý nam vì hụt lượng lớn hormone này.

Ở chiều ngược lại, nồng độ Testosterone cao khiến ức chế sản sinh ra những tế bào mỡ, mỡ không bám được vào thành động mạch, chẳng thể gây tắc nghẽn.

Từ đó máu không mắc đặc, lưu thông dễ dàng cũng như huyết áp ở trạng thái cân bằng.

Sự cản trở lưu thông máu tại dương vật

Lúc mắc cao huyết áp, các động mạch thu hẹp lại, máu đổ dồn về tim, khi này dương vật không thể nào bơm máu nên khó cương cứng dù nam giới đang có ham muốn tình dục.

Trường hợp này dễ dẫn tới chứng rối loạn khả năng cương cứng, không xuất tinh, xuất tinh sớm.

Ảnh hưởng từ nhóm thuốc trị huyết áp cao

Những nhóm thuốc hỗ trợ hạ huyết áp cũng dẫn đến tác dụng phụ khiến nam giảm ham muốn, tương đối khó cương cứng, xuất tinh sớm,…

Các nhóm thuốc này bao gồm nhóm lợi tiểu Thiazid, nhóm hạ huyết áp trung ương, nhóm chẹn Calci,… dễ dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương.

Nhóm thuốc trợ suy tim chẹn Beta có rất nhiều thành phần gây ra ảnh hưởng sinh lý nam giới. Nhóm ức chế thụ thể gây co cơ thể hang tại dương vật.

Nhìn chung, khi nam gặp các bệnh lý chuyển hóa như cao huyết áp sẽ dẫn đến ảnh hưởng trực tiếp đến sinh lý.

Cũng như sự ảnh hưởng này sẽ xuyên suốt kể từ quá trình hình thành bệnh đến khi trị bệnh.

Theo thống kê, nam khi bước vào độ tuổi 30 đã có triệu chứng sụt giảm hormone giới tính và khả năng rất cao sẽ phải đối mặt với nhiều căn bệnh chuyển hóa về sau, từ đó dẫn tới những vấn đề về sinh lý nếu có lối sống không lành mạnh.

Những loại thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp

Trong quá trình chữa trị bệnh huyết áp cao, lúc xuất hiện biểu hiện về sinh lý như rối loạn cương dương thì cần phải làm rõ yếu tố gây nên trường hợp bệnh.

Là do chứng huyết áp cao hoặc do tác dụng không mong muốn của thuốc.

Để phân biệt, nếu các bệnh sinh lý nam giới do chứng huyết áp cao gây ra thì bệnh đã xuất hiện nhen nhóm từ trước với những biểu hiện nhẹ.

Còn nếu những bệnh sinh lý nam giới hình thành do sự ảnh hưởng của thuốc thì người bệnh sẽ thấy các dấu hiệu sau 3 – 5 ngày dùng thuốc.

Thế nhưng dù do nguyên nhân nào, bệnh nhân vẫn tuyệt đối không bỏ thuốc trị huyết áp bởi điều đó rất nguy hiểm.

Thay vào đấy, hãy nhờ tới sự hỗ trợ của bác sĩ, thông thường bác sĩ sẽ kê thêm Sildenafil – dạng thuốc ức chế PDE5 lúc huyết áp của bệnh nhân đã nằm trong sự kiểm soát.

Đây là thuốc kê khi chữa trị huyết áp khuyến nghị bệnh nhân không nên tự ý dùng khi chưa có ý kiến của chuyên gia.

Ngoài ra NHÀ THUỐC AN TÂM Việt nam xin gửi thêm một số loại thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp khác bao gồm những loại thuốc tân dược (thuốc tây y) cũng như các bài thuốc đông y.

Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp – Dạng tân dược

Thuốc cường dương Tây y mang tới hiệu quả mau chóng, được sản xuất dưới dạng viên uống hoặc ngậm vô cùng tiện dụng cũng như mau chóng.

