Top 5 # Xem Nhiều Nhất Thuốc Diệt Chuột Của Nhật Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Missvnuk.com

Racumin Paste Thuốc Diệt Chuột Của Bayer Đức , Thuốc Diệt Chuột An Toàn

Racumin Paste là thuốc diệt chuột thế hệ mới dạng bả mềm, có chứa sẵn thức ăn và mùi thơm dẫn dụ chuột. Racumin Paste là thuốc diệt chuột thông minh , thuốc diệt chuột hiệu quả nhất , thuốc diệt trừ chuột an toàn , thuốc diệt chuột công nghệ Đức .

Thông tin cơ bản về thuốc diệt chuột RACUMIN PASTE

Thuốc diệt chuột Racumin thuộc nhóm thuốc diệt chuột hiệu quả nhất của tập đoàn Bayer Đức . thuốc thuộc nhóm thuốc diệt trừ chuột an toàn và hiệu quả hàng đầu thế giới. Ngoài ra , thuốc racumin paste còn được đánh giá là thuốc diệt chuột công nghệ mới , thuốc chuột tiên tiến nhất

Nhà sản xuất: BAYER – ĐỨC

Nhà Phân Phối: Công ty PEST247 – GFC

Thành phần: Coumatetralyl……0,0375% w/w + Phụ gia: …..99,9625% w/w

Số đăng ký: 131/CNĐKT-BVTV

Khối lượng tịnh: 100gram (10 gr x 10 gói)

Cơ chế hoạt động của thuốc

Racumin Paste làm mỏng và gây vỡ mạch máu chuột, ngăn chặn quá trình đông máu, làm cho chuột chết do xuất huyết nội.

Chứa sẵn thức ăn và mùi thơm dẫn dụ chuột, không cần trộn thêm bất kỳ loại thức ăn nào khác.

Áp dụng thuốc diệt chuột Racumin Paste

Chuyên dùng diệt trừ chuột, kiểm soát và đuổi chuột

Racumin Paste là thuốc diệt chuột thế hệ mới nhất, dạng bả mềm, chứa sẵn thức ăn và mùi thơm dẫn dụ chuột.

Diệt chuột hiệu quả mà không cần trộn thêm bất kỳ loại thức ăn nào khác.

Được sản xuất dạng viên sáp mềm 10g, có túi chống thấm nên có thể đặt ngoài trời, những nơi ẩm ướt một cách hiệu quả.

Thuốc diệt chuột Racumin Paste là một loại thuốc chuột gần giống với thuốc diệt chuột Storm của tập đoàn Basf của đức sản xuất.

Những địa điểm phù hợp để sử dụng Racumin Paste

Nhà ở, hộ gia đình…

Công ty, nhà máy xí nghiệp, nhà máy lương thục, thực phẩm…

Ngoài đồng, ruộng lúa…

Kho hàng, kho bãi …

Vườn cây trồng, cây ăn quả

Chuồng trại, chăn nuôi…

Đặc điểm nổi bật của thuốc

Hiệu quả diệt chuột cao đã được kiểm chứng

Giá thành phù hợp theo chất lượng

Không độc hại như nhiều thuốc diệt chuột khác, an toàn cho người sử dụng

Thuốc dạng viên sáp đặt trong gói chống thấm nên thuận tiện khi để ngoài trời nếu có bị trời mưa cũng không bị tan rã thuốc như một số loại thuốc diệt chuột khác

Đây là cách diệt chuột trong nhà vô cùng hiệu quả và được nhiều hộ gia đình áp dụng

Hướng dẫn sử dụng thuốc Racumin Paste

Nhà kho

Đặt 5-10 gói (10g/ gói) gần hang chuột,

dọc theo bờ tường, đường đi hoặc nơi chuột thường lui tới

Nơi có dấu chân, phân, nước tiểu chuột

Ruộng lúa

Đặt 5-10 gói cách nhau 20-25m trên lối đi của chuột,

Sử dụng 1-1,3 kg thuốc/ ha

Chuồng trại

Đặt 5-10 gói cách nhau 20-25m trên lối đi của chuột,

Sử dụng 1-1,3kg thuốc/ ha.

Hướng dẫn sử dụng:

Nhà kho/ Chuồng trại: Dùng 5 – 10 gói/ (10g/gói) đặt gần hang chuột, dọc theo bờ tường, đường đi hoặc nơi chuột thường lui tới (nơi có dấu chân, phân, nước tiểu chuột).

