Đề Xuất 4/2023 # Thuốc Trị Cảm Cúm, Hạ Sốt Coldacmin Flu # Top 13 Like | Missvnuk.com

Đề Xuất 4/2023 # Thuốc Trị Cảm Cúm, Hạ Sốt Coldacmin Flu # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thuốc Trị Cảm Cúm, Hạ Sốt Coldacmin Flu mới nhất trên website Missvnuk.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mô tả

Thành phần Hoạt chất: Paracetamol 325mg, Clorpheniramin maleat 2mg. Tá dược: Tinh bột mì, PVA, đường trắng, màu đỏ erythrosin, màu vàng tartrazin vừa đủ 1 viên.

Công dụng (Chỉ định) Dùng điều trị triệu chứng các trường hợp: cảm sốt, nhức đầu, đau nhức cơ bắp, xương khớp kèm theo nghẹt mũi, sổ mũi, viêm mũi, viêm màng nhầy xuất tiết, viêm xoang do cảm cúm hoặc do dị ứng với thời tiết.

Liều dùng Cách mỗi 4 – 6 giờ uống 1 lần.

Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: uống 1 – 2 viên/lần.

Trẻ em từ 6 -12 tuổi: uống nửa liều người lớn.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định) Mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc. Người bệnh thiếu hụt glucose – 6 – phosphat dehydrogenase. Người bệnh glaucom góc hẹp, đang trong cơn hen cấp, phì đại tuyến tiền liệt, tắc cổ bàng quang, loét dạ dày chít, tắc môn vị – tá tràng, dùng thuốc ức chế MAO trong vòng 14 ngày. Phụ nữ cho con bú, trẻ sơ sinh và trẻ đẻ thiếu tháng.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng) Paracetamol tương đối không độc với liều điều trị. Đôi khi có những phản ứng da gồm ban dát sẩn ngứa và mày đay; những phản ứng mẫn cảm khác gồm phù thanh quản, phù mạch, và những phản ứng kiểu phản vệ có thể ít khi xảy ra. Giảm tiểu cẩu, giảm bạch cầu, và giảm toàn thể huyết cầu đã xảy ra với việc sử dụng những dẫn chất p – aminophenol, đặc biệt khi dùng kéo dài các liều lớn. Giảm bạch cầu trung tính và ban xuất huyết giảm tiểu cầu đã xảy ra khi dùng Paracetamol. Hiếm gặp mất bạch cầu hạt ở người bệnh dùng Paracetamol.

Đối với người bị phenylceton – niệu và người phải hạn chế lượng phenylalanin đưa vào cơ thể nên tránh dùng Paracetamol với thuốc hoặc thực phẩm có chứa Aspartam. Đối với một số người quá mẫn (bệnh hen) nên tránh dùng Paracetamol với thuốc hoặc thực phẩm có chứa sulfit. Phải dùng thận trọng ở người bệnh có thiếu máu từ trước, suy giảm chức năng gan và thận, uống nhiều rượu có thể gây tăng độc tính với gan của Paracetamol, nên tránh hoặc hạn chế uống rượu.

Clorpheniramin có thể làm tăng nguy cơ bí tiểu tiện, đặc biệt ở người bị phì đại tuyến tiền liệt, tắc đường niệu, tắc môn vị tá tràng, và làm trầm trọng thêm ở người bệnh nhược cơ. Tác dụng an thần của Clorpheniramin tăng lên khi uống rượu và khi dùng đồng thời với các thuốc an thần khác. Thận trọng khi dùng cho người có bệnh phổi mạn tính, thở ngắn hoặc khó thở, người bị tăng nhãn áp, người cao tuổi. Nguy cơ gây sâu răng khi sử dụng trong thời gian dài.

