Đề Xuất 3/2023 # Lịch Tẩy Giun Cho Mèo Con Sơ Sinh Đến Trưởng Thành * Yolo Pet Shop # Top 4 Like | Missvnuk.com

Đề Xuất 3/2023 # Lịch Tẩy Giun Cho Mèo Con Sơ Sinh Đến Trưởng Thành * Yolo Pet Shop # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lịch Tẩy Giun Cho Mèo Con Sơ Sinh Đến Trưởng Thành * Yolo Pet Shop mới nhất trên website Missvnuk.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Một lịch tẩy giun cho mèo hợp lý có thể giúp cho mèo tránh được rất nhiều loại bệnh, các loại ký sinh trùng,.. cũng như an toàn cho người trực tiếp tiếp xúc – chủ nhân của các bé. Vì thế việc sổ giun cho “Quàng thượng” là việc rất cần thiết .

Để đảm bảo hiệu quả tẩy sổ giun được tốt nhất, YOLO Pet Shop đã tổng hợp thông tin dựa theo chỉ dẫn thú y, để mọi người có thể theo dõi dễ dàng hơn, giúp áp dụng lịch sổ giun cho mèo chính xác nhất.

Mèo cũng như con người, đặc biệt là các bé mèo con khi hệ tiêu hoá của chúng chưa ổn định, chúng có thể nhiễm một số loại giun như: giun đũa, giun móc, sán dây, giun chỉ…. Những con giun này có thể gây tắt nghẽn đường ruột, làm giảm sức đề kháng, mất máu, không còn chất dinh dưỡng để hấp thụ, nặng hơn có thể gây tử vong.

Mèo là loài động vật rất gần gũi và thích quấn chủ, khi các bé bị giun có thể lây cho người hoặc các loài động vật khác.

Vì thế phải tẩy giun cho mèo là việc làm cần thiết để mèo có sức khoẻ tốt, tránh lây nhiễm giun sang cho người và các loài động vật khác.

1. Các loại ký sinh trùng – giun – sán có thể gặp ở mèo

a. Giun móc/giun mỏ (Hookworm diseases)

Giun móc gây gây thiếu máu, vàng vọt, tế bào bạch cầu giảm. Các ấu trùn giun móc còn gây ra vết viêm da ở vị trí chúng trú ngụ. Loại giun này có thể lây qua da hoặc qua đường tiêu hoá.

b. Giun tròn (Roundworm)

Giun tròn có kích thước khá lớn nên thường gây tắc ruột, không tiêu hoá được thức ăn bị ứ đọng ở dạ dày, nặng có thể dẫn đến tử vong.

c. Sán (Tapeworm)

Sán là một loại kí sinh rất khó điều trị dứt điểm hoàn toàn. Chỉ cần một phân đoạn nhỏ nó có thể sinh sản và phát bệnh trở lại. Sán cũng rất dễ lây lan và có thể lây qua người.

d. Một số loại giun kí sinh khác

Giun phổi: Loại giun này cư trú trong phổi mèo, loại giun này bị lây nhiễm khi mèo ăn phổi của động vật khác đang bị nhiếm giun.

Giun chỉ: Đây là loại giun rất nguy hiểm có thể lây qua đường muỗi chích.

Giun đũa: Giun đũa là loại giun phổ biến thường gặp ở mèo nhất hiện nay. Loại giun này có thể lây qua phân hoặc lây qua đường sữa mẹ.

2. Tác dụng của việc tẩy giun cho mèo

Tẩy giun cho mèo theo đúng lịch sẽ giúp loại bỏ những loại giun, sán, ký sinh trong cơ thể mèo. Giúp mèo phát triển khoẻ mạnh và tránh việc lây nhiễm giun cho con người và những loại vật nuôi khác.

Ngoài ra việc sổ giun đúng lịch tẩy giun cho mèo con còn giúp mèo con dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng từ thức ăn, giúp các bé khoẻ mạnh và nhanh lớn.

