Top 12 # Xem Nhiều Nhất Thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Missvnuk.com

Bổ Huyết Tiêu Giao Thang

Lời nhận định của vị bác sĩ có uy tín trong nghề

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Nhuần, Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương, một vị bác sĩ luôn được người bệnh biết đến với cái Tâm và đồng nghiệp biết đến với cái Tầm.

Đây chính là một vị bác sĩ có tên tuổi trong làng Đông y Việt Nam. Liên hệ với bác sĩ Nhuần để tham khảo đánh giá của bác sĩ về bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang, chúng tôi nhận được câu trả lời như sau:

Bác sĩ Nhuần chia sẻ: ” Bổ huyết Tiêu giao thang là giải pháp chữa bệnh tóc bạc sớm hiệu quả và an toàn. Sử dụng bài thuốc này, người dùng không cần phải lo lắng về tác dụng phụ cũng như những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe .

ôi đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ chuyên gia giỏi tại Trung tâm Da liễu Đông y. Họ đã giúp nâng tầm các bài thuốc Đông y lên một đỉnh cao mới. Bài thuốc chữa tóc bạc sớm của đơn vị là một thành công lớn. Nó giúp cho những người bị bạc tóc, rụng tóc tìm lại sự tự tin của mình. ”

Chuyên gia đầu ngành đã đưa ra nhận định như vậy, nhưng để kiểm chứng chính xác hơn, tại sao bài thuốc này lại an toàn mà vẫn cho hiệu quả tốt, cùng phân tích, bóc tách các thành phần cũng như công dụng của chúng ngay sau đây.

Phân tích thành phần bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang

Theo y học cổ truyền, tóc bạc sớm trước tuổi là do tinh huyết không đầy đủ. Bên cạnh đó còn do suy nghĩ nhiều, lao tâm. Tóc chính là phần huyết dư, tóc bạc sớm là do thận suy yếu, vì thận tàng tinh, mà tinh chính là cơ sở quyết định sự sống của con người.

Tinh sinh huyết, huyết đầy đủ và nuôi dưỡng tốt thì tóc đen nhuận. Ngược lại, nếu tinh huyết không đầy đủ thì tóc dễ gãy rụng mau bạc sớm. Do đó, các vị thuốc phải có tác dụng bổ huyết, giữ tinh, điều hòa khí huyết, bổ can thận…

Bài thuốc chữa tóc bạc sớm Bổ huyết Tiêu giao thang là tổng hợp của 3 bài thuốc: Bổ huyết Tiêu giao (thuốc uống), Bổ huyết Tiêu giao (dạng bôi) và Bổ huyết Tiêu giao dạng dầu gội.

Bài Bổ huyết Tiêu giao 1 (thuốc uống)

Thành phần bao gồm: Hà thủ ô đỏ, Đương Quy, Thục Địa, Ba Kích, Huyền Sâm, Tục Đoạn, Lộc Giác Xương, Bạch thược, Bạch linh, Bạch truật, Ngân sài hồ, Bạc Hà …

Như vậy, sau khi điểm qua một vài thành phần chính trong bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao 1, có thể thấy rằng tất cả các vị thuốc đều là thảo dược tự nhiên và cho nhiều công dụng khác nhau.

Tuy nhiên, tựu chung lại, Bổ huyết Tiêu giao 1 cho công dụng: Bổ huyết, hoạt huyết, nhuận táo, hoạt trường, điều hòa khí huyết, thông kinh, cầm máu, thanh nhiệt lương huyết, thụ sáp liễm âm, sinh tân chỉ khát, bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực, giải độc tiêu viêm, nhuyễn kiên tán kết.

Bổ huyết Tiêu giao 2 (thuốc bôi)

Bài thuốc này chứa các thành phần thảo dược như: Kim anh tử, thỏ ty tử, sa sàng tử, kỷ tử, phúc bồn tử, Dâm dương hoắc…

Nhờ những vị thảo dược trên mà bài thuốc bôi Bổ thận Tiêu giao có tác dụng: Trị gàu, chống nấm ngứa da đầu, thông thoáng da đầu, giúp tóc mềm mượt, hỗ trợ kích thích mọc tóc, giảm rụng tóc, giúp tóc nhanh xanh trở lại.

Bổ huyết Tiêu giao dạng gội

Bổ huyết tiêu giao thang dạng dầu gội gồm các thành phần như: Bồ kết, Trúc diệp, lá sả, lá bưởi, vỏ bưởi, kinh giới, hương nhu, cỏ mần trầu…

Và đúng như câu nói: ” Bồ kết sạch gàu, mần chầu tốt tóc “, Bổ huyết Tiêu giao dạng dầu gội với sự kết hợp hài hòa giữa các vị thảo dược sẽ cho công dụng: trị gàu, chống nấm ngứa da đầu, thông thoáng da đầu, giúp tóc mềm mượt, hỗ trợ kích thích mọc tóc, giảm rụng tóc, giúp tóc nhanh xanh trở lại.

