Đề Xuất 11/2022 # Phục Hồi Sinh Lực Age Reviver / 2023 # Top 11 Like | Missvnuk.com

Đề Xuất 11/2022 # Phục Hồi Sinh Lực Age Reviver / 2023 # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phục Hồi Sinh Lực Age Reviver / 2023 mới nhất trên website Missvnuk.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

+ Thành phần : Đông trùng hạ thảo, Nhân sâm , nấm linh chi , đỗ trọng , đam sâm, thục địa, phục linh, bạch quả, kỷ tử, hoàng tinh, sơn tra , mạch môn đông, dâm dương hoắc , bắc ngũ vị tử .

Giúp hoạt huyết, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

Dùng cho người trưởng thành muốn tăng cường sức khỏe.

– Không sử dụng cho người có mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

– Không dùng cho người bị chảy máu, rong kinh.

– Sử dụng Age reviver với mục đích duy trì và nâng cao sức khỏe, chống lão hóa làm đẹp :

+Trong 5 ngày đầu dùng 1 viên duy nhất sau ăn sáng.

+ Từ ngày thứ 6 trở đi dùng uống 1v x 2 lần/ngày vào buổi sáng vàchiều sau khi ăn . Nếu người trọng lượng trên 60Kg thì dùng 1v x 3 lần/ngày và các buổi sáng , trưa, chiều sau khi ăn .

Mỗi đợt dùng trong 90 ngày (3 tháng) sau đó dừng 2 đến 4 tuần và tiếp tục đợt thứ 2, 3… Mỗi năm có thể dùng 3 đến 4 đợt. Dùng trong thời gian vài năm đem lại những lợi ích lâu dài và hiệu quả thường xuyên.

– Sử dụng Age reviver với mục đích phục hồi sức khỏe cho người bị bệnh lâu ngày, người bị suy yếu các cơ quan trong cơ thể (suy gan, thận , tim…) :

+Trong 3 ngày đầu dùng 1 viên 1 viên duy nhất sau ăn sáng .

+Từ ngày thứ 4 – 10 : 1v x 2 lần/ngày , Uống các buổi sáng , chiều sau khi ăn. Nếu người trên 60kg dùng thêm 1v x 3 lần /ngà sau các bữa ăn sáng, trưa, chiều. Dùng đến khi bệnh đã thuyên giảm và sức khỏe phục hồi thì giảm còn 1 viên .

+Ngày thứ 10 trở đi : 2v x 2 lần /ngày sau khi ăn sáng chiều .

– Sử dụng PHSL Age reviver để dưỡng thai , giúp tăng cường sức khỏe cho thai phụ : Phụ nữ có thai dùng từ tháng thứ 3 trở đi (90 ngày sau khi mang thai) uống 2 viên sáng , chiều sau khi ăn.

+ Qui cách đóng gói sản phẩm : Đóng gói dạng hộp 60 viên hoặc dạng vĩ 6 vĩ x 10 viên .

Dạng vĩ và dạng hộp chất lượng và số lượng giống nhau .

Dạng vĩ : dành cho những người hay di chuyển , đi làm mang theo vĩ uống tiện lợi. Dạng vĩ có thể dùng trong thời gian dài từ 1 năm.

Dạng hộp : mỗi lần mở ra lấy thuốc uống thì không khí vào nên có thể cho thêm miếng bông gòn vào để tránh bị hút ẩm và tốt nhất là mình dùng hết trong vòng 3 tháng sau khi mở hộp.

: +Công ty sản xuấtG&W Australia . G&W là một trong những công ty Thảo Dược duy nhất với Cơ Quan Quản Lý Dược Phẩm Úc (TGA) đăng kí sản phẩm của mình là Thảo Dược Chữa Bệnh (Herbal Medicine) trong khi những công ty khác đăng kí sản phẩm của họ là Dược Thảo Bổ Sung ( Herbal Suplement) hoặc Dinh dưỡng bổ sung ( Dietary Supplement) hay Khoáng chất và vitamin bổ sung (Vitamin & Minerals Supplement) .

+Hạn sử dụng : Ghi trên bao bì.

Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

+ Sản phẩm đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành trên toàn quốc (Giấy chứng nhận chỉ được cấp cho nhà phân phối chính thức đảm bảo 100% AN TOÀN)

VIDEO NHÀ THỰC DƯỠNG LƯƠNG TRÙNG HƯNG PHÂN TÍCH VỀ CÔNG DỤNG , THÀNH PHẦN CỦA CÁC THẢO DƯỢC: CANH DƯỠNG SINH, AGE REVIVER VÀ IMMUNE REVIVER

AGE REVIVER : cái tên đã nói lên hết công dụng tuyệt vời của nó, theo nghĩa tiếng Anh : AGE là “TUỔI TÁC” ; REVIVER nghĩa là “PHỤC HỒI”.

“AGE REVIVER” dịch ra tiếng Việt có nghĩa là “PHỤC HỒI TUỔI THANH XUÂN”.