II. Lịch tẩy giun chi tiết cho mèo sơ sinh đến trưởng thành [100% khoa học – ✅cập nhật 2021]

1. Mèo con sơ sinh – 2 tháng tuổi – mèo trưởng thành

a. Lịch tẩy giun chi tiết cho mèo sơ sinh

Lần đầu tiên: lần đầu tiên tẩy giun khi mèo được khoảng 3 tuần tuổi (21 ngày đến 25 ngày tuổi). Vì lúc này giun bắt đầu đẻ trứng trong ruột của các bé mèo con vì thế bạn nên tẩy giun để tránh tình trạng trứng của giun lây cho bạn và các bé thú cưng khác.

Những lần tiếp theo: Tính từ lần tẩy giun đầu tiên cứ cách 2 tuần (khoảng 14 ngày) bạn tẩy giun cho các bé mèo con một lần. Tẩy liên tục đến khi bé mèo được 3 tháng tuổi.

b. Lịch tẩy giun cho mèo 3 tháng tuổi

Khi mèo được 3 tháng tuổi cứ 1 tháng bạn nên tẩy giun 1 lần đến khi các bé mèo được 6 tháng tuổi.

c. Lịch tẩy giun cho mèo trưởng thành

Mèo 6 tháng tuổi đến 1 năm: Kể từ khi mèo được 6 tháng tuổi cách 2 – 3 tháng bạn tẩy giun cho mèo 1 lần đến khi các bé được 1 năm tuổi.

Mèo trên 1 năm tuổi: Đối với các bé mèo trên 1 năm tuổi lúc này hệ tiêu hoá của các bé đã khoẻ mạnh nhưng việc tẩy giun không cần liên tục nhưng vẫn rất cần thiết.

1 năm bạn nên tẩy giun 1 – 2 lần cho bé nếu môi trường sống vệ sinh và không nuôi quá nhiều thú cưng.

1 năm bạn nên tẩy giun 2 – 3 lần cho các bé mèo nếu bạn nuôi nhiều thú cưng hơn.

2. Mèo mẹ mang thai & đang cho con bú

Mèo mẹ có thể lây nhiễm cho mèo con qua nhau thai, sữa, liếm lắp con. Vì thế nên tẩy giun cho mèo mẹ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của mèo con.

Lịch sổ giun cho mèo mang thai và cho con bú:

Trước khi cho mèo giao phối nên sổ giun trước 1 tháng.

Trước khi sinh 1 – 2 tuần tẩy giun lần 2 cho mèo mẹ.

Tẩy giun 1 lần nữa trong thời gian mèo mẹ cho con bú.

3. Mèo đã bị nhiễm giun, sán

a. Dấu hiệu của mèo đã nhiễm giun, sán, ký sinh trùng

Mèo đi ra phân có giun sán.

Mèo mệt, đừ người, ói ra giun.

Mèo ăn nhiều vẫn ốm, bụng bự.

Ít ăn hoặc bỏ ăn.

Lồng xù, người đờ, nứa tái nhợt không hồng hào khoẻ mạnh.

Hay co rún đít lại, chịn đít.

Lông mèo trở nên xỉn màu, xù, rối.

B. Lịch xổ giun cho mèo đã bị nhiễm giun sán

Tẩy giun ngay lập tức khi phát hiện mèo bị giun sán.

Sau 2 tuần tẩy lại 1 lần nữa để tiêu diệt triệt để giun sán kỹ sinh trong ruột mèo.

4. Mèo mới mua, mới nhận nuôi

Khi mua mèo mới hoặc nhận nuôi mèo mới, bạn nên hỏi kĩ chủ cũ thời gian mèo đã xổ giun, độ tuổi của mèo, để có lịch tẩy giun cho phù hợp.

