Top 5 # Xem Nhiều Nhất Thuốc Bổ Máu Uống Bao Lâu Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Missvnuk.com

Thuốc Ngủ Có Tác Dụng Bao Lâu? Uống Bao Lâu Thì Có Tác Dụng

Không đơn thuần mà thuốc ngủ an toàn lại được nhiều người ưu tiên sử dụng để điều trị tình trạng mất ngủ. Vì ngoài tác dụng chính là hỗ trợ cho bạn trở lại giấc ngủ bình thường, chúng còn mang đến nhiều tác dụng khác. Tuy nhiên, tác dụng mà thuốc ngủ mang lại còn tùy thuộc vào liều lượng bạn dùng, đối tượng và cả loại thuốc bạn chọn.

Giúp bạn có một giấc ngủ sâu, hỗ trợ tình trạng ngủ hay thức giấc.

Cải thiện tình trạng khó ngủ do đột ngột thay đổi múi giờ

Tạo tinh thần thoải mái sau khi ngủ dậy

Giảm bớt tình trạng căng thẳng, lo âu

Giúp cơ thể khỏe mạnh, giảm stress, tăng cường trí nhớ

Thuốc ngủ có tác dụng bao lâu?

Thuốc ngủ có tác dụng bao lâu? Chúng ta không thể biết chính xác 1 viên thuốc ngủ có công dụng trong mấy tiếng đồng hồ. Vì thời gian mà thuốc phát huy tác dụng còn tùy thuộc vào loại thuốc bạn dùng là loại mạnh hay nhẹ, hóa học hay thuốc ngủ thảo dược. Ngoài ra, thể trạng mỗi người là không giống nhau và tình trạng bệnh cũng khác nhau.

Thông thường những loại thuốc ngủ hiện nay sẽ có tác dụng trong khoảng 8 giờ đồng hồ. Bên cạnh đó, một số loại thuốc ngủ mạnh và cực mạnh thì thời gian sẽ kéo dài hơn, có thể từ 15 đến 20 tiếng. Thời gian này tính từ lúc bạn bắt đầu có cảm giác buồn ngủ cho đến lúc thuốc đào thải hết ra ngoài cơ thể.

Lý do thuốc ngủ có tác dụng trong thời gian khá dài như vậy, là vì chúng có khả năng thấm rất tốt vào các mô mỡ. Do đó, khi thuốc đào thải ra ngoài cũng cần một khoảng thời gian khá lâu. Đây cũng chính là nguyên do khiến bạn vẫn cảm thấy buồn ngủ, sau khi đã tỉnh giấc.

Thuốc ngủ uống bao lâu thì có tác dụng?

Chúng ta rất khó biết rõ thuốc ngủ sau khi uống thì bao lâu mới phát huy tác dụng. Vì trên thị trường có rất nhiều loại thuốc ngủ khác nhau. Thành phần của chúng khác nhau hoàn toàn, nên thời gian có tác dụng cũng không giống nhau. Bạn cần dựa vào loại thuốc, liều lượng cũng như đối tượng sử dụng mới có thể xác định cụ thể được.

Hiện nay, có hai dạng thuốc ngủ được sử dụng nhiều là thuốc ngủ hóa học và thuốc ngủ từ thảo dược.Thời gian để chúng phát huy tác dụng hoàn toàn khác nhau:

Thời gian thuốc ngủ hóa học có tác dụng

Những loại thuốc ngủ hóa học phổ biến hiện nay thường có tác dụng từ 30 phút đến 2 giờ sau khi sử dụng. Đây là tác dụng khi đạt đến mức tối đa (tác dụng mạnh nhất, khiến cơ thể rơi vào trạng thái buồn ngủ cực hạn). Vì vậy, bác sĩ thường có lời khuyên nên dùng thuốc ngủ hóa học trước 30 phút đến 1 giờ đồng hồ, trước mỗi giấc ngủ.

Thông thường, khi bạn uống thuốc ngủ sau 10 phút thì cơ thể đã bắt đầu có cảm giác buồn ngủ. Đặc biệt với những loại thuốc mạnh hay dùng để gây mê thì tác dụng sẽ có ngay lập tức.

Thời gian thuốc ngủ thảo dược có tác dụng

Những loại thuốc ngủ có nguồn gốc từ thảo dược thường mang lại tác dụng sau 1 đến 2 tuần sử dụng trong việc chữa mất ngủ. Vì thành phần là thảo dược nên độ an toàn từ loại thuốc này khá cao. Tuy nhiên tác dụng chúng mang lại khá chậm nên nhiều người thường bỏ qua sau vài ngày sử dụng, vì cho rằng nó không hiệu quả.

