Đề Xuất 4/2023 # Thuốc Hạ Sốt Efferalgan 80Mg # Top 12 Like | Missvnuk.com

Đề Xuất 4/2023 # Thuốc Hạ Sốt Efferalgan 80Mg # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thuốc Hạ Sốt Efferalgan 80Mg mới nhất trên website Missvnuk.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thuốc dùng để điều trị cho trẻ em cân nặng 6 – 20 kg để điều trị các chứng đau và/ hoặc sốt như đau đầu, tình trạng như cúm, đau răng, nhức mỏi cơ.

Paracetamol được dùng rộng rãi trong điều trị các chứng đau và sốt từ nhẹ đến vừa. Ðau Paracetamol được dùng giảm đau tạm thời trong điều trị chứng đau nhẹ và vừa. Thuốc có hiệu quả nhất là làm giảm đau cường độ thấp có nguồn gốc không phải nội tạng. Paracetamol không có tác dụng trị thấp khớp. Paracetamol là thuốc thay thế salicylat (được ưa thích ở người bệnh chống chỉ định hoặc không dung nạp salicylat) để giảm đau nhẹ hoặc hạ sốt. Sốt Paracetamol thường được dùng để giảm thân nhiệt ở người bệnh sốt, khi sốt có thể có hại hoặc khi hạ sốt, người bệnh sẽ dễ chịu hơn. Tuy vậy, liệu pháp hạ sốt nói chung không đặc hiệu, không ảnh hưởng đến tiến trình của bệnh cơ bản, và có thể che lấp tình trạng bệnh của người bệnh.

Chống chỉ định (Không dùng cho những trường hợp sau):

Dạng thuốc này dành cho trẻ em cân nặng từ 5 đến 16 kg (khoảng 2 tháng đến 5 tuổi). Liều paracetamol hàng ngày tính theo cân nặng của trẻ, tuổi của trẻ chỉ để tham khảo, hướng dẫn. Nếu không biết cân nặng của trẻ, cần phải cân trẻ để tính liều thích hợp nhất. Paracetamol có nhiều dạng phân liều khác nhau để điều trị thích hợp tuỳ theo thể trọng của từng trẻ.

Liều dùng paracetamol hàng ngày khuyến cáo là khoảng 60 mg/kg/ngày, được chia làm 4 đến 6 lần dùng. Khoảng 15 mg/kg trong 6 giờ hoặc 10 mg/kg trong 4 giờ. Trường hợp nghi ngờ, đừng ngắn ngại hỏi ý kiến thầy thuốc hoặc dược sĩ thuốc được phân phát hoặc kê đơn riêng cho bạn sử dụng trong các tình huống sử dụng cụ thể:

+ Nó có thể không phù hợp với tình huống bệnh khác.

+ Khônggiới thiệu việc sử dụng thuốc cho người khác.

Thuốc có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc, khách hàng có thể đặt mua online trên chúng tôi hoặc liên hệ đặt qua tổng đài 0909.610.736 để được gửi đến tận nhà

Hiện nay giá bán Efferalgan 80mg có ít nhiều chênh lệch so với giá công ty niêm yết. Để tham khảo giá vui lòng truy cập daugiatuthien.com.vn

Thương hiệu – hãng Bristol-Myers Squibb

Mã sản phẩm: efferalgan 80mg

Tình trạng: 2-3 Days

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Bài viết Thuốc hạ sốt efferalgan 80mg với mục đích chia sẻ kiến thức, mang tính tham khảo, không mua bán kinh doanh thuốc. Bệnh nhân không được tự ý mua và sử dụng thuốc mà không có chỉ định bác sĩ. chúng tôi không chịu trách nhiệm, miễn trừ trách nhiệm. Bệnh nhân phải tuân theo chỉ định bác sĩ có chuyên môn.

Nguồn bài viết Thuốc hạ sốt efferalgan 80mg do chúng tôi tổng hợp và biên soạn.

Trường Y: Tốt nghiệp Trường Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh năm 2012

Bằng cấp chuyên môn: Thạc sĩ y khoa tại trường Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh năm 2017

Bác sĩ Lucy Trinh đã tiếp xúc với hàng ngàn bệnh nhân ung thư và nghiên cứu chuyên sâu về ung thư, với kiến thức thực tế về điều trị ung thư

Chia sẻ kiến thức về thuốc điều trị ung thư và điều trị ung thư theo từng giai đoạn.

NhaThuocLP.com được nhiều bác sĩ, phòng khám, bệnh viện và hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng.