Đối với thuốc chứa Paracetamol: Bác sĩ cần cảnh báo bệnh nhân về các dấu hiệu của phản ứng trên da nghiêm trọng như hội chứng Steven-Johnson (SJS), hội chứng hoại tử da nhiễm độc (TEN) hay hội chứng Lyell, hội chứng ngoại ban mụn mủ toàn thân cấp tính (AGEP).

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ) Phản ứng dị ứng, nôn, buồn nôn, ban, giảm bạch cầu trung tính, giảm tiểu cầu và giảm toàn thể huyết cầu. Có thể gây suy gan (do hủy tế bào gan) khi dùng Paracetamol liều cao, kéo dài. Khô miệng, rối loạn điều tiết, bí tiểu, vã mổ hôi, ngủ gà, an thần.

Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác Không dùng chung Coldacmin Flu với các thuốc sau: thuốc kháng đông Coumarin và dẫn chất Indandion, Phenothiazin, thuốc chống co giật (Phenytoin, Barbiturat, Carbamazepin), Isoniazid, các thuốc an thần gây ngủ, rượu và các thức uống chứa cồn khác, các thuốc ức chế monoamin oxidase.

Bảo quản Nơi khô, nhiệt độ không quá 30°C, tránh ánh sáng.

Lái xe Tránh dùng cho đối tượng này.

Thai kỳ Phụ nữ có thai: chỉ dùng thuốc khi thật cần thiết. Dùng Clorpheniramin trong 3 tháng cuối của thai kỳ có thể dẫn đến những phản ứng nghiêm trọng (như cơn động kinh) ở trẻ sơ sinh.

Phụ nữ cho con bú: nên cân nhắc hoặc không cho con bú hoặc không dùng thuốc, tùy theo mức độ cần thiết của thuốc đối với người mẹ.

Đóng gói Hộp 10 vỉ x 10 viên, Chai 100 viên, Chai 200 viên.

Hạn dùng 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Quá liều Quá liều Paracetamol do dùng một liều độc duy nhất hoặc do uống lặp lại liều lớn Paracetamol (7.5 – 10g mỗi ngày, trong 1 – 2 ngày) hoặc do uống thuốc dài ngày. Hoại tử gan phụ thuộc liều là tác dụng độc cấp tính nghiêm trọng nhất do quá liều và có thể gây tử vong.

Biểu hiện của quá liều Paracetamol: buồn nôn, nôn, đau bụng, triệu chứng xanh tím da, niêm mạc và móng tay.

Cách xử trí: Khi nhiễm độc Paracetamol nặng, cần điều trị hỗ trợ tích cực. Cần rửa dạ dày trong mọi trường hợp, tốt nhất trong vòng 4 giờ sau khi uống.

Liệu pháp giải độc chính là dùng những hợp chất Sulfuhydryl N – acetylcystein có tác dụng khi uống hoặc tiêm tĩnh mạch. Phải cho thuốc ngay lập tức nếu chưa đến 36 giờ kể từ khi uống Paracetamol. Điều trị với N – acetylcystein có hiệu quả hơn khi cho thuốc trong thời gian dưới 10 giờ sau khi uống Paracetamol. Khi cho uống, hòa loãng dung dịch N – acetylcystein với nước hoặc đồ uống không có rượu để đạt dung dịch 5% và phải uống trong vòng 1 giờ sau khi pha. Cho uống N – acetylcystein với liều đầu tiên là 140mg/ kg thể trọng, sau đó cho tiếp 17 liều nữa, mỗi liều 70mg/kg thể trọng cách nhau 4 giờ một lần.

Ngoài ra, có thể dùng Methionin, than hoạt và/ hoặc thuốc tẩy muối.

Biểu hiện của quá liều Clorpheniramin: an thần, loạn tâm thần, cơn động kinh, ngừng thở, co giật, tác dụng chống tiết acetylcholin.