Trường hợp nhận nuôi mèo hoang, lang thang , được cho.. không rõ tuổi mèo. Hãy tẩy giun cho mèo ngay lập tức, lặp lại sau 2 tuần.

Sau đó có thể tẩy giun như ở mục 1. Mèo con – mèo trưởng thành

🐱 Infographic lịch tẩy giun cho mèo khoa học, đúng chuẩn thú y 🐱

III. Hướng dẫn cách xổ giun an toàn cho mèo

1. Cách cho mèo uống thuốc sổ giun

Cách 1: Tán viên thuốc nhuyễn ra sau đó trộn vào thức ăn yêu thích của mèo.

Cách 2: Tán thuốc nhuyễn ra hoà cùng với nước sau đó dùng xi-lanh bơm vào miệng mèo.

2. Video hướng dẫn đút thuốc xổ giun cho mèo tại nhà [100% thành công]

Làm theo clip đút thuốc tẩy giun cho mèo bên trên sẽ nhanh, mèo không nhè thuốc ra, đạt hiệu quả tốt nhất.

IV. Những lưu ý khi tẩy giun cho mèo

Nếu tẩy giun vào buổi sáng hôm sau thì buổi tối nên cho ăn ít hơn khẩu phần ăn hằng ngày.

Khi tẩy giun xong nên cho mèo ăn ít hơn thường ngày nhưng phải là món yêu thích của mèo.

Tuỳ theo môi trường sống và việc có nhiều thú cưng trong một không gian sống không mà bạn có thể điều chỉnh số lần sổ giun từ 2 – 4 lần/ 1 năm.

Không nên tẩy giun khi thời tiết quá nóng.

Sau khi tẩy giun nên cho mèo uống thêm men tiêu hoá để hỗ trợ tiêu hoá và đường ruột tốt hơn.

Vệ sinh, phơi nắng, giặt giũ khăn, thảm, ổ đệm, chuồng… cho mèo để môi trường sống của các bé vệ sinh, sạch sẽ.

V. Những loại thuốc tẩy xổ giun hiệu quả phổ biến hiện nay

Drontal: Vỉ 8 viên dùng cho chó mèo trên 8 tuần tuổi.

Sanpet: Vỉ 10 viên đây là loại thuốc tẩy giun dành cho chó mèo ở mọi lứa tuổi.

Bio Rantel (Pyrantel Pamoate): Vỉ 5 viên dành cho cả chó lẫn mèo.

Các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng YOLO tại địa chỉ: 124 Phan Đình Phùng, Phú Nhuận, nhờ nhân viên hỗ trợ bán thuốc xổ tẩy giun theo cân nặng của mèo.

YOLO Pet Shop luôn ✅có sẵn thuốc tẩy giun, ✅đảm bảo chính hãng phân phối, ✅date mới, ✅được thú y tin dùng!

Lưu Ý Cần Biết Khi Tẩy Giun Ở Người Trưởng Thành

Hỏi Bác Sĩ –

Bình thường, tẩy giun được thực hiện đối với trẻ em hoặc vị thành niên. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, người trưởng thành cũng phải tiến hành công việc này. Khi đó, chúng ta cần lưu ý những gì – liệu bạn có biết?

Câu hỏi bởi: Giấu tên

Thưa bác sĩ ! Tôi năm nay 35 tuổi ,người gầy xanh xao , ăn kém và hay buồn nôn,và thỉnh thoảng ở bụng nổi nên một cục , rổi lại bình thường .Tôi có phải bị giun ko và hướng điều trị ra sao

Chúc anh sức khỏe!

Tẩy giun xong bị đau bụng

Chào bác sĩ!

