Đề Xuất 3/2023 # Thuốc Điều Trị Cao Huyết Áp Độ 1 * Bộ Đôi Thảo Dược Hilomec (Mỹ) # Top 10 Like | Missvnuk.com

Đề Xuất 3/2023 # Thuốc Điều Trị Cao Huyết Áp Độ 1 * Bộ Đôi Thảo Dược Hilomec (Mỹ) # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thuốc Điều Trị Cao Huyết Áp Độ 1 * Bộ Đôi Thảo Dược Hilomec (Mỹ) mới nhất trên website Missvnuk.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Huyết áp là áp lực của dòng máu tác động lên thành mạch máu. Có 2 chỉ số: huyết áp tâm thu (chỉ số lớn) và huyết áp tâm trương (chỉ số nhỏ). Đơn vị đo là mmHg. Sở dĩ chúng ta, đặc biệt là những người trung niên, lớn tuổi phải thường xuyên kiểm tra 2 chỉ số này, vì nếu hiện tượng tăng huyết áp xảy ra thường xuyên, khả năng người bệnh bị đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim trong tương lai là cực kỳ cao.

Nếu huyết áp của bạn cao hơn ngưỡng này, vui lòng tham khảo bài viết sau đây:

Bạn phát hiên huyết áp cao. Huyết áp hiện tại: dao động từ 135/85 – 150/95 mmHg. Đây là số đo khi chưa điều trị bằng thuốc tây.

Nếu Bạn đang uống thuốc tây và huyết áp dao động trong ngưỡng này, vui lòng tạm thời ngưng thuốc tây trong khoảng 3 ngày. Kiểm tra chỉ số huyết áp lúc không uống thuốc tây là chính xác nhất. Hoặc nhớ lại lần gần nhất, trước khi uống thuốc tây, Bạn đo huyết áp, chỉ số lúc đó là bao nhiêu.

⚠️ Tình huống 1: Bạn ghé nhà thuốc mua thuốc. Về nhà, chính Bạn hoặc bạn nhờ con bạn lên internet tìm hiểu bệnh cao huyết áp. Bạn phát hiện là bệnh này thuốc tây không thể chữa khỏi, người bệnh có thể phải phụ thuộc cả đời. Ngưng thuốc tây huyết áp tăng trở lại. Bạn cảm thấy hoang mang. Bạn muốn tìm ngay một giải pháp khác hiệu quả hơn.

⚠️ Tình huống 2: Bạn mua thuốc, uống thuốc được vài ngày. Bạn lên mạng tìm hiểu thông tin về loại thuốc bác sĩ cho. Bạn phát hiện thuốc này có quá nhiều tác dụng phụ. Bạn cảm thấy lo lắng. Bạn muốn tìm ngay một giải pháp khác an toàn hơn.

⚠️ Tình huống 3: Bạn bị dị ứng với thuốc tây. Bạn từ nhỏ đã không thích uống thuốc tây. Bạn đã từng nghe loáng thoáng, biết được thuốc tây không trị được bệnh huyết áp cao. Bạn quyết định không uống thuốc tây bác sĩ cho. Về nhà, Bạn vào google tìm hiểu các giải pháp thảo dược, đông y, thuốc bắc, thuốc nam. Bạn muốn tìm một phương án điều trị tốt nhất .

Có rất nhiều yếu tố nguy cơ trực tiếp và gián tiếp gây tăng huyết áp. Chủ yếu đến từ những hoạt động bất thường của tim, thần kinh, thận, tuyến nội tiết như tuyến giáp, tuyến thượng thận và tắc nghẽn mạch máu. Tuy nhiên, điều cốt yếu nhất vẫn là tìm cách giảm áp lực va chạm giữa dòng máu và lớp nội mô thành động mạch.

Mục tiêu quan trọng: Hạ huyết áp về ngưỡng an toàn, dưới 135/85 mmHg. Hoặc dưới 140/90 mmHg nếu có bệnh kèm hoặc bệnh đã lâu năm.

🔑 Huyết áp cao, trong ngưỡng 135/85 – 150/95 mmHg: Dùng Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC

🔑 Huyết áp cao, trên 150/95 mmHg: Dùng Bộ Ba Thảo Dược HILOMEC

Lưu ý thêm: Đối với những bệnh nhân đã uống thuốc tây theo toa bác sĩ trên 3 tháng, Bạn nên kết hợp uống thuốc tây chung với Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC trong khoảng 1-2 tuần đầu. Vì thuốc tây có tác dụng tức thời, nhanh trong khi thảo dược cần thời gian hấp thu.

Sau khi huyết áp đã trở về mức an toàn, dưới 135/85 mmHg, nếu người bệnh có nhu cầu giảm liều thuốc tây hoặc bỏ hẳn sử dụng thuốc tây, Chúng tôi sẽ tư vấn cho Bạn thêm.

Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC có sự kết hợp của 2 sản phẩm chiết xuất thảo dược:

Số 1: Celery Seed Extract (Chiết xuất Hạt cần tây) – đào thải natri dư thừa, hạ huyết áp

Số 2: Olive Leaf Extract (Chiết xuất Lá oliu) – phục hồi độ đàn hồi thành mạch, hạ huyết áp

✔️ Tính Hiệu Quả: Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC có nghiên cứu lâm sàng tại Mỹ chứng minh hiệu quả hạ huyết áp.

✔️ Tính An Toàn: Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC đạt tiêu chuẩn GRAS, tiêu chuẩn an toàn của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận.

✔️ Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC thuộc TOP 3 những sản phẩm hạ huyết áp [không thuốc tây] Tốt Nhất tại Mỹ, giúp người bệnh phục hồi cơ chế tự điều hòa huyết áp về dài hạn.

Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC:

Xuất xứ: Made in USA (Mỹ)

4075 40th Ave S

Nhà sản xuất tại Mỹ (USA): Swanson Health Products

P.O. Box 2803

Fargo, ND, USA

711 S CARSON ST STE 4

Công Ty Mẹ tại Mỹ (USA): Heaven Light LLC.

CARSON CITY, 89701

Nevada, USA.

Cao Ốc M-One Nam Sài Gòn

Đối tác phân phối chính (Việt Nam): Y Dược Xanh

35/12 Bế Văn Cấm

Phường Tân Kiểng

Quận 7, Hồ Chí Minh

Được Công Bố Trên NSF GMP (Mỹ)

□■ Thực tế không phải cây thuốc, thảo dược được trồng ở Mỹ thì chất lượng điều trị vượt trội so với cây thuốc, thảo dược được trồng tại Việt Nam.

□■ Điều Chúng tôi quan tâm hơn hết là công nghệ sản xuất và công nghệ chiết xuất tại Mỹ đạt tiêu chuẩn cao, giúp đảm bảo hàm lượng hoạt chất trong cây thuốc ít bị hao hụt. Những thành phần hoạt chất này có vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả chữa trị của người bệnh.