Cách xử trí: rửa dạ dày hoặc gây nôn bằng siro Ipecacuanha. Sau đó, cho dùng than hoạt hoặc thuốc tẩy để hạn chế hấp thu. Khi gặp hạ huyết áp và loạn nhịp, cần được điều trị tích cực. Có thể điểu trị co giật bằng tiêm tĩnh mạch Diazepam hoặc Phenytoin. Có thể phải truyền máu trong những ca nặng.

Dược lực học Paracetamol là thuốc giảm đau – hạ sốt. Thuốc tác động lên trung tâm điều nhiệt ở vùng dưới đồi gây hạ nhiệt, tăng tỏa nhiệt do giãn mạch và tăng lưu lượng máu ngoại biên làm giảm thân nhiệt ở người bị sốt, nhưng hiếm khi làm giảm thân nhiệt ở người bình thường. Paracetamol làm giảm đau bằng cách nâng ngưỡng chịu đau lên.

Clorpheniramin maleat là một thuốc kháng histamin, thông qua ức chế thụ thể H1 theo cơ chế cạnh tranh dẫn đến làm giảm phù nề, nổi mày đay trong các phản ứng quá mẫn như dị ứng và sốc phản vệ. Clorpheniramin cũng có tác động kháng cholinergic.

Dược động học Paracetamol hấp thu nhanh chóng và hầu như hoàn toàn qua đường tiêu hóa. Thời gian bán thải là 1.25 – 3 giờ. Thuốc chuyển hóa ở gan thành N – acetyl – benzoquinonimin và được thải trừ qua thận.

Clorpheniramin maleat hấp thu tốt bằng đường uống. Thuốc được chuyển hóa nhanh và nhiều. Thuốc được bài tiết chủ yếu qua nước tiểu dưới dạng không đổi hoặc chuyển hóa, sự bài tiết phụ thuộc vào pH và lưu lượng nước tiểu. Thời gian bán thải của Clorpheniramin là 12 -15 giờ.

Top 2 Thuốc Trị Cảm Cúm Hạ Sốt Nhật Bản Tốt Nhất

Nếu như bạn đang tìm kiếm loại thuốc trị cảm cúm hạ sốt Nhật Bản tốt nhất. Thì đừng bỏ qua hai sản phẩm sau. Với thành phần an toàn, có hiệu quả nhanh trong việc giảm đau, hạ sốt và trị cảm cúm. Chắc chắn đây chính là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi tủ thuốc gia đình bạn. Liên hệ mua hàng 08.424.88.999

Là một trong những sản phẩm thuốc trị cảm cúm, hạ sốt Nhật Bản tốt nhất hiện nay. Thuốc cảm cúm Taisho được biết đến rộng rãi và là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng Nhật ưa chuộng.

Sản phẩm có 2 loại:

Thuốc cảm cúm Nhật Bản dạng bột 44 gói – Giá 365.000 vnđ/hộp 44 gói.

Thuốc cảm cúm taisho pabron gold dạng viên – 445.000 vnđ/hộp 120 viên.

Dù là dạng gói hay dạng viên đều có tác dụng như nhau về hiệu quả sử dụng.

Ưu điểm của thuốc cúm Taisho Pabron Gold

Thuốc cảm cúm Taisho Pabron Gold A chứa các thành phần tá dược vừa đủ. Kết hợp cùng các loại vitamin. Giúp cơ thể vừa chữa trị bệnh cảm vừa tăng cường đề kháng.

Sản phẩm nhanh chóng làm dịu cơn đau đầu, cơn ho, ngứa rát cổ họng, cơn sốt,… Giúp bạn tỉnh táo hơn. Rút ngắn thời gian bị bệnh còn 2-3 ngày (tuỳ mức độ nặng nhẹ của bệnh).

Thuốc cảm cúm Nhật Bản còn đánh bay những triệu chứng khó chịu như nghẹt mũi, khó thở, chảy nước mũi, lờ đờ, uể oải khi bị ốm.

Sản phẩm có thể dùng được cho trẻ em trên 12 tuổi với dạng viên hoặc dạng bột tuỳ bạn chọn.