Thưa bác sĩ, cháu năm nay 25 tuổi. Đêm hôm trước cháu có tẩy giun sau đó sáng hôm sau cháu ăn và uống sấu ngâm đường. Đến 19 giờ 30 thì cháu bắt đầu đau bụng đi ngoài. Càng ngày càng tăng. Ăn cơm xong cháu dùng thuốc nhưng không khỏi. Đến lúc 0 giờ cơn đau trở nên dữ dội. Rồi gần 1h thì cháu đi ngoài. Sau lần đó thì cháu đỡ đau. Ngày hôm qua cháu ăn vào là đau một lúc rồi thôi. Cháu xin sự giải đáp của bác sĩ ạ.

Cháu cám ơn!

Bác sĩ Nguyễn Kiên Cường

Cháu có thể bị đi ngoài do rối loạn tiêu hóa, các biểu hiện tiêu chảy có thể tự hết sau khi độc tố của vi khuẩn được đào thải. Khi bị đi ngoài cháu nên uống bù nước và điện giải để tránh bị mất nước. Nếu các biểu hiện của cháu diễn biến theo chiều hướng nặng hơn, cháu nên khám bác sĩ.

Chúc cháu mạnh khỏe!

Người bị thoát vị đĩa đệm uống thuốc tẩy giun có ảnh hưởng gì không?

Câu hỏi bởi: Trần Văn Sơn

Chào bác sĩ!

Tôi bị bệnh thoát vị đĩa đệm, uống thuốc tẩy giun có ảnh hưởng gì không? Thuốc tẩy giun nên uống vào buổi nào là hợp lý nhất? Trước hay sau ăn khoảng mấy giờ? Loại thuốc nào trên thị trường dành cho người lớn tẩy giun?

Cảm ơn bác sĩ!

Chào bạn!

Bạn uống thuốc tẩy giun không có ảnh hưởng gì đến bệnh thoát vị đĩa đệm, nên uống vào buổi sáng lúc bụng đói. Trên thị trường hiện có nhiều loại thuốc tẩy giun như Fugacar (hoạt chất Mebendazole), Zentel (hoạt chất Albendazole)… Nếu không có đi xét nghiệm bạn bị nhiễm giun gì thì uống 1 liều thuốc xổ giun, sau 1 tuần uống thêm 1 liều nữa, khoảng 6 tháng thì uống lại như vậy. Nếu bạn có làm xét nghiệm theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thì khi có kết quả sẽ uống thuốc theo phác đồ của bác sĩ.

Thân mến!

Nguồn sưu tầm Nguồn: alobacsi.com

Bị táo bón, bụng ậm ạch khó chịu sau khi tẩy giun

Câu hỏi bởi: trang

Xin chào bác sĩ.

Em tên Trang, 21 tuổi. Cách đây 2 tuần em vừa uống hai liều tẩy giun, nhưng từ đó em bị táo bón, bụng ậm ạch khó chịu, cảm giác đau gần rốn, từng cơn không nặng nhưng khó chịu, có khi đau lan tới sườn trái, đau khi đói và sau khi ăn xong. Em có tiền sử về bệnh dạ dày. Vậy có phải em vẫn còn bị giun và nếu dùng thuốc tiếp có sao không ạ?

Em cảm ơn!

Bác sĩ Nguyễn Kiên Cường

Tôi nghĩ em đang có biểu hiện đau dạ dày. Em nên khám bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa để chữa trị.

Chúc em mạnh khỏe!

Hướng Dẫn Cách Tẩy Giun Cho Mèo Từ A

Mèo có thể bị nhiễm nhiều loại giun như giun đũa, giun móc, sán dây và giun chỉ. Những loại giun này không chỉ gây nguy hiểm cho mèo mà còn có nguy cơ lây nhiễm sang người và thú nuôi khác. Vì vậy, ngoài việc tẩy giun cho mèo con, mèo mới nhận nuôi và mèo có triệu chứng nhiễm giun, bạn nên trao đổi với bác sĩ thú y về chương trình xét nghiệm và kiểm soát giun thường xuyên. Biết thời điểm nên tẩy giun cũng quan trọng không kém so với cách tẩy giun.

