Đề Xuất 3/2023 # {Review} Thuốc Duỗi Tóc Lavox Giá Rẻ Làm Tóc Thẳng Mềm Mại # Top 6 Like | Missvnuk.com

Đề Xuất 3/2023 # {Review} Thuốc Duỗi Tóc Lavox Giá Rẻ Làm Tóc Thẳng Mềm Mại # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về {Review} Thuốc Duỗi Tóc Lavox Giá Rẻ Làm Tóc Thẳng Mềm Mại mới nhất trên website Missvnuk.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mái tóc thẳng có lẽ là tạo hình truyền thống được nhiều người tin tưởng phù hợp cho mọi trường hợp ở bất cứ đâu.

Nhưng có thể thấy, không phải ai cũng sở hữu được mái tóc thẳng tự nhiên như mong muốn. Do đó họ tìm đến với các phương pháp nhiệt để làm tóc thẳng hơn.

Hiểu được nhu cầu đó các thương hiệu liên tục nghiên cứu ra các sản phẩm kem duỗi tóc khác nhau. Trong đó, nổi tiếng và được tin dùng từ lâu chính là thuốc duỗi tóc Lavox đến từ Pháp.

Bảng thành phần của thuốc duỗi tóc Lavox

Tổng quan về thuốc duỗi tóc Lavox

Có lẽ đây là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc từ Pháp nổi tiếng và quen thuộc đối với các spa làm tóc lớn nhỏ trong nước là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc từ Pháp.

Không ngừng sáng tạo, cải tiến liên tục về chất lượng và mẫu mã sản phẩm, tiên phong về công nghệ làm đẹp, đa dạng hóa dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất là mục tiêu, sứ mệnh hàng đầu của thương hiệu.

Thuốc duỗi tóc Lavox nói riêng là sản phẩm bán chạy hàng đầu của hãng, nhờ những nghiên cứu cải tiến liên tục nên hãng đã cho ra mắt những loại thuốc duỗi khác nhau để phù hợp cho tình trạng tóc của mỗi người.

Nhờ công thức cải tiến từ Pháp, sẽ giúp bạn duỗi tóc siêu nhanh và hiệu quả cao mà không cần lưu thuốc lâu trên tóc.

Đặc biệt là thuốc duỗi tóc Lavox có thêm các thành phần dưỡng chất thiên nhiên giúp tóc bạn sẽ chắc khỏe, suôn mượt tránh được tình trạng khô xơ, gãy rụng.

Lavox được đánh giá là phù hợp với mọi loại tóc nữa đấy. Tuy nhiên, nhãn hàng chưa chú trọng tới mùi hương của sản phẩm, nếu bạn nào dị ứng mùi hương sẽ khá khó chịu khi sử dụng thuốc duỗi tóc Lavox.

Các sản phẩm thuộc dòng thuốc duỗi tóc Lavox

Biết được tình trạng tóc của mỗi người sẽ không hề giống nhau, nên vì thế nhãn hàng đã cho ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau để giải quyết được tình trạng tóc riêng biệt.

➥ Thuốc duỗi tóc Lavox Strong màu trắng

Màu sắc chủ đạo là trắng, làm nổi bật lên toàn bộ chi tiết cũng như tên thương hiệu sản phẩm. Sử dụng chất liệu nhựa cao cấp đảm bảo được an toàn vệ sinh, sức khỏe người tiêu dùng.

Sở hữu cho mình hai dưỡng chất đặc biệt: Lavox Support Straight và Lavox Help Fluid giúp mái tóc thẳng và mềm mại tự nhiên. Đồng thời, sản phẩm còn bổ sung độ ẩm cần thiết, giúp tóc tránh được ảnh hưởng của các loại hoá chất khác.

Nhờ đó, tóc bạn sẽ được suôn thẳng trong thời gian ngắn nhất khi sử dụng. Bên cạnh đó, các dưỡng chất khác giúp tóc được mềm mại, óng mượt và tạo ra lớp màng bảo vệ tóc khỏi hóa chất và nhiệt độ cao.