AGE REVIVER được nghiên cứu bởi Tiến sỹ GR Hu và đã ra đời ở Trung Quốc từ những năm 1930. Thuốc là sự kết tinh kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực chống lão hóa, dị ứng , miễn dịch và điều trị ung thư của TS. GR Hu tại đại học Y khoa Thượng Hải (Trung Quốc) và đại học Sydney (Australia). Đến năm 2002 thì thuốc đã chính thức xuất hiện ở Australia (Úc). Những hiệu quả thần kì trong việc Phục hồi sinh lực và chống lão hóa của thuốc đã được chứng minh bởi hàng triệu người sử dụng trong suốt hơn 80 năm qua .

– AGE REVIVER được bào chế từ nhiều thảo dược quý từ thiên nhiên như: Đông trùng hạ thảo, Nhân sâm , nấm linh chi , đỗ trọng , đam sâm, thục địa, phục linh, bạch quả, kỷ tử, hoàng tinh, sơn tra , mạch môn đông, dâm dương hoắc , bắc ngũ vị tử .

Các tinh chất từ những thảo dược quý như đông trùng hạ thảo, Nhân Sâm, kỷ tử, đan sâm, Dâm dương hoắc, Bắc ngũ vị tử,nấm linh chi, xúc dương, hoàng tinh, bạch linh, mạch môn đông : giúp chống oxi hóa, giúp loại trừ các gốc tự do gây bệnh cho cơ thể. Ngoài ra các hoạt chất này còn giúp ngăn ngừa việc xuất hiện các vết nám và làm giảm thiểu những biểu hiện của quá trình lão hóa theo tuổi tác của cơ thể.

Đông trùng hạ thảo là loại thuốc có sự cân bằng tuyệt vời của Âm Dương.

Đông trùng hạ thảo ,nấm Linh Chi, kỷ tử và Xúc dương (qui đầu) , hoàng tinh , nhân sâm có trong AGE REVIVER giúp kéo dài và gia tăng số lượng tế bào trong cơ thể.

Nấm linh chi giúp tăng cường hệ miễn dịch và phòng chống ung thư

Đông trùng hạ thảo, , bạch linh, Linh Chi, Nhân sâm, kỷ tử và mạch môn đông : có khả ngăn ngăn ngừa và phòng chống ung thư hiệu quả .

Nhân sâm là vị thuốc quý được các vua chúa thời xưa dùng để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

Sơn tra, Đỗ trọng, kỷ tử và thục địa : làm giảm đường huyết , mỡ máu

Mạch môn đông, đan sâm ,bạch quả : tốt cho tuần hoàn và tim mạch

Bạch quả và kỷ tử : giúp gia tăng cung cấp oxi và tuần hoàn máu lên mắt làm cải thiện thị lực và phòng ngừa các bệnh về mắt ở người già.

Bạch linh, Bắc ngũ vị tử : giúp xoa dịu thần kinh, giảm căng thẳng và giúp ngủ sâu và ngon giấc hơn .

Bạch quả, nấm Linh Chi : giúp tăng cường, khả năng nhận biết và ghi nhớ.

3.Cách sử dụng Age reviver

+Đối tượng : Với thành phần gồm các dược thcó nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên được bào chế theo phương pháp đặc biệt đảm bảo cân bằng ÂM , DƯƠNG nên Age reviver phù hợp với tất cả người lớn và dùng ở mọi thời điểm trong năm.

– Sử dụng Age reviver với mục đích duy trì và nâng cao sức khỏe, chống lão hóa làm đẹp :

Trong 5 ngày đầu dùng 1 viên duy nhất sau ăn sáng. Từ ngày thứ 6 trở đi dùng mỗi ngày 2 viên , 1 viên vào buổi sáng và 1 viên buổi chiều sau khi ăn . Nếu người trọng lượng trên 60Kg thì dùng 3 lần mỗi lần 1 viên vào các buổi sáng , trưa, chiều sau khi ăn .

Mỗi đợt dùng trong 60 ngày (2 tháng) .sau đó dừng 1 tháng và tiếp tục đợt thứ 2, 3… Mỗi năm có thể dùng 3 đến 4 đợt. Dùng trong thời gian vài năm đem lại những lợi ích lâu dài và hiệu quả thường xuyên.

– Sử dụng Age reviver với mục đích phục hồi sức khỏe cho người bị bệnh lâu ngày, người bị suy yếu các cơ quan trong cơ thể (suy gan, thận , tim…) :

Trong 3 ngày đầu dùng 2 viên , 1 viên buổi sáng và 1 viên chiều sau khi ăn . Từ ngày thứ 4 trở đi Uống 2 lần , mỗi lần 2 viên sau khi ăn vào các buổi sáng , chiều . Nếu người trên 60kg dùng thêm 2 viên vào buổi trưa. Dùng đến khi bệnh đã thuyên giảm và sức khỏe phục hồi thì giảm còn 1 viên .

– Sử dụng PHSL Age reviver để dưỡng thai , giúp tăng cường sức khỏe cho thai phụ : Phụ nữ có thai dùng từ tháng thứ 3 trở đi (90 ngày sau khi mang thai) uống 2 viên sáng , chiều sau khi ăn.