Cho mèo uống thuốc

Lắc bình thuốc nếu cần thiết hoặc lấy thuốc ra khỏi chai. Bạn có thể cho thuốc nước vào ống bơm hoặc ống nhỏ. Bác sĩ thú y có thể cho bạn biết dụng cụ dẫn thuốc nào là lý tưởng nhất.

Để thuốc khỏi tầm nhìn của mèo. Mèo có thể phát hiện ra viên hoặc chai thuốc nước và có nguy cơ chạy trốn. Đôi khi, tốt nhất bạn nên chuẩn bị thuốc trước vài phút và chờ cho mèo bình tĩnh trở lại để quá trình uống thuốc diễn ra an toàn hơn.

Sau khi được bác sĩ kê đơn thuốc, bạn cần biết cách cho mèo uống thuốc. Quá trình cho mèo uống thuốc có thể gặp chút khó khăn nhưng vẫn suôn sẻ nếu bạn giữ cho mèo bình tĩnh và vui vẻ. Nếu được chỉ định cho mèo uống thuốc tại nhà, bạn cần biết cách xoa dịu mèo để dễ dàng cho mèo dùng thuốc.

Bạn có thể bọc mèo trong chăn nhỏ, áo gối hoặc khăn và chỉ chừa mỗi đầu mèo ra ngoài. Cách này giúp ngăn không cho mèo cào hoặc chống cự. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo mèo không quá sợ hãi hoặc ngạt thở trong quá trình bọc. Bạn cũng có thể thử cho mèo uống thuốc mà không cần bọc mèo lại để giúp mèo giảm bớt lo lắng. Tuy nhiên, quá trình cho uống thuốc sẽ diễn ra khó khăn hơn khi không bọc mèo.

Ngồi trên sàn nhà và kẹp mèo giữa 2 chân hoặc đặt mèo trên đùi bạn. Bạn cũng có nhờ người khác giúp giữ mèo. Quá trình cho uống thuốc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu có người trợ giúp.

Đặt ngón cái và ngón trỏ lên 2 bên miệng mèo. Nên cẩn thận vì mèo có thể sẽ cố cắn bạn. Mặc dù vậy, mèo vẫn sẽ khó có thể thoát khỏi vòng kèm cặp của bạn.

Trong quá trình này, bạn nên nhấn nhẹ lên 2 bên mép miệng để mèo mở miệng ra. Lúc này, bạn phải thật bình tĩnh. Nếu bạn lo lắng, mèo có thể cảm nhận được và tỏ ra lo sợ hơn mức cần thiết. Bạn nên nhấn hàm dưới mèo bằng tay còn lại để mèo mở miệng rộng hơn.

Đặt viên thuốc vào bên trong miệng hoặc bóp thuốc nước vào mặt trong của một bên má. Bạn nên cẩn thận không đưa thuốc vào sâu cổ họng để tránh làm mèo bị mắc nghẹn.

Để mèo khép miệng lại.

Nâng cằm mèo lên sao cho mũi hướng lên trên.

Xoa cổ họng mèo để kích thích phản xạ nuốt.

Giữ nguyên tư thế trong vài giây hoặc cho đến khi mèo nuốt hết thuốc. Bạn phải thật nhẹ nhàng trong quá trình này để tránh làm mèo bị nghẹn thuốc.

Thả miệng mèo ra nhưng bạn cũng phải cẩn thận đề phòng trường hợp mèo không nuốt thuốc và nhổ thuốc ra. Bạn chỉ nên thả miệng mèo khi chắc chắn mèo đã nuốt hết thuốc.

Nhả thuốc là vấn đề thường gặp khi mèo uống viên nang. Mèo rất khó nhổ ra nếu được cho uống thuốc nước.

