Đề Xuất 4/2023 # Thuốc Dành Cho Người Tăng Huyết Áp # Top 8 Like | Missvnuk.com

Đề Xuất 4/2023 # Thuốc Dành Cho Người Tăng Huyết Áp # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thuốc Dành Cho Người Tăng Huyết Áp mới nhất trên website Missvnuk.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo Tổ chức Y Tế thế giới, số huyết áp tốt nhất là 120/80 mmHg, số 120 là số huyết áp trên và 80 là số dưới. Bị cao huyết áp khi 2 số trên dưới cao hơn 140/90. Một mục tiêu của việc điều trị cao huyết áp, trong đó có dùng thuốc, là đưa huyết áp về dưới 130/85 mmHg, đối với người bệnh tuổi trung niên hoặc có bệnh đái tháo đường, hoặc đưa huyết áp về dưới 140/90 mmHg ở người từ 60 tuổi trở lên. Nhiều thuốc trị Tăng huyết áp (THA) đang được sử dụng ở nước ta được chia thành nhiều nhóm với một số đặc tính như sau:

Nhóm thuốc tác động lên thần kinh trung ương

Gồm có reserpin, methyldopa, clonidin,… cơ chế của thuốc là hoạt hóa một số tế bào thần kinh gây hạ huyết áp. Hiện nay ít dùng, do tác dụng phụ gây trầm cảm, khi ngừng thuốc đột ngột sẽ làm tăng vọt huyết áp.

Gồm có prazosin, alfuzosin, terazosin, phentolamin,… cơ chế của thuốc là ức chế sự giải phóng noradrenalin tại đầu dây thần kinh là chất sinh học làm tăng huyết áp, do đó làm hạ huyết áp. Có tác dụng phụ là gây hạ huyết áp khi đứng lên, đặc biệt khi dùng liều đầu tiên.

Gồm có propranolol, pindolol, nadolol, timolol, metoprolol, atenolol,… cơ chế của thuốc là ức chế thụ thể beta-giao cảm ở tim, mạch ngoại vi, do đó làm chậm nhịp tim và hạ huyết áp. Thuốc dùng thuốc cho bệnh nhân có kèm đau thắt ngực hoặc nhức nửa đầu. Chống chỉ định đối với người có kèm hen suyễn, suy tim, nhịp tim chậm.

Nhóm thuốc đối kháng calci

Gồm có nifedipin, nicardipin, amlodipin, felidipin, isradipin, verapamil, diltiazem,… cơ chế của thuốc là chặn dòng ion calci không cho đi vào tế bào cơ trơn của các mạch máu gây dãn mạch và từ đó làm hạ huyết áp. Dùng tốt cho bệnh nhân có kèm đau thắt ngực, hiệu quả đối với bệnh nhân cao tuổi, không ảnh hưởng đến chuyển hóa đường, mỡ trong cơ thể.

Nhóm thuốc ức chế men chuyển

Gồm có captopril, enalapril, benazepril, lisinopril,… cơ chế của thuốc là ức chế một enzym có tên là men chuyển angiotensin (angiotensin converting enzyme, viết tắt ACE). Chính nhờ men chuyển angiotensic xúc tác mà chất sinh học angiotensin I biến thành angiotensin II và chính chất sau này gây co thắt mạch làm tăng huyết áp (THA). Nếu men chuyển ACE bị thuốc ức chế tức làm cho không họat động được sẽ không sinh ra angiotensin II, sẽ có hiện tượng dãn mạch và làm hạ huyết áp. Thuốc hữu hiệu trong 60% trường hợp khi dùng đơn độc (tức không kết hợp với thuốc khác). Là thuốc được chọn khi người bị kèm hen suyễn (chống chỉ định với chẹn beta), đái tháo đường (lợi tiểu, chẹn beta). Tác dụng phụ: làm tăng kali huyết và gây ho khan.