+ Kết hợp uống Age reviver với Ăn uống theo phương pháp thực dưỡng để gia tăng hiệu quả phục hồi sinh lực và mau chóng hết bệnh. Xem bài viết : HƯỚNG DẪN CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG HIỆN ĐẠI

-Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Vặn chặt nắp sau khi sử dụng. -Thuốc có nguồn gốc thảo mộc rất dễ hút ẩm nhưng không ảnh hưởng đến hiệu quả của thuốc.

7.Age reviver có giá bao nhiêu ?

Đối với những bạn đang mong muốn sở hữu sản phẩm này thì đây có lẽ là câu hỏi được mọi người quan tâm nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mua AGE REVIVER về sử dụng thử với số lượng ít hoặc mua về sử dụng lâu dài với số lượng nhiều, chúng tôi có chính sách giá theo số lượng như sau :

– Mua từ 10-20 viên : giá là 24.000 VNĐ/1viên

– Mua từ 20-40 viên : giá là 23.000 VNĐ /1viên

– Mua từ 40- dưới 60 viên : giá 22.000VNĐ/1Viên.

+ Giá trên chưa bao gồm chi phí giao hàng (Ngoại trừ mua 1 hộp trở lên)

Có nhiều bạn thắc mắc là với mức giá đó thì tự mua nguyên liệu ở ngoài tiệm thuốc Bắc về sắc uống liệu có rẽ hơn không ?

Có lần một dược sỹ đông y đã đem công thức của AGE REVIVER mua từng loại nguyên liệu ở tiệm thuốc Bắc ở Hải Thượng Lãn Ông về và sắc uống thử . Sau khi tính toán chi phí thì ông thấy với cùng một loại các nguyên liệu trên giá mua ở tiệm thuốc đắt hơn gấp 3 lần so với giá age reviver đang bán. Tuy nhiên chất lượng thuốc ở tiệm thuốc bắc thì lại không bằng chất lượng nguyên liệu thành phần có trong Age reviver.

Với những thành phần thảo dược quý hiếm như vậy mà giá chỉ (Chỉ bằng giá của một ly cà phê bình dân !!! . Mà uống cà phê hay các loại nước ngọt khác chứa nhiều hóa chất và gây hại cho cơ thể )

8. Tại sao nên chọn Age Reviver thay vì mua riêng từng loại thảo dược về dùng ?

Sau khi xem thông tin về sản phẩm Age Reviver , có nhiều độc giả hỏi chúng tôi : “Tôi có thể tự mua nhân sâm , đông trùng hạ thảo hay nấm linh chi … về dùng được không ?”. Để trả lời câu hỏi này chúng ta hãy lắng nghe phần phân tích của chuyên gia về vấn đề này như sau :

9.Mua Age reviver ở đâu để đạt chất lượng tốt nhất ?

Gần đây Age reviver đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều bạn đọc và cũng rất nhiều thắc mắc xung quanh sản phẩm được đưa ra trên khắp các diễn đàn như : “mua Age reviver ở đâu ? “, “tpcn hiệu age reviver là gì ?” “cong ty g & w australia ?”, “g&w australia ?”, “mua phsl age reviver tại đâu ?”…

Để giải đáp những thắc trên chúng tôi xin nêu một số thông tin sau :

– Hiện sản phẩm age reviver đã được phân phối ở tại nhiều nơi . Tuy nhiên chất lượng và giá cả cũng khác nhau vì vậy để đảm bảo uy tín bạn nên chọn những nơi bán uy tín và có kinh nghiệm trong hướng dẫn và tư vấn sử dụng thuốc . Bởi vì dù có sản phẩm tốt nhưng bạn sử dụng sai cách thì cũng làm giảm hiệu quả của thuốc.

– Thực Dưỡng Thiên Ân là hân hạnh là nơi cung cấp Thực Dưỡng Thiên Ân chúng tôi có cam kết về chất lượng sản phẩm sản phẩm age reviver chính hãng . Tại “HOÀN TIỀN 500% NẾU PHÁT HIỆN SẢN PHẨM AGE REVIVER CỦA CHÚNG TÔI LÀ HÀNG GIẢ”. Song song với việc bán sản phẩm chúng tôi cũng tư vấn quý vị cách dùng thuốc để đạt hiệu quả cao nhất. Vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Vì vậy n ếu bạn không có thời gian hay điều kiện để đến mua tại các tiệm thực dưỡng thì cũng không cần phải lo lắng . Thay vì đặt câu hỏi : Bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau : “mua Age reviver ở đâu ? “, “tpcn hiệu age reviver là gì ?” “cong ty g & w australia ?”, “g&w australia ?”, “mua phsl age reviver tại đâu ?”…

1.Truy cập vào website : chúng tôi ,

2.Nhấn vào sản phẩm PHỤC HỒI SINH LỰC AGE REVIVER trên trang chủ.