Bạn có thể tháo chăn hoặc khăn bọc mèo ra và khen mèo vì đã cư xử tốt. Bạn nên cho mèo ăn vặt, thể hiện sự quan tâm và tình yêu thương vì mèo đã rất ngoan ngoãn. Điều này giúp quá trình cho uống thuốc lần sau diễn ra dễ dàng hơn. Mèo sẽ kết nối việc uống thuốc với những điều tốt đẹp thay vì đáng sợ. Mèo có thể chống cự và bỏ trốn ở lần uống thuốc tiếp theo nếu bị ép buộc hay quá sợ hãi.

Cho mèo dùng thuốc ngừa ký sinh trùng thường xuyên

Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ thú y để biết thêm chi tiết. Một số loại thuốc như Selamectin có tác dụng trong đề phòng nhiều loại bọ chét, giun chỉ, giun móc, giun đũa và các ký sinh trùng khác.

Cân nhắc nhốt mèo trong nhà

Để tránh những con mèo bị nhiễm giun, bọ chét hoặc các loài gặm nhấm mang giun, bạn nên nhốt mèo trong nhà để giảm nguy cơ nhiễm giun. Nhiều người chủ không nỡ nhốt mèo trong nhà vì cảm thấy như đang tước đoạt quyền tự do của mèo. “Tại sao mèo không được phép thể hiện bản năng tự nhiên dưới bầu không khí trong lành và ánh nắng mặt trời?”. Chính câu hỏi này dẫn lối cho quyết định của họ. Để quyết định đúng đắn, bạn nên cân nhắc lợi và hại.

Rủi ro liệu có quá lớn? Bạn nên cân nhắc điều kiện đường xá, yếu tố bệnh tật, vấn đề môi trường cùng các yếu tố động vật và con người để quyết định. Nếu quyết định nhốt mèo trong nhà để tránh những rủi ro trên, bạn nên thiết kế sao cho trong nhà thật giống với ngoài trời với khu vực cho mèo cào, cửa sổ cùng đồ vật giúp mèo leo trèo vui vẻ.

Đuổi bọ chét khỏi nhà và sân

Nói chung, bạn không cần phải lo lắng về không gian ngoài trời nếu nhốt mèo trong nhà. Mèo có thể giết chết bọ chét một cách điệu nghệ, đặc biệt nếu không ở trong khu vực có quá nhiều bọ chét. Vì vậy, bạn nên tập trung xử lý khu vực mèo thường hay lui tới.

Sân nhà: Kiểm soát bọ chét ngoài trời thường khó khăn hơn nhiều. Bạn nên bắt đầu bằng cách dọn sạch các mảnh vụn hữu cơ như mẩu cỏ, lá và rơm. Bọ chét thích cư trú ở vùng tối, ẩm và râm mát. Bạn nên mua thuốc phun bọ chét an toàn với môi trường và tiêu diệt theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm.

Thường xuyên dọn sạch hộp cát vệ sinh cho mèo

Bạn nên dọn phân thường xuyên để ngăn ngừa lây lan giun. Mang găng tay nhựa dùng một lần và khẩu trang nếu có thể để không hít phải bụi phân. Cho toàn bộ rác thải của mèo vào túi rác. Bạn cũng có thể dùng khăn giấy và xịt kháng khuẩn tự nhiên để lau sạch bên trong hộp cát vệ sinh. Thậm chí bạn có thể rửa kỹ hộp cát vệ sinh bằng nước xà phòng, sau đó thay cát mới và sạch. Bạn nên vệ sinh hộp cát cho mèo 1-2 lần một tuần, tùy vào nhu cầu sử dụng của mèo.

Bài viết có tham khảo từ nguồn: wikihow.vn

Xin chân thành cảm ơn!