Guaifenesin – làm mềm đờm, long đờm trong phổi

Phosphate Dihydrocodeine – Làm giảm và đặc trị ho

Methyl dl- ephedrine hydrochloride – mở phế quản, giảm cơn ho ho, giúp dễ thở hơn

Acetaminophen – thành phần làm hạ sốt, giảm đau đầu, đau cổ họng,…

Clorpheniramin maleat – Đánh bay tình trạng nghẹt mũi, sổ mũi, khó thở.

Cafein khan – giúp giữ tỉnh táo, giảm uể oải và đau đầu.

Riboflavin (hay còn gọi là vitamin B2) – Bổ sung dưỡng chất, vitamin tăng cường sức đề kháng.

Một số loại phụ gia an toàn: Hydroxypropyl cellulose, metasilicate aluminat Mg, cellulose, nước hoa, vanillin, axit silicic anhydride, tinh bột từ khoai tây, mannitol D-, Aspartame (L – phenylalanine).

2, Thuốc hạ sốt Loxonin Premium

Thuốc hạ sốt Loxonin Premium Nhật Bản là sản phẩm có thành phần lành tính. Giúp nhanh chóng hạ sốt, trị cảm lạnh và giảm các cơn đau vai gáy, đau bụng kinh,… hiệu quả.

Chất lượng thuốc hạ sốt LOXONIN PREMIUM 24 viên đã kiểm chứng bởi bộ y tế Nhật cũng như đông đảo người tiêu dùng Nhật.

Sản phẩm Thuốc hạ sốt không gây bất cứ tác dụng phụ nào dù làm buồn ngủ, buồn nôn, chóng mặt, đau dạ dày,… như những loại thuốc khác.

Hiệu quả của thuốc hạ sốt giảm đau chống viêm là tức thì chỉ sau 10-20 phút bạn sẽ hạ sốt và giảm đau.

Sản phẩm chứa những thành phần tá dược tự nhiên, lành tính. Hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Không chứa bất cứ chất hoá học, chất bảo quản độc hại nào.

Thành phần có trong Thuốc hạ sốt, giảm đau đầu Nhật Bản

Một số loại phụ gia an toàn khác: Hydroxypropyl cellulose, tinh bột từ khoai tây, mannitol D-, metasilicate aluminat Mg, cellulose, nước hoa, vanillin, axit silicic anhydride, Aspartame (L – phenylalanine),….

Donkihote shop là hệ thống siêu thị trực tuyến uy tín. Chuyên cung cấp các sản phẩm nội địa Nhật chính hãng.

Liên hệ mua sản phẩm thuốc trị cảm cúm hạ sốt Nhật Bản với giá tốt nhất tại Donkihote Shop ngay hôm nay!!!

Showroom: A50 – BT4 – KĐT Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Facebook: https://www.facebook.com/Shophangnoidianhatbanuytin/

Thuốc Điều Trị Các Triệu Chứng Cảm Sốt Hapacol 150 Flu

Hapacol 150 Flu được chỉ định để điều trị các trường hợp: Cảm sốt, nghẹt mũi, sổ mũi, chảy nước mũi, viêm mũi, viêm màng nhầy xuất tiết, viêm xoang, đau nhức như đau đầu, đau cơ bắp, xương khớp do cảm cúm hoặc do dị ứng với thời tiết.

Hapacol 150 Flu được chỉ định để điều trị các trường hợp: Cảm sốt, nghẹt mũi, sổ mũi

Điều trị các trường hợp: Cảm sốt, nghẹt mũi, sổ mũi, chảy nước mũi, viêm mũi, viêm màng nhầy xuất tiết, viêm xoang, đau nhức như đau đầu, đau cơ bắp, xương khớp do cảm cúm hoặc do dị ứng với thời tiết.