Đặc biệt nhóm thuốc ức chế men chuyển xuất hiện từ đầu những năm 1980 được công nhận là thuốc không thể thiếu trong điều trị THA đã thôi thúc các nhà khoa học tìm ra những thuốc mới khác tác động đến men chuyển ACE. Nếu làm cho men này bất hoạt theo kiểu của thuốc ức chế men chuyển thì thuốc sẽ gây tác dụng phụ như gây ho khan chẳng hạn (chính tác dụng phụ này mà nhiều người bệnh bỏ thuốc không tiếp tục dùng). Nguyên do là vì men chuyển ACE không chỉ xúc tác biến angiotensin I thành angiotensin II gây tăng huyết áp mà còn có vai trò trong sự phân hủy chất sinh học khác có tên bradykinin, nếu ức chế men ACE, bradykini không được phân hủy ở mức cần thiết sẽ thừa gây nhiều tác dụng, trong đó gây ho khan. Thay vì ức chế men ACE, hướng nghiên cứu mới tìm ra các thuốc có tác dụng ngăn không cho angiotensin II gắn vào thụ thể của nó (angiotensin II receptor, type 1) nằm ở mạch máu, tim, thận, do đó sẽ làm hạ huyết áp. Vì thế, hiện nay có nhóm thuốc trị cao huyết áp có tên là nhóm thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II.

Nhóm thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II (angiotensin II receptor antagonists)

Thuốc đầu tiên được dùng là losartan, sau đó là các thuốc irbesartan, candesartan, valsartan (có người hỏi thuốc Diovan chính là tên biệt dược của valsartan nằm trong nhóm thuốc này). Nhóm thuốc mới này có tác dụng hạ huyết áp, đưa huyết áp về trị số bình thường tương đương với các thuốc nhóm đối kháng calci, chẹn beta, ức chế men chuyển. Đặc biệt, tác dụng hạ huyết áp của chúng tốt hơn nếu phối hợp với thuốc lợi tiểu thiazid. Lợi điểm của thuốc nhóm này là do không trực tiếp ức chế men chuyển nên gần như không gây ho khan như nhóm ức chế men chuyển hay không gây phù như thuốc đối kháng calci. Tác dụng phụ có thể gặp là gây chóng mặt, hoặc rất hiếm là gây tiêu chảy. Chống chỉ định của thuốc là không dùng cho phụ nữ có thai hoặc người bị dị ứng với thuốc.

Các thuốc thuộc các nhóm kể ở trên hiện nay đều có ở nước ta. Để được điều trị bằng thuốc, người bệnh cần đi khám và được bác sĩ điều trị chỉ định, hướng dẫn sử dụng thuốc. Bởi vì bác sĩ nắm vững tính năng các thuốc, khám bệnh trực tiếp sẽ lựa chọn thuốc thích hợp và hướng dẫn thực hiện các nguyên tắc dùng thuốc.

Sự lựa chọn thuốc trị THA sẽ tùy thuộc vào: yếu tố nguy cơ của bệnh tim mạch, có sự tổn thương các cơ quan (như suy thận, suy tim, dày thất trái,…), có kèm bị bệnh đái tháo đường… Đặc biệt, bác sĩ sẽ giúp tuân thủ các nguyên tắc sau:

– Trước hết, dùng liều thấp ban đầu và tăng liều dần dần với chỉ một loại thuốc.

– Nếu không hiệu quả, mới kết hợp 2 thuốc.

– Nếu thuốc được chọn đầu tiên có hiệu quả kém và có nhiều tác dụng phụ thì đổi nhóm thuốc khác, không cần tăng liều hoặc kết hợp thêm thuốc thứ 2.

– Nên dùng lọai thuốc cho tác dụng kéo dài, uống một lần trong ngày.

Thuốc trị THA có nhiều loại và vấn đề sử dụng thuốc không đơn giản mà khá phức tạp. Chỉ có bác sĩ điều trị mới là người có thẩm quyền chỉ định, hướng dẫn dùng thuốc an toàn và hiệu quả, đặc biệt còn có ý kiến “có nên thay thuốc điều trị bấy lâu nay bằng một thuốc mới hay không?”.

Thuốc Tăng Huyết Áp Cho Người Huyết Áp Thấp

Lượt xem: 531

Thuốc tây được xem như giải pháp “cứu cánh” trong các trường hợp tụt huyết áp quá mức nhờ khả năng nâng huyết áp nhanh. Vậy hiện nay thuốc tăng huyết áp cho người huyết áp thấp gồm những loại nào, công dụng và tác dụng phụ ra sao? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay tại bài viết này!