Nếu tóc bạn yếu thì nên bôi serum năng lượng bảo vệ tóc hoặc sữa 2 lớp trước khi sử dụng kem.

Duỗi tóc: dùng lược cho kem duỗi số 1 lên tóc, cách chân tóc 1- 2 cm và chải đều.

● 15-25 phút: tóc yếu hoặc đã duỗi nhuộm nhiều lần.

● 25-30 phút: tóc thường.

tóc chắc khỏe, tóc xoăn tự nhiên.

Tiếp tục xịt sữa 2 lớp hoặc serum năng lượng bảo vệ tóc.

Dập tóc: Dùng lược cho kem số 2 dập lên tóc, cách chân tóc 1-2 cm và chải đều, để kem trên tóc 25-30 phút sau đó xả sạch.

Thuốc duỗi tóc Lavox Strong màu trắng

➥ Thuốc duỗi tóc Lavox màu cam

Gam màu cam làm trọng yếu kết hợp với nắp màu vàng nâu để phân biệt với những sản phẩm cùng loại khác.

Thuốc duỗi tóc Lavox sử dụng hai dưỡng chất độc đáo là Lavox Support Hair và Lavox Help Fluid, là sự kết hợp giúp tóc thẳng nhanh nhưng vẫn có đồ mềm mại tự nhiên nhất định.

Nhờ các dưỡng chất đi kèm thêm, giúp tóc bạn được bảo vệ khỏi tác hại của hóa chất và nhiệt. Song song đó, tóc vẫn luôn được mềm mại và không bị khô xơ.

● Phù thuộc vào tình trạng tóc của bản thân.

Đặc biệt là tóc yếu hoặc đã duỗi nhuộm nhiều lần: dùng 1 phần 4 tuýp Support Straight Hair và 1 phần 4 Lavox Help Fluid trộn chung với kem duỗi.

Duỗi tóc: dùng lược cho kem duỗi số 1 lên tóc, cách chân tóc 1- 2 cm và chải đều.

● 20-30 phút: tóc yếu hoặc đã duỗi nhuộm nhiều lần.

● 30-35 phút: tóc thường.

tóc chắc khỏe, tóc xoăn tự nhiên.

● Dùng 1 phần 4 tuýp Support Straight Hair và 1 phần 4 Lavox Help Fluid trộn chung với kem duỗi (hũ số 2) cho lên tóc và chải đều.

● Để kem thấm trên tóc từ 25-30 phút rồi xả sạch và gội đầu. Sau khi duỗi tóc, hãy dùng support straight hair thao trực tiếp lên tóc để giữ mái tóc bóng mượt, thẳng tự nhiên.

Thuốc duỗi tóc Lavox màu cam

➥ Thuốc duỗi tóc Lavox Collagen

Tuy sử dụng gam màu trắng như thông thường nhưng do phía nắp hộp là màu vàng sáng, nên bạn dễ dàng phân biệt được giữa các sản phẩm khác.

Đây là dòng sản phẩm đặc biệt, do được cung cấp dưỡng chất collagen giúp tóc thẳng nhanh, nhưng giữ được độ mềm mại và chắc khỏe từ gốc đến ngọn.

Thêm nữa là các dưỡng chất được bổ sung giúp duy trì độ ẩm làm mềm và chắc khỏe mái tóc ngay cả khi sử dụng nhiệt độ để tạo hình tóc. Đặc biệt là công thức duỗi tiên tiến mang đến cho bạn mái tóc duỗi thẳng tự nhiên và bền lâu nhất.

Duỗi tóc: dùng lược cho kem duỗi số 1 lên tóc, cách chân tóc 2-3 cm và chải đều.

● 5-10 phút: cho tóc thường.

cho tóc khoẻ, xoăn tự nhiên.

Xả tóc sạch, sấy khô, kẹp thẳng tóc và cuối cùng là dập tóc: cho kem dập số 2 lên tóc, lưu kem tầm 10-15 phút rồi xả sạch và kẹp thẳng.