Để diệt chuột hiệu quả, cần thay bả đã bị chuột ăn, tiếp tục đặt bả cho đến khi số lượng bả được chuột ăn thấp hơn 20% tổng số bả đã đặt.

Racumin Paste được đóng thành gói 10g tiện lợi cho việc đặt bả.

Ruộng lúa: Dùng 5 – 10 gói đặt cách nhau 20 – 50m trên lối đi của chuột, sử dụng 0,8 – 1kg thuốc/ha.

Trang trại: Đặt thuốc diệt chuột Racumin Paste 10g dưới gốc cây (1 gói/ gốc), sử dụng 1 – 1,3kg thuốc/ha.

Lưu ý: không thả vật nuôi vào trong khu vực xử lý trong suốt thời gian đặt bả.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc

Giữ thuốc trong bao bì gốc.

Để xa tầm tay trẻ em, lương thực, thức ăn gia súc.

Không thả vật nuôi vào nơi đặt bả.

Đốt bỏ xác chuột và bả thừa sau khi xử lý.

Mặc quần áo bảo hộ, đeo găng tay, khẩu trang khi đặt bả.

Thuốc Diệt Chuột Dethmor Nhật Bản

Thuốc diệt chuột Dethmor Nhật Bản với thiết kế dưới dạng viên giống thức ăn rất yêu thích của chuột có tác dụng dễ dàng làm chuột chết khô, không hôi sau một vài ngày, làm cho những con khác không cảnh giác vẫn tiếp tục ăn nên diệt được rất nhiều chuột.

Thông tin sản phẩm: Thuốc diệt chuột Dethmor Nhật Bản

Xuất xứ: Nhật Bản

Thương hiệu: EarthChemical Japan

Tên sản phẩm:Thuốc diệt chuột trong nhà Dethmor Nhật Bản (アース製薬 強力デスモア)

Quy cách: 30gx4hộp

Mã JAN / mã ISBN: 4901080053206

HN (nhận hàng trong ngày), Đà Nẵng, HCM(nhận hàng ngày hôm sau)

Mua tại cửa hàng để test thử và nhận giá ưu đãi.

Ship COD toàn quốc/ Hotline: 0915.889.363

Đánh giá sản phẩm: Thuốc diệt chuột trong nhà Dethmor Nhật Bản dạng viên đa liều làm chuột chết khô từ từ không gây mùi (1-3 ngày) nên vẫn dụ được những con khác tiếp tục ăn mà không đề phòng. Sản phẩm chứa chất Warfarin khiến chuột xuất huyết ở mắt, nên thường tìm ra chỗ sáng do đó rất dễ cho ta xử lý xác chuột.

Thuốc Diệt Chuột Trong Nhà Dethmor Nhật Bản

Thuốc diệt chuột trong nhà Dethmor Nhật tại Hà Nội

Thuốc diệt chuột trong nhà Dethmor Nhật Bản sử dụng như thế nào

Đặt cả khay chứ không lấy thuốc ra đặt riêng.

Nên đặt thuốc ở nơi tối, ẩm, chuột hay xuất hiện

Cách sử dụng thuốc diệt Dethmor Nhật Bản

Tránh xa nguồn lương thực, thực phẩm, thức ăn gia súc; xa tầm tay trẻ em

Nếu nuốt phải: đưa nạn nhân đến bác sĩ ngay kèm theo nhãn sản phẩm.

Hiện nay, có khá nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang được bày bán tại thị trường. Để không làm mất lòng tin của mọi người đối với những sản phẩm của Nội Địa Nhật, các bạn có thể chú ý mã vạch của sản phẩm để an toàn cho người sử dụng.

Mã vạch thuốc diệt chuột Nhật Bản

169 Hoa Bằng, Cầu Giấy

Đặc Tính Của Thuốc Diệt Chuột Rat

Thuốc diệt chuột chống đông máu là loại thuốc diệt chuột thế hệ mới, có thể diệt chuột hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Hiện nay, hầu hết các loại thuốc diệt chuột trên thị trường đều được sản xuất theo cơ chế này. Một trong những sản phẩm tiêu biểu là thuốc diệt chuột RAT-K.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, loại thuốc diệt chuột RAT-K được chiết xuất theo dạng bột, không mùi vị. Khi sử dụng thuốc, người sử dụng có thể dùng lúa mộng (thóc nẩy mầm), gạo cua tép ruốc để trộn với thuốc làm bã mồi. Một gói thuốc 10g trộn với 0.5 – 1kg bã mồi. Sau đó, đặt bã thuốc ở những nơi chuột thường xuyên lui tới. Chuột sẽ bị xuất huyết nội tạng và chết sau khi ăn mồi từ 2-3 ngày.