Để được hỗ trợ trực tiếp miễn phí 100% từ PetHealth, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ: Phòng chăm sóc khách hàng

Thuốc Tẩy Giun Sán Chó Mèo Exotral

Tag: thuốc tẩy giun cho chó, thuốc tẩy giun chó mèo, thuốc tẩy giun exotral

Thuốc viên tẩy giun sán cho chó, mèo Exotral của Pháp

Nếu thú cưng của bạn chưa được tẩy giun, sán và có một số triệu chứng như: ốm yếu, xanh xao, bụng to, hay bị ói, tiêu chảy, đi tiêu phân có lãi hoặc đốt sán… thì có thể nghi ngờ cưng nhà bạn đang bị nhiễm giun, sán.

Thuốc tẩy giun chó mèo dạng viên có thể uống trực tiếp hoặc trộn vào thức ăn. Tiêu diệt các loại giun đũa, giun móc, sán dây, sán xơ mít…

Thành phần của Etroxal: Tác dụng của các thành phần:

Niclosamid là chất kháng nội ký sinh thuộc nhóm Salicylanilaide, không bị hấp thu bởi ống tiêu hóa, nó tác động lên sự hấp thu glucose của ký sinh trùng. Niclosamide có tác động tốt trên các loại sán dây phổ biến trên chó, mèo như: Taenia sp, Dipylidium và Echinococcus, được dung nạp dễ dàng trong cơ thể và hoàn toàn không gây độc.

Levamisole : là chất kháng nội ký sinh thuộc nhóm Imidazoles, có tác động hữu hiệu trên các loại giun sán chó mèo như: Ascaris sp, Ancylostoma sp, Strongylus sp, Dirofilaria…

Etroxal điều trị hiệu quả các bệnh kí sinh trùng trên chó, mèo do các loại giun đũa, giun móc cùng các loại sán dây, sán xơ mít. Thuốc an toàn trên thú nhỏ, thú bệnh hoặc thú đang mang thai.

Công dụng của thuốc tẩy giun exotral:

Phòng và điều trị các bệnh ký sinh trùng trên chó, mèo gây ra bởi các loại giun đũa, giun móc cùng các loại sán dây, sán xơ mít như Ascariasis, Ancylostomiasis, Uncinaria, Taeniasis, Toxocarasis, Angrostrongylosis …

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng 1 viên thuốc exotral cho 5 kg thể trọng của chó mèo. Sử dụng trước khi ăn. Có thể uống nguyên viên hoặc đập nhỏ trộn với thức ăn.

Chó mèo con dễ bị tái nhiễm nên được cho uống hàng tháng trong 2 tháng đầu.

Chó mèo lớn xổ 3 – 4 lần/ năm để trị tái nhiễm.

Lịch tẩy giun đối với chó mèo

Tẩy giun sán định kỳ sẽ giúp thú cưng của bạn tránh được các bệnh về tiêu hóa, khỏe mạnh do hấp thu dinh dưỡng được tốt hơn, hệ miễn dịch được tăng cường và cũng phòng được sự nhiễm giun, sán từ vật nuôi sang người.

Đối với chó, mèo dưới 6 tháng tuổi: nên tẩy giun, sán khi được từ 20 ngày tuổi đến 1 tháng tuổi. Sau đó mỗi tháng tẩy lại 1 lần cho đến khi được 6 tháng tuổi.

Đối với chó, mèo trên 6 tháng tuổi: nên tẩy giun, sán 3-4 tháng/ lần.

I. Chính sách giao hàng

1. Phí vận chuyển:

Chúng tôi sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất. Chi phí & thời gian giao hàng sẽ thông báo trước khi chúng tôi giao hàng.

a – Nội thành Hà Nội

Đối với đơn hàng trên 1,500,000₫ chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tại nhà.

Đối với đơn hàng trên 500,000₫ chúng tôi giao hàng miễn phí trong bán kính 5km. Đối với km thứ 6 trở đi, chúng tôi sẽ tính phí là 5,000₫ / 1km.

Đối với đơn hàng dưới 500,000₫, phí giao hàng được tính là 5,000₫ / 1km tính từ kho đặt hàng đến địa chỉ nhận hàng. Phí giao hàng tối thiểu là 20,000₫ / 1 đơn.