Thuốc tăng huyết áp cho người huyết áp thấp

Midodrine thuộc nhóm thuốc cường alpha giao cảm, có tác dụng co mạch, tăng huyết áp, do đó thường được sử dụng để điều trị . Thuốc có thể gây ra một số tác dụng phụ như nhịp tim chậm, tăng huyết áp quá mức, ớn lạnh, cảm giác tê ngứa ran da, khó tiểu, tiểu nhiều, buồn nôn, đau đầu, nhầm lẫn,…

Fludrocortison có tác dụng lên chuyển hóa nước – điện giải, làm tăng giữ natri và tăng thải kali tại thận, qua đó tăng giữ nước trong cơ thể và nâng huyết áp nhanh chóng. Thuốc có thể được chỉ định để điều trị hầu hết các loại huyết áp thấp.

Một số tác dụng phụ thường gặp khi sử dụng thuốc gồm: giảm kali máu, phù, tăng huyết áp quá mức, yếu cơ, loãng xương, suy giảm miễn dịch, tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể, loạn tâm thần,…

Thuốc tăng huyết áp cho người huyết áp thấp

Heptaminol là thuốc hồi sức tim mạch, có tác dụng tăng trương lực tĩnh mạch để tăng lượng máu về tim, nhờ đó kéo huyết áp lên. Thuốc thường được chỉ định để điều trị hạ huyết áp tư thế, đặc biệt trong trường hợp do sử dụng thuốc hướng thần. Người bệnh có thể gặp phải một số tác dụng phụ như nôn, buồn nôn, phát ban, đau dạ dày, nhịp tim nhanh, trống ngực….

Là chất dẫn truyền thần kinh có tác dụng kích thích hệ thần kinh giao cảm làm tăng huyết áp thông qua tăng nhịp tim, tăng khả năng co bóp cơ tim và co mạch máu. Thuốc được tiêm vào tĩnh mạch, do vậy thường dùng trong trường hợp cấp cứu do tụt huyết áp quá mức hoặc sốc phản vệ. Các tác dụng phụ có thể gặp là dị ứng, mất ngủ, đánh trống ngực, hồi hộp, loạn nhịp tim,…

Terlipressin có tác dụng làm tăng huyết áp tương tự vasopressin – hormon gây co mạch được sản xuất tại thùy sau tuyến yên. Thuốc được chỉ định để điều trị hạ huyết áp do sốc nhiễm trùng, chảy máu thực quản, hội chứng gan thận. Thuốc có thể gây ra các tác dụng phụ là cao huyết áp, loạn nhịp tim, thiểu năng vành, đau đầu, tăng nhu động ruột gây đau bụng, buồn nôn, khó thở do co thắt cơ phế quản,…

Thuốc tây có khả năng nâng huyết áp nhanh nhưng tác dụng này không duy trì được lâu và có thể gây nguy hiểm do làm tăng huyết áp quá mức (mặt đỏ bừng, đau đầu dữ dội, chóng mặt, ù tai, thở gấp, hồi hộp,…). Bên cạnh đó, một số tác dụng phụ khác cũng chưa được kiểm soát tốt, do vậy thuốc tây chỉ phù hợp cho những đợt điều trị ngắn ngày hoặc khi cấp cứu hạ huyết áp.

Thuốc tây điều trị huyết áp thấp có thể gây tăng huyết áp quá mức

Điều trị huyết áp thấp bằng thuốc tây liệu đã là biện pháp tối ưu nhất? Hãy liên hệ ngay qua điện thoại hoặc zalo số – để được tư vấn về giải pháp thay thế an toàn và hiệu quả hơn từ thảo dược.