Với những ai có triệu chứng mất ngủ ở mức độ nhẹ thì nên dùng thuốc ngủ thảo dược. Vì rất ít trường hợp xảy ra tác dụng phụ hay tương tác với những loại thuốc khác từ loại thuốc ngủ này.

Trước khi lựa chọn uống thuốc ngủ, bạn cần biết rõ tình trạng bản thân như thế nào, đồng thời nghiên cứu kỹ loại thuốc mình đang sử dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Lời khuyên dành cho bạn là nên tham khảo ý kiến từ bác sĩ chuyên môn.

1. Tại sao uống thuốc ngủ sau khi thức dậy vẫn buồn ngủ?

Lý do khiến bạn vẫn cảm thấy buồn ngủ khi đã thức dậy, là vì lượng thuốc ngủ vẫn chưa được đào thải ra ngoài hoàn toàn. Tình trạng này nặng hay nhẹ còn tùy thuộc vào loại thuốc bạn sử dụng. Thông thường những loại thuốc ngủ hiện nay sẽ có tác dụng trong vào 8 tiếng. Nếu bạn thức dậy trước khoảng thời gian đó thì vẫn thấy buồn ngủ là hiện tượng bình thường.

Đặc biệt, nếu bạn dùng những loại thuốc ngủ mạnh và cực mạnh thì tình trạng buồn ngủ càng nhiều. Vì chúng có tác dụng trong khoảng 15 đến 20 tiếng. Giả sử bạn ngủ lúc 22 giờ khi thức dậy vào 8 giờ sáng hôm sau, thì chỉ sau 10 tiếng nên tàn dư thuốc ngủ trong cơ thể vẫn còn khá nhiều. Điều này khiến bạn rơi vào trạng thái lờ đờ, buồn ngủ.

Để tránh tình trạng này xảy ra, trước khi dùng bất kỳ loại thuốc ngủ nào bạn cũng nên tra kỹ thông tin về chúng. Nếu cần bạn có thể tham khảo ý kiến từ bác sĩ chuyên môn.

2. Vì sao uống thuốc ngủ sau 30 phút vẫn chưa buồn ngủ?

Uống thuốc ngủ sau 30 phút vẫn chưa buồn ngủ, có thể bạn đang dùng những loại thuốc có nguồn gốc từ thảo dược. Vì tác dụng của thuốc ngủ thảo dược, thường phát huy tốt nhất khi đã sử dụng từ 1 đến 2 tuần. Giai đoạn đầu dùng thuốc, sau 30 phút vẫn chưa ngủ được là điều khá phổ biến.

Ngoài ra, cũng có thể bạn dùng thuốc ngủ hóa học nhưng với liều lượng ít và chúng thuộc loại nhẹ. Thông thường các loại thuốc này sẽ bắt đầu có tác dụng từ 30 phút đến 2 giờ đồng hồ, sau khi uống. Vì vậy, nếu muốn nhanh chóng đi vào giấc ngủ bạn nên tính toán kỹ thời gian mình muốn ngủ, và nên uống trước khi ngủ từ 30 phút đến 1 giờ.

Bài viết trên nhằm giải đáp cho bạn những vấn đề: Thuốc ngủ có tác dụng trong bao lâu, và uống thuốc ngủ thì bao lâu sẽ có tác dụng. Hy vọng thông tin trong bài có thể giúp bạn tìm ra câu trả lời cho mình.

Thuốc Ngủ Seduxen 5mm – 10mg: Liều Dùng, Tác Dụng Và Lưu ÝThuốc Ngủ Gardenal: Thành Phần, Công Dụng, Chỉ Định, Giá BánThuốc Ngủ Phamzopic 7,5mg: Liều Dùng, Tác Dụng, Thành Phần

Uống Glucosamine Trong Bao Lâu, Ngày Uống Mấy Viên?

Thứ Hai, 29-01-2018

Hoạt chất Glucosamine có thể được tổng hợp trong các sụn khớp của cơ thể chúng ta. Tuy nhiên đến độ tuổi nhất định, quá trình tổng hợp Glucosamine sẽ suy giảm, lúc này cơ thể bạn cần được bổ sung Glucosamine. Vậy uống Glucosamine trong bao lâu, ngày uống mấy viên thì đủ?

Uống Glucosamine trong bao lâu?