Như vậy, qua phân tích, điểm danh các thành phần bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang, chúng ta có thể thấy rằng, bài thuốc được tạo nên bởi 100% thảo dược tự nhiên. Do đó tuyệt đối an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, Trung tâm Da liễu Đông y cũng cam kết về chất lượng sản phẩm. Các thảo dược tạo nên bài thuốc được lấy từ các vùng trồng trọt chuyên canh theo đúng tiêu chuẩn GACP-WHO, nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO. Vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bài thuốc.

Tuy nhiên, vì các thành phần đều là thảo dược nên nó sẽ cho hiệu quả với mỗi người nhanh hay chậm là khác nhau. Người bệnh nên đến các cơ sở của Trung tâm Da Liễu Đông y VN để được thăm khám.

Bổ Huyết Tiêu Giao Thang Điều Trị Bệnh Rụng Tóc

Bổ huyết tiêu giao thang dạng bôi được điều chế dưới dạng cao cô đặc từ Kim anh tử, thỏ ty tử, xà sàng tử, kỷ tử, dâm dương hoắc, phúc bồn tử, có tác dụng dưỡng huyết, bổ thận, thông thoáng da đầu, kích thích mọc tóc, giảm rụng tóc, trị tóc bạc,..

Bổ huyết tiêu giao thang dạng gội đầu gồm có: bồ kết, kinh giới, trúc diệp, hương nhu, lá sả, lá bưởi, vỏ bưởi, cỏ mần trầu… có tác dụng trị gàu, chống nấm ngứa da đầu, tăng cường sức khỏe của tóc, ngăn ngừa rụng tóc, giúp tóc mọc nhanh, mềm mượt và chắc khỏe.

Chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần- Giám đốc Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, xoay quanh công dụng của bài thuốc bổ huyết tiêu dao thang, bác sĩ cho rằng: Hà thủ ô có tác dụng thần kì trong làm đen râu tóc, đẹp da, dưỡng huyết tư âm, bồi bổ can thận, nhuận tràng và giải độc. Đương quy có tác dụng hoạt huyết, bổ huyết, bổ sung vitamin B12, giúp da đầu khỏe mạnh, ngăn ngừa tóc bạc sớm và rụng tóc. Bổ huyết tiêu giao thang là bài thuốc được đúc kết, kế thừa từ những kinh nghiệm của các lương y qua nhiều đời, là bài thuốc cải thiện tình trạng rụng tóc, bạc tóc rất hiệu quả.

Những thắc mắc điều trị bệnh rụng tóc bằng Bổ huyết Tiêu giao thang

Do thời gian mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ bản thân người phụ nữ không tránh khỏi việc cơ thể bị hao tổn khí huyết nặng hơn các trường hợp bệnh nhân thông thường khác. Bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang lại có cơ chế tác động đi theo hướng bồi bổ, phục hồi cơ thể trước rồi mới cải thiện tình trạng bệnh. Vì vậy, thời gian điều trị sẽ có sự kéo dài hơn so với các phương pháp khác, bạn cũng đừng lo lắng về vấn đề này.

Bởi, sau tuần đầu tiền sử dụng thuốc, các hoạt chất thảo dược có trong bài thuốc sẽ làm cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn. Nhiều trường hợp các bệnh nhân đã phản hồi lại là: Đến tuần thứ 2, thứ 3 sử dụng Bổ huyết tiêu giao thang, họ ngủ tốt hơn, ăn ngon miệng, sữa nhiều và cơ thể nhẹ nhàng hơn. Sau 2 đến 4 tuần, nếu soi gương bạn sẽ bắt đầu thấy rõ nơi tóc rụng nhiều đã có tóc mới mọc bù đắp lại.

Thường thì các loại thuốc điều trị rụng tóc Đông y sẽ mất từ 1 – 2 tháng bạn mới tình thấy sự cải thiện. Bên cạnh việc tuân thủ theo phác đồ điều trị, xây dựng cho bản thân một chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung nhiều vitamin cho cơ thể, tránh căng thẳng quá mức, hạn chế sử dụng chất kích thích, thì tình trạng phục hồi của bạn sẽ nhanh và tốt hơn.

Chuyên gia đầu ngành nói gì về Bổ huyết Tiêu giao thang

Bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang được các chuyên gia da liễu đánh giá rất cao về khả năng chữa rụng tóc, tóc bạc sớm. Theo Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương chia sẻ: “Bổ huyết Tiêu giao thang là giải pháp chữa bệnh rụng tóc, tóc bạc sớm hiệu quả và an toàn. Những thành phần như hà thủ ô đỏ, sinh địa, đương quy, huyền sâm, dâm dương hoắc, phúc bồn tử,… là những thảo dược có tác dụng hoạt huyết, bổ huyết, khí kích thích tóc mọc nhanh và đen trở lại. Sử dụng bài thuốc này, người dùng không cần phải lo lắng về tác dụng phụ cũng như những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.”