Chính vì thế, Chúng tôi ưu tiên nghiên cứu và tuyển chọn những sản phẩm xuất xứ 100% từ Mỹ.

Khác biệt với hầu hết các sản phẩm thực phẩm chức năng và thảo dược đông y được sản xuất tại Việt Nam, Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC nhập khẩu Mỹ có đầy đủ chứng cứ, bằng chứng y khoa chứng minh hiệu quả hạ huyết áp rõ ràng.

Chúng tôi hạn chế sử dụng những cảm nhận khách hàng, vì rất mang tính chủ quan, có thể làm giả mạo được.

Chúng tôi cũng đã trao đổi nhưng hạn chế kết hợp với các Bác sĩ đầu ngành để nói tốt về sản phẩm, tạo uy tín thông qua chuyên gia.

Thay vào đó, Chúng tôi cung cấp cho người bệnh những tài liệu y khoa của Hiệp Hội Tim Mạch Quốc tế và Kho cơ sở dữ liệu lâm sàng của Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ, trực thuộc Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ. Đây là những bằng chứng khách quan và chính xác nhất.

Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC gồm 2 thành phần dược liệu chính là Celery Seed Extract (chiết xuất Hạt cần tây) và Olive Leaf Extract (chiết xuất Lá oliu)

Hạt cần tây hạ huyết áp bằng cơ chế lợi tiểu, đào thải natri dư thừa – một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tăng huyết áp hiện nay.

Rất nhiều bệnh nhân uống nước ép từ Thân cần tây để hạ huyết áp. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ rõ, sử dụng Hạt cần tây giúp đem lại hiệu quả hạ huyết áp vượt trội hơn hẳn so với phần ngọn và thân. Thay vì 1 ngày uống 3-4 ly nước ép Thân cần tây, tại sao Bạn lại không chọn giải pháp uống 2 viên Celery Seed Extract, tiện lợi hơn và hiệu quả hơn!

Quý Bác sĩ, Dược sĩ có thể xem xét ưu tiên sử dụng sản phẩm này để hạ huyết áp thay vì dùng thuốc tây, sẽ an toàn hơn.

□■ Một nghiên cứu lâm sàng được thực hiện trên người để xác minh tính hiệu quả của Chiết xuất Hạt cần tây. Trong nghiên cứu, 30 bệnh nhân trung niên bị tăng huyết áp từ nhẹ đến trung bình đã uống Chiết xuất ​​hạt cần tây trong 6 tuần. Nếu chọn uống nước ép cần tây, để có được lượng 3nB tương đương, bệnh nhân sẽ phải dùng khoảng 530 thân cây cần tây mỗi ngày.

□■ Chỉ số huyết áp trung bình trước khi đo là 139.4/85.4 mmHg. Sau 3 tuần, huyết áp giảm xuống còn 134.8/80.9 và sau 6 tuần, huyết áp tiếp tục hạ xuống còn 131.2/76.9 mmHg. Điều này kết luận, sử dụng Chiết xuất hạt cần tây mang lại hiệu quả hạ huyết áp theo một cách cực kỳ thân thiện và an toàn.

KẾT LUẬN: Celery Seed Extract – Sản phẩm thứ 1 của Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC, đáp ứng hoàn toàn tiêu chí giảm huyết áp hiệu quả, phù hợp với bệnh nhân bị tăng huyết áp vô căn.

Tuy nhiên, Celery Seed Extract ít khi được sử dụng đơn lẻ mà thường kết hợp với một loại chiết xuất thảo dược khác, mang tên Olive Leaf Extract.

🌿 Sản phẩm thứ 2. Olive Leaf Extract (Chiết xuất Lá oliu)

Lá oliu hạ huyết áp bằng cơ chế phục hồi độ xơ cứng thành động mạch, điều chỉnh dòng ion canxi gây co mạch và cải thiện chức năng nội mô.

Quý Bác sĩ, Dược sĩ có thể xem xét sử dụng sản phẩm này để hạ huyết áp thay vì dùng thuốc tây, sẽ an toàn hơn.

□■ Để đánh giá hiệu quả hạ huyết áp của Chiết xuất Lá oliu, trong một thử nghiệm nhãn mở có kiểm soát, các nhà khoa học đã cho 20 cặp sinh đôi giống hệt nhau, ở độ tuổi 18-60, tất cả đều bị tăng huyết áp, sử dụng Olive Leaf Extract. Một người uống 1 viên mỗi ngày trong 8 tuần, trong khi người song sinh còn lại uống 2 viên mỗi ngày, còn nhóm đối chứng chỉ thay đổi lối sống.

□■ Kết quả thử nghiệm công bố, mức huyết áp trung bình của nhóm đối chứng có xu hướng tăng, và giảm khiêm tốn ở nhóm chỉ uống 1 viên mỗi ngày. Tuy nhiên, huyết áp trung bình của nhóm uống 2 viên mỗi ngày đã giảm từ 137 mmHg xuống còn 126 mmHg (tâm thu) và từ 80 mmHg xuống còn 76 mmHg (tâm trương) chỉ sau 8 tuần.

KẾT LUẬN: Olive Leaf Extract – Sản phẩm thứ 2 của Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC, đáp ứng hoàn toàn tiêu chí giảm huyết áp hiệu quả, phù hợp với bệnh nhân bị tăng huyết áp vô căn.

Chứng nhận Sản Phẩm Celery Seed Extract An Toàn

□■ Tại Mỹ, có rất nhiều trường hợp sử dụng Bộ Đôi này liên tục trong 1-2 năm như một loại thực phẩm chức năng uống hàng ngày để phòng ngừa tái phát.

□■ Tại Việt Nam, theo kinh nghiệm lâm sàng, sau khi đã ổn định được chỉ số huyết áp, để phòng ngừa tái phát, bệnh nhân sẽ được khuyên sử dụng Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC thêm 1-3 tháng. Những trường hợp bị bệnh trên 10 năm thì nên sử dụng tiếp tục từ 6-12 tháng để cơ chế điều hòa huyết áp tự nhiên phục hồi hoàn toàn.

Dựa trên Tài liệu Y khoa tại Mỹ và kinh nghiệm điều trị lâm sàng tại Việt Nam, một bệnh nhân bị cao huyết áp nên sử dụng trọn vẹn 3 liệu trình Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC, thay vì 1 hoặc 2 liệu trình.

Chúng tôi nhận thấy, đối với những trường hợp uống thử cho biết, 1 liệu trình (uống được 1 tháng), thì hiệu quả hạ huyết áp là 50/50.

Đối với những trường hợp uống 2 liệu trình, thì hiệu quả hạ huyết áp đạt được khoảng 60-70%.

Nhưng khi bệnh nhân tuân thủ đủ 3 liệu trình, thì hiệu quả hạ huyết áp đạt được lên tới trên 90%.