Thảo dược tự nhiên giúp nâng huyết áp an toàn, bền vững

Thuốc tây vẫn là “con dai hai lưỡi”, tiềm ẩn nhiều rủi ro khó lường trước được, bởi vậy xu hướng điều trị huyết áp thấp an toàn và lâu dài hiện nay là sử dụng các thảo dược có hoạt tính nâng huyết áp tự nhiên, tiêu biểu như . Nghiên cứu tại California (Mỹ), công bố trên tạp chí Natural Medicines cho thấy, thảo dược Đương quy có khả năng cải thiện tính nhạy cảm của các thụ thể cảm áp nằm tại mạch máu, thúc đẩy chúng hoạt động nhanh, nhạy, chính xác hơn. Đồng thời, bổ máu, kích thích tủy xương tạo máu, tăng lượng máu và thúc đẩy lưu thông máu trong cơ thể. Qua đó, nâng cao huyết áp một cách tự nhiên và bền vững.

Hiện nay, trên thị trường dược phẩm có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị huyết áp thấp chứa Đương quy, nhưng để có hiệu quả tối ưu, người bệnh nên lựa chọn các sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng như viên uống Hồng Mạch Khang. Bởi lẽ, kết quả nghiên cứu tại khoa Đông y, bệnh viện Đại học Y Hà Nội năm 2010 cho thấy, Hồng Mạch Khang có tác dụng nâng huyết áp ổn định và cải thiện rõ rệt các biểu hiện đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, choáng váng, mất ngủ,… hiệu quả đến 96.7% chỉ sau 60 ngày. Đặc biệt, kết quả tốt này vẫn được duy trì bền vững ngay cả khi ngừng dùng sản phẩm và không có bất cứ trường hợp nào gặp tác dụng phụ hoặc bị tăng huyết áp quá mức. Đây là điều mà các loại thuốc tây điều trị huyết áp thấp hiện nay vẫn không thể khắc phục được.

Bí quyết trị huyết áp thấp nhờ sản phẩm thảo dược

Hồng Mạch Khang – Sản phẩm cho người huyết áp thấp đã được kiểm chứng lâm sàng

Kinh nghiệm trị huyết áp thấp hiệu quả từ chính người bệnh

Huyết áp thấp nên ăn gì, kiêng gì để nhanh hồi phục sức khỏe

https://www.medindia.net/drugs/medical-condition/low-blood-pressure.htm

Thuốc Cường Dương Dành Cho Người Cao Huyết Áp Biên Hòa

Địa chỉ cửa hàng công ty mua bán, cung cấp và phân phối cao cấp giá rẻ… uy tín duy nhất có tại Shop cửa hàng Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp Biên Hòa. Hiện nay trên địa bàn ở tại Biên Hòa có rất nhiều cửa hàng đại lý bán Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp cao cấp giá rẻ, tuy nhiên để tìm được đại lý cửa hàng bán Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp uy tín tốt nhất không phải là dễ. Là nhà phân phối chính thức các mặt hàng Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp tại Việt Nam, Shop cửa hàng Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp Biên Hòa đi đầu trong lĩnh vực phân phối Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp cao cấp.

Đa dạng các loại Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp như Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp với đầy đủ các màu sắc xanh đỏ tím vàng hồng trắng phấn…… với các thương hiệu Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp chính hãng uy tín tốt nhất tới từ nhiều quốc gia nổi tiếng như Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Malyasia, Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Nga, Mỹ, Pháp, Đức, Italy…..

Cửa hàng Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp Biên Hòa là nhà cung cấp & phân phối chính thức các loại Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp cao cấp chính hiệu, Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp hàng nhập khẩu chính hãng cho nhiều cửa hàng đại lý lớn ở Biên Hòa và trên toàn quốc giá rẻ ưu đãi.

Điểm khác biệt khi bạn mua Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp tại cửa hàng Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp Biên Hòa so với các đại lý bán Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp ở tại Biên Hòa khách là:+ Tất cả các loại Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp…. đều có tem chống hàng giả, tem bảo hành+ Dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 nếu Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp không đúng hàng đúng chất lượng + Giao hàng tận nơi ở tại Biên Hòa và trên toàn quốc+ Có nhiều loại Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp chính hãng cao cấp cho bạn lựa chọn+ Cửa hàng Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp Biên Hòa có rất nhiều loại Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp nhập khẩu từ các nước mẫu mã đẹp phong phú và đa dạng

Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp Biên Hòa chuyên:+ Bán sỉ lẻ các loại Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp ở Biên Hòa chính hãng giá gốc+ Giao hàng Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp tận nơi ở tại Biên Hòa+ Hợp tác phân phối các loại Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp cho các đại lý có nhu cầu

Cửa hàng Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp Biên Hòa lấy uy tín làm hàng đầu, với phương châm “một chữ tín – vạn niềm tin“, Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp Biên Hòa cam kết làm bạn hài lòng.