4. Chờ chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận vào giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Lưu ý : Khi mua hàng ở Thực Dưỡng Thiên Ân quý khách chỉ cần đặt hàng online , chúng tôi sẽ chuyển hàng tận nơi và chỉ thanh toán tiền hàng khi kiểm tra sản phẩm là hàng THẬT còn nguyên vẹn .

10. Trích đánh giá Dược Sỹ Hoàn Long -Tốt nghiệp chuyên ngành Dược sỹ tại Lyon (Pháp)- về thuốc Phục Hồi Sinh Lực Age Reviver.

BỆNH SẠN THẬN

Cô Kha Linh, ngụ tại KP4 Châu Văn Liêm, Q. Ô Môn, TP. Cần Thơ, di động 0946 449 686. Vào tháng 6/2011 đi khám phát hiện mình bị đa sỏi thận, phía thận trái hơn 20 viên nhỏ như hạt cát, phía thận phải 9 viên từ 5x5mm đến 5x9mm.

Sau khi phát hiện, cô đã áp dụng ăn theo Thực Dưỡng và uống viên Phục Hồi Sinh Lực AGE REVIVER sáng 1 viên và trưa 1 viên sau khi ăn. Sau 17 ngày thấy đau ở thận và các viên sỏi chuyển động. Lúc đi tiểu, sạn theo ra 4 viên và vô số những hạt nhỏ, tất cả viên sạn đều mềm như bún.

Cô đi nội soi lại thấy còn 5 viên bên thận phải, tiếp tục ăn uống Thực Dưỡng và dùng như trước thì 1 tuần sau ra tiếp 2 viên cứng như đá (vẫn còn giữ lại làm kỉ niệm). Cô có cảm tưởng sạn chưa ra hết nên đi nội soi lại lần nữa thì không còn viên nào nữa! Phục Hồi Sinh Lực AGE REVIVER

Điều đặc biệt là khi soi sạn thận lần đầu có thấy một u nang buồng trứng nhỏ. Do cô chỉ chú ý chữa sỏi thận nên chưa quan tâm khối u nang. Đến khi nội soi lần cuối không thấy sạn mà cũng không thấy u nang.

BỆNH SUY THẬN

Tôi là Đỗ Cẩm Hường, 24 Ashley Street, West Footscray, VIC 3012.

Ông xã tôi bị tiểu đường lâu ngày gây biến chứng làm suy thận. BS cho biết phải chạy máy lọc thận, chúng tôi rất lo lắng, ai mách bảo gì cũng nghe.Chúng tôi dùng qua tất cả các loại thuốc bán trên thị trường từ Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo, Nhân Sâm. Tất cả các loại thuốc bổ thận nhập cảng từ Hoa Kì, Hồng Kông…nhưng không công hiệu. Cho đến tháng 6/2010, chúng tôi dùng thử viên Phục Hồi Sinh Lực AGE REVIVER của công ty G&W Australia thì cảm nhận sức khỏe toàn cơ thể được cải thiện rõ rệt.

Sau 7 tháng, chồng tôi đi BS thử máu lại, được BS cho biết là thận đã phục hồi, không cần phải chạy máy thận lọc máu, chúng tôi mừng rỡ vô cùng. Chúng tôi đến đại lý bán thuốc của anh Nguyễn Hoàng Nhân, 301 Barkly St. ,Footscray, VIC 3011,bày tỏ ý muốn đăng báo cho nhiều người biết đến loại thuốc cực kỳ công hiệu này…

BỆNH TIỂU ĐƯỜNG SUY THẬN

*Tôi là Đỗ Văn Thảo ở Brisbane, di động 0424 621168, mắc bệnh tiểu đường lâu ngày suy nhược toàn cơ thể. Riêng về thận thì BS cho biết chỉ còn 65% năng lực.

Tôi đọc báo Việt Luận thấy trường hợp chữa lành bệnh suy thận của chồng bà Độ Cẩm Hường. Tôi điện đàm với bà, sau đó vào ngày 14/11/2011 tôi mua viên Phục Hồi Sinh Lực AGE REVIVER của công ty G&W Australia dùng (tuần lễ đầu mỗi ngày 1 viên, sau đó ngày 2 lần x 1 viên và từ tháng 3/2012 tôi tăng lên ngày 3 lần x x 1 viên).

Sau vài tuần tôi cảm nhận sức khỏe hồi phục rõ rệt, tôi dùng cho đến giữa tháng 4/2012 (5 tháng), đi thử máu lại BS cho biết thận của tôi đã phục hồi đến 95% bệnh tiểu đường cũng thuyên giảm thấy rõ (mặc dù tôi không cữ ăn được, chỉ có không uống rượu hút thuốc)

Tôi điện đàm với anh Lương Trùng Hưng để nhờ đăng báo hầu có thể cứu giúp biết bao người khác cũng bệnh như tôi. Tôi cũng sẽ đặt mua thêm thuốc tiểu đường GlucoPia để chữa dứt bệnh này cũng như thuốc Joint Essentials để chữa bệnh loãng xương cho bà xã.