Khách hàng sẽ nhận được Sổ tay hướng dẫn sử dụng chi tiết kèm theo với sản phẩm khi đặt hàng.

Lưu ý: Nếu bệnh nhân đang uống thuốc tây, vui lòng cách ra ít nhất 1 tiếng trước hoặc sau khi uống thảo dược để thảo dược được hấp thu tối đa.

3 năm tính từ ngày sản xuất. Có 2 dạng hạn sử dụng: Mfg date: ngày sản xuất và Best by / Exp date: ngày hết hạn

Giá bán được quy định theo Công ty mẹ tại Mỹ. Cụ thể, đối với thị trường Việt Nam, giá bán Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC được quy định như sau:

✅ Đặt mua 2 liệu trình: 1,197,000 vnđ / liệu trình ( Tiết kiệm 25%)

Đối với những khách hàng đặt mua 3 liệu trình Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC, Quý khách sẽ được tặng thêm 1 voucher giảm 100,000 vnđ cho lần đặt mua tiếp theo.

Chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thanh toán:

Giao hàng thu tiền

Chuyển khoản: được giảm 50,000 vnđ trên tổng giá trị đơn hàng

Hiện tại, đế phục vụ bệnh nhân trong nước và nước ngoài được tốt hơn, Chúng tôi đã áp dụng thêm công nghệ thông tin vào quy trình chăm sóc khách hàng. Cụ thể:

👍 Thứ 1: Chúng tôi phát triển riêng 1 kênh Youtube để phục vụ các bệnh nhân có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin bệnh học.

👍 Thứ 2. Chúng tôi sử dụng số Hotline có cài đặt Zalo, Viber, Wechat, Skype. Người bệnh có thể kết bạn và nhắn tin trực tiếp nhờ tư vấn. Nếu vấn đề phức tạp, Chúng tôi sẽ gọi điện lại để giải thích và hướng dẫn cụ thể.

👍 Thứ 3. Chúng tôi sử dụng công cụ chat Facebook Messenger để tương tác với các bệnh nhân khi có thắc mắc cần hỗ trợ. Online 24/24.

👍 Thứ 4. Giờ trực Hotline hỗ trợ khách hàng liên tục từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối (theo giờ Việt Nam). Bạn có thể gọi điện hoặc nhá máy nếu cần tư vấn.

Với các phương án này, Chúng tôi nhận thấy đa số người bệnh được chăm sóc cực kỳ chu đáo, kể cả với những trường hợp không biết dùng internet.

TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi mong muốn sản phẩm của mình được lan tỏa đến ngày càng nhiều người bệnh trên khắp đất nước Việt Nam. Chính vì thế, chương trình Đại Sứ Thương Hiệu ra đời.

Khi giới thiệu cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp của Bạn đặt mua Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC:

Chính bản thân họ sẽ được giảm ngay 100,000 vnđ cho lần mua hàng đầu tiên, và;

Bản thân bạn sẽ nhận được 1 voucher giảm ngay 100,000 vnđ cho các lần mua hàng tiếp theo (voucher có cộng dồn).

Điều kiện duy nhất: Bạn đã sử dụng ít nhất 3 liệu trình để điều trị 1 bệnh bất kỳ tại website này.

Chuyên gia lâm sàng: 0941 45 88 22 – 0975 197 470 – 0907 589 190

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Đối tác vận chuyển: Viettel Post, Vietnam Post, Giao Hàng Nhanh, NetCo, NasCo

While Y Duoc Xanh strives to ensure the accuracy of its product images and information, some manufacturing changes to packaging and/or ingredients may be pending update on our site. Although items may occasionally ship with alternate packaging, freshness is always guaranteed. We recommend that you read labels, warnings and directions of all products before use and not rely solely on the information provided by Y Duoc Xanh.

https://www.naturalmedicinejournal.com/journal/2013-04/pilot-study-evaluate-antihypertensive-effect-celery-extract-mild-moderate

https://clinicaltrials.gov/ct2/show/NCT01796561

https://www.sciencedaily.com/releases/2008/08/080827002717.htm

https://www.lifeextension.com/magazine/2012/3/olive-leaf-safely-modulates-blood-pressure/page-01

https://www.lifeextension.com/Magazine/2014/10/Two-Natural-Plant-Extracts-Lower-Blood-Pressure/Page-01

Chúc Bạn và Gia đình dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc,

Nhóm Dược Sĩ Lâm Sàng Y Dược Xanh

Thuốc Ổn Định, Điều Hòa Nhịp Tim * Bộ Đôi Thảo Dược Hecoros (Mỹ)

Tim là cơ quan bơm máu không thể thiếu đối với bất kỳ ai. Nhịp tim bình thường dao động tốt nhất nên từ 60 – 90 nhịp một phút. Nếu bạn đang tập thể dục, hoặc đang làm việc chân tay, tim bạn thường sẽ đập nhanh hơn. Điều này cho phép trái tim của bạn bơm máu qua cơ thể, để cung cấp oxy cho các mô. Nếu bạn đang trải qua nỗi sợ hãi, lo lắng hoặc căng thẳng, nhịp tim của bạn sẽ tăng lên, sau đó sẽ ổn định trở lại. Tuy nhiên, ngay cả khi nghỉ ngơi, nhịp tim của bạn cũng vẫn cứ cao, trên 90 nhịp / phút, hoặc rối loạn, không ổn định, thì bắt buộc bạn phải điều trị.

Đây là bài viết giới thiệu giải pháp ổn định và kiểm soát nhịp tim hiệu quả, dành cho người bệnh bị rối loạn nhịp tim, nhịp tim nhanh.

BỆNH RỐI LOẠN NHỊP TIM CÓ NGUY HIỂM TÍNH MẠNG?

Mức độ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe do nhịp tim nhanh và rối loạn nhịp tim phụ thuộc nhiều vào tính chất công việc và tình trạng hoạt động của tâm nhĩ, tâm thất và các mô tim. Quá rõ ràng, nếu đang làm việc hoặc tham dự một sự kiện quan trọng, người bệnh đột ngột cảm thấy tim đập nhanh, đánh trống ngực, hồi hộp, tay chân rã rời, ý thức không thể kiểm soát. Thì mặc dù trước mắt, có thể bệnh này chưa ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng thực tế, căn bệnh đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Chắc chắn, Bạn phải tìm giải pháp điều trị ngay lập tức!

VÌ SAO KHÔNG NÊN CHỈ UỐNG THUỐC TÂY MÀ PHẢI KẾT HỢP THÊM THẢO DƯỢC?

Thuốc tây là giải pháp làm giảm nhịp tim trong thời gian ngắn cực kỳ tốt. Tuy nhiên, sử dụng mỗi ngày, uống trường kỳ năm này qua năm nọ không phải là định hướng điều trị tốt nhất. Có ít nhất 11 tác dụng phụ mà người bệnh có thể sẽ gặp phải khi sử dụng các dòng thuốc gây giảm nhịp tim lâu năm, bao gồm: Suy tim; nặng thêm tình trạng rối loạn nhịp tim; yếu thần kinh; tăng men gan; tăng mỡ máu; trầm cảm; rối loạn giấc ngủ; nổi dị ứng; hen suyễn; mất ngủ; táo bón tiêu chảy lẫn lộn; mệt mỏi.