Nếu bạn đang ở Biên Hòa và có nhu cầu mua Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp, Bạn đừng ngại khoảng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên trở tới tận nơi cho quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm đăng tải trên website đều là hình thực tế, có tem chống hàng giả và tem bảo hành mang thương hiệu Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp Biên Hòa.

Cửa hàng Thuốc cường dương dành cho người cao huyết áp Biên Hòa có mặt tại 64 Tỉnh/Thành Trong cả nước bao gồm:Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái…

Thuốc Bổ Cho Người Huyết Áp Thấp

Trong điều trị huyết áp thấp, bên cạnh chế độ ăn uống và tập luyện khoa học thì không thể thiếu được vai trò của các sản phẩm hỗ trợ trị bệnh từ thảo dược tự nhiên. Tuy nhiên, hiện nay dòng thuốc bổ cho người huyết áp thấp rất đa dạng, vậy làm thế nào để chọn được sản phẩm tốt? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Có cần thiết dùng thuốc bổ cho người huyết áp thấp không?

Vấn đề chung của hầu hết những người bị huyết áp thấp là tình trạng bệnh tái đi tái lại nhiều lần, chỉ số huyết áp không ổn định, thường xuyên tụt thấp khiến sức khỏe giảm sút, cơ thể mệt mỏi, suy nhược kéo dài.

Bởi vậy, việc sử dụng các sản phẩm thảo dược bổ trợ có khả năng nâng huyết áp, tăng tuần hoàn máu, kích thích cơ thể tạo máu, cải thiện hoạt động hệ tim mạch, tiêu hóa,… là thực sự cần thiết nhằm giúp người bệnh nhanh ổn định lại huyết áp, giảm các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, choáng váng và nâng cao sức khỏe toàn trạng để tránh nguy cơ tái phát. Giải pháp này sẽ góp phần rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế phải dùng nhiều loại thuốc tây. Hơn nữa, bản chất của thuốc bổ cho người huyết áp thấp là từ thảo dược và hoạt chất tự nhiên nên tính an toàn cao, có thể dùng dài ngày mà không lo về tác dụng phụ.

Thuốc bổ cho người huyết áp thấp nên chọn loại nào tốt?

Hiện nay, dòng thuốc bổ cho người huyết áp thấp trên thị trường vô cùng đa dạng về thành phần, mẫu mã, dạng bào chế,… cho đến hiệu lực tác dụng. Để đảm bảo lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng, giúp hỗ trợ điều trị bệnh đạt hiệu quả cao, bạn nên quan tâm đến các yếu tố sau:

Ưu tiên chọn sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, đặc biệt là chứa kết hợp những thành phần đã được sử dụng rộng rãi trong thực tế và có nhiều nghiên cứu chứng minh lợi ích tích cực đối với bệnh huyết áp thấp, điển hình như giúp điều hòa huyết áp, bổ máu, tăng tạo máu, thúc đẩy lưu thông máu; Xuyên tiêu tác dụng hoạt huyết, làm ấm cơ thể, trợ tiêu hóa; Ích trí nhân giúp cường tim, điều hòa huyết áp tại thận, tăng tuần hoàn máu,…

Thiết kế theo mẫu (file đính kèm), trong đó ở giữa là hộp HMK, 5 ô xung quanh là ảnh 5 thành phần và chú thích tên mỗi thành phần

Thuốc bổ cho người huyết áp thấp nên chứa các thảo dược có hoạt tính tốt

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ghi đầy đủ thông tin về đơn vị sản xuất. Nhà sản xuất phải là doanh nghiệp uy tín lâu năm trong ngành dược phẩm và đã được Bộ Y tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe GMP – HS. Đồng thời, sản phẩm phải có giấy tiếp nhận công bố và cấp phép lưu hành do Cục ATTP – Bộ Y tế cấp.