Một số loại thuốc người cao huyết áp nên dùng như:

Japan Tengsu – Công ty TNHH Dược phẩm Shiga, Japan

Japan Tengsu không phải thuốc mà là một loại thực phẩm chức năng, sản phẩm được điều chế từ khá nhiều loại thảo dược cũng như được đánh giá không gây tác dụng phụ nguy hiểm cho sức khỏe.

Đây là dòng thuốc tăng cường sinh lý nam mà người cao huyết áp có thể dùng sau lúc hỏi ý kiến của bác sĩ.

Khi dùng Japan Tengsu, nam giới phải chú ý đến dinh dưỡng, tránh ăn những thực phẩm chứa rất nhiều cholesterol trước và sau 72h dùng thuốc.

Trong mỗi viên Japan Tengsu có chứa 50 miligam Probides guranosterols, 10 miligam Pregnenolone, 25 miligam oxit kẽm cùng những thành phần tự nhiên nhân sâm Hàn Quốc, Linh chi, Rùa yếm, Lông nhung, Tinh hoàn bò Tây Tạng, Kỷ tử, Cỏ chổi, Hsueh-lien-hua (hoa tuyết), tinh thể Actinolite.

Xét về những thành phần hóa học:

Probides guranosterols có tác dụng lưu thông khí huyết ở dương vật, thúc đẩy bơm máu về thể hang hỗ trợ làm tăng kích thước, tăng độ cứng cáp phần hạ bộ.

Probides guranosterols kích thích tăng trưởng hormone nam giới trong cơ thể.

Còn pregnenolone tham gia vào quá trình sản sinh hormone Testosterone và là một dạng steriod nội sinh.

Những nhóm thuốc tự nhiên như linh chi hỗ trợ điều hòa huyết áp, tăng cường hệ thần kinh cũng như tuần hoàn máu.

Kỷ tử, lông nhung hỗ trợ bồi bổ cơ thể, tăng miễn dịch, bổ thận tráng dương, giảm căng thẳng mệt mỏi.

Rùa yếm làm giảm tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giúp tráng dương, tăng ham muốn sinh dục. Và nhân sâm hỗ trợ tăng trao đổi chất, tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.

Sản phẩm có tác dụng trong 72h kể từ khi uống cũng như nam giới uống trước 20 phút khi quan hệ. Sản phẩm có giá tham khảo là 650.000/ hộp 16 viên nang.

Sâm Alipas – Công ty St-Paul Brands

Sâm Alipas là thuốc tăng cường sinh lý nam dành cho người cao huyết áp khá phổ biến hiện tại, đây cũng là một loại thực phẩm chức năng dành cho sinh lý.

Sản phẩm hỗ trợ cường dương bền vững, tăng nội sinh dài lâu.

Sâm Alipas có cấu thành từ rất nhiều hợp chất thiên nhiên có tác động kép tới tế bào Leydig tại tinh hoàn cũng như tăng Luteinizing hormone trong tuyến yên thúc đẩy sản sinh hormone nam giới Testosterone trong cơ thể.

Trong mỗi viên Sâm Alipas có chứa 240 mg Eurycoma Longifolia dạng chiết xuất, 100 mg Butea Superba dạng chiết xuất, 100 mg cây tật lê, 100 mg cỏ sừng tê, 50 mg yến mạch dạng chiết xuất, 40 mg cây bạch quả và những tá dược khác.

Đáng chú ý trong thành phần Sâm Alipas có 240 mg Eurycoma Longifolia dạng chiết xuất có khả năng điều hòa huyết áp, an toàn với những nhóm thuốc trị bệnh huyết áp, tim mạch, đái tháo đường, rối loạn máu tại nam.

Người cao huyết áp có thể uống hàng ngày, sau 2 – 3h dùng thuốc huyết áp. Sản phẩm hỗ trợ tăng nồng độ hormone nam cũng như duy trì sự cân bằng trong cơ thể.

Thuốc có tác dụng sau 5 ngày sử dụng, có thể dùng hàng ngày cũng như được dùng cho nam giới trên 30 tuổi khi nồng độ Testosterone trong cơ thể có dấu hiệu đi xuống. Sản phẩm có giá tham khảo là 720.000/ lọ 30 viên.

Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp – Dạng thuốc Đông y

So với tân dược, đông y được người cao huyết áp tin sử dụng hơn vì khá lành tính cũng như ít tác dụng phụ.

Việc tìm những nguyên liệu cũng như dùng chúng cũng đơn giản cũng như gần gũi hơn so với các loại thuốc, thực phẩm chức năng công nghiệp.

Dẫu vậy, người bị bệnh vẫn cần sự tư vấn của bác sĩ, không nên tự ý sử dụng.

NHÀ THUỐC AN TÂM xin gửi tới một vài vị thuốc, bài thuốc đông y hỗ trợ tăng cường sinh lý nam, người cao huyết áp có thể tham khảo.

Mãnh lực trường xuân – biện pháp cường dương hiệu quả, an toàn với người cao huyết áp

Một trong những bài thuốc cường dương cho người cao huyết áp hay nhất ngày nay nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các quý ông là Mãnh lực trường xuân của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Bài thuốc phụ thuộc trên bí kíp của người dân tộc Thái đen ở vùng Tây Bắc, mang lại hiệu quả cao nhờ “cơ chế vàng” là nguyên lý toàn diện của Đông y: bồi bổ cả ngũ tạng (Tâm – Can – Tỳ – Phế – Thận), trong đấy tập trung vào tạng Thận – tạng chủ về sinh dục.

Khi ngũ tạng được bồi bổ, khí huyết chuyển về thận sẽ đầy đủ, sinh tinh sẽ sung mãn, gia tăng sự hưng phấn, song song Testosterone sẽ gia tăng một cách tự nhiên cũng như ổn định lâu dài, từ đó chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý sẽ được khắc phục hiệu quả.

Đặc biệt, lúc chức năng của hai tạng Can – Thận ổn định, Can sẽ hỗ trợ đưa huyết (máu) đủ vào Thận, cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn cương; khi Tâm khỏe sẽ giữ huyết áp ổn định tốt hơn.

Mãnh lực trường xuân được tạo nên từ các dược liệu chủ đạo, tác động sâu cơ thể, đem lại hiệu quả cường dương bên vững.

Rất nhiều loại thảo dược được mệnh danh “khắc tinh” với các vấn đề nam giới khoa như: đông trùng hạ thảo, nấm tỏa dương, dâm dương hoặc, ba kích, nhục thung dung, nhung hươu…

Khảo sát thực tế kết quả trên 500 người huyết áp cao sử dụng bài thuốc, kết quả cho thấy:

73% nam nhận thấy sức khỏe sinh lý cải thiện rõ rệt sau 1-3 tháng sử dụng thuốc.

17% khỏi các chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm sau 4-5 tháng.

Số còn lại hiệu quả thấp và chậm do chưa tuân thủ liệu trình chữa hoặc cơ địa hấp thụ kém.

Đặc biệt Mãnh lực trường xuân còn an toàn, không dẫn tới tác dụng phụ nhờ nguồn gốc thành phần được thu hái từ vườn chuyên canh dược liệu chuẩn GACP-WHO.

Quy trình sản xuất khép kín, nhà máy đạt quy chuẩn GMP-WHO.

Nhờ đó người dùng hoàn toàn yên tâm lúc lựa chọn bài thuốc cường dương này.

Với những ưu điểm vượt trội trên, Mãnh lực trường xuân được giới báo chí hết lời khen ngợi.

Bài thuốc được chưởng trình Cơ thể bạn nói gì của VTV2 giới thiệu là kỹ thuật hiệu quả nhất giúp nam lấy lại phong độ.

Một trong những người sử dụng đã trị thành công nhờ bài thuốc có Nghệ sĩ Nguyễn Hải – lão Cấn trong Quỳnh búp bê.

Trong chương trình, nghệ sĩ đã có các trải lòng về hành trình dùng bài thuốc cũng như đánh giá cao chất lượng của Mãnh lực trường xuân.

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo rất có lợi cho người cao huyết áp hỗ trợ bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu, làm giảm những triệu chứng tắc mạch vành.

Đáng chú ý, Đông trùng hạ thảo có 2 loại chất vừa giúp cân bằng huyết áp vừa hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý ở nam là Adenosine cũng như D-manitol.