Hiện nay, nhiều quốc gia sử dụng Glucosamine trong việc cải thiện sức khỏe sụn khớp, giảm đau nhức các khớp. Có hơn 70 quốc gia công nhận Glucosamine là thuốc điều trị thoái hóa khớp. Tuy nhiên có không ít các chuyên gia chỉ xem Glucosamine là thực phẩm chức năng, cung cấp thành phần dinh dưỡng cho sụn khớp, trong đó có nhiều chuyên gia từ Hoa Kỳ.

Dù cho Glucosamine là thuốc hay thực phẩm chức năng thì cũng cần sử dụng một cách hợp lý, tránh sử dụng tùy tiện sẽ khiến Glucosamine không phát huy hết các tác dụng. Tùy theo chỉ định của bác sĩ và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân mà thời gian sử dụng Glucosamine cũng có nhiều khác biệt.

Đối với những bệnh nhân có các bệnh xương khớp đang diễn tiến xấu, cơn đau nhiều thì cần điều trị tích cực với các loại thuốc điều trị đặc hiệu và bổ sung Glucosamine trong vòng 2 tuần đầu. Sau đó bác sĩ có thể chỉ định bổ sung thêm Glucosamine trong khoảng 6 tuần tiếp theo.

Đối với những bệnh nhân dùng Glucosamine duy trì sức khỏe xương khớp có thể được chỉ định sử dụng Glucosamine theo từng đợt từ 3 – 4 tháng/lần. Hết mỗi đợt điều trị, bạn cần trao đổi với bác sĩ để xem xét có thể sử dụng tiếp hay không.

Theo nhiều chuyên gia, Glucosamine là thực phẩm chức năng, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Ngoài ra, Glucosamine sẽ có tác dụng khác nhau theo từng cơ địa của bệnh nhân. Nhiều chuyên gia nhận định rằng tác dụng của Glucosamine cần thời gian từ 2 – 4 tháng thì mới bắt đầu có tác dụng. Tuy nhiên nhiều trường hợp thích ứng tốt với Glucosamine có thể tác động nhanh hơn trên cơ thể.

Glucosamine ngày uống mấy viên?

Theo các chuyên gia, việc sử dụng Glucosamine cần đúng liều lượng để đảm bảo kết quả tốt nhất cho sức khỏe. Hiện nay, Glucosamine được khuyến cáo sử dụng với hàm lượng cụ thể như sau:

Liều thông thường ban đầu cho người mới dùng Glucosamine 1.500mg/ngày và dùng theo đợt chỉ định của bác sĩ. Sau khi dùng hết mỗi đợt cần ngưng sử dụng để bác sĩ kiểm tra xem cơ thể có đáp ứng tốt với Glucosamine hay không.

Đối với người sử dụng Glucosamine duy trì để cải thiện sức khỏe thì dùng khoảng 1.000mg/ngày.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm Glucosamine với quy cách sản phẩm khác nhau của nhiều nhà sản xuất khác nhau. Khi sử dụng Glucosamine bạn cần xem kỹ mỗi viên thuốc chứa bao nhiêu mg Glucosamine để có thể sử dụng cho hợp lý, tránh việc dùng quá liều. Nếu cảm thấy chưa an tâm, bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị để có chỉ định cụ thể về liều dùng và thời gian dùng Glucosamine.

Lưu ý trước khi dùng Glucosamine

Không sử dụng quá 1.500mg Glucosamine/ngày.

Không dùng cho trẻ em dưới 18 tuổi.

Không sử dụng cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

Ngừng sử dụng Glucosamine nếu có tác dụng phụ xảy ra.

Không sử dụng nếu như cơ thể đang gặp phải các vấn đề như: nhiễm trùng tai – mũi – họng, người đang bị cảm cúm, hen suyễn.

Không sử dụng cho người dị ứng, mẫn cảm với các loại hải sản vì Glucosamine là thành phần có nguồn gốc từ vỏ các loại hải sản như tôm, cua.

Glucosamine sử dụng tốt nhất trong bữa ăn hoặc sau bữa ăn để hấp thu tốt nhất.

Sau Uống Thuốc Dị Ứng Bao Lâu Thì Có Tác Dụng?

04:06 01/12/2020

Xếp hạng 4.8/5 với 10163 phiếu bầu

Dị ứng là phản ứng của cơ thể trước những chất lạ gây hại hoặc gây kích ứng dẫn đến các biểu hiện như: phát ban, nổi mề đay, ngứa ngáy, tiêu chảy… Khi đó, việc uống thuốc dị ứng để “xoa dịu” hệ miễn dịch là rất tốt. Vậy thông thường uống thuốc dị ứng bao lâu sẽ có tác dụng?