Chính vì thế, cách chữa trị bệnh nhịp tim nhanh an toàn nhất là uống thảo dược mỗi ngày và uống kèm thuốc tây (nếu có) khi cơ thể mất kiểm soát.

MỤC TIÊU ĐIỀU TRỊ BỆNH RỐI LOẠN NHỊP TIM

Như vậy, để điều trị bệnh rối loạn nhịp tim và nhịp tim nhanh, có 2 mục tiêu chính mà bệnh nhân cần phải hướng tới:

🔑 Ưu tiên số 1: Cân bằng hoạt động nút xoang SA

🔑 Ưu tiên số 2: Phục hồi sức khỏe của mô tim

Lưu ý thêm: Trong trường hợp bệnh nhân bị bệnh tim bẩm sinh, chức năng tim không ổn định, thì giải pháp tốt nhất là kết hợp sử dụng đồng thời Bộ Đôi Thảo Dược và Thuốc tây để hạn chế nguy cơ bộc phát tác dụng phụ của thuốc tây.

BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC HECOROS GIÚP ÍCH GÌ CHO NGƯỜI BỆNH RỐI LOẠN NHỊP TIM?

Bộ Đôi Thảo Dược HECOROS gồm 5 thành phần dược liệu chính, là Hawthorn (chiết xuất Sơn tra), Coenzyme Q10, phức hợp Calcium, phức hợp Magnesium, và phức hợp Potassium. Nhiệm vụ chính của Bộ Đôi Thảo Dược này là ổn định nhịp tim và phục hồi sức khỏe của mô tim. Cụ thể:

🌿 Dược chất Hawthorn & CoQ10: bảo vệ và phục hồi chức năng tim, chống suy tim

🌿 Dược chất Calcium Magnesium Potassium : ổn định nhịp tim và cân bằng hoạt động của nút xoang SA

Sản phẩm này gồm 2 thành phần chính là Hawthorn (Chiết xuất Táo gai) và CoQ10.

🌻 Hawthorn (Chiết xuất Táo gai, Sơn tra)

Hawthorn (Sơn tra) là một nhóm thực vật thuộc họ hoa hồng có nguồn gốc từ các vùng ôn đới của Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Bắc Mỹ. Thảo dược này được biết đến là một trong những thành phần tốt nhất để cải thiện chức năng tim mạch.

Hawthorn được Commission E (một chi nhánh quan trọng của chính phủ Đức) nghiên cứu và phê duyệt, đưa vào liệu pháp tự nhiên để chữa các bệnh suy tim giai đoạn 1 và 2; giúp cải thiện hệ tuần hoàn, điều trị đau thắt ngực, huyết áp cao, và rối loạn nhịp tim.

Thành phần thứ hai, CoQ10, có lợi ích đáng kể cho những người mắc bệnh tim mạch (CVD). Từ việc giảm nguy cơ đau tim lặp lại và cải thiện kết quả ở bệnh nhân suy tim, giúp giảm huyết áp và chống lại các tác dụng phụ của thuốc statin – một loại thuốc điều trị tăng cholesterol máu.

CoQ10 được bào chế gồm 2 dạng chính: ubiquinone và ubiquinol. Ubiquinol, dạng hoạt động chống oxy hóa của CoQ10, được tạo ra trong cơ thể từ Ubiquinone. Việc thiếu chất chống oxy hóa này có thể dẫn đến stress oxy hóa, làm tăng nguy cơ mắc một loạt các bệnh về tim mạch, trong đó có rối loạn nhịp tim.

□■ Một nghiên cứu vào năm 2009 đã báo cáo, khi các tình nguyện viên dùng Chiết xuất Táo gai (Hawthorn) đều đặn trong 2 tháng, nó có hiệu quả tương đương với liều thấp Captopril, một loại thuốc tim mạch phổ biến, đặc biệt là trong việc cải thiện các triệu chứng suy tim sung huyết.

📝 Bằng Chứng Y khoa

□■ Một nghiên cứu khác, ngẫu nhiên đa trung tâm trên 420 bệnh nhân, cho thấy dùng CoQ10 giúp giảm một nửa số bệnh nhân mắc suy tim nặng, so với nhóm đối chứng. Các nhà nghiên cứu đã theo dõi các bệnh nhân trong 2 năm. Nghiên cứu được trình bày tại Heart Failure Congress 2013 tại Lisbon (Bồ Đào Nha), và sau đó được công bố trên Tạp chí của Đại học Tim mạch Hoa Kỳ.

□■ Bên cạnh đó, các nghiên cứu cũng khẳng định thêm, CoQ10 có khả năng hạ huyết áp tâm thu (chỉ số trên) lên đến 17 mmHg và huyết áp tâm trương (chỉ số dưới) 10 mmHg mà không có tác dụng phụ nào đáng kể.

KẾT LUẬN: Hawthorn & CoQ10 – Sản phẩm thứ 1 của Bộ Đôi Thảo Dược HECOROS, đáp ứng hoàn toàn tiêu chí bảo vệ mô cơ tim hiệu quả, phù hợp với bệnh nhân bị nhịp tim nhanh.

🌿 Sản phẩm thứ 2. Target-Mins Calcium Magnesium Potassium

Sản phẩm này gồm 3 thành phần chính là Calcium (Canxi), Magnesium (Magie) và Potassium (Kali).

🌻 Khoáng chất Calcium (Canxi)

Canxi là khoáng chất được lưu trữ nhiều nhất trong xương. Chỉ có một tỷ lệ nhỏ canxi được tìm thấy trong máu. Canxi trong máu đóng vai trò chính trong việc điều hòa nhịp tim. Khoáng chất này tham gia vào quá trình tạo và dẫn truyền xung động thần kinh đến cơ tim. Nồng độ canxi trong máu thấp làm tăng nguy cơ nhịp nhanh thất, hoặc dẫn đến hiện tượng co bóp quá nhanh ở các buồng dưới của tim.

🌻 Khoáng chất Magnesium (Magie)

🌻 Khoáng chất Potassium (Kali)

KẾT LUẬN: Target-Mins Calcium Magnesium Potassium – Sản phẩm thứ 2 của Bộ Đôi Thảo Dược HECOROS, đáp ứng hoàn toàn tiêu chí ổn định nhịp tim, phù hợp với bệnh nhân bị nhịp tim nhanh.

✅ Qua đó, Chúng tôi khẳng định, đối với trường hợp bị nhịp tim nhanh, rối loạn nhịp tim, Bộ Đôi Thảo Dược HECOROS hoàn toàn giải quyết được.