Dược chất chính: Paracetamol 150mg

Loại thuốc: Giảm đau – hạ sốt

Dạng thuốc, hàm lượng: Thuốc bột sủi bọt, 1 gói x 1.5g

Cách dùng

Hòa tan thuốc vào lượng nước (thích hợp cho bé) đến khi sủi hết bọt.

Liều dùng

Trẻ em dưới 6 tháng tuổi: theo sự chỉ định của bác sĩ.

Trẻ em 6 tháng đến 1 tuổi: 1/2 gói x 2 lần/ ngày.

Trẻ em 1 – 2 tuổi: 1 gói x 2 lần/ ngày.

Trẻ em 2 – 3 tuổi: 1 gói x 3 – 4 lần/ ngày. Cách mỗi 4 – 6 giờ uống một lần, không quá 5 lần/ ngày.

Hoặc theo chỉ dẫn của Thầy thuốc.

Lưu ý: Không nên kéo dài việc tự sử dụng thuốc cho trẻ mà cần có ý kiến bác sĩ khi: có triệu chứng mới xuất hiện, sốt cao (39,5°C) và kéo dài hơn 3 ngày hoặc tái phát, đau nhiều và kéo dài hơn 5 ngày.

Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Mua thuốc điều trị các triệu chứng cảm sốt Hapacol 150 flu ở đâu?

Nhathuocsuckhoe.com cam kết cung cấp các sản phẩm thuốc Hapacol 150 flu chính hãng 100%. Để đặt hàng quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức sau:

– Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ:

Hà Nội: Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại

Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 024.6652.3810

Tên sản phẩm: thuốc Hapacol 150 flu

Quy cách: gói 1,5 g

Gía bán: 2.000 vnđ/ gói

Xuất xứ: Việt Nam

Hãng sản xuất: Dược phẩm DHG

Dược sĩ Hà Hằng – Cố vấn chuyên môn sản phẩm sức khỏe trên Nhathuocsuckhoe.com.

Siro Trị Cảm Cúm Brauer Baby &Amp; Child Cold And Flu 100Ml

✔ Siro trị cảm cúm Brauer Baby & Child Cold And Flu chứa chiết xuất của các thành phần thiên nhiên lành tính, an toàn, có tác dụng trị cảm, ho, sổ mũi, hỗ trợ hệ hô hấp khỏe mạnh cho bé từ 2 tuổi.

✔ Sản phẩm được nhiều bà mẹ tại Úc tin dùng cho con yêu của mình.

Giới thiệu siro cảm cúm Cold & Flu:

➤ Ho, sổ mũi, nghẹt mũi, nhức mỏi, sốt,… là những dấu hiệu của cảm lạnh, cảm cúm thường gặp. Với cơ địa sức khỏe tốt thì các triệu chứng này có thể sẽ hết sau 5-7 ngày. Tuy nhiên, với trẻ em, những điều này khiến bé rất khó chịu, quấy khóc, chán ăn, hoặc khó ngủ.

➤ Siro Cold & Flu 100ml chiết xuất từ thiên nhiên như mật ong manuka, hoa cây cơm cháy, hoa cây đạn, và công thức vi lượng đồng căn giúp trị cảm lạnh, cảm cúm, và các chứng khó chịu đường hô hấp.

➤ Thành phần an toàn, không chứa thêm phụ gia độc hại, phù hợp với trẻ em từ trên 2 tuổi.

➤ Sản phẩm được ưa chuộng thị trường Úc thời gian qua.

Công dụng của siro trị cảm cúm Brauer Baby & Child Cold And Flu:

✔ Siro Brauer Cold & Flu trị cảm cúm, cảm lạnh thông thường

✔ Làm giảm các triệu chứng: mệt mỏi, sốt nhẹ, đau đầu

✔ Trị ho, giảm đau rát ngứa cổ họng

✔ Hỗ trợ giảm nghẹt mũi, sổ mũi, giúp bé thở dễ dàng hơn

✔ Tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe

● Mật ong Manuka: Là một thành phần giúp trị ho, cảm, giảm đau rát cổ họng, chữa lành vết thương.