BS điều trị cho tôi là BS Nam ở Brisbane (làm chung Medical Center với BS Trang) cũng không thể tin nổi tại sao tôi hồi phục được như vậy nhưng hồ sơ bệnh lý còn đó không thể nói dối hay làm cò mồi được. Tôi cũng biết ơn bà Đỗ Cẩm Hường đã giúp cho tôi niềm tin và anh Lương Trùng Hưng đã phổ biến không mệt mỏi các loại thuốc vô cùng hiệu quả của công ty G&W Australia.

BỆNH SUY THẬN CẤP VÀ MÃN TÍNH

Vì không tuân thủ Thực Dưỡng, tháng 09/2012, anh Nguyễn Văn Hiếu, di động 01282 844 354, bị suy thận cấp và mãn, sưng toàn thân, mặt mày, hàm cũng sưng, vì không có 50 triệu để trả cho bệnh viện nên chỉ áp dụng Thực Dưỡng và uống viên Phục Hồi Sinh Lực AGE REVIVER sau 1 tuần hết sưng và tiếp tục 2 tháng thì hoàn toàn bình phục.

BỆNH RA MỒ HÔI TAY CHÂN

Trương Quang Minh, kĩ sư Hóa Học, cao học Kế Toán, di đông 0411 194 470

Trước đây tôi bị bệnh ra mồ hôi tay chân: khi cầm bút tôi phải kê tờ giấy thấm để mồ hôi đừng làm ướt giấy phía dưới, cầm vật gì thì vật đó ướt nhẹp rất khó chịu, trời lạnh mà có khi mồ hôi trên tay chảy nhỏ giọt.

để chữa trị thành công bệnh đi tiểu nhiều lần liên tục, 6 tháng sau tôi lần lượt phát hiện: Chân tôi cũng ra nhiều mồ hôi làm thấm ướt vớ và tôi phải thay vớ liên tục vì vớ bị hôi. BS khẳng định là bệnh của tôi không chữa được vì nguyên nhân do di truyền. Sau khi dùng Phục Hồi Sinh Lực AGE REVIVER 1. Da mặt của mình đẹp mịn màng và tươi sáng một cách tự nhiên. 2. Phục hồi toàn bộ sức khỏe và sinh lực cơ thể. 3. Bàn tay, bàn chân tôi cũng hoàn toàn khô hẳn không còn ra mồ hôi như trước”

Nguyễn Ngọc Minh 4 Gidgee St. Cabramatta AU Điện thoại (02) 9726 5162, Di động 0409 249 143

Tôi bị bệnh mắc tiểu liên tục và không nín nhịn được, tôi đã dùng qua tất cả các loại thuốc, vitamin, bổ sung dinh dưỡng, dược thảo…hiện đang có bán tại Úc. Tôi cũng mua và uống hết 1 hộp rưỡi Linh Chi loại 100 viên vẫn không thấy tí ti tác dụng gì.

Gần đây nhất tôi dùng viên Phục Hồi Sinh Lực AGE REVIVER thì thấy hiệu nghiệm rõ ràng, tôi có thể ngủ 1 đêm đến sáng mà không cần thức dậy đi tiểu liên tục hàng đêm, phục hồi toàn bộ sức khỏe và sinh lực, tôi hết sức hài lòng nên gọi điện thoại cho ông Lương Trùng Hưng nhờ đăng báo để giới thiệu cho bà con, ai có bệnh như tôi thì dùng.

Thuốc Nhỏ Mắt Phục Hồi Thị Lực Sancoba Nội Địa Nhật / 2023

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH KHUYẾN MẠI NÀY

Ở đâu bán: Thuốc Nhỏ Mắt Phục Hồi Thị Lực Sancoba Nội địa nhật

+ Hiện tại chúng tôi đang hợp tác với sàn TMĐT Lazada, Shopee, TiKi, SenDo Việt Nam tiếp thị sản phẩm và đánh giá sự uy tín của người bán không trực tiếp bán hàng.

+ Hãy Đặt hàng qua Website trung gian Lazada, Shopee, Tiki hoặc Sendo… bằng cách kéo lên trên và chọn 1 trong 2 nút “Mua Ngay” hoặc “Tới Nơi Bán”

+ Quyền lợi khi đặt hàng Online:

Mua hàng tại nhà & Thanh toán khi nhận hàng

Sử dụng Mã Giảm Giá để mua hàng rẻ hơn

Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.

Lựa chọn nhà vận chuyển giá rẻ, giao hàng đúng hạn, đảm bảo, uy tín nhất.

Thủ tục đổi trả dễ dàng

Sản phẩm được bảo hành dài hạn.

Đội ngũ hỗ trợ 24/7 tận tâm và chuyên nghiệp

Lên trên ↑

Thời gian hoạt động bán hàng Online

Trả lời các câu hỏi của khách hàng

Đánh giá uy tín đạt điểm 90% / 100%

Thời gian hoạt động bán hàng đã trên 1 năm

Tỉ lệ phản hồi trả lời khách hàng 100%

Giao hàng đúng hạn 94%

Với chỉ số uy tín cao đạt trên 5 Điểm bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng vì nhà cung cấp này khá là uy tín.