Chúng tôi nhận thấy, đối với những trường hợp uống thử cho biết, 1 liệu trình (uống được 1 tháng), thì hiệu quả giảm kích thước nang là 50/50.

Đối với những trường hợp uống 2 liệu trình, thì hiệu quả giảm kích thước nang đạt được khoảng 60-70%.

Nhưng khi bệnh nhân tuân thủ đủ 3 liệu trình, thì hiệu quả giảm kích thước nang đạt được lên tới trên 90%.

Chính vì thế, Chúng tôi khuyến khích người bệnh sử dụng trọn vẹn 1 phác đồ – 3 liệu trình Bộ Đôi Thảo Dược HECOROS.

THỰC TẾ LÂM SÀNG SỬ DỤNG BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC HECOROS

Tùy thuộc vào cơ địa của người bệnh, mức độ nặng nhẹ của bệnh, tuổi tác, chế độ ăn uống và sinh hoạt, nên kết quả sử dụng sẽ có sự khác nhau. Theo thống kê khảo sát trải nghiệm người dùng bị rối loạn nhịp tim và nhịp tim nhanh tại Mỹ và tại Việt Nam, sử dụng phác đồ Bộ Đôi Thảo Dược HECOROS từ 3 đến 5 liệu trình, trong vòng 7 năm (4 năm tại Mỹ và 3 năm tại Việt Nam), kết quả cho thấy:

Tức nghĩa, trên 90% bệnh nhân đáp ứng hiệu quả với Phác Đồ Bộ Đôi Thảo Dược HECOROS.

Hiệu quả điều trị sẽ tăng lên khoảng 30-50% nếu như trong quá trình sử dụng, người bệnh thực hiện toàn bộ những hướng dẫn, yêu cầu từ Nhóm Dược Sĩ.

:: CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ BỆNH NHÂN

✨ Đối với trường hợp số ít bệnh nhân không đạt được mục tiêu: Y Dược Xanh có chính sách tặng voucher trị giá 600,000 vnđ mua sắm những sản phẩm Bộ Đôi và Bộ Ba Thảo Dược Mỹ, hỗ trợ cho những bệnh nhân đã sử dụng ít nhất 3 liệu trình Bộ Đôi Thảo Dược HECOROS, mà kết quả đạt được không đúng như tiêu chí ban đầu đã đề ra.

Mã voucher sẽ được gửi qua tin nhắn số điện thoại đặt mua của Quý khách.

NGUỒN GỐC, XUẤT XỨ SẢN PHẨM

Bộ Đôi Thảo Dược HECOROS:

Xuất xứ: Made in USA (Mỹ)

4075 40th Ave S

P.O. Box 2803

Nhà sản xuất tại Mỹ (USA): Swanson Health Products

Fargo, ND, USA

711 S CARSON ST STE 4

CARSON CITY, 89701

Công Ty Mẹ tại Mỹ (USA): Heaven Light LLC.

Nevada, USA.

Cao Ốc M-One Nam Sài Gòn

35/12 Bế Văn Cấm

Đối tác phân phối chính (Việt Nam): Y Dược Xanh

Phường Tân Kiểng

Quận 7, Hồ Chí Minh

Được Công Bố Trên NSF GMP (Mỹ)

Bộ Đôi Thảo Dược HECOROS đạt tiêu chuẩn GRAS, tiêu chuẩn an toàn của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận. Cụ thể:

Chứng nhận Sản Phẩm Thảo Dược Hawthorn & CoQ10 An Toàn

Lưu ý: Nếu bệnh nhân đang uống thuốc tây, vui lòng cách ra ít nhất 1 tiếng trước hoặc sau khi uống thảo dược để thảo dược được hấp thu tối đa.

3 năm tính từ ngày sản xuất. Có 2 dạng hạn sử dụng: Mfg date: ngày sản xuất và Best by / Exp date: ngày hết hạn

Giá bán được quy định theo Công ty mẹ tại Mỹ. Cụ thể, đối với thị trường Việt Nam, giá bán Bộ Đôi Thảo Dược HECOROS được quy định như sau:

✅ Đặt mua liệu trình đầu: 1,297,000 vnđ / liệu trình (Tiết kiệm 19%)

✅ Đặt mua liệu trình thứ 2: 1,197,000 vnđ / liệu trình ( Tiết kiệm 25%)

✅ Đặt mua liệu trình thứ 3 trở đi: 1,097,000 vnđ / liệu trình ( Tiết kiệm 38%)

✨ Đối với những bệnh nhân đặt mua lần đầu từ 2 liệu trình: Quý khách sẽ được tặng thêm 1 voucher giảm 100,000 vnđ cho lần đặt mua tiếp theo.

Chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thanh toán:

Hiện tại, đế phục vụ bệnh nhân trong nước và nước ngoài được tốt hơn, Chúng tôi đã áp dụng thêm công nghệ thông tin vào quy trình chăm sóc khách hàng. Cụ thể:

👍 Thứ 1: Chúng tôi phát triển riêng 1 kênh Youtube để phục vụ các bệnh nhân có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin bệnh học.

👍 Thứ 2. Chúng tôi sử dụng số Hotline có cài đặt Zalo, Viber, Wechat, Skype. Người bệnh có thể kết bạn và nhắn tin trực tiếp nhờ tư vấn. Nếu vấn đề phức tạp, Chúng tôi sẽ gọi điện lại để giải thích và hướng dẫn cụ thể.

👍 Thứ 3. Chúng tôi sử dụng công cụ chat Facebook Messenger để tương tác với các bệnh nhân khi có thắc mắc cần hỗ trợ. Online 24/24.

👍 Thứ 4. Giờ trực Hotline hỗ trợ khách hàng liên tục từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối (theo giờ Việt Nam). Bạn có thể gọi điện hoặc nhá máy nếu cần tư vấn.

Với các phương án này, Chúng tôi nhận thấy đa số người bệnh được chăm sóc cực kỳ chu đáo, kể cả với những trường hợp không biết dùng internet.

TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi mong muốn sản phẩm của mình được lan tỏa đến ngày càng nhiều người bệnh trên khắp đất nước Việt Nam. Chính vì thế, chương trình Đại Sứ Thương Hiệu ra đời.

Khi giới thiệu cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp của Bạn đặt mua Bộ Đôi Thảo Dược HECOROS:

Chính bản thân họ sẽ được giảm ngay 100,000 vnđ cho lần mua hàng đầu tiên, và;

Bản thân bạn sẽ nhận được 1 voucher giảm ngay 100,000 vnđ cho các lần mua hàng tiếp theo (voucher có cộng dồn).

Điều kiện duy nhất: Bạn đã sử dụng ít nhất 3 liệu trình để điều trị 1 bệnh bất kỳ tại website này.

NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ DƯỢC SĨ

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Đối tác vận chuyển: Viettel Post, Vietnam Post, Giao Hàng Nhanh, NetCo, NasCo

While Y Duoc Xanh strives to ensure the accuracy of its product images and information, some manufacturing changes to packaging and/or ingredients may be pending update on our site. Although items may occasionally ship with alternate packaging, freshness is always guaranteed. We recommend that you read labels, warnings and directions of all products before use and not rely solely on the information provided by Y Duoc Xanh.

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3249900/

https://www.christopherhobbs.com/library/articles-on-herbs-and-health/hawthorn-for-the-heart/

https://www.ahajournals.org/doi/full/10.1161/CIRCHEARTFAILURE.115.002639

https://www.health.harvard.edu/heart-health/calcium-and-heart-disease-what-is-the-connection

https://www.health.harvard.edu/heart-health/magnesium-helps-the-heart-keep-its-mettle

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/6237811

Chúc Bạn và Gia đình dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc,

Nhóm Dược Sĩ Lâm Sàng Y Dược Xanh

Cây Thuốc Nam, Tây Y Hạ Huyết Áp, Điều Trị Cao Huyết Áp Của Mỹ

Những cây thuốc nam, dược liệu gì giúp chữa, điều trị bệnh cao huyết áp hiệu quả? Các loại thảo dược hạ huyết áp nào an toàn nhất? Chữa trị tăng huyết áp bằng lá cây gì tốt nhất?

Tất cả những câu hỏi này sẽ được đội ngũ y khoa giải đáp chi tiết qua nội dung bài viết sau đây:

Những Cây Thuốc Nam, Thảo Dược Chữa Trị Huyết Áp Cao Tốt Nhất

Bệnh cao huyết áp là vấn nạn thật sự trong kỷ nguyên hiện đại. Nếu cách đây hơn 50 năm, căn bệnh này chỉ xuất hiện đa số ở người già, cao tuổi, thì hiện nay, độ tuổi mắc bệnh đã nhỏ hơn rất nhiều. Số lượng người trẻ, trung niên mắc bệnh tăng huyết áp ngày càng cao.

Bên cạnh thuốc tây là phương pháp được đa số người bệnh lựa chọn vì hiệu quả hạ huyết áp nhanh nhưng chỉ mang tính chất tạm thời, thì cây thuốc, thảo dược luôn luôn được xem là phương pháp điều trị an toàn và hoàn toàn có khả năng giải quyết gốc rễ căn bệnh này.

Chính vì thế, xu hướng sử dụng cây thuốc, dược liệu để hạ huyết áp là gần như tất yếu. Chẳng người bệnh nào muốn sống chung với thuốc tây cả đời!

Hạt hoa hướng dương, Rau cần

Chuẩn bị: Hạt hoa hướng dương tươi 50g, Rễ rau cần 100g

Cách dùng: Hạt hướng dương ăn sống bỏ vỏ. Rễ cần giã nát lấy nước uống, mỗi ngày 1 cốc

Chuẩn bị: Vỏ đậu xanh khô, Hoa cúc khô lượng vừa đủ

Cách dùng: Cho cả 2 thành phần vào trong gối nằm để gối đầu.

Chuẩn bị: Chanh 1 quả, Mã thầy 10 củ

Cách dùng: Đun nước tất cả, uống thường xuyên

Nước lá kiều mạch, Ngó sen

Chuẩn bị: Ngó sen 3 đoạn, Lá kiều mạch 50g

Cách dùng: Sắc nước uống hàng ngày

Các Loại Lá Cây, Dược Liệu Chữa Trị Cao Huyết Áp Hiệu Quả Nhất

Tâm sen 2-3g pha nước sôi uống hàng ngày.

Giã bầu ra vắt lấy nước, trộn đều với mật ong. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 cốc.

Râu ngô 60g, phơi khô, sắc nước uống, ngày 3 lần.

Chuối tây 2 quả, Sơn tây 10g.

Cho Sơn tra vào nồi hầm 15 phút. Mang chuối giã nát thả vào trộn đều, đun sôi. Chia làm 2 lần uống hết.

Giải Pháp Hay [Không Thuốc Tây]: Dành Cho Người Bệnh Cao Huyết Áp, Tăng Xông Máu

Tại Mỹ, chính là giải pháp được cân nhắc sử dụng đầu tiên khi người bệnh phát hiện bị cao huyết áp nhưng không muốn uống thuốc tây. Thảo Dược HILOMECHoặc khi người bệnh uống thuốc tây bị tác dụng phụ hoặc không đạt hiệu quả như kỳ vọng. Hoặc khi người bệnh đang phải gồng mình uống quá nhiều loại thuốc tây, rất dễ gây độc cho gan và thận.

Thảo Dược Hilomec có sự kết hợp của 4 sản phẩm: HILOMEC – 01, HILOMEC – 04. HILOMEC – 02, HILOMEC – 03 và

Thảo dược HILOMEC tấn công trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh, tập trung giảm thể tích máu và phục hồi độ đàn hồi động mạch, từ đó giúp bệnh nhân bị cao huyết áp trực tiếp đạt được 2 lợi ích to lớn sau đây:

🤗 Lợi ích thứ nhất: Huyết áp hạ về ngưỡng an toàn

🤗 Lợi ích thứ hai: Mạch máu khôi phục đàn hồi, huyết áp không bị tăng đột ngột

Kèm theo đó là 3 kết quả tích cực mà người bệnh có thể dễ dàng thấy được:

✔️ Kết quả số 1: Giảm nhanh triệu chứng chóng mặt, đau đầu, ù tai

✔️ Kết quả số 2: Giảm nhanh cảm giác hồi hộp, mờ mắt, tê tay

✔️ Kết quả số 3: Giảm nhanh dấu hiệu mệt mỏi, khó thở, mất ngủ

Trong đó:

🍀 HILOMEC – 01: Hạ huyết áp, Đào thải natri dư thừa

🍀 HILOMEC – 02: Hạ huyết áp, Chống xơ cứng động mạch

🍀 HILOMEC – 03: Hạ huyết áp, Chống tổn thương thận

🍀 HILOMEC – 04: Hạ huyết áp, Loại bỏ mảng bám cholesterol

HƯỚNG DẪN ĐIỀU TRỊ CHI TIẾT

💦 Tăng huyết áp độ 1 (chỉ số từ 140/90 – 150/95): Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC – 01 và HILOMEC – 02.

💦 Tăng huyết áp độ 2 (chỉ số từ 150/95 – 170/110): Bộ Ba Thảo Dược HILOMEC – 01, HILOMEC – 02 và HILOMEC – 03.

💦 Tăng huyết áp độ 3 (chỉ số ≥ 170/110): Bộ Bốn Thảo Dược HILOMEC – 01, HILOMEC – 02, HILOMEC – 03 và HILOMEC – 04.