Thuốc Giảm Đau Hạ Sốt Efferalgan 80Mg (Dạng Viên Đặt)

Paracetamol: 80 mg (E.P)

Tá dược: mỡ no, vừa đủ cho một viên đặt viên đặt hậu môn

Dạng bào chế

Viên đặt hậu môn

Hộp 2 vỉ x 5 viên đặt hậu môn

Nhóm thuốc: giảm đau, hạ sốt

Chỉ định:

Thuốc dùng điều trị các chứng đau và/hoặc sốt như đau đầu, tình trạng như cúm, đau răng, nhức mỏi cơ.

Dạng trình bày dành cho trẻ em cân nặng từ 4 đến 6 kg (khoảng 1 đến 4 tháng tuổi).

Những trường hợp không nên dùng thuốc này:

– Có dị ứng với paracetamol.

– Có bệnh gan nặng.

– Mới bị viêm hậu môn, hặc trực tràng, chảy máu trực tràng.

Thận trọng khi sử dụng:

– Nếu có triệu chứng đau dai dẳng quá 5 ngày, hoặc còn sốt quá 3 ngày, hoặc thuốc chưa đủ hiệu quả, hoặc thấy xuất hiên các triệu chứng khác, phải hỏi ngay bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

– Trường hợp có bệnh gan hoặc bệnh thận nặng, phải hỏi ý kiến thầy thuốc trước khi sử dụng paracetamol.

Cách dùng và đường dùng:

Dùng đường hậu môn

Nếu trẻ bị sốt trên 38,5 0 C, hãy làm những bước sau để tăng hiệu quả thuốc điều trị.

– Cởi bỏ bớt quần áo của trẻ

– Cho trẻ uống thêm chất lỏng

– Không để trẻ ở nơi quá nóng

– Nếu cần, tắm cho trẻ bằng nước ấm, có nhiệt độ thâp hơn 2 0 C so với thân nhiệt của trẻ.

Tần số và thời điểm dùng:

Dùng thuốc đều tránh được những dao động về mức độ đau hoặc sốt.

ở trẻ em, cần có khoảng cách đều giữa mỗi lần dùng thuốc, cả ban ngày lẫn ban đêm nên là khoảng 6 giờ, hoặc ít nhất là 4 giờ.

Trường hợp có bệnh thận nặng (suy thận nặng), khoảng cách giữa các lần dùng thuốc tối thiểu là 8 giờ.

Tác dụng không mong muốn và khó chịu:

Cũng như đối với tất cả các loại thuốc , thuốc này có thể gây ra, ở một số người , những phản ứng ở các mức độ nặng hoặc nhẹ.

Ở một số ít, có thể phát ban hoặc phản ứng dị ứng. Nếu có, phải ngưng ngay việc điều trị và báo cho thầy thuốc biết.

Ở một số rất hiếm trường hợp đã thấy có sự thay đổi kết quả cận lâm sàng, do đó cần xét nghiệm máu đều đặn

Sử dụng thuốc dạng viên đặt hậu môn, có khả năng gây kích thích hậu môn và trực tràng.

Thuốc Nhét Hậu Môn Hạ Sốt Efferalgan 150Mg

U nhú hậu môn là bệnh gì? Chảy máu hậu môn là dấu hiệu của bệnh gì?

Do NứT Kẽ HậU MôN

Bệnh trĩ được chia ra làm 3 dạng phổ biến gồm trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Biểu hiện thường thấy nhất là có máu lẫn trong phân, đau rát hậu môn mỗi khi đi đại tiện. Ung thư trực tràng (còn có tên gọi khác là ung thư ruột già) khởi phát từ lớp mô lót mặt trong của ruột dạng polyp (chồi thịt có cuống), lớn dần sẽ nhô ra trong lòng ruột.

Hiện nay, tại Phòng khám đa khoa Thành Đô đang tiếp nhận điều trị bệnh nhân bị chảy máu hậu môn bằng những phương pháp hiện đại, tiên tiến như: Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp bị Polyp hậu môn – trực tràng. Các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng để tiến hành cắt bỏ các khối Polyp bên trong hậu môn một cách chính xác, an toàn nhất. Chỉ áp dụng cách chữa chảy máu hậu môn này cho những trường hợp Polyp có cuống và chưa bị ung thư hóa. Áp dụng cho một số trường hợp bị chảy máu do rò hậu môn.

Trường hợp này không nguy hiểm.

Đi ngoài ra máu có thể do táo bón và tự khỏi.

Biểu hiện của máu lẫn trong phân tùy thuộc vào từng nguyên nhân gây bệnh.

Tuy nhiên, đi ngoài ra máu cũng có thể do một vài nguyên nhân khác nguy hiểm hơn.