Thành phần của thuốc trị rụng tóc hiệu quả Bổ huyết Tiêu giao thang gồm:

Đương quy: giúp hoạt huyết, bổ huyết, bổ sung vitamin B12, hỗ trợ dưỡng chất mọc tóc hiệu quả.

Kim anh tử khi sử dụng thường xuyên sẽ có hiệu quả trong tái tạo nang tế bào tóc mới.

Bổ huyết Tiêu giao thang bôi:

Phúc bồn tử, dâm dương hoắc: tương đương với vitamin B3, giúp cải thiện tình trạng lưu thông máu, giúp sợi tóc dày và mượt mà hơn.

Bồ kết có trong có thành phần chính là saponin (có tác dụng kháng viêm, làm sạch), cùng flavonozit (hoạt chất giúp ngăn ngừa rụng tóc và trị gàu hiệu quả) có tác dụng trong điều trị nấm da đầu, giúp tóc khỏe đẹp, hết gàu. Sả có hoạt chất là geraniol và citral giúp tóc chắc khỏe, óng mượt và bóng hơn.

Bổ huyết Tiêu giao thang gội:

Cỏ mần trầu chứa acid cyanhydric có công dụng chữa rụng tóc, trị tóc bạc sớm, trơn tóc, mượt tóc.

Vỏ bưởi chứa nhiều pectin, naringin, đường ramoza, peroxydaza, amylase, vitamin A và C… hỗ trợ tạo môi trường trên da đầu giúp tóc có thể được nuôi dưỡng và phát triển tốt hơn.

Ưu điểm của bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang:

Bổ huyết Tiêu giao thang đã được kiểm chứng trong việc hỗ trợ và cải thiện tình trạng rụng tóc, kích thích mọc tóc cho cả nam lẫn nữ, hỗ trợ cho cả những người bị hói đầu hoặc rụng tóc thời gian dài. Các loại thảo dược quý giúp ngăn chặn DHT, tác nhân gây nên rụng tóc. Đồng thời nó còn cung cấp thêm các dưỡng chất, giúp chăm sóc và nuôi dưỡng các nang tóc đã chết, hồi phục tóc hư tổn.

Bổ huyết Tiêu giao thang giúp giảm các tác động xấu, hạn chế dần dần tới khi ngưng quá trình rụng tóc hoàn toàn, kích thích mọc lại tóc hiệu quả. Các thành phần là thảo dược tự nhiên, không gây ra các tác dụng phụ khi điều trị.

Bổ huyết Tiêu giao thang dùng cho các trường hợp rụng tóc do thay đổi nội tiết, lão hóa, thay đổi nguồn nước, sử dụng các loại thuốc, hóa chất, làm việc căng thẳng, thiếu dinh dưỡng, rụng tóc không rõ nguyên nhân; những người tóc thưa, chẻ ngọn, tóc xơ, tóc có nhiều dầu và bệnh nhân rụng tóc sau khi hóa trị, xạ trị ung thư,… Bài thuốc sử dụng được cho cả nam lẫn nữ.

Thầy thuốc ưu tú. Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Hà Đông cho biết: “Bổ huyết Tiêu giao thang không chỉ là một bài thuốc chữa rụng tóc, cải thiện tình trạng tóc bạc sớm hiệu quả mà còn giúp cải thiện các vấn đề như: suy nhược cơ thể, tê mỏi chân tay, rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ, sinh lý kém ở nam giới, … Điều trị trong khoảng từ 1-3 tháng, người dùng sẽ cảm nhận được những thay đổi theo chiều hướng tích cực”.