Các Báo Cáo Lâm Sàng Y Khoa

Hạt cần tây hạ huyết áp bằng cơ chế lợi tiểu, đào thải natri dư thừa mà không làm hao hụt hàm lượng kali trong cơ thể.

So sánh: Hạt cần tây & Thân cần tây

Rất nhiều bệnh nhân uống nước ép từ Thân cần tây để hạ huyết áp. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ rõ, sử dụng Hạt cần tây giúp đem lại hiệu quả hạ huyết áp vượt trội hơn hẳn so với phần ngọn và thân.

Các nghiên cứu cho thấy, các thành phần hạt cần tây tạo ra một hiệu ứng thư giãn, giãn nở làm giảm huyết áp. Điều này dường như xảy ra, ít nhất là một phần, bằng cách ngăn chặn hoặc đối kháng dòng canxi vào tế bào cơ lót mạch máu, tương tự như hành động được thực hiện bởi thuốc chẹn kênh canxi. Một hợp chất hạ huyết áp chính trong Hạt cần tây có tên kỹ thuật là L-3-n-butylphthalide, viết tắt là 3nB.

3nB đã được sử dụng trong một số nghiên cứu để kiểm soát các bệnh mạch máu trong não, chẳng hạn như đột quỵ và chứng loạn trí.

Đồng thời, các nhà khoa học đã công bố, 3nB còn hoạt động như một chất lợi tiểu, nhưng vẫn giữ tỷ lệ của ion natri với kali trong máu. Đây là điểm khác biệt và cũng là ưu thế nổi bật của Celery seed khi so sánh với thuốc tây (làm hao hụt kali) có cơ chế lợi tiểu tương tự.

💚 Thảo Dược HILOMEC – 02: Hạ huyết áp, Chống xơ cứng động mạch

Lá oliu hạ huyết áp bằng cơ chế phục hồi độ xơ cứng thành động mạch, điều chỉnh dòng ion canxi gây co mạch và cải thiện chức năng nội mô.

Chiết xuất từ Lá oliu (Olea europaea) có chứa các hợp chất được gọi là secoiridoid glycoside. Khi ăn vào, các chất này phân hủy thành các phân tử có khả năng ức chế men chuyển angiotensin (ACE) và tác dụng có hại của nó đối với các mạch máu. Các nghiên cứu hiện nay cho thấy Chiết xuất từ ​​Lá oliu có hiệu quả trong việc hạ huyết áp, tương tự như thuốc tây ức chế men chuyển.

Tỏi già hạ huyết áp bằng cách tăng tính linh hoạt của các động mạch, giảm cholesterol bám trên thành mạch máu và giãn nở mạch máu.

Một hợp chất lưu huỳnh giàu chất chống oxy hóa được gọi là S-allylcystein có nhiều trong Chiết xuất Tỏi già, được chứng minh là có khả năng hạ huyết áp và làm chậm quá trình tổn thương thận.

So sánh: Tỏi sống, Dầu tỏi, Tỏi đen và Tỏi già

Hiện tại, Tỏi được bán dưới 4 loại chế phẩm chính là Tỏi tươi (ngâm rượu, ngâm giấm, phơi khô cắt vụn thành dạng bột), Dầu tỏi, Tỏi đen và Tỏi già. Nghiên cứu đã chỉ ra rất rõ, Tỏi già là chế phẩm có hoạt tính sinh học mạnh nhất và tốt nhất cho người bệnh tăng huyết áp.

♢ Tỏi già là một chế phẩm được tạo ra bằng cách chiết xuất tỏi với một quá trình lão hóa độc quyền. Rất lâu trước khi trải qua quá trình chiết xuất và lão hóa, tỏi được trồng tại các trang trại được lựa chọn theo các điều kiện hữu cơ được kiểm soát chặt chẽ. Không có phân bón hóa học, thuốc diệt cỏ hoặc thuốc trừ sâu được sử dụng trong canh tác tỏi. Tỏi được thu hoạch, làm sạch, cắt lát và bảo quản trong các thùng thép không gỉ trong điều kiện được kiểm soát cẩn thận mà không sử dụng bất kỳ quy trình gia nhiệt nào. Tỏi được lưu trữ trong các thùng thép không gỉ trong tối đa 20 tháng.

♢ Quá trình lão hóa độc quyền tạo ra một chế phẩm không mùi và chuyển đổi các hợp chất organosulfur khắc nghiệt, không ổn định trong tỏi (ví dụ allicin) thành các hợp chất nhẹ hơn và có hoạt tính cao hơn bao gồm các axit amin giàu chất chống oxy hóa, có chứa lưu huỳnh, như S-allylcystein (SAC) , S-allyl mercaptocysteine ​​(SMAC) và các sản phẩm phản ứng Maillard. Điều đáng chú ý là S-allylcystein có tỷ lệ hấp thụ 98% vào máu mang lại khả năng sinh học mạnh mẽ.

♢ Đồng thời, toàn bộ quy trình sản xuất Tỏi già (Aged Garlic Extract) phải chịu 250 bài kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn và hiệu quả của nó, tất cả đều tuân thủ các hướng dẫn của GMP quốc tế.

♢ Việc chuyển đổi hóa học của quá trình lão hóa dẫn đến việc loại bỏ mùi hăng của tỏi tươi và mang lại cho Tỏi già các lợi ích sức khỏe khác nhau, sử dụng được cho mọi đối tượng bệnh nhân, kể cả phụ nữ có thai, cho con bú.

💚 Thảo Dược HILOMEC – 04: Hạ huyết áp, Loại bỏ mảng bám cholesterol

Thảo dược HILOMEC – 04 có sự kết hợp của 3 thành phần chính là Grape Seed Extract (Chiết xuất Hạt nho), Policosanol (Chiết xuất Sáp mía) và Trans-Resveratrol (Chiết xuất Rễ cốt khí củ).

🌻 Thành phần thứ 1. Grape Seed Extract (Chiết xuất Hạt nho)

Hạt nho có 2 công dụng chính là kiểm soát huyết áp và hạ cholesterol máu, bằng cách giãn mạch máu thông qua quá trình phosphoryl hóa oxit nitric synthase.

Chiết xuất hạt nho chứa một tỷ lệ cao các hợp chất gọi là oligomeric proanthocyanidin (viết tắt là OPC). Đây là chất chống oxy hóa cực mạnh, giúp tăng cường độ đàn hồi thành mạch máu và làm giảm các hạt cholesterol ‘xấu’ LDL bị oxy hóa – một tác nhân chính phá hủy lớp nội mô tiểu động mạch, làm huyết áp bất ổn.