Với một số người bán có chỉ số uy tín thấp hoặc chưa có Xếp hạng. Xin hãy liên hệ với họ trước và thỏa thuận mua bán đôi bên.

Lên trên ↑

Thông số kỹ thuật Thuốc Nhỏ Mắt Phục Hồi Thị Lực Sancoba Nội địa nhật SKU

ID-459090727

Thương hiệu

No Brand

Mẫu mã

2019

Lên trên ↑

Lên trên ↑

?Thuốc Nhỏ Mắt Phục Hồi Thị Lực Sancoba Nội địa nhật?

? Giá Khuyến Mại: 135.000đ (Chú ý: giá này có thể thay đổi theo thời gian. Xin vui lòng xem trong Website để được giá mới nhất!) ? Thương hiệu: No Brand ✅ Nhà phân phối sản phẩm huyentranghangxachtaynhat lazada đưa ra giá sản phẩm là 135.000đ. Gian hàng huyentranghangxachtaynhat được đánh giá uy tín ? chất lượng ? Giao hàng đúng hạn ? giá cực tốt trên lazada ✅ Nhà cung cấp huyentranghangxachtaynhat đang giảm giá cực sốc tại lazada cam kết ? Chính hãng ? Ship toàn quốc ? Bạn có thể yên tâm Đặt Hàng online ✅ Sku: NDU5MDkwNzI3

? Thông tin nổi bật:

Xuất sứ: Nhật BảnDung tích : 5mlThương Hiêu: Sancoba

#huyentranghangxachtaynhat #No Brand #lazada #hanggiamgia #websosanh #sosanhgia

Tác Dụng Nổi Bật Của Thuốc Nhỏ Mắt Phục Hồi Thị Lực Sancoba Nhật Bản / 2023

Có rất nhiều phương pháp để sở hữu một đôi mắt đẹp, bạn cần phải đặt ra cho mình chế độ nghỉ ngơi đúng cách, ăn uống bổ sung nhiều vitamin A…Nếu bạn là một người thường xuyên tiếp xúc với máy tính, mắt yếu, hoặc có bệnh khúc xạ thì việc bổ sung Thuốc nhỏ mắt phục hồi thị lực Sancoba là điều vô cùng tất yếu

Bạn biết gì về thuốc Sancoba?

Dung dịch nhỏ mắt Sancoba Lọ 5ml được điều chế từ lá dược Cyanocobalamin, an toàn và lành tính

Đây là loại thuốc phù hợp cho những bạn có tình đau mắt, rối loạn nội tiết mắt, do căng thẳng làm việc và học tập.

Vì sao bạn nên chọn thuốc nhỏ mắt Sancoba?

Bộ Y Tế chứng nhận nước nhỏ mắt Sancoba Lọ 5ml chống cận thị là loại thuốc hiệu quả, an toàn nhất

Sản phẩm được cư dân đông đảo Nhật Bản ưa chuộng và hiện nay lan tỏa khắp thị trường Châu Á. Thuốc nhỏ mắt Sancoba cho trẻ 1 tuổi chứa hàm lượng 0,02% vừa đủ để hỗ trợ cho mắt, giảm mỏi, giúp đôi mắt sáng khỏe, bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho giác mạc

4 Tiêu chí bạn nên chọn thuốc nhỏ mắt làm trắng nhãn cầu

* Trong thành phần của thuốc nhỏ mắt nhật chứa vitamin B12 hỗ trợ mắt giảm nguy cơ thoái hóa mắt khi về già, ngăn ngừa các bệnh lý về mắt

* Chai thuốc được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, phù hợp để đem theo bạn bất cứ đâu

* Thuốc nhỏ mắt vitamin là hàng nội địa Nhật Bản, được chứng nhận an toàn hiệu quả, có thể sử dụng lâu dài mà không lo gây ra tác dụng phụ

* Santen là thương hiệu đứng đầu Nhật Bản với những sản phẩm chất lượng hiệu quả và an toàn, được nhiều người dùng tại xứ sở hoa anh đào rất tin dùng

Công dụng nổi bật thuốc nhỏ mắt Sancoba

+ Thuốc nhỏ mắt Sancoba 5ml Nhật Bản giảm mỏi mắt giúp bạn phục hồi đôi mắt sáng rỡ và hoạt động tốt trong ngày

+ Sản phẩm cung cấp nhiều dưỡng chất quý giá cho mắt, giảm đau mắt, nhức mỏi và tăng cường thị lực nhanh chóng

+ Giúp bạn dịu đi cảm giác căng thẳng do làm việc quá sức và mệt mỏi

+ Thuốc nhỏ mắt Sancoba giúp ngăn chặn tình trạng viêm mắt, sưng và đỏ

+ Đối với những người mới phẫu thuật, sản phẩm có công dụng phục hồi giác mạc một cách nhanh chóng

+ Sản phẩm có công dụng làm giảm tối thiểu các nguy cơ gây ra cận thị, bệnh khúc xạ