Chị Nguyễn Thị Thương, ở Hà Nội chia sẻ: “Tôi năm nay 31 tuổi, sau khi sinh bé đầu tiên tóc tôi bị rụng rất nhiều, tôi cứ nghĩ sau 1 thời gian sẽ hết nên ko để tâm lắm. Sau 2 năm sinh bé xong mà tình trạng của tôi vẫn không thấy cải thiện, mặc dù chồng tôi nói rằng mọi thứ đều ổn và anh ấy vẫn thấy tôi đẹp cho dù tôi trông như thế nào, nhưng tôi cảm nhận được anh ấy ngày càng xa cách. Tôi không tự tin vào bản thân, và tôi đã thử rất nhiều cách để giải quyết. Tôi dùng tất cả mọi thứ miễn vấn đề này được giải quyết càng nhanh càng tốt. Tôi đã thử dùng các loại dầu gội đặc trị, tôi dùng nó theo chỉ định, nhưng đều không có tác dụng gì cả. Sau đó, tôi chuyển qua dùng mặt nạ và kem dưỡng kèm với nhiều liệu pháp điều trị khác, tóc của tôi đã mềm hơn nhưng vẫn bị rụng nhiều. Tôi tham khảo các ý kiến chuyên gia, họ nói rằng gan tôi có độc tố, là nguyên nhân dẫn tới rụng tóc. Họ kê đơn thuốc cho tôi. Kết quả là tôi vẫn tiếp tục rụng tóc. Tôi cũng đã dùng thử các bài thuốc dân gian như: dùng chanh gội đầu, dùng dầu cây ngưu bàng và mayonnaise, nhưng nó khiến mái tóc tôi ngày càng mỏng. Tôi đã thử tất cả, thậm chí chỉ là một chút ít cũng không từ bỏ nhưng chúng không có chút tác dụng nào. Bạn tôi khuyên tôi dùng thử bài thuốc có tên là Bổ huyết tiêu giao thang. Mọi người trong công ty tiệm Salon của cô ấy làm việc đã dùng nó và tóc của họ được cải thiện và phục hồi rất tốt. Bạn tôi nói rằng, mọi thứ tốt cho tóc đều nằm trong bài thuốc này. Chúng đảm rất hiệu quả. nhưng khá tốn kém.

Sau hai tháng sử dụng, Bổ huyết tiêu giao thang tóc của tôi đã mọc lại bình thường. Nhất là vùng trung tâm và trên trán, không còn trông thấy chỗ hói bị lộ ra nữa, mọi điểm hói trên đầu tôi đã bắt đầu biến mất. Thật khó tin! Tôi thật sự sắp khóc! Tôi không biết loại thuốc này có phép màu gì không, nhưng THẬT SỰ RẤT HIỆU QUẢ!”

BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA

Mộc Tử

Tác Dụng Của Bài Thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang Dưới Góc Nhìn Bác Sĩ

Thời gian gần đây chuyên trang chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc từ bệnh nhân về tác dụng của bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang với bệnh rụng tóc. Bài thuốc này thực chất là bài thuốc như thế nào và mang lại công dụng điều trị ra sao. Cùng tìm hiểu qua cuộc trao đổi với bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sau đây.

Bổ huyết Tiêu giao thang – Bài thuốc bào chế từ tinh hoa Y học cổ truyền

PV: Chào bác sĩ, bác sĩ có thể cung cấp cho độc giả thông tin về thành phần, công dụng của bài thuốc “Bổ huyết tiêu giao thang được không ạ?

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần: Bổ huyết Tiêu giao thang là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu miệt mài của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ da liễu Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam về đề tài ” Nghiên cứu và Ứng dụng Dược liệu quý trong điều trị rụng tóc và kích thích tóc mọc trở lại “.

Tôi đã cùng với đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm đã mất một khoảng thời gian rất dài để có được kết quả như mong đợi. Sau khi ứng dụng trên 500 bệnh nhân tự nguyện cho ra kết quả khả quan là 100% bệnh nhân giảm hẳn lượng tóc rụng, 91% bệnh nhân mọc lại tóc sau 2 tháng điều trị.

Bài thuốc này bao gồm 3 dạng: Thuốc uống, thuốc bôi ngoài và dầu gội đầu

Thuốc uống: Bài thuốc gồm các thành phần: Hà thủ ô đỏ, Đương Quy, Sinh Địa, Kim Anh tử, Thỏ Ty Tử, Phúc Bồn Tử, Ba Kích, Huyền Sâm, Tục Đoạn, Lộc Giác Xương, Bạch thược, Bạch linh,… tạo nên một công thức hoàn hảo thúc đẩy lẫn nhau phát huy công dụng tối ưu, giúp Bổ huyết, hoạt huyết, Thông kinh, thanh nhiệt, thu sáp liễm âm, sinh tân chỉ khát, bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực. Từ đó gián tiếp cải thiện chất lượng sức khỏe, điều trị dứt điểm rụng tóc, tóc bạc sớm ở người trưởng thành.

Thuốc bôi ngoài: Bài thuốc này chứa các thành phần thảo dược chiết xuất từ thảo dược Kim anh tử, thỏ ty tử, sa sàng tử, kỷ tử, phúc bồn tử, Dâm dương hoắc… bài thuốc có tác dụng: Trị gầu, chống nấm ngứa da đầu, thông thoáng da đầu, giúp tóc mềm mượt, hỗ trợ kích thích mọc tóc, giảm rụng tóc, giúp tóc nhanh xanh trở lại

Dầu gội đầu: Thành phần bao gồm: bồ kết, vỏ bưởi, cỏ mần trầu, hương nhu còn có sự kết hợp các thành phần thảo dược đã qua chế biến như trúc diệp, sả đỏ,… có tác dụng trị gàu, chống nấm ngứa da đầu, thông thoáng da đầu, giúp tóc mềm mượt. Kiên trì sử dụng thuốc gội trong thời gian dài sẽ giúp hồi phục những phần tóc đã hư tổn, kích thích mọc tóc nhanh và bóng khỏe.