🌻 Thành phần thứ 2. Policosanol (Chiết xuất Sáp mía)

🌻 Thành phần thứ 3. Resveratrol (Chiết xuất Rễ cốt khí củ)

Trans-Resveratrol là một flavonoid phytoalexin tự nhiên, có đặc tính chống oxy hóa, có tác dụng bảo vệ mạch máu và hệ thần kinh. Resveratrol điều hòa huyết áp bằng cách tăng sản xuất nitric oxide, được tạo ra trong các mạch máu lót nội mô, giúp giãn mạch máu thông qua kích hoạt enzyme guanylate cyclase. Từ đó làm giảm sức cản ngoại biên, giúp giảm thiểu nguy cơ tăng huyết áp đột biến và phục hồi cấu trúc thành mạch máu.

🎉 Qua đó, Chúng tôi khẳng định, đối với trường hợp bị cao huyết áp, bệnh nhân hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Thảo Dược HILOMEC để tăng hiệu quả điều trị.

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ, NGUỒN GỐC XUẤT XỨ, GIÁ BÁN, CHỨNG NHẬN AN TOÀN, V.V

This information is independently developed by MIMS based on various references and is provided for your reference only. Therapeutic uses, prescribing information and product availability may vary between countries. Please refer to MIMS Product Monographs for specific and locally approved prescribing information. Although great effort has been made to ensure content accuracy, Y Duoc Xanh (yduocxanh.com) shall not be held responsible or liable for any claims or damages arising from the use or misuse of the information contained herein, its contents or omissions, or otherwise.

https://www.nhs.uk/conditions/high-blood-pressure-hypertension/treatment/

https://emedicine.medscape.com/article/241381-treatment

https://www.acc.org/latest-in-cardiology/ten-points-to-remember/2017/11/09/11/41/2017-guideline-for-high-blood-pressure-in-adults

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC2718609/

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC5288674/

https://www.heart.org/en/health-topics/high-blood-pressure/changes-you-can-make-to-manage-high-blood-pressure

https://www.ahajournals.org/doi/10.1161/01.HYP.0000103630.72812.10

https://www.nice.org.uk/bnf-uk-only

https://millionhearts.hhs.gov/files/Hypertension-Protocol.pdf

Chúng tôi là Dược sĩ lâm sàng tốt nghiệp Đại Học Y Dược. Sau một thời gian làm công tác chuyên môn tại các công ty dược đa quốc gia, các nhà thuốc và bệnh viện, chúng tôi đã quyết định thành lập “Nhóm Dược Sĩ Lâm Sàng” với mong muốn mang đến cho người bệnh Việt Nam nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả và an toàn.

Bên cạnh thuốc tây đang rất phổ biến hiện nay, thì sau một khoảng thời gian tìm hiểu, Chúng tôi đã phát hiện ra các tinh chất từ thảo dược thiên nhiên cũng giúp ích rất nhiều cho các bệnh lý và hiện tại đang được rất nhiều nước phát triển trên thế giới áp dụng. Với mong muốn làm thế nào để có thể tiếp cận giúp đỡ nhiều bệnh nhân nhất có thể, Chúng tôi đã hợp tác với website Y Dược Xanh.

Đến với Y Dược Xanh, tất cả những thông tin Quý Khách tham khảo đều đã được Chúng tôi xét duyệt nội dung kỹ lưỡng trước khi xuất bản.

Chúc Quý bệnh nhân có được những trải nghiệm tuyệt vời và chọn cho mình được những sản phẩm phù hợp nhất!

Thân ái,

Nhóm Dược Sĩ Lâm Sàng

Điều Trị Sốt Xuất Huyết Độ 1

Những trường hợp Sốt xuất huyết độ 1 và Sốt xuất huyết độ 2a (chỉ xuất huyết dưới da, không có xuất huyết phủ tạng), có thể điều trị theo y học cổ truyền;

Nguyên tắc:

Thanh nhiệt: Bạc hà, Lá dâu, Núc nác, Lá tre, Sắn dây. Giải độc, chống dị ứng: cỏ nhọ nồi, Hoa hòe, Kim ngân, Cam thảo.

Chống xuất huyết: cỏ nhọ nồi, Hoa hòe, Trắc bạch diệp. Chống rối loạn tiêu hoá: gừng tươi hoặc khô.

Bài thuốc chữa Sốt xuất huyết theo kinh nghiệm dân gian:

Bài 1:

Hoa hòe 20g cỏ nhọ nồi sao cháy 20g

Hòe hoa điều trị sốt xuất huyết

Ngải cứu 10g Sài hồ 15g

Củ sả 5g Hương nhu 5g

Bài 2:

Hoa hòe 20g

Lạc tiên khô 50g

Cỏ mần chầu 50g

Rau má 80 g

Sài đất 12g

Cỏ mực 20g

Cam thảo nam 8g

Các bài trên sắc uống mỗi ngày 1 thang, nếu có ít bệnh nhân; nếu có dịch, tổ chức nấu thành cao lỏng. Bài thuốc chữa sốt xuất huyết theo y lý cổ truyền:

Bài 1: Nếu bệnh nhân sốt nhiều , khát nước, lưỡi đỏ, mạch phù sác:

Cát căn 20g Núc nác 12g

Hoạt thạch 20g cỏ nhọ nồi 20g

Huyền sâm 16g Biển đậu 12g

Nếu sốt cao: thêm Chi tử 12g, Hoa hòe 12g.

Nếu xuất huyết: tăng cỏ nhọ nồi 40g, thêm Trắc bách diệp 15-20g.

Bài 2: Nếu bệnh nhân sốt dưới 40 o nhưng đầy bụng, kém ăn, mạch hoạt sác, đau mình mẩy chân tay.

Cát căn 16g Ý dĩ 16g

Biển đậu 20g Hậu phác 8g

Tỳ giải 12g Sài hồ 12g

Hoạt thạch 12g Hoắc hương (hoặc Hương nhu) 8g.

Bài 3: Nếu nhiệt độ xuống dưới 36 o:

Hoài sơn 12g Bố chính sâm 16g Bạch truật 12g

Hậu phác 8g Trần bì 8g Can khương 20-30g

Liên nhục 16g Cam thảo 4g Quế tâm 6-10g

Sắc uống cho đến khi thân nhiệt 37 o.

Các bài trên sắc uống mỗi ngày 1 thang. Trường hợp có nhiều bệnh nhân, tổ chức nấu cao lỏng cho nhiều người uống hoặc tán bột chia thành gói nhỏ, liều lượng tính theo như 1 thang thuốc/ngày.

Châm cứu:

Sốt cao: Châm Hợp cốc, Hành gian.

Xuất huyết: châm Bách hội, Tam âm giao, Dũng truyền.

Nôn, táo bón: châm Thiên khu, Nội đình, Túc tam lý.

Nhiệt độ dưới 37°: Cứu Quan nguyên, Khí hải.

Với Sốt xuất huyết độ 2b (có xuất huyết phủ tạng) và sốc dengue. Điều trị kết hợp với y học hiện đại với y học cổ truyền dân tộc.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thuốc Điều Trị Cao Huyết Áp Độ 1 * Bộ Đôi Thảo Dược Hilomec (Mỹ) trên website Missvnuk.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!