Thời gian giao hàng tối đa trong vòng 24 giờ kể từ lúc Quý khách đặt mua hàng.

b – Cách thức giao hàng tại các tỉnh thành khác trên cả nước

Áp dụng theo chính sách giao hàng toàn quốc thông qua các đối tác giao hàng chuyển phát như EMS, NETCO, VIETTEL POST… hoặc chuyển qua xe khách. Đối với các mặt hàng cồng kềnh sẽ tính trọng lượng theo biểu phí của đơn vị chuyển hàng. Chi phí vận chuyển khách hàng vui lòng tự thanh toán.

Sau khi nhân viên của chúng tôi gọi điện để tư vấn và xác nhận đơn hàng, quý khách vui lòng thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng bằng một trong các hình thức thanh toán ở mục bên dưới như: thanh toán trực tiếp, chuyển khoản qua ngân hàng, chuyển khoản qua ATM.

Thời gian nhận hàng: từ 2-10 ngày, tùy thuộc vào loại hàng/ hình thức gửi hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý Khách sau khi Quý khách xác nhận đơn hàng.

2- Phương thức thanh toán

Để tạo thuận lợi cho việc mua sắm của Quý Khách tại chúng tôi Quý Khách có thể lựa chọn 3 phương thức thanh toán sau:

a- Quý Khách vui lòng đến thăm quan và mua sắn trực tiếp tại cửa hàng có địa chỉ:

Số 3A ngõ 133 phố Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội (vui lòng gọi điện trước khi đến)

Thời gian làm việc: Từ 8.00am – 5.00pm (tất cả các ngày)

b- Giao hàng và thu tiền tận nơi COD: Áp dụng cho khách hàng tại Hà Nội

Sau khi Quý Khách hàng đặt mua hàng tại chúng tôi dựa vào các thông tin quý khách cung cấp, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi giao hàng và Quý Khách thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

c- Thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng hoặc từ phần mềm của Ngân hàng

Bạn đến bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam để chuyển tiền theo thông tin bên dưới (bạn không nhất thiết phải có tài khoản ngân hàng). Hoặc bạn có thể chuyển khoản qua ứng dụng di động của ngân hàng.

Chủ tài khoản: CTY TNHH CN & TMQT ALIOFIOT Số tài khoản: 11523040500019 Chi nhánh: Techcombank Ba Đình, Ba Đình, Hà Nội

II. Chính sách đổi hàng

Quý khách có thể đổi lại hàng đã mua trong vòng 24 giờ kể từ lúc mua mà không phải chịu bất kỳ một khoản phí nào. Tuy nhiên, quý khách phải giữ hoá đơn mua hàng gốc tại Chophuquochanoi.vn.

Sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi chúng tôi giao sản phẩm cho khách hàng, chưa sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem & còn mới 100% kể từ lúc mua & còn nguyên đóng gói.

Sản phẩm đổi trả trực tiếp tại cửa hàng nơi quý khách mua sản phẩm (Không đổi tại nhà khách hàng. Không gửi trực tiếp cho nhà sản xuất).

Sản phẩm đổi mới sẽ có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua trước đó.

Đối với sản phẩm đã mua & đã mở hộp ra kiểm tra tại cửa hàng sẽ không được đổi sang sản phẩm khác.

Không nhận trả lại hàng nếu các sản phẩm nằm trong các chương trình khuyến mại. Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về Chophuquochanoi.vn

Khi nhân viên của chúng tôi đã kiểm tra kỹ & chấp nhận tình trạng hàng hoá đổi trả lại thì việc đổi hàng sẽ được tiến hành một cách tự động.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lịch Tẩy Giun Cho Mèo Con Sơ Sinh Đến Trưởng Thành * Yolo Pet Shop trên website Missvnuk.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!