Thuốc duỗi tóc Lavox Collagen

Bên cạnh những dòng sản phẩm trên, thương hiệu còn mới ra mắt dòng sản phẩm thuốc duỗi tóc Lavox 3 trong 1 với công thức tiên tiến làm rút ngắn thời gian lưu thuốc trên tóc nhất.

Sử dụng thuốc duỗi tóc Lavox giúp mái tóc thẳng mượt tự nhiên và hoàn hảo!

“Tóc” gần như chính là nơi làm nổi bật lên tổng thể khuôn mặt của chính mình, khi bạn có mái tóc hoàn hảo nhất bạn sẽ luôn cảm giác tự tin và thoải mái nhất khi gặp tất cả mọi người.

Bạn yêu thích một mái tóc thẳng tự nhiên hay bạn không có thời gian đi làm tạo hình tóc cho các bữa tiệc? Nhưng mái tóc của bạn lại xoăn hay khô xơ nhìn yếu ớt?

Bạn đang muốn sử dụng thử sản phẩm này nhưng không biết thuốc duỗi tóc Lavox giá bao nhiêu hay chất lượng sản phẩm như thế nào? Thì đừng lo lắng mà hãy cập nhật ngay dưới 2momart.

2momart – web so sánh giá giữa các trang thương mại hàng đầu, sẽ giúp bạn sở hữu siêu phẩm này với giá thành tốt nhất trong “review thuốc duỗi tóc Lavox” đấy.

Thuốc Duỗi Tóc Cao Cấp Lavox 500Ml

Thuốc duỗi tóc cao cấp Lavox 500ml

Thuốc duỗi tóc cao cấp Lavox là dòng sản phẩm cao cấp “Lavox – Professional thuật tiên tiến trong công thức duỗi tóc rút ngắn thời gian làm thẳng tóc. Tóc được bổ sung độ ẩm cần thiết từ dung dịch Lavox-Vogue Dual Crystal, đồng thời màng bảo vệ đặc biệt từ thành phần của dung dịch sẽ giúp mái tóc bạn không bị ảnh hưởng bởi hoá chất và nhiệt độ cao trong suốt quy trình duỗi. Kem duỗi tóc cao cấp Lavox – Profesional mái tóc cực kỳ suôn thẳng, cực kỳ mềm mượt như ý.

“Mỹ Phẩm Phượng Anh MIỄN PHÍ giao hàng trong khu vực nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 300.000đ. Sau khi bạn đặt mua hàng chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận lại đơn hàng, phí ship và thời gian giao hàng. Khi bạn đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho bạn. Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng nhanh, bạn hãy gọi hotline 094.531.6869 để nhân viên bán hàng hỗ trợ bạn được tốt hơn!”

Không phải đợi lâu để có 1 mái tóc thẳng mượt như ý. Dòng sản phẩm cao cấp “Lavox – Professional thuật tiên tiến trong công thức duỗi tóc rút ngắn thời gian làm thẳng tóc. Tóc được bổ sung độ ẩm cần thiết từ dung dịch Lavox-Vogue Dual Crystal, đồng thời màng bảo vệ đặc biệt từ thành phần của dung dịch sẽ giúp mái tóc bạn không bị ảnh hưởng bởi hoá chất và nhiệt độ cao trong suốt quy trình duỗi. Kem duỗi tóc cao cấp Lavox – Profesional mái tóc cực kỳ suôn thẳng, cực kỳ mềm mượt như ý.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 1. Duỗi tóc: Dùng lược cho kem duỗi màu số 1 lên tóc, cách chân tóc từ 1-2 cm, chải đều.

Thời gian lưu kem trên tóc: 15-25 phút: Cho tóc yếu hoặc đã dũôi, nhuộm nhiều lần 25-30 phút: Cho tóc thường. 30-40 phút: Cho tóc chắc, khoẻ, tóc quăn tự nhiên Sau khi hoàn tất thời gian dũôi tóc, xả sạch, lau khô. Dập tóc: Dùng lược cho kem dập số 2 lên tóc, cách chân tóc từ 1-2cm chải đều. Lưu kem trên tóc 25-30 phút. Xả tóc sạch, lau khô, dùng máy kẹp thẳng tóc

Chú ý: Để chọn đúng và đảm bảo sử dụng an toàn , bạn cần có sự tư vấn của các nhân viên bán hàng.