1. Phản ứng dị ứng của cơ thể

Về cơ bản, triệu chứng dị ứng là kết quả của hệ thống miễn dịch phản ứng quá mức, khi nhầm một chất vô hại (thường là phấn hoa hoặc lông động vật) với một thứ gì đó nguy hiểm hơn (như vi trùng hoặc virus) và bắt đầu tấn công hàng loạt.

Khi tiếp xúc với chất gây dị ứng, hệ thống miễn dịch sẽ giải phóng histamin và bám vào các thụ thể trên các tế bào khác. Sau khi gắn vào thụ thể, histamin làm cho các tế bào đó bị sưng lên và gây ra tình trạng viêm.

Thuốc kháng histamin (hay còn gọi là thuốc dị ứng ngứa, thuốc dị ứng da…) hoạt động bằng cách ngăn chặn histamin gây ảnh hưởng đến các tế bào này.

Khi uống thuốc dị ứng sớm, người bệnh có thể ngăn chặn tình trạng viêm và dị ứng xảy ra, do thuốc kháng histamin có khả năng ngăn chặn histamin liên kết với các thụ thể của nó tại các tế bào, không gây triệu chứng dị ứng hoặc triệu chứng dị ứng sẽ nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên nếu người bệnh dùng thuốc sau khi đã có các triệu chứng dị ứng thì histamine đã bám vào thụ thể và kích hoạt quá trình viêm.

2. Uống thuốc dị ứng bao lâu thì có tác dụng?

Các loại thuốc dị ứng da, thuốc dị ứng ngứa thuộc nhóm thuốc kháng histamin. Cả cetirizine và loratadin đều là thuốc kháng histamin không gây khó chịu buồn ngủ cho người bệnh.

Thuốc kháng histamin nổi tiếng khiến bệnh nhân buồn ngủ, vì thuốc có thể đi vào hệ thần kinh trung ương dễ dàng và ảnh hưởng trực tiếp đến sự tỉnh táo của người dùng thuốc. Tuy nhiên, thuốc kháng histamin thế hệ mới thường ít gây ra tác dụng phụ này hơn.

Khi bệnh nhân gặp phải phản ứng dị ứng trầm trọng dẫn đến việc không thể ngừng hắt hơi, mắt chảy nhiều nước, gây cản trở thị lực, khi đó việc uống thuốc dị ứng sẽ cho hiệu quả cải thiện triệu chứng rất tốt, vậy uống thuốc dị ứng bao lâu thì có tác dụng?

Trong các hoạt chất của thuốc chống dị ứng có Loratadine, hoạt chất này được sử dụng vô cùng phổ biến, cho hiệu quả cải thiện tình trạng dị ứng trong khoảng thời gian từ 1-3 giờ và đạt hiệu quả cao nhất sau khoảng 8-12 giờ. Thuốc thường kéo dài trong 24 giờ ở hầu hết các bệnh nhân, vì vậy thuốc được dùng một lần mỗi ngày.

Mặc dù thuốc không giúp giảm đau nhanh chóng như một số thuốc kháng histamin, tuy nhiên Loratadin không gây buồn ngủ ở hầu hết mọi người và thích hợp để sử dụng hàng ngày.

Loratadin có tác dụng kéo dài, nếu hầu hết mọi người trải qua ít nhất 24 giờ mới thấy sự thuyên giảm sau một liều duy nhất thì Cetirizin lại hoạt động rất nhanh. Trường hợp này người dùng có thể cảm thấy nhẹ nhõm chỉ trong 1 giờ sau khi dùng thuốc.

3. Tác dụng phụ khi uống thuốc dị ứng

Cetirizin và Loratadin là những thuốc thuộc nhóm kháng Histamin ít tác dụng phụ và được công nhận an toàn cho hầu hết mọi người. Tuy nhiên, bất kỳ loại thuốc nào đều sẽ có tác dụng phụ và thuốc dị ứng ngứa, dị ứng da cũng không phải ngoại lệ.

Cetirizin có thể làm một số ít người sử dụng cảm thấy buồn ngủ. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì bệnh nhân nên sử dụng khi có nhiều thời gian ở nhà để phòng ngừa trường hợp buồn ngủ. Loratadin ít gây buồn ngủ hơn Cetirizin khi sử dụng ở liều khuyến cáo.