Adenosine đóng vai trò giúp tuần hoàn, cải thiện máu và cả điều tiết prostaglandin, hormone trong thận hỗ trợ giúp chức năng sinh dục. D-manitol hỗ trợ giãn nở cơ tim, giảm cholesterol trong máu.

Ngoài ra các vitamin trong vị thuốc này cũng tăng tình trạng sức khỏe cho cơ thể thêm khỏe mạnh.

Dâm dương

Giống như Đông trùng hạ thảo, Dâm dương hoắc cũng có tác dụng song song với huyết áp cao và sinh lý nam.

Theo Trung Dược Học, lá Dâm dương hoắc có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe đặc biệt chú ý là khả năng kích thích sản sinh Testosterone nam giới và hỗ trợ giảm xuất tinh sớm.

Bên cạnh đó vị thuốc này cũng giúp giảm cholesterol cũng như hạ đường huyết, hạ áp huyết.

Ba kích

Ba kích là vị thuốc rất quen thuộc với đàn ông Việt nam giới, có lẽ không phải bàn đến công dụng cường dương, giảm trường hợp xuất tinh sớm cũng như tăng cường sinh lý nam nữa.

Điều đáng chú ý là ba kích cũng có tác dụng hạ huyết áp và tăng hấp thu đường ruột. Các bài thuốc như Nhị tiên thang còn được dùng riêng để cân bằng huyết áp.

Đinh lăng

Đinh lăng cũng là một trong các loại thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp được dùng rất rộng rãi.

Đinh lăng có tác dụng định huyết, hoạt huyết, trên thực tế những chất này không gây ảnh hưởng tới người cao huyết áp dù thuốc không phải công dụng hỗ trợ hạ huyết áp.

Xét về sinh lý, đinh lăng tốt cho cả sinh lý nữ giới và nam nhưng vẫn cần cẩn trọng khi dùng vì đinh lăng cần phải uống đúng lượng.

Bài thuốc cường dương Đỗ Minh Đường

Từ dược tính cũng như tác dụng của những loại thảo dược như dâm dương hoắc, ba kích, phúc bồn tử, cửu thái tử, đương quy, nhục thung dung…, các lương y dòng họ Đỗ Minh với truyền thống 150 năm bốc thuốc cứu người đã nghiên cứu, cho ra đời bài thuốc nam cường dương gia truyền.

Liệu pháp thuốc cường dương của Đỗ Minh Đường được cấu thành từ ba bài thuốc nhỏ, gồm: Hồi xuân phục dương thang (dạng ngâm rượu), Đại bổ thận dương hoàn cũng như Đại bổ thận (dạng viên hoàn). Mỗi bài thuốc được cấu thành từ 20-30 loại dược liệu quý, đặc biệt hữu hiệu trong tăng cường khả năng sinh dục cho phái mạnh.

Là truyền nhân đời thứ 5, hiện giữ cương vị Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, lương y Đỗ Minh Tuấn đã áp dụng kinh nghiệm được truyền lại từ các bậc tiền nhân, kết hợp với kiến thức thực tiễn trong quá trình học tập, làm việc để phát triển bài thuốc.

Đến nay, bài thuốc đã đạt đến độ hoàn thiện cao nhất với công thức bí truyền, nguồn dược liệu sạch chuẩn CQ-CQ, được chế biến khoa học an toàn cũng như tiện lợi trong việc dùng hàng ngày, đem đến hiệu quả tối ưu nhất cho người bị bệnh.