Để đảm bảo sự tiện dụng cho bệnh nhân, chúng tôi đã bào chế thành các dạng dễ sử dụng. Thuốc uống dạng viên hoàn, thuốc bôi ngoài và dầu gội đầu dạng kem rất dễ sử dụng.

Nguyên tắc điều trị của bài thuốc – “Điều trị tận gốc, loại bỏ triệu chứng”

PV: Bài thuốc này được chế dựa trên nguyên tắc như thế nào ạ?

Theo YHCT, tóc có liên hệ với huyết, tạng thận và phế. Phế chủ da lông, huyết chủ dưỡng cơ phu, tóc là phần dư ra của huyết. Vì vậy, tóc rụng là do phế bị tổn hại, huyết ứ, thận hư. Chữa rụng tóc, kích thích mọc tóc theo đó cần tác động từ gốc, tác động vào tận căn nguyên của khí huyết, tạng phủ.

Đó là lý do tại sao khi bào chế bài thuốc này chúng tôi đã nghĩ ngay tới việc cần phải có bài thuốc uống tác động vào bên trong.

Thế nhưng, hiểu được tầm quan trọng của tính thẩm mỹ bên ngoài đối với mỗi con người, đội ngũ y bác sĩ chúng tôi đã nghĩ ra thêm các dạng khác của bài thuốc mang tới tác động bên ngoài cho bệnh nhân.Tác động kép mang tới hiệu quả tối đa cho bệnh nhân khi điều trị rụng tóc với bài thuốc này. Chúng tôi cũng sẽ đưa ra những lời khuyên cho bệnh nhân trong chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi để bệnh nhân có thể hồi phục cải thiện độ dày của tóc, kích thích tóc mọc nhanh, an toàn.

Phác đồ điều trị bằng Bổ huyết Tiêu giao thang:

Sử dụng thuốc uống điều trị bên trong

Thuốc bôi ngoài

Giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc sau 2 tháng sử dụng

PV: So với những phương pháp khác ở hiện tại như: dùng dầu gội, uống thuốc kích thích mọc tóc, cấy tóc thì bài thuốc này có những điểm khác biệt nào?

Bác sĩ: Tôi không phủ nhận những biện pháp trên cũng mang tới tác dụng cho người bị bệnh rụng tóc sớm. Thế nhưng, chữa bằng những loại thực phẩm chức năng, sản phẩm kích thích tóc mọc trực tiếp chỉ mang tính tạm thời, có nhiều khả năng còn gây ra những tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe bệnh nhân về lâu dài.

Cấy tóc hiện tại đang là một trong những biện pháp được nhiều người trung niên sử dụng vì đây là cách có lại mái tóc dày rất nhanh. Thế nhưng phải chứng kiến những bệnh nhân gặp rủi ro, biến chứng trong cấy tóc cùng rất khủng khiếp.

Trung tâm đã từng có những bệnh nhân bị rụng tóc sau đó tiến hành cấy tóc và gặp những biến chứng không như mong muốn. Có nhiều bệnh nhân cấy nhưng không thành công.

Thuốc Tây y kích thích mọc tóc: Gây ra các tác dụng phụ: đau đầu, chóng mặt, buồn nôn,…về lâu dài ảnh hưởng sức khỏe

Bài thuốc dân gian: Không mang lại nhiều kết quả

Cấy tóc: Nguy cơ biến chứng và rủi ro cao)

Trong góc nhìn và quan điểm của tôi, Bổ huyết tiêu giao thang là bài thuốc phù hợp với người Việt bởi những lý do như sau:

Tác động kép: Bài thuốc này bao gồm 3 dạng: Uống tác động bên trong (Tác dụng bổ huyết, loại bỏ chất độc trong cơ thể, tạo điều kiện thuận lợi cho tóc mọc nhanh hơn, mềm mượt hơn); Thuốc bôi ngoài và dầu gội đầu tác dụng từ bên ngoài, cung cấp những dưỡng chất giúp tóc thải độc nếu bạn đã từng uốn nhuộm, sử dụng nhiều hóa chất, bên cạnh đó cũng kích thích tóc mọc nhanh, mềm mượt hơn.

PV: Dược liệu trong những bài thuốc Nam là yếu tố rất quan trọng, bác sĩ có thể chia sẻ thêm về dược liệu trong bài thuốc này với độc giả?

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần: Trung tâm Da liễu Đông y cam kết 100% về độ an toàn của thảo dược. Tất cả các loại thảo dược có trong bài thuốc đều được đảm bảo từ khâu trồng, thu hái cho đến khi bào chữa thành bài thuốc.