Một số tác dụng phụ ngoài ý muốn

Trong quá trình sử dụng thuốc nhỏ mắt Sancoba cho người lớn, người bệnh có thể bị kích ứng với một số thành phần của thuốc, dẫn đến tình trạng như: nổi đỏ, ngứa, đau mắt, nổi mề đay

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm

Nguyễn Hoài Thu – Phường Thanh Nhàn,Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

“Công việc hằng ngày của mình là phải ngồi suốt trên máy tính, mắt rất yếu. Khi về nhà mình nhận ra mắt đỏ dần và đôi lúc nhìn bị mờ nữa, rất hoang mang với tình trạng này cho đến khi mình tìm đến sản phẩm thuốc nhỏ mắt Sancoba nội địa Nhật, mắt mình giờ đây sáng, bớt mệt mỏi căng thẳng hơn nhiều so với trước kia, thuốc xài rất thích, giữ được lượng nước vừa đủ khiến cho vùng giác mạc không bị khô đi”

Ngô Doãn Lộc – Phường Cầu Dền,Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

“Mình dùng Dung Dịch Nhỏ Mắt Sancoba 5ml Nhật Bản – Giảm Mỏi Mắt Tăng Cường Thị Lực sau đợt mổ mắt, hiệu quả thật sự luôn mọi người ạ, thuốc không những bổ sung tình trạng mắt yếu của mình mà còn phục hồi hiệu quả, sau 3 tháng sử dụng thì mắt mình giờ rất khỏe, mình cảm thấy vô cùng tự tin”

Sau Sinh Uống Thuốc Bổ Gì Để Nhanh Phục Hồi Và Có Nhiều Sữa / 2023

Theo lời khuyên từ các bác sĩ chuyên khoa sản, bà đẻ nên cân nhắc đến việc dùng những loại thuốc bổ phù hợp như axit folic, vitamin D và canxi, DHA, sắt, khoáng chất và vitamin.

Đây đều là những loại thuốc bổ cần được thêm vào trong kế hoạch bổ sung dưỡng chất thiết yếu sau khi sinh dành cho mọi bà mẹ bỉm sữa. Tuy nhiên, không phải cứ uống đủ thuốc là đã tốt mà phải tuân thủ đúng theo một vài nguyên tắc “bất di bất dịch” trong khi uống.

Mới sinh xong, các mẹ cần bổ sung thuốc bổ gì?

1. Bổ sung Acid folic

Phụ nữ sau sinh uống thuốc bổ gì là tốt nhất? Ảnh: Internet

2. Bổ sung vitamin D và canxi

Vitamin D và canxi là những loại dưỡng chất có khả năng cấu thành nên hệ xương và răng, tóc cũng chắc khỏe từ khi bé còn trong bụng mẹ cho tới lúc chào đời, khôn lớn. Những bà mẹ sau khi sinh nên hấp thụ 1000mg vitamin D và canxi mỗi ngày. Điều đáng nói là hơn một nửa trong số đó sẽ được truyền đến con thông qua nguồn sữa mẹ.

Còn nếu mẹ cảm thấy bé vẫn ở trong tình trạng còi cọc. Mặc dù đã được bú đủ cữ thì rất có thể là do sữa mẹ bị thiếu hụt các thành tố này. Mỗi lần uống như vậy, mẹ có thể bổ sung khoảng 500mg canxi để giúp cung cấp lượng vitamin D và canxi cần thiết.

Chú ý: Mỗi ngày cũng không nên uống quá 2500 mg canxi.

3. Sau sinh uống thuốc bổ gì? Bổ sung DHA có cần thiết không?

Sau sinh uống thuốc bổ gì? Hãy uống DHA vì cơ bản đây là một chất cực kỳ quan trọng. DHA giúp trẻ phát triển hiệu quả trí thông minh và hoàn thiện tốt nhất các chức năng của não bộ.

Nếu bà mẹ sau sinh bổ sung DHA đầy đủ thì chắc chắn sẽ giúp hồi phục sức khỏe một cách nhanh chóng. Ngoài uống thuốc bổ sung DHA thì mẹ có thể dùng thêm các loại thực phẩm giàu DHA như các loại hạt. Cá hồi cũng phát huy hiệu quả tương tự đó.

4. Bổ sung sắt

Nếu mẹ thắc mắc sau sinh uống thuốc bổ gì là tốt nhất thì đừng quên chất sắt. Sắt chính là một trong những yếu tố vi lượng giúp hỗ trợ và tạo máu hiệu quả cho cơ thể.

5. Bổ sung khoáng chất và vitamin

Các khoáng chất và vitamin sẽ giúp các mẹ phòng ngừa được mọi nguy cơ gây bệnh ung thư cho mẹ lẫn bé. Thêm nữa, nếu bổ sung vitamin và khoáng chất sẽ giúp các mẹ có được một làn da sau sinh khỏe mạnh hồng hào hẳn ra.