Tiêu chí này rất quan trọng bởi nghiên cứu lâm sàng là thử nghiệm giúp đánh giá hiệu quả và độ an toàn của một thuốc hoặc sản phẩm hỗ trợ khi sử dụng thực tế trên chính người bệnh. Một sản phẩm tốt thì tác dụng phải được kiểm chứng thông qua nghiên cứu lâm sàng, tuy nhiên, cho đến nay thì số lượng những sản phẩm hỗ trợ cho người huyết áp thấp đã thực hiện nghiên cứu lâm sàng chỉ mới tính trên đầu ngón tay.

Khi chọn thuốc bổ cho người huyết áp thấp, bạn nên tham khảo ý kiến từ những người có chuyên môn như các giáo sư, bác sỹ, dược sỹ và nhà thuốc. Hãy ưu tiên sản phẩm đã được nhiều chuyên gia đánh giá cao và khuyên sử dụng.

Chọn thuốc bổ cho người huyết áp thấp được nhiều dùng người phản hồi tốt

Phản hồi từ những người bệnh đã sử dụng sản phẩm cũng là một tiêu chí rất quan trọng, bởi họ đã trực tiếp trải nghiệm nên sẽ cảm nhận rõ rệt nhất tác dụng và sự cải thiện sức khỏe qua từng giai đoạn. Do vậy, bạn nên chọn sản phẩm được nhiều người dùng phản hồi có hiệu quả tốt.

Hồng Mạch Khang – Viên uống thảo dược hàng đầu cho người huyết áp thấp

Thực tế, hiện nay có rất ít thuốc bổ cho người huyết áp thấp đáp ứng đủ tất cả các tiêu chí trên, trong đó một sản phẩm tiêu biểu nhận được sự đánh giá cao hơn cả là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang chứa bộ 3 thảo dược Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân.

Ra đời năm 2008, Hồng Mạch Khang được phối hợp sản xuất bởi Công ty cổ phần SX & TM Hồng Bàng và nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh, là hai đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu tại nước ta. Sản phẩm đã được Cục ATTP – Bộ Y tế chứng nhận đạt chất lượng và cấp phép lưu hành trên thị trường.

Chia sẻ của cô Thảo (0912.205.861 – Ba Đình, Hà Nội) Chia sẻ của bác Phạm Hồi (Ân Thi, Hưng Yên)

Hiệu quả và an toàn của Hồng Mạch Khang còn được khẳng định qua nghiên cứu lâm sàng tại khoa Đông y, bệnh viện Đại học Y Hà Nội năm 2010. Kết quả cho thấy, 96.7% người bệnh huyết áp thấp có hiệu quả tốt sau 2 tháng dùng Hồng Mạch Khang, cụ thể là các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, choáng váng, mệt mỏi, mất ngủ cải thiện rõ rệt; chỉ số huyết áp nâng cao và duy trì ổn định ở mức bình thường, đặc biệt là không có bất cứ tác dụng phụ nào xảy ra.

Thông tin viên uống Hồng Mạch Khang chuyên dành cho người huyết áp thấp Chia sẻ kinh nghiệm trị huyết áp thấp nhờ giải pháp thảo dược

Bởi vậy, đây là giải pháp hỗ trợ điều trị huyết áp thấp tối ưu mà bạn nên lựa chọn cho mình và người thân. Bạn có thể lắng nghe cảm nhận từ những người bệnh huyết áp thấp đã trải nghiệm sản phẩm qua các video sau đây:

Nếu bạn quan tâm đến viên uống thảo dược đã được rất nhiều người bệnh huyết áp thấp sử dụng cho hiệu quả tốt trong video trên, hãy liên hệ đến số điện thoại/zalo: 0988.024.366 để được tư vấn.

Thuốc bổ cho người huyết áp thấp, nếu chọn đúng, sử dụng hợp lý và biết cách kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt khoa học thì sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp cải thiện nhanh sức khỏe và giữ huyết áp ổn định.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thuốc Dành Cho Người Tăng Huyết Áp trên website Missvnuk.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!