Đối với Trung tâm, chất lượng thảo dược là điều được ưu tiên hàng đầu khi bắt đầu công trình nghiên cứu và đưa sản phẩm vào ứng dụng thử nghiệm. Việc đảm bảo chất lượng thảo dược là yếu tố tiên quyết dẫn tới sự thành công của một bài thuốc.

Đặc biệt những vị thuốc quan trọng này như: Hà thủ ô đỏ, Đương quy, Sinh địa,… là những vị thuốc quý phải rất khó mới có thể tìm được nguồn thảo dược chất lượng. Khâu chọn thảo dược và đảm bảo về quy trình bào chế là một trong những khâu tốn thời gian nhất của Trung tâm.

Đối với các bác sĩ như chúng tôi, đây là một lợi thế lớn, khiến chúng tôi yên tâm khi khám và kê đơn cho bệnh nhân.

Đối với bệnh nhân, điều này giúp bệnh nhân rụng tóc có thể yên tâm vào bài thuốc mình đang sử dụng. Hiệu quả của bài thuốc nghiên cứu khi đưa vào thực tế cũng đưa ra được công năng tối đa.

PV: Có lưu ý nào cho bệnh nhân khi sử dụng bài thuốc này không thưa bác sĩ?

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần: Có một số lưu ý cho bệnh nhân khi sử dụng bài thuốc này như sau:

Bệnh nhân nên đến khám để bác sĩ biết chính xác bệnh, từ đó điều chỉnh về đơn thuốc phù hợp, mang tới hiệu quả điều trị tốt nhất

Sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, không được tự ý cho người khác sử dụng thuốc của mình

Bảo quản thuốc đúng theo hướng dẫn, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để môi trường bên ngoài làm hỏng thuốc

Trong quá trình điều trị xảy ra hiện tượng gì bất thường cần liên hệ ngay với Trung tâm để được tư vấn kịp thời

Tái khám ngay cả khi thấy bệnh của mình đã hồi phục để đảm bảo lộ trình điều trị dứt điểm

Thông tin về bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang – Điều trị bệnh rụng tóc hiệu quả, phù hợp cho mọi đối tượng

Bổ huyết Tiêu giao thang dùng điều trị:

Đặc trị rụng tóc, đặc biệt cho phụ nữ sau sinh và phụ nữ tiền mãn kinh.

Phục hồi tóc hư tổn do bị tác động hóa chất uốn, nhuộm

Trị tóc thưa với mọi lứa tuổi.

Kích thích mọc tóc và làm cho tóc đen, dày, mượt, khỏe.

Chữa trị các chứng rụng tóc, bạc tóc sớm, thiếu máu, thần kinh căng thẳng.

Tại sao nên chọn “Bổ huyết Tiêu giao thang”?

Chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên

Ngăn ngừa và chữa RỤNG tóc, kích thích MỌC tóc ngay từ LIỆU TRÌNH ĐẦU TIÊN.

Đánh bay các loại dầu nhờn, vảy da đầu

ĐẢM BẢO không tác dụng phụ, an toàn với mọi lứa tuổi.

Nuôi dưỡng da đầu, cải thiện da đầu vảy gầu, dầu nhờn, ra mồ hôi dầu.

BỔ HUYẾT TIÊU GIAO THANG – LẤY LẠI THANH XUÂN CHO MÁI TÓC CỦA BẠN

Website: trungtamdalieudongy.com

Fanpage: facebook.com/trungtamdalieudongy

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng Bổ Huyết Tiêu Giao Thang Chữa Hói Đầu Của Chàng Thanh Niên Trẻ

Bị hói đầu đã khổ, không tìm ra được giải pháp còn khổ hơn gấp bội. Đó chính xác là những gì chàng thanh niên trẻ tại Quận 2, TP Hồ Chí Minh đã phải trải qua trong suốt 6 tháng trời. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi 180 độ kể từ khi anh biết được bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang. Từ những mảng hói nửa đầu, giờ đây bạn Tuấn đã có thể tự tin tạo nhiều kiểu tóc mình thích và tự tin hơn trong công việc, cuộc sống. Vậy kinh nghiệm sử dụng bài thuốc này ra sao? Tạp chí Đông y đã liên hệ và được sự đồng ý từ phía bạn Tuấn để chia sẻ về câu chuyện này.

Cách nào cũng thử nhưng đều vô vọng…

Tuấn vốn là một thanh niên cao ráo, điển trai học trường Đại học Sân khấu điện ảnh TP Hồ Chí Minh. Ngoại hình trời cho cộng thêm với đam mê và khả năng diễn xuất tự nhiên, Tuấn đã thi đỗ vào ngôi trường mình yêu thích và từng bước thực hiện ước mơ trở thành diễn viên điện ảnh của mình.