Sản phẩm do chúng tôi phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc.

Vì thuốc RAT-K hoàn toàn không có mùi vị, lại không làm cho chuột phải chết ngay lập tức, do đó, sẽ không khiến cho chuột bị nghi ngờ. Nhờ vậy mà loại thuốc này có thể mang đến cho người sử dụng hiệu quả diệt chuột tốt nhất. Ngoài ra, chỉ cần 1 gói RAT-K 10g là đủ sử dụng để diệt hơn 300 chuột trên diện tích 2.000-3.000 m 2. Vì lẽ này mà người sử dụng có thể diệt chuột nhanh chóng, trong một phạm vi lớn, tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể.

Trên thị trường hiện nay, thuốc diệt chuột RAT-K tiện dụng giá thành rẻ, dễ bảo quản, phù hợp với tập quán của nông dân. Tuy nhiên, loại thuốc này chứa một hàm lượng độc tố nhất định, có thể gây nguy hại đến sức khỏe của con người, gia súc gia cầm và môi trường xung quanh. Chính vì vậy, khi sử dụng, người sử dụng phải chú trọng sử dụng và bảo quản đúng cách, an toàn.

Các chuyên gia đã khuyến cáo, cần bảo quản thuốc diệt chuột RAT-K để tại nơi khô ráo, xa nguồn lương thực, thực phẩm, xa tầm với của trẻ em. Đồng thời, cần phải co cách tiêu hủy xác chuột chết và bả chuột còn thừa phải xa khu dân cư, bằng cách chôn sâu dưới đất 40cm.

Saigon Insect Control

TƯ VẤN & ĐẶT MUA SẢN PHẨM VUI LÒNG LIÊN HỆ:

BÁN HÀNG GIÁ SỈ – GIAO HÀNG NHANH TRÊN TOÀN QUỐC – THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG.

Thuốc Diệt Chuột Thông Minh Của Hãng Bayer

Về thuốc diệt chuột của hãng Bayer

Thuốc diệt chuột thông minh Bayer là tất cả những gì mà người nhiều người tiêu dùng có thể mong đợi và đưa vào sử dụng thực tế, với hy vọng đạt được kết quả diệt trừ chuột tốt nhất. Khi đã dùng qua nhiều chế phẩm thuốc diệt đã có trên thị trường nhưng hiệu quả không được như kỳ vọng, không ít cá nhân đã tìm kiếm một giải pháp mới thật sự tốt hơn đến từ một loại loại thuốc mới.

Thuốc chuột Bayer vốn đã có tiếng từ lâu, trên cả thị trường thế giới và tại Việt Nam. Như hiện nay ở nước ta, khi nhắc tới thuốc chuột đến từ thương hiệu Bayer, người dùng rất tin tưởng và không ngần ngại mua về sử dụng ngay lập tức, dù giá thành sản phẩm là khá cao so với nhiều loại thuốc đến từ các hãng khác đang có mặt bên ngoài thị trường.

Thuốc diệt chuột Bayer hiện nay đều được hãng đầu tư rất nhiều vào dây chuyền và công nghệ, nhờ vậy mà chất lượng sản phẩm đã được đảm bảo hơn rất nhiều. Nhằm thay thế cho các sản phẩm thuốc diệt chứa thành phần hóa chất độc hại vốn có trước đây, Bayer bắt đầu đưa vào ứng dụng công nghệ vi sinh, sản xuất thuốc chứa hoạt chất sinh học vẫn có hoạt tính mạnh mẽ trên chuột nhưng lại rất an toàn cho người dùng và môi trường.

Thuốc diệt chuột Racumin

Racumin Bayer được biết tới là một loại thuốc tiêu biểu của hãng trong các dòng sản phẩm diệt chuột, sản xuất trên công nghệ mới. Chuột sẽ không bị diệt trừ ngay sau khi ăn phải bã thuốc, nhưng tỉ lệ chết là tuyệt đối và quá trình này sẽ diễn ra một cách âm thầm và chỉ thật sự phát huy sau vài ngày kể từ thời điểm chuột dính thuốc.

Racumin là thuốc diệt chuột thông minh của hãng bayer được sản xuất dưới dạng bả mềm đã có sử dụng mùi thơm dẫn dụ chuột nên có thể sử dụng luôn mà không cần trộn thêm mồi. Thuốc diệt chuột Racumin có điểm đặc biệt là làm chuột chết ở những vị trí dễ thấy như cống, rãnh, chỗ có ánh sáng và nguồn nước nên rất dễ dàng phát hiện và sử lý.