Các cửa hàng , đại lý muốn lấy hàng có thể Liên hệ trực tiếp để có giá bán buôn tốt nhất

Mỹ phẩm Phượng Anh chuyên cung cấp các sản phẩm làm trắng da, trị nám, tàn nhang nhập khẩu chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá tốt nhất thị trường. Đt liên hệ: 0945316869

【Review】Thuốc Duỗi Tóc Wella Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Wella nghĩa là “Tạo sóng” được khởi nguồn năm 1880 bởi một người thợ cắt tóc tên là Franz Ströher đến từ Saxony – thành phố miền Đông nước Đức với sản phẩm đầu tiên ra mắt công chúng là thuốc uốn tóc thành những làn sóng xoăn một cách tự nhiên vào những năm 1920.

Trong khi cả Thế giới đang chìm trong biển lửa của Cuộc Chiến Tranh Thế Giới Thứ II ( năm 1945) thì Wella vẫn tiếp tục phát triển, đã trở thành một trong những “biểu tượng” của giới làm tóc chuyên nghiệp. Ngoài sản phẩm uốn tóc huyền thoại, Wella còn cho ra đời những dòng chăm sóc tóc chuyên biệt như sản phẩm nhuộm tóc lên màu sắc nét với hầu hết các thành phần từ thiên nhiên như sáp trái cây. Một trong những sản phẩm tạo kiểu tóc của Wella được ưa dùng nhất hiện nay bởi hiệu quả bất ngờ nó mang lại giúp tóc suôn thẳng, mềm mượt, không có cảm giác khô xơ, đó chính là thuốc duỗi tóc Wella.

Khi thực hiện duỗi tóc, không ít thì nhiều sẽ gây tổn hại đến mái tóc của bạn. Do đó bạn cần sử dụng một số loại kem ủ hay dầu gội chứa các dưỡng chất tốt cho tóc để có thể hồi phục tổn thương. Một số dòng sản phẩm kem ủ phục hồi tóc của L’oreal và dầu gội bổ sung Collagen Biotin đang được nhiều bạn lựa chọn sử dụng vì hiệu quả nó đem lại.

Bộ sản phẩm thuốc duỗi tóc Wella 100ml gồm 2 tuýp, 1 tuýp màu cam và 1 tuýp màu trắng.

Tuýp màu trắng là thuốc trung hòa sẽ được thoa lên tóc sau đó, với vai trò giúp tóc được cân bằng lại sau khi bị phá vỡ. Mái tóc của bạn mềm mượt hay không phần lớn là nhờ bước này, vậy nên thuốc giúp trung hòa tóc cũng quan trọng không kém.

Trên thị trường có những sản phẩm thuốc duỗi tóc có thể thành công ở bước 1, là “ép buộc” tóc phải thẳng, nhưng lại khô xơ, còn có những sản phẩm tóc mềm mượt sau đó nhưng lại sẽ bị bông xù trở lại nhanh chóng, nhưng thuốc duỗi tóc Wella đạt được cả hai: Tóc thẳng và mềm mượt, hơn nữa mượt một cách tự nhiên nhất.

Bí mật ở đây là sản phẩm thuốc duỗi tóc Wella sử dụng công nghệ Flexi-Protect cải tiến độc quyền, với các polyme dạng ions tốt (cation) nhắm vào các vùng tóc bị hư tổn giúp phục hồi và bảo vệ tóc. Kết quả là mái tóc của bạn có thể tạo kiểu linh hoạt với sự khỏe mạnh đáng kinh ngạc.

Là sản phẩm tồn tại suốt chiều dài lịch sử 1,5 thế kỷ ( hơn 140 năm) và chưa từng đem đến sự thất vọng cho bất kỳ khách hàng nào kể cả những khách hàng khó tình nhất, thì có lẽ từ “tốt” chưa đủ để diễn tả chất lượng của những sản phẩm của Wella.