Gợi ý cho mẹ là các loại vitamin này cũng có nhiều trong trái cây, rau xanh và các viên vitamin hỗ trợ. Nên mẹ hãy tham khảo sử dụng chúng một cách hợp lý.

Phụ nữ sau sinh uống thuốc bổ cần lưu ý những điều gì?

Có một vài lời khuyên bổ ích mà bác sĩ muốn gửi gắm tới các bà mẹ khi dùng thuốc bổ. Để việc nuôi con bằng sữa mẹ đạt được hiệu quả cao nhất, đó là:

Mẹ không nên lạm dụng việc dùng thuốc bổ. Khi dùng thuốc cần phải có sự cho phép chỉ định trực tiếp từ bác sĩ.

Cần tìm hiểu xem cơ thể của mẹ đang bị thiếu chất gì và bé thật sự đang có biểu hiện như thế nào thì tốt nhất nên dùng thuốc bổ loại đó.

Mẹ có thể bổ sung nhiều loại vitamin và mỗi ngày nên dùng từ 1200 – 1500 mg canxi.

Thông tin của từng loại thuốc mẹ nên tìm hiểu thật kỹ và trước khi dùng cũng nên xem hạn sử dụng.

Tránh dùng nhiều loại thuốc bổ cùng một lúc. Đồng thời không nên uống thuốc bổ thay cho việc ăn uống hằng ngày.

Nên uống thuốc bổ ngay khi cho bé bú khoảng 15 phút. Hoặc uống trước từ 3 – 4 giờ trước lần cho bú tiếp theo.

Điểm danh 5 loại vitamin phụ nữ sau sinh nên bổ sung

Trong thai kỳ, và cả giai đoạn sau sinh, mẹ cần bổ sung rất nhiều canxi vào chế độ ăn uống hằng ngày. Điều này giúp duy trì hệ xương chắc khỏe. Nạp thực phẩm giàu canxi không khó. Nhưng hấp thụ được hay không mới là vấn đề.

Vitamin D giúp giải quyết nhanh gọn trường hợp này. Mẹ nên uống bổ sung vitamin D (theo chỉ định của bác sĩ) để đảm bảo cơ thể có đủ lượng canxi và vitamin D cần thiết.

Phụ nữ sau sinh nên bổ sung Vitamin E

Tình trạng mệt mỏi, đau nhức sau sinh sẽ dần được cải thiện nếu mẹ bổ sung đầy đủ nhu cầu vitamin E cần thiết hằng ngày. Tăng sức đề kháng, chống ung thư vú, ung thư buồng trứng. Ngoài ra vitamin E còn giảm mỡ trong máu, ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

Thực phẩm giàu vitamin E bao gồm: Đậu tương, giá đỗ, vừng, lạc, mầm lúa mạch, ngũ cốc, đậu đỏ, rau lá xanh đậm, bánh mì, trứng, sữa, thịt, cá.

Vitamin B9 giúp mẹ đối phó với trầm cảm sau sinh

Vitamin B9 hay còn gọi là axit folic. Ngoài bổ sung trước và trong khi mang thai để thai nhi phát triển toàn diện, dưỡng chất này còn cần được duy trì sau khi sinh để giúp mẹ đối phó với chứng trầm cảm.

Thực phẩm chứa axit folic là các loại rau lá xanh đậm như: Súp lơ xanh, rau cần, rau diếp, rau bina; trái cây như cam, chuối, củ cải đường; các loại đậu, ngũ cốc, trứng, cá, gan động vật,…

Rụng tóc sau khi sinh cũng là nỗi khổ của rất nhiều mẹ. Nhất là khoảng 6 tuần đầu sau khi bé con chào đời. Để cải thiện tình hình, mẹ nên bổ sung thêm nguồn thực phẩm giàu vitamin A, rất tốt cho da và tóc.

Dưỡng chất này còn cực kỳ hiệu quả trong việc cải thiện thị lực cho mẹ. Gợi ý thực phẩm giàu vitamin A: Rau bina, rau diếp, cà rốt, cam, bí đỏ, khoai tây, thịt đỏ,…

Sau khi sinh, cơ thể mẹ cần thời gian hồi phục. Vì vậy dễ bị suy nhược, ốm yếu trong những tuần đầu tiên. Không chỉ cần thiết cho mẹ cho con bú, vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch vốn đang mỏng manh của mẹ sau sinh.Vì vậy, mẹ nên chọn vitamin C vào chế độ ăn sau khi sinh.

Mẹ có thể bổ sung Vitamin C qua việc ăn hoa quả

Mẹ có thể dễ dàng tìm thấy vitamin C trong trái cây họ cam, quýt. Nhất định phải thêm thanh trà, bưởi, ổi, nhãn, đu đủ chín, quýt, cam, vào thực đơn bồi bổ cho mẹ hằng ngày.

Về rau, mẹ nên ăn nhiều rau ngót, cần tây, rau mùi, kinh giới, rau đay, súp lơ, su hào,… Để bổ sung nguồn vitamin C tự nhiên qua thực phẩm.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phục Hồi Sinh Lực Age Reviver / 2023 trên website Missvnuk.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!