Một số tác dụng phụ ở mức độ nhẹ khi uống thuốc dị ứng bao gồm:

Một số phản ứng phụ nghiêm trọng hơn có thể xảy ra nhưng tỷ lệ rất thấp. Nếu người sử dụng xuất hiện các dấu hiệu sau cần nhận sự trợ giúp y tế càng sớm càng tốt:

Trẻ em có thể có bất kỳ tác dụng phụ tương tự người lớn nhưng ngoài những tác dụng không mong muốn thì khi uống thuốc dị ứng kháng histamin trẻ em có thể bị kích thích, bồn chồn hoặc khó ngủ.

Phụ nữ đang mang thai hoặc dự định có thai nên trao đổi với bác sĩ trước khi sử dụng thuốc Cetirizin và Loratadin. Mặc dù 2 loại thuốc này chưa ghi nhận những rủi ro hoặc dị tật bẩm sinh cho thai kỳ nhưng các bác sĩ khuyến cáo không nên sử dụng bất kỳ loại thuốc nào khi đang mang thai trừ khi lợi ích mang lại vượt trội hơn những tác hại.

Các nghiên cứu đã chứng minh Loratadin đi vào sữa mẹ với hàm lượng cực thấp. Mặc dù có thể gây buồn ngủ nhưng với việc sử dụng đúng liều lượng khuyến cáo thì loại thuốc này không có khả năng gây tác dụng phụ ở trẻ bú mẹ.

Tuy nhiên, tương tự các thuốc kháng histamin khác, Loratadin ảnh hưởng đến quá trình bài tiết và có thể làm giảm lượng sữa. Do đó chỉ nên dùng Loratadin ở liều thấp nhất nếu đang cho con bú.

Tốt nhất khi có ý định uống thuốc dị ứng bạn nên tham khảo ý kiến của dược sĩ, bác sĩ. Việc dùng đúng thuốc, đủ liều lượng luôn mang đến kết quả điều trị tốt và an toàn cho sức khỏe người bệnh.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Thuốc Uống Bổ Máu Của Nhật

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

Giao hàng & Thanh toán tận nơi toàn quốc

SÁNG nhận CHIỀU giao (Áp dụng Tp HCM)

Cam kết Sức khỏe An Toàn cho Mọi Nhà 100% – Hoàn tiền 300% nếu hàng giả, kém chất lượng, …

– Thuốc Uống Bổ Máu Của Nhật Rubina Nhật Bản hỗ trợ tích cực cho người thiếu máu, phụ nữ mãn kinh bị bốc hỏa, ớn lạnh, nhức đầu, chóng mặt, mất ngủ, tê tay chân. – Thành phần chiết xuất thảo dược thiên nhiên an toàn cho sức khỏe. – Sản phẩm được phổ biến tại thị trường nội địa Nhật và đang dần được ưa chuộng tại Việt Nam.

Tình trạng: Còn hàng Còn hàng 1376O35071

Đã Mua: 17787

Giá bán: 545000 545000 545.000₫ Quà tặng kèm theo:

+ Miễn phí Ship khi mua từ 2 sản phẩm

Giới thiệu Thuốc bổ máu Rubina Nhật Bản hộp 180 viên chính hãng

– Thiếu máu là một trong những nguyên nhân gây ra các chứng bệnh nguy hiểm. Theo nghiên cứu, thiếu máu có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi, giới tính, nhưng đặc biệt là ở phụ nữ.

– Thuốc Uống Bổ Máu Của Nhật Rubina Nhật Bản hộp 180 viên chiết xuất từ thành phần thảo dược thiên nhiên (quế, cam thảo, mẫu đơn), có tác dụng cải thiện lượng máu và tăng lưu thông máu, giảm chứng bốc hỏa, ớn lạnh, chóng mặt, nhức đầu, mất ngủ do thiếu máu giai đoạn mãn kinh.

Thuốc Uống Bổ Máu Của Nhật Rubina Nhật Bản hộp 180 viên chính hãng

Thiếu máu là gì? Nguyên nhân dẫn đến thiếu máu?

– Thiếu máu là sự giảm số lượng hồng cầu hoặc giảm số lượng huyết sắc tố chức năng ở máu ngoại vi dẫn đến máu thiếu oxy để cung cấp cho các mô tế bào trong cơ thể. Một người được coi là thiếu máu khi nồng độ huyết sắc tố trong máu thấp hơn so với người cùng giới, cùng lứa tuổi, cùng một môi trường sống. Hội chứng thiếu máu gồm nhiều triệu chứng do cơ chế sinh bệnh học thiếu máu gây ra. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới thiếu máu, do đó điều trị thiếu máu khác nhau tuy thuộc nguyên nhân.