Ưu điểm: Thuốc duỗi tóc Wella là sản phẩm có độ dưỡng vượt trội so với sản phẩm khác, có chứa nhiều thành phần mang tính dược lý cao sẽ nhanh chóng thấm vào tóc không chỉ làm thẳng tóc một cách dễ dàng mà còn giữ cho tóc không bị khô, chẻ ngọn hay gãy trong quá trình ép. Các Axit amin và vitamin tự nhiên giữ cho tóc mềm mại, óng mượt và thẳng lâu. Đặc biệt, thuốc duỗi tóc Wella có 1 ưu điểm vượt trội: Có thể dùng được cho tóc màu hoặc tóc mềm yếu.

Có thể bạn chưa biết, rất nhiều thợ làm tóc chuyên nghiệp phải ái ngại khi làm thẳng tóc đã từng nhuộm bằng thuốc duỗi (đây thuộc nhóm tóc dễ hư tổn, có thể gãy rụng toàn bộ nếu thuốc duỗi tóc mạnh hơn độ dẻo dai của tóc) và tương tự đối với nhóm tóc mềm yếu. Tuy nhiên, thuốc duỗi tóc Wella có thể làm được.

Thuốc duỗi tóc Wella có chứa dầu jojoba bảo vệ tóc khỏi hư tổn bởi tác động của thuốc và máy ép. Nó có 3 mức độ: Nhẹ, bình thường và mạnh. Nếu tóc bạn ít xoăn và yếu thì hãy sử dụng loại nhẹ. Xoăn nhiều và khỏe hơn thì nên sử dụng loại mạnh để tóc đạt được hiệu quả tốt nhất

Nhược điểm: Thuốc duỗi tóc Wella là sản phẩm có thương hiệu toàn cầu, vậy nên việc làm giả làm nhái là không thể tránh khỏi. Điều đó lại càng dễ dàng tại thị trường Việt Nam, vậy nên hãy thật cẩn thận khi lựa chọn cho mình một sản phẩm đạt chất lượng, từ nơi mua đến giá thành. Đừng vội quyết định mua sản phẩm chỉ vì giá rẻ tránh những tác hại đến da và tóc về sau.

Việc sử dụng thuốc duỗi tóc thì đã trực tiếp làm cho tóc tiếp xúc với các loại hóa chất. Do đó bạn nên sử dụng thêm các sản phẩm từ nhiên để không gây cho tóc thêm tổn thương. Sản phẩm dầu gội thảo dược tự nhiên Thorakao đang được đánh giá tốt và được nhiều bạn chọn lựa sử dụng.

Về cơ bản bạn có thể chia toàn bộ quá trình ép tóc bằng thuốc duỗi tóc Wella tại nhà bằng 3 bước: Bạn hoàn toàn có thể thực hiện duỗi tóc tại nhà bằng thuốc duỗi tóc Wella, chỉ cần trang bị đầy đủ bộ dụng cụ sau:

Bước 1: Thoa đều kem làm thẳng lên tóc khi tóc của bạn sạch và khô.

Choàng tấm vải quanh cổ, chải thẳng tóc và chia thành từng phần. Bóp toàn bộ ống 1 (màu cam) ra trong một cái bát và bắt đầu thoa đều lên tóc bằng đồ chải chuyên dụng. Lấy từng tép tóc nhỏ (nhớ dùng kẹp tóc cố định phần tóc bên trên không rơi xuống), từ dưới lên trên và bôi cách chân tóc 3cm (tránh những kích ứng không muốn lên da đầu). Bạn nên chải lại phần tóc đã được bôi thuốc thẳng tắp xuống đến ngọn để đảm bảo tóc được thẳng đều và giữ đầu ở một vị trí.

Gội sạch phần thuốc sau 35p ủ thuốc, sau đó sấy khô đều tay theo chiều thẳng từ chân tóc đến ngọn tóc. Ép tóc bằng máy ép tóc là một trong những phần quan trọng nhất để làm thẳng tóc. Ép tóc cẩn thận, lực vừa phải và đều tay, bởi nếu bạn giữ quá lâu ở phần chân tóc mới kéo xuống thì khả năng cao tóc sẻ bị cháy gập ngay phần đó, nếu quá nhẹ tóc sẽ không thẳng. Tương tự như phần bôi thuốc duỗi tóc, bạn lấy từng tép tóc và đặt máy ép kéo thẳng. Lặp lại động tác đó cho 1 tép tóc ít nhất 3 lần để đạt hiệu quả cao nhất. Không nên để lại nếp nhăn trên bất kỳ sợi tóc nào.