Bệnh phụ khoaKhí hư bất thường Viêm nhiễm phụ khoa Bệnh Xã Hội Bệnh Xã Hội Bệnh Hậu Môn Bệnh Hậu Môn Trực Tràng Đau tuyến tiền liệt chữa ở đâu Bắc Ninh?

Người tham vấn : Ngát Nguyễn Ngày viết : 10/01/2020 Chảy máu hậu môn là dấu hiệu của nhiều bệnh nguy hiểm mà bất cứ…

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Thành Đô cho biết, chảy máu hậu môn là hiện tượng chảy máu tiêu hóa ở ống hậu môn hoặc những vị trí xung quanh hậu môn. Khi người bệnh bị chảy máu hậu môn thường có những triệu chứng như: Có máu đỏ tươi dính ở phân hoặc giấy vệ sinh khi đi đại tiện. Đôi khi máu chảy thành từng giọt hoặc thành tia khi đại tiện. Cảm giác ẩm ướt, đau đớn ở hậu môn, đau nhiều khi đi đại tiện.

Chảy máu hậu môn do nhiều nguyên nhân gây lên, nhưng đều là những bệnh lý nguy hiểm dẫn đến tình trạng này, như: Đây là hiện tượng nếp gấp ở niêm mạc hậu môn bị nứt, gây đau đớn cho người bệnh. Các tĩnh mạch ở hậu môn bị giãn ra quá mức do phải chịu quá nhiều áp lực khiến máu không thể lưu thông, hình thành búi trĩ.

Chế độ ăN UốNg Sinh HoạT Cho Nữ GiớI Khi Bị đạI TiệN Ra MáU

Những biến chứng khi phá thai có thể xảy ra chị em cần biết Phá thai bằng phương pháp hút thai chân không có an toàn không? Địa chỉ phòng khám trĩ tại Thái Nguyên uy tín Những nguyên nhân gây chảy máu hậu môn Điểm trung bình: 9/10 (345 lượt đánh giá)

Công Dụng Của Thuốc Efferalgan 80Mg (Gói

4. Chống chỉ định(Không dùng cho những trường hợp sau):

Người bệnh nhiều lần thiếu máu hoặc có bệnh tim, phổi, thận hoặc gan. Người bệnh quá mẫn với paracetamol. Người bệnh thiếu hụt glucose – 6 – phosphat dehydro-genase.

Dạng thuốc này dành cho trẻ em cân nặng từ 5 đến 16 kg (khoảng 2 tháng đến 5 tuổi). Liều paracetamol hàng ngày tính theo cân nặng của trẻ, tuổi của trẻ chỉ để tham khảo, hướng dẫn. Nếu không biết cân nặng của trẻ, cần phải cân trẻ để tính liều thích hợp nhất. Paracetamol có nhiều dạng phân liều khác nhau để điều trị thích hợp tuỳ theo thể trọng của từng trẻ.

– Trẻ cân nặng từ 5 đến 6 kg (khoảng 2 tháng tuổi) mỗi lần dùng một gói nếu cần nhắc lại sau 6 giờ, không quá 6 gói trong một ngày.

– Trẻ cân nặng từ 7 đến 8 kg (khoảng 3 đến 9 tháng tuổi): mỗi lần dùng dùng là một gói, nếu cần nhắc lại sau 4 giờ, không quá 6 gói trong một ngày.

– Trẻ cân nặng từ 9 đến 12 kg (khoảng từ 9 đến 24 tuổi): mỗi lần dùng là hai gói, nếu cần, nhắc lại sau 6 giờ, không quá 8 gói trong một ngày.

– Trẻ cân nặng từ 13 đến 16 kg (khoảng từ 2 đến 5 tuổi) : mỗi lần dùng hai gói, nếu cần, nhắc lại sau 4 giờ, không quá 12 gói trong một ngày.

Liều dùng paracetamol hàng ngày khuyến cáo là khoảng 60 mg/kg/ngày, được chia làm 4 đến 6 lần dùng. Khoảng 15 mg/kg trong 6 giờ hoặc 10 mg/kg trong 4 giờ. Trường hợp nghi ngờ, đừng ngắn ngại hỏi ý kiến thầy thuốc hoặc dược sĩ thuốc được phân phát hoặc kê đơn riêng cho bạn sử dụng trong các tình huống sử dụng cụ thể:

+ Nó có thể không phù hợp với tình huống bệnh khác.

+ Không giới thiệu việc sử dụng thuốc cho người khác.

– Viêm tụy, ban da, ban đỏ, mày đay, và phản ứng dị ứng khác thỉnh thoảng có xẩy ra. – Khi có phản ứng dị ứng thì phải ngưng thuốc.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thuốc Hạ Sốt Efferalgan 80Mg trên website Missvnuk.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!