Nguyên nhân:

– Tủy xương không sản xuất máu hoặc máu được sản xuất bị phá hủy: Cần được khám chuyên khoa huyết học để được tư vấn và điều trị

– Cơ thể bị xuất huyết ở vị trí nào đó: Do trĩ, chảy máu dạ dày, xuất huyết tiêu hóa, rong kinh.

– Thiếu sắt: Bệnh thiếu máu do thiếu sắt hay gặp ở nữ giới. Phần lớn bệnh thiếu máu là do thiếu sắt trong cơ thế. Phụ nữ dễ bị thiếu máu hơn nam giới do kinh nguyệt, mang thai, sinh nở. Chế độ dinh dưỡng không đầy đủ cũng là nguyên nhân dẫn đến thiếu máu.

– Các bệnh thiếu máu khác không do nguyên nhân thiếu sắt cần được khám và kiểm tra kỹ với bác sĩ chuyên khoa huyết học.

Công dụng của Thuốc bổ máu Rubina Nhật Bản hộp 180 viên chính hãng

– thuốc bổ máu cải thiện sự lưu thông máu đồng thời làm nhiệt cơ thể ấm lên.

– Sắp xếp các chức năng của sự trao đổi chất của cơ thể.

– Sắp xếp các chức năng của dây thần kinh tự động bị xáo trộn.

– thuốc bổ máu cải thiện sự cân bằng cho cơ thể.

– Cải thiện những khó chịu thời kỳ mãn kinh và chóng mặt.

– thuốc bổ máu cải thiện những chứng nháy nóng, nóng bừng, ớn lạnh, mệt mỏi, chóng mặt, nhức đầu, mất ngủ.

– Thuốc bổ máu Rubina cải thiện tốt các triệu chứng như cứng vai, đau lưng và táo bón.

Cải thiện những khó chịu thời kỳ mãn kinh và chóng mặt

Đối tượng sử dụng

– thuốc bổ máu Rubina của Nhật phù hợp với người lớn trên 15 tuổi.

– Phụ nữ bị rối loạn thời kỳ mãn kinh: nóng bừng, mất ngủ, tim đập nhanh, chóng mặt, thở dốc, thiếu máu.

– Sản phẩm không sử dụng cho trẻ em và phụ nữ mang thai.

Thành phần trong Thuốc bổ máu Rubina Nhật Bản hộp 180 viên chính hãng

Renju……………………………3150 mg

And Duke (Angelica sinensis)….1500 mg

Peony (Paeonia ) ……………1500 mg

Cnidium (River)……………………… 1000 mg

Dion………………………………500 mg

Hoelen (Poria)…………………………..2000 mg

Cinnamate (quế)……………………… 1500 mg

Lancea…………………………….1500 mg

Cam thảo ………………………….500mg

Chỉ sử dụng cho người trên 15 tuổi

Hướng dẫn sử dụng

– Uống thuốc với nước hoặc nước nóng ngay sau khi ăn mà không nhai.

– Ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 viên.

– Chỉ sử dụng thuốc cho người trên 15 tuổi, không dùng cho trẻ dưới 15 tuổi.

Lưu ý:

– Bảo quản nơi mát mẻ với độ ẩm thấp không bị phơi ra trực tiếp ánh sáng mặt trời.

– Để ngoài tầm với của trẻ em.

– Đậy kín nắp chai sau mỗi lần sử dụng.

Ngày uống 3 lần mỗi lần 3 viên

Nên mua Thuốc bổ máu Rubina ở đâu?

Chúng tôi cung cấp Thuốc bổ máu Rubina CHÍNH HÃNG, giá cạnh tranh. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ Nhật Bản không qua trung gian, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 300% nếu bạn phát hiện chúng tôi cung cấp hàng giả hàng nhái cho bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.

=================

Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Thuốc bổ máu Rubina

– Quy cách đóng gói: Hộp 180 viên

– Xuất xứ: Nhật Bản

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chỉ Thanh toán sau khi Nhận hàng.

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

Cam kết hàng chính hãng 100% – Hoàn tiền 300% nếu hàng giả, hàng kém chất lượng,…

Đặt hàng nhanh

380.000₫

730.000₫

440.000₫

800.000₫

749.000₫

525.000₫