Bước 3: Bôi thuốc trung hòa lên tất cả tóc

Sử dụng tuýp thuốc duỗi tóc Wella trung hòa màu trắng bôi lên toàn bộ tóc sau khi ép thẳng tóc. Quá trình này giống quá trình bôi thuốc duỗi ở bước 1 nhưng chỉ ủ trong 15 phút thay vì 35 phút, sau đó gội sạch tất cả phần thuốc còn trên tóc, sấy khô hoặc để khô tự nhiên.

Một khi tóc khô, bạn sẽ sở hữu một mái tóc thẳng mượt mà không còn chút gợn xoăn. Bạn sẽ mất 3-4 tiếng để thực hiện việc này. Nếu kết quả bạn tự làm tại nhà không được 100% giống như khi thực hiện trong tiệm làm tóc thì cũng đừng buồn bởi bộ thuốc duỗi tóc Wella sẽ giúp bạn đạt được 90%.

Review Thuốc Duỗi Tóc Utena Proqualite Của Nhật 2022 Hot

Review thuốc duỗi tóc utena proqualite của Nhật: sản phẩm có 2 loại 50g dành cho tóc ngắn và tuýp 100g dành cho tóc dài giúp tóc xuông mượt tự nhiên mà không cần phải ra tiệm.https://baoasahi.com/3-dau-goi-chong-rung-toc-nhat-ban-dang-mua-nhat-hien-nay.html Thương hiệu Utena có từ khi nào? Utena Cosmetics là thương hiệu sản xuất mỹ phẩm lâu đời, đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc tóc tại Nhật Bản. Với…

Review thuốc duỗi tóc utena proqualite của Nhật: sản phẩm có 2 loại 50g dành cho tóc ngắn và tuýp 100g dành cho tóc dài giúp tóc xuông mượt tự nhiên mà không cần phải ra tiệm.

3 dầu gội chống rụng tóc Nhật Bản tốt nhất 2020 hot

Thương hiệu Utena có từ khi nào?

Thiết kế của thuốc duỗi tóc Utena Proqualite Nhật Bản

Thuốc duỗi tóc Utena Proqualite của Nhật được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. Bao bì bắt mắt, tất cả thông tin đều được ghi bằng tiếng Nhật.

Thuốc duỗi tóc Utena proqualite của Nhật Bản có tốt không?

Đứng số 1 trên bảng xếp hạng Cosme Ranking về thuốc duỗi tóc, cùng với rất nhiều phản hồi tốt từ người dùng Nhật Bản, đây là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi: Thuốc duỗi tóc Utena Proqualite liệu có phải là một sản phẩm tốt hay không?

Sản phẩm thuốc duỗi tóc Proqualite của Utena giúp cho việc duỗi tóc tại nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, mà không hề sợ tóc bị gãy hỏng hay khô xơ. Bạn hoàn toàn có thể tự biến mái tóc cong, xoăn, vểnh xấu xí thành một mái tóc suôn mượt tự nhiên chỉ với một hộp thuốc duỗi tóc Utena Proqualite với chi phí thấp hơn ra tiệm rất nhiều.

Hơn nữa, trong thuốc duỗi tóc Utena Proqualite Nhật còn chứa các thành phần được chiết xuất từ tự nhiên như dầu Argan, Protein tơ tằm thủy phân,… nên ngoài công dụng làm suôn thẳng tóc, sản phẩm còn có khả năng cấp ẩm và tạo lớp bảo vệ tóc trước các tác nhân có hại từ môi trường, đem lại cho phái nữ một mái tóc đẹp và chắc khỏe.