Thuốc Racumin thành phần chính là Coumatetralyl: 0,0375% w/w và 99,9625% còn lại là chất phụ gia. Thuốc được đóng thành từng gói 10g/bì và 1 thùng 5kg/ 500 bì rất dễ trong việc sử dụng đặt thuốc mà không cần phải chia nhỏ. Đặt thuốc ở trên đường đi của chuột, những nơi chuột đi qua, nhưng điểm có phân và nước tiểu chuột sẽ tăng hiệu quả lên nhiều lần cho việc diệt chuột.

Racumin là thuốc diệt chuột thông minh của hãng bayer diệt chuột bằng cách gây vỡ mạch máu, suất huyết nội trong cơ thể chuột. Chuột ăn phải thuốc sẽ chết sau tầm 3-5 ngày và với triệu chứng khát nước và cần ánh sáng nên lúc chết chúng cũng chết ở nhưng nơi như vậy giúp việc phát hiện dễ dàng và hiệu quả trong việc xử lý. Thuốc Racumin tránh tình trạng chết ở những nơi khó tìm như các loại thuốc diệt chuột khác làm việc tìm và xử lý hết sức vất vả.

Thuốc diệt chuột thông minh của hãng bayer Racumin có độc tính khá mạnh nên cần chú ý các điều sau:

– Phải đốt bỏ xác chuột và bả thuốc sau khi sử lý.

– Bảo quản thuốc ở bao bì gốc và tránh xa tầm tay trẻ em.

– Không cho vật nuôi lại gần khu vực đặt bả thuốc.

– Mang bảo hộ, đeo găng tay và mang khẩu trang khi đặt bả và thu gom xác chuột để đảm bảo an toàn nhất cho cơ thể.

Thuốc diệt chuột thông minh Storm được sản xuất theo công nghệ hóa sinh chống đông máu thế hệ mới của CHLB Đức.

Thuốc diệt chuột thông minh Storm được biết đến là loại thuốc áp dụng công nghệ hóa sinh mới, kết hợp yếu tố diệt chuột hiệu quả mà vẫn đề cao yếu tố của môi trường. Công nghệ chống đông máu thế hệ mới làm cho chuột chết được tạo nên từ thành phần chính của chất Flocoummafen, chất này làm chuột chết từ từ và đau đớn. Chuột bị kích thích ánh sáng và nguồn nước một cách mãnh liệt, cho đến khi tìm được ánh sáng và nguồn nước thì liền ngay tức khắc sẽ chết. Chuột chết sau khi ăn mồi từ 3 – 5 ngày, độc trong thuốc không cao, chỉ gây cho chuột cái chết từ tù và đau đớn, nên đây là loại thuốc chuột thông minh có khả năng diệt chuột hiệu quả và bảo vệ môi trường tốt.

Thuốc diệt chuột Biorat

Thuốc diệt chuột thông minh Biorat là một trong những loại thuốc áp dụng công nghệ sinh học vi sinh đầu tiên, được sản xuất theo công nghệ vi sinh của CuBa, hoàn toàn vô hại đến sức khỏe con người và môi trường. Sử dụng với số lượng nhiều đến đâu thì nó chỉ có thể làm sạch môi trường hơn mà thôi. Được chế xuất từ 98,7% lúa, một thành phần sinh học không gây hại cho người, nhưng lại kích thích khướu giác chuột tìm ăn vì đây là món mồi ưa thích của chúng. Một số vi khuẩn có trong thuốc giúp thuốc có hiệu quả làm cho chuột sau khi ăn mồi bị thương hàng nặng, đặc tính của loại bệnh này là có thể lây lan trong bầy đàn loài chuột. Chính vì vậy mà, số chuột chết vì bị lây nhiễm bệnh từ những con khác chiếm 40% hiệu quả diệt chuột, đưa tổng số hiệu quả của thuốc lên ngưỡng sấp sỉ hoàn hảo 95%.

Thuốc diệt chuột thông minh Storm hay Biorat đều được các nhà nghiên cứu cố gắng cải tiến nhằm đưa đến một hiệu quả cao nhất, tốt nhất, mạnh nhất, nhưng hoàn toàn vô hại với sức khỏe con người và nhiều động vật khác.

Saigon Insect Control

TƯ VẤN & ĐẶT MUA SẢN PHẨM VUI LÒNG LIÊN HỆ:

BÁN HÀNG GIÁ SỈ – GIAO HÀNG NHANH TRÊN TOÀN QUỐC – THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Các tin khác