● Hoa cây cơm cháy: Đây là một loại thảo dược đã được nghiên cứu và ứng dụng nhiều trong các loại thuốc cảm của phương Tây. Hoa cơm cháy làm giảm các chứng cảm cúm, cảm lạnh.

● Hoa cây đoạn (Tilia Cordata): hạ sốt, giảm ho

Siro trị cảm cúm Brauer Cold & Flu có tốt không?

– Công thức vi lượng đồng căn, sử dụng các thành phần thiên nhiên như mật ong Manuka, hoa cây cơm cháy và hoa đây đoạn đều được chứng minh với khả năng làm giảm các triệu chứng của cảm cúm.

– Manuka là loại mật ong có tính kháng khuẩn, kháng viêm cực kỳ cao, giúp trị ho, rát cổ họng, viêm họng hiệu quả. Cơm cháy đã là nguyên liệu quen thuộc trong nhiều sản phẩm trị cảm, đặc biệt là giảm nghẹt mũi, sổ mũi, chứng mệt mỏi.

– Nếu bé nhà bạn đang bị cảm cúm nặng, dùng những phương pháp thường mà không khỏi thì hãy thử siro Brauer Cold Flu. Hiệu quả bất ngờ chỉ sau 1-2 ngày. (*)

– Siro trị cảm cúm Brauer Baby & Child Cold And Flu tuyệt đối không chứa thành phần của thuốc giảm đau, hoặc các phụ gia độc hại. Nguyên liệu 100% thiên nhiên lành tính, an toàn cho trẻ nhỏ từ 2 tuổi, không gây tác dụng phụ.

– Brauer là một thương hiệu uy tín của Úc về các sản phẩm dành cho trẻ em.

Đối tượng sử dụng:

● Trẻ em trên 2 tuổi

● Trẻ bị cảm cúm lâu ngày không khỏi

● Bé thường xuyên ho cảm, sổ mũi, mệt mỏi khi chuyển mùa

– Siro trị cảm cúm cho bé Sambucol Cold & Flu 120ml – Vitamin Miễn Dịch Cho Bé ChildLife 118.5ml – First Defense – Thuốc trị cảm ColdCalm Boiron cho trẻ từ 6 tháng tuổi

Cách sử dụng:

– Mỗi lần dùng 2ml.

– Lặp lại sau mỗi 4 tiếng.

– Đối với triệu chứng cảm cúm nặng, có thể tặng liều 30p uống 1 lần (2ml), Sau 2 tiếng thì quay lại liều cũ.

– Không sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ dưới 2 tuổi.

– Ngưng sử dụng nếu bé có bất kỳ biểu hiện nào khác thường, hoặc các chứng không giảm.

– Bảo quản dưới 30 độ C

– Lọ đã mở, sử dụng trong vòng 3 tháng

(*). Sản phẩm không phải thuốc chữa bệnh, hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi bé!

Mua siro trị cảm cúm Brauer Baby & Child Cold & Flu ở đâu?

– Siro trị cảm cúm Brauer Cold & Flu 100ml của Úc đang được phổ biến trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng cho bé yêu thì hãy nhanh tay đặt trực tiếp tại đại lý Hàng Ngoại Nhập uy tín để có giá tốt nhất.

– Hàng tại shop cam kết có bill chuẩn Úc, date cập nhật thường xuyên, đảm bảo chất lượng tốt nhất, kiểm hàng trước khi nhận.

– Dịch vụ ship cod nhanh trên toàn quốc, thanh toán trực tiếp.

– Liên hệ: 0935.006.557 (mua lẻ) – 0935.566.900 (mua sỉ)

– Fanpage: Hàng Ngoại Nhập Store

Hangngoainhap.com.vn/Jd

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thuốc Trị Cảm Cúm, Hạ Sốt Coldacmin Flu trên website Missvnuk.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!