Thành phần thuốc duỗi tóc Utena Proqualite Nhật Bản

Trong thuốc duỗi tóc Utena Proqualite có chứa rất thành phần dưỡng chất tốt và an toàn cho tóc cũng như da đầu người dùng, như :

Các chất làm thẳng, protein tơ tằm : thấm sâu vào chân tóc một cách dễ dàng, giúp duy trì độ thẳng cho tóc từ bên trong.

Dầu Argan, Hyaronic axit, và các dưỡng chất dưỡng ẩm : có tác dụng cấp ẩm, khóa ẩm, bảo vệ tóc, giúp tóc không bị khô xơ và luôn chắc khỏe.

Cysteine : củng cố cấu trúc keratin, giữ ẩm và giảm gãy rụng tóc.

Axit Thioglycolic : hoạt chất làm mềm cấu trúc sợi tóc, tạo điều kiện cho các hoạt chất khác ngấm sâu vào chân tóc, nuôi dưỡng tóc từ lõi bên trong.

Ngoài ra, Thuốc duỗi tóc Utena proqualite Nhật Bản còn chứa chất micro cation giúp làm mềm tóc, dầu xả và các dưỡng chất khác.

Công dụng thuốc duỗi tóc Utena Proqualite Nhật Bản

Nhờ những thành phần có trong sản phẩm, Thuốc duỗi tóc Utena proqualite giúp duỗi tóc thẳng một cách tự nhiên mà không cần sử dụng các máy ép nhiệt hay hóa chất có hại. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp phục hồi tóc hư tổn, giảm rụng tóc, nuôi dưỡng mái tóc mềm mượt, chắc khỏe từ bên trong.

Thuốc duỗi tóc Utena Proqualite Nhật Bản có mấy loại?

Theo độ dài tóc

Thuốc duỗi tóc Utena Proqualite Nhật Bản chia làm 2 loại :

Hộp dành cho tóc dài : 100gr/ tuýp

Hộp dành cho tóc ngắn : 50gr/ tuýp

Cả hai loại đều có thành phần và công dụng như nhau, chỉ khác nhau về trọng lượng.

Theo dòng sản phẩm

Trên thị trường có 2 dòng sản phẩm thuốc duỗi tóc Utena Proqualite đang được lưu hành :

Thuốc duỗi tóc Utena proqualite W Treatment Set

Đây là dòng thuốc duỗi tóc cao cấp hơn, chính vì thế, sản phẩm này tuy có giá cao hơn nhưng vẫn được người tiêu dùng Nhật Bản chọn mua rất nhiều.

Khác với dòng Straight Perm, trong một set của thuốc duỗi tóc Utena Proqualite W Treatment Set có 2 tuýp thuốc và 2 gói dưỡng chất, bao gồm :

Tuýp số 1 : tuýp thuốc có tác dụng bẻ gẫy các liên kết của sợi tóc.

Tuýp số 2 : tuýp thuốc tái tạo cấu trúc sắp xếp protein, đưa tóc về hình dạng thẳng.

Gói dưỡng chất 3 : ngăn tích điện ở tóc, cân bằng pH lại cho tóc, cùng các dưỡng chất cấp ẩm, khóa ẩm, bảo vệ tóc.

Gói dưỡng chất 4 : hair treatment – sử dụng sau khi duỗi tóc, thoa trên tóc khô trong vòng 3 ngày, nhằm duy trì và tăng hiệu quả của sản phẩm.

Do đó, thuốc duỗi tóc Utena Proqualite W Treatment Set có tác dụng tốt hơn và giữ tóc duỗi thẳng lâu hơn dòng thông thường.

Thuốc duỗi tóc Utena Proqualite EX Straight Perm

So với dòng W Treatment Set, thì thuốc duỗi tóc loại Straight Perm có giá bình dân hơn nhưng hiệu quả giữ không lâu bằng. Một set của dòng thuốc duỗi tóc Utena Proqualite EX Straight Perm bao gồm 2 tuýp thuốc và một gói dưỡng, vì vậy mà hiệu quả cơ bản của dòng sản phẩm này là giúp duỗi thẳng tóc.