Sau 1-2 liệu trình, thuốc sẽ phát huy công dụng gồm có:

Tác động sâu và loại bỏ tận gốc căn nguyên dẫn đến bệnh

Bồi bổ tạng thận, tăng cường chức năng thận, tăng chất lượng tinh trùng

Tăng khả năng sinh lý, mức độ cương cứng của dương vật và kéo dài thời gian “lâm trận”

Kích thích sản sinh hormone sinh dục nam giới testosterone

Bồi bổ nguyên khí, ích tủy sinh tinh, bổ huyết

Tăng cường sức khỏe, sức bền, sự dẻo dai cũng như tình trạng sức khỏe

Dưỡng tâm, an thần, nhuận sắc

Đẩy lùi nguy cơ tái phát bệnh trong tương lai

Bên cạnh việc nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia trong ngành y học cổ truyền, bài thuốc đã chứng minh hiệu quả trong thực tế lúc được hàng nghìn quý ông tin tưởng lựa chọn, trong đấy có nghệ sĩ Lê Bá Anh (diễn viên những bộ phim “Bí mật Eva”, “Ngã ba cuộc đời”, “Sinh tử”…).

Chia sẻ trên sóng “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2, nghệ sĩ Bá Anh cho biết: “Điều đầu tiên tôi thấy là giấc ngủ được cải thiện, ăn uống ngon miệng hơn. Cần thiết là việc tiểu đêm không còn. Khi làm việc, không còn có thấy mệt mỏi mà thấy vui vẻ, sảng khoái hơn, làm việc hăng say hơn”.

“Khả năng sinh lý được cải thiện thấy rõ, ngày xưa mỗi lúc về nhà thấy vợ nhìn mình đắm đuối là cảm thấy hơi lo. Mặc dù vậy giờ có lúc vợ nhìn thấy mình thì cô ấy mới lại là người phải lo”, anh cho biết thêm.

Lưu ý giúp nam giới cao huyết áp cải thiện sinh lý ổn định

Bên cạnh việc chữa huyết áp cũng như dùng các loại thuốc cường dương, NHÀ THUỐC AN TÂM xin tổng kết một số điều người đọc cần lưu ý như sau:

Chế độ dinh dưỡng, ngủ nghỉ hợp lý giúp tăng hiệu quả thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp

Tuyệt đối không ngưng dùng thuốc trị huyết áp cao dù có dẫn đến tác dụng không mong muốn tới sinh lý như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tương đối khó xuất tinh,…

Ta hoàn toàn có thể dùng bổ sung thực phẩm chức năng, thuốc dành cho người cao huyết áp để giúp cải thiện tình trạng này.

Càng điều trị nhanh, hiệu quả bệnh huyết áp cao thì tác dụng phụ về sinh lý nam giới càng được cải thiện.

Lúc dùng bất cứ loại thuốc cải thiện sinh lý nào cũng cần có sự tư vấn từ chuyên gia điều trị đối với người huyết áp cao

Đối với thuốc đông y cần cẩn trọng đối với liều lượng vì đối với một số loại thảo dược như đinh lăng lúc dùng quá liều, sử dụng sai có thể dẫn đến độc, ảnh hưởng đến cơ thể.

Ngưng dùng ngay lúc nhận thấy các bất ổn lúc dùng thuốc cường dương, tăng sinh lý nam giới như mẩn ngứa nổi mề đay, tim đập nhanh cũng như không ổn định sau thời gian công hiệu của thuốc, huyết áp bị tăng cao hay những triệu chứng của dị ứng.

Tăng cường vận động, sinh hoạt giờ giấc, lựa chọn những thực phẩm dinh dưỡng dành cho người cao huyết áp, ngưng hút thuốc, ngưng sử dụng rượu bia để thuốc trị bệnh đạt hiệu quả hiệu quả nhất và giảm cholesterol trong cơ thể.

Thường xuyên khám huyết áp định kì hàng ngày trong và sau thời gian trị huyết áp cao. Không tự chữa trị cao huyết áp ở nhà nếu không có chuyên môn.

Không nên lạm dụng thuốc cường dương thường xuyên vì có thể gây nên tình trạng nhờn thuốc, thực hiện đúng theo hướng dẫn được ghi trên bao bì thuốc.

NHÀ THUỐC AN TÂM Việt nam giới mong rằng những quý ông có thể tìm được cho mình một loại thuốc phù hợp với bản thân, hỗ trợ cải thiện khả năng “chăn gối”.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Điều Trị Tăng Huyết Áp Ở Người Cao Tuổi: Cân Nhắc Trên Khía Cạnh An Toàn trên website Missvnuk.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!