Nhưng mọi chuyện có lẽ sẽ trở nên trọn vẹn hơn nếu chàng thanh niên này không bị hói đầu. Ngay từ nhỏ, tóc Tuấn đã mỏng và thưa hơn mọi người. Càng lớn, khi ý thức được tầm quan trọng của ngoại hình của mình cho định hướng nghề nghiệp sau này thì cũng là lúc Tuấn dần trở nên tự ti với mái tóc vừa thưa vừa hói của mình.

Tuấn chia sẻ: “Nhiều khi nhìn vào gương mà mình còn tự thấy chán mình, tóc mình không những thưa thấy cả da đầu mà còn hói ngay phần trán trông rất mất thẩm mỹ. Khó khăn lắm mình mới thi đỗ được vào trường Sân khấu điện ảnh, nhưng chỉ sợ với cái đầu hói này thì sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhìn những bạn nam cùng trường tạo đủ kiểu tóc mong muốn mà mình thấy “thèm”. Những suy nghĩ ấy cứ khiến mình càng thêm chán nản.”

Kể về hành trình chữa hói đầu của mình, Tuấn cho biết ban đầu tìm hiểu thông tin trên mạng thì nhiều trang tin nói rằng bị hói đầu do di truyền thì không thể chữa khỏi được. Nhưng không tin rằng hàng triệu người bị hói đầu trên thế giới này phải sống chung suốt đời với nó, Tuấn đã thử qua nhiều cách với mong muốn cải thiện được chút đỉnh.

Ban đầu, chàng trai trẻ thử một số phương pháp như dùng đậu đen, dầu dừa, vỏ bưởi… Cứ dùng một thời gian không thấy hiệu quả Tuấn lại bỏ ngang và chuyển sang cách mới. Thấy dùng mẹo dân gian có vẻ không ổn, Tuấn đã tìm đến Bệnh viện Da liễu TP Hồ Chí Minh và được chẩn đoán hói đầu do các tế bào bạch cầu tấn công các tế bào trong nang lông khiến chúng co rút lại đồng thời làm chậm quá trình mọc tóc. Một phần nữa cũng là do di truyền, trong gia đình có bố cũng bị hói đầu.

Sau đó Tuấn được bác sĩ kê cho liệu trình dùng trong 1 tháng bao gồm thuốc tây để uống, thuốc xịt kích thích mọc tóc, thuốc bôi ngăn ngừa rụng tóc và một loại dầu gội ngoại nhập. Chưa biết tác dụng ra sao nhưng khi sử dụng thuốc bôi và thuốc xịt lên tóc thấy da đầu xót đến chảy cả nước mắt và bết dính, mỗi lần bôi xong gội đầu rất khổ. Bị nhiều tác dụng phụ mà phải dùng quá lích kích, thời gian đi học và đi diễn của Tuấn lại dày đặc nên anh cũng lại bỏ giữa chừng.

Là chàng trai hiện đại nhưng lại bị thuyết phục bởi bài thuốc Đông y “thuần Việt”

Đã từng có ý định đi cấy tóc nhưng sau khi tìm hiểu thấy khá tốn kém lại không rõ thực hư hiệu quả ra sau, một phần nữa là sợ đau nên Tuấn quyết định lựa chọn mua tóc giả để đội mỗi khi ra đường. Nhưng cái gì không thật thì cũng không thể được lâu, nhất là với thời tiết nắng nóng quanh năm của Sài Gòn, khói bụi ngoài đường mà cả ngày phải đội mái tóc giả trên đường thì thực sự không phải là giải pháp hay. Thậm chí khiến da đầu bị bí bách, nóng ngứa làm cho tóc lại càng rụng thêm.

Nhưng Tuấn lại không ngờ rằng, một thanh niên hiện đại như mình lại có ngày tìm đến Đông y để chữa bệnh: “Đúng lúc mình gần như mất hết hy vọng về một mái tóc xanh và dày thì được một người bạn cùng trường mách nước. Cô bạn cùng khóa nói rằng cô ấy đang chăm sóc da tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tại Quận 1 và thấy ở đó cũng có chữa được cả rụng tóc, hói đầu và khuyên mình nên thử xem sao. Vốn trước giờ không quan tâm đến Đông y nên mình không nghĩ sẽ thử cách này. Nhưng đã thử hết cách mà không thấy tác dụng gì nên mình vẫn “thử vận may” một lần nữa xem sao. Mình có lên website của trung tâm và dạo qua một số bài báo, trang tin thì thấy trung tâm nhận được khá nhiều phản hồi tích cực. Nên mình quyết định đến đây một lần xem sao.”