Cách sử dụng thuốc duỗi tóc Utena Proqualite Nhật Bản

Bước 2 : Sử dụng tuýp số 1

Lấy thuốc từ tuýp số 1 thoa đều lên tóc, không thoa lên chân tóc ( thoa cách chân tóc 1-2cm )

Dùng lược có sẵn trong set sản phẩm, chải đều thuốc cho thấm dần vào tóc, rồi ủ trong vòng 15-20 phút.

Xả sạch tóc với nước ấm, lau bớt nước bằng khăn vải.

Bước 3 : Sử dụng tuýp số 2

Lấy thuốc trong tuýp 2 thoa đều từ chân tóc đến ngọn tóc.

Dùng lược chải nhẹ nhàng, để yên trong 15 phút.

Xả tóc bằng nước ấm đến khi sạch.

Bước 4 : Dùng gói dưỡng số 3

Chải đều dưỡng chất lên tóc, đặc biệt phần tóc bi hư tổn và phần từ giữa tới ngọn tóc.

Để 3-5 phút cho dưỡng chất thấm sâu vào chân tóc.

Xả sạch với nước ấm.

Bước 5 : Sấy tóc

Lau bớt nước bằng khăn bông.

Dùng máy sấy khô tóc.

Bước 6 : Sử dụng gói dưỡng chất 4, đối với dòng W Treatment Set :

Lấy dưỡng chất số 4 thoa lên tóc, đặc biệt phần ngọn tóc.

Lặp lại trong vòng 3 ngày liên tục.

Mua thuốc duỗi tóc Utena Proqualite Nhật Bản chính hãng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều địa điểm bán thuốc duỗi tóc Utena Proqualite chính hãng với mức giá tương đối hợp lý như :

Healthmart.vn: (có thể đặt online trên website, facebook,.. Hoặc đến trực tiếp tại shop để mua tại 205 Nguyễn Xí, F26, Bình Thạnh).

Shop Nhật Chaly Little Japan Shop ( 50 Tứ Hải, P6, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh).

Maika Shop ( Hàng xách tay Nhật Bản ).

Thuốc duỗi tóc Utena Proqualite Nhật Bản giá bao nhiêu?

Một hộp thuốc duỗi tóc Utena Proqualite có giá dao động từ 180.000đ-220.000đ ( hộp cho tóc ngắn ) và 300.000-360.000đ ( hộp cho tóc dài ).

Thuốc duỗi tóc Utena Proqualite Nhật Bản dùng cho đối tượng nào?

Thuốc duỗi tóc Utena Proqualite Nhật dành cho người từ 15 tuổi trở lên.

Có thể dùng để duỗi toàn bộ tóc hoặc chỉ tóc mái.

Review thuốc duỗi tóc Utena Proqualite Nhật Bản của khách hàng đã sử dụng

” Trước kia mình vốn tự ti về mái tóc cong vểnh linh tinh mỗi khi ngủ dậy, nên dù thích tóc ngắn cũng không dám thử thay đổi. Thế rồi, sau khi tham khảo rất nhiều sản phẩm giúp tóc suôn thẳng, mình đã quyết định chọn thuốc duỗi tóc Utena Proqualite để thử. Ban đầu, mình không ôm nhiều kì vọng với sản phẩm này, nhưng kết quả khiến mình hoàn toàn bất ngờ. Sau khi sử dụng sản phẩm và làm khô bằng cây kẹp điện, tóc mình suôn thẳng và mềm mượt hơn hẳn. Rõ rệt nhất là sau khi ngủ dậy hay những ngày mưa gió, tóc mình không còn bị vểnh ra ngoài nữa, mà tóc cũng không còn tình trạng xơ xác hay gãy rụng như lúc đầu.” – Review bởi ayumine.com

từ khoá

thuốc duỗi tóc utena proqualite

thuốc duỗi tóc tại nhà của nhật 2021

thuốc ép tóc không cần kẹp nhiệt 2021

chúng tôi Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

Bạn đang đọc nội dung bài viết {Review} Thuốc Duỗi Tóc Lavox Giá Rẻ Làm Tóc Thẳng Mềm Mại trên website Missvnuk.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!