Sau khi thăm khám, Tuấn được kê liệu trình sử dụng bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang gồm 3 phương thuốc nhỏ: Uống, bôi và gội. Chia sẻ về hiệu quả khi sử dụng bài thuốc, Tuấn cho biết ban đầu dùng thì không thấy có gì thay đổi, nhưng sau hơn một tháng thì tóc đã bắt đầu giảm rụng. Tuấn được chỉ định sử dụng bài thuốc trong vòng 3 tháng. Dần dần những mảng trắng tóc bắt đầu mọc trở lại, tuy không thể dày như những người khác nhưng so với trước kia thì hiệu quả có thể trông thấy được.

Bổ huyết Tiêu giao thang được bào chế từ 30 – 40 vị thảo dược có công dụng tốt với mái tóc như: Hà thủ ô, Cỏ lúa mạch, Đương quy, Sinh địa, Kim anh tử, Thỏ ty tử, Phúc bồn tử, Ba kích, Huyền sâm, Tục đoạn, Lộc giác xương, Bạch thược, Bạch linh, Bạch truật, Ngân sài hồ, Bạc hà, Bồ kết, Vỏ bưởi, Cỏ mần trầu, Hương nhu, Trúc diệp, Sả đỏ,…

Tuấn cũng chia sẻ chi tiết về kinh nghiệm sử dụng bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang của mình như sau:

Bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao uống: Uống sáng 4 viên, tối 4 viên sau ăn 30 phút. Có thể nhai ra ăn hoặc cắt nhỏ ra uống thuốc sẽ dễ dàng ngấm vào cơ thể hơn.

Bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao bôi: Rẽ chân tóc, bôi trực tiếp vào da đầu. Tuần bôi 3 lần vào những ngày gội đầu. Bôi tối, sáng hôm sau gội lại. Hoặc bôi cách 5 – 6h rồi gội lại bằng thảo dược gội.

Bổ huyết Tiêu giao gội: Gội hàng ngày thay dầu gội đầu thông thường, gội sau khi bôi thuốc. Lấy 1/3 gói gội, bỏ vào túi lọc, đun sôi lên 10 phút, hòa ra chậu nước và vắt thêm nửa quả chanh vào gội cùng.

“Ban đầu mình nghĩ dùng thuốc Đông y sẽ phải đun sắc mất nhiều công đoạn và thời gian, nhưng không ngờ Bổ huyết Tiêu giao thang lại tiện đến thế. Thuốc uống đã được bào chế sẵn thành dạng viên rồi, mỗi lần uống chỉ cần cắt nhỏ ra rồi uống thôi. Việc sử dụng cũng rất dễ nhớ và không quá phức tạp. Đặc biệt thuốc bôi hay gội không hề bị xót da đầu như những loại mình dùng trước đó, chắc do toàn thảo dược nên mùi còn thơm dễ chịu nữa.”, Tuấn chia sẻ về quá trình điều trị.

Tuân thủ theo đúng liệu trình và lời khuyên của bác sĩ, sau hơn 3 tháng kiên trì, tình trạng hói đầu của Tuấn đã được cải thiện đáng ngạc nhiên. Nhiều bạn bè còn bất ngờ vì chỉ trong khoảng thời gian ấy, không tốn quá nhiều chi phí mà mái tóc từ hói hở cả da đầu nay lại đen bóng như vậy. Còn Tuấn từ nay có thể nói lời tạm biệt với mái tóc giả nóng bức và tự tin để những kiểu đầu mà mình thích.

Ngoài ra, bạn Tuấn cũng chia sẻ một số lưu ý về chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt trong quá trình sử dụng Bổ huyết Tiêu giao thang để mang lại hiệu quả ưng ý nhất:

Uống nhiều nước lọc, nước ép trái cây, ăn nhiều rau xanh để bổ sung vitamin và chất xơ có lợi cho quá trình mọc tóc.

Tránh ăn những đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ, đồ ăn nhanh, đồ uống có cồn, có gas, café… vì sẽ làm tình trạng thêm xấu.

Tránh thức khuya, căng thẳng sẽ làm nang tóc, da đầu bị yếu, dễ gây gãy rụng.

Không gội đầu bằng nước quá nóng hoặc quá lạnh.

Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên.

“Cái răng cái tóc là góc con người”, câu nói xưa đến tận ngày nay vẫn còn giữ nguyên vẹn giá trị. Mái tóc mọc xanh trở lại chắc chắn sẽ giúp Tuấn thêm tự tin và con đường trở thành diễn viên chuyên điện ảnh chuyên nghiệp sẽ sớm thành hiện thực.

– Tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1

Số điện thoại: (028) 710 99 808 – 0903 047 368

– Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 123 Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân

Số điện thoại: (024) 6260 5666 – 0983 058 939

– Tại Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Số điện thoại: (0203) 657 0128 – 0915 667 327

Website: www.trungtamdalieudongy.com

Facebook: www.facebook.com/trungtamdalieudongy

Email: trungtamdalieudongy@gmail.com