Top 10 # Xem Nhiều Nhất Thuốc Khử Trùng Presept Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Missvnuk.com

Thuốc Khử Trùng Kho Hàng

Quickphos 56% ,Celphos56% , Aluminium Phosphide56% , Metyl Bromide98% …có tác dụng Diệt , Phòng trứng, ấu trùng, kén, nhộng, con trưởng thành của tất cả các loại côn trùng gây hại bảo quản sản phẩm.

Diệt mọt trên Nông sản như Hạt điều nhân , hạt tiêu , cà phê hạt , lúa gạo, lúa mì ( bo bo ) , đậu nành , khoai mì lát, khoai mì cục , sắn , bắp ngô, ngũ cốc , … các loại bột

Diệt mọt trên Nguyên liệu làm thức ăn chăn nuôi công nghiệp như : cám gạo, cám cá, cám trích li, cám xương … hay cám thành phẩm

Khử trùng làm sạch các hệ thống dây chuyền sản xuất bị nhiễm mọt nhiều trong các nhà máy sản xuất thức ăn gia súc , gia cầm, thức ăn chăn nuôi… Hay các nhà máy sản xuất lương thực , thực phẩm …

Xử lí mọt , côn trùng hàng hoá trong container , hầm tàu, hầm sà lan , các lô hàng trong kho chất bao hay các kho hàng đổ xá.

Xử lí côn trùng mọt, mạt… của ngũ cốc chứa đựng trong các silo hay ngũ cốc đóng bao chất cây .

Khử trùng kho trống , nhà máy …giúp tiêu diệt hầu hết côn trùng

Khử trùng , ủ mọt , xông mọt cho các lô gỗ nguyên liệu, gỗ xẻ , gỗ ván, gỗ chưa qua chế biến cần được bảo quản tránh mối , mọt hay Khử trùng xông hơi cho pallet ( hàng nội địa ) , tiêu diệt mối, mọt trong gỗ

Khử trùng các nguyên liệu giàu xenlulozo như mây, tre, nứa, bao bì giấy carton… hay hàng xuất nhập khẩu .

Thuốc Actelic 50ec , Sumithion 50ec , Clomifos 20ec, Cypado 25ec , Map permethrin 50ec , Cislin 2.5cs , Cyp10ec , Crackdow 10sc chuyên dùng phun xịt diệt các loại mọt nông sản, mọt gạo trong các kho hàng như : kho lúa ,gạo, kho hật điều thô, kho lúa mì, lúa mạch, cám gạo, cám mì, đạu nành, bắp hạt, ngũ cốc, khoai mì lát, sắn lát, cà phê, hồ tiêu …

Phân Biệt Thuốc Sát Trùng Và Thuốc Khử Trùng

– Thuốc khử trùng (disinfactants) là những chất có khả năng tiêu diệt vi khuẩn hoặc các vi sinh vật nhiễm khác. Khác với kháng sinh, những chất khử trùng phá hủy nguyên sinh chất của vi khuẩn và luôn cả vật chủ. Do đó chúng chỉ được sử dụng cho các đồ vật vô sinh.

– Thuốc sát trùng (antiseptics) là những chất có tác dụng ức chế sự sinh trưởng và sinh sản của vi sinh vật hoặc giết chết vi khuẩn ở một nồng độ không làm ảnh hưởng đến mô bào vật chủ. Do đó chúng được sử dụng cho các mô bệnh để ngăn chặn sự nhiễm khuẩn. Ranh giới giữa chất sát trùng và chất khử trùng cũng không rõ rệt, một hóa chất có thể là chất khử trùng hoặc sát trùng tùy theo nồng độ sử dụng và các điều kiện áp dụng.

2. NHỮNG NGUYÊN TẮC SÁT TRÙNG, KHỬ TRÙNG THÔNG THƯỜNG

– Ðể đạt hiệu quả, hầu hết các loại thuốc sát trùng cần có một thời gian để phát sinh tác dụng Ví dụ: rửa tay trước khi phẫu thuật 5 phút với savon, 5 phút với chlohexidin

– Ðể gia tăng hiệu quả sát trùng cần chú ý vệ sinh sạch sẽ môi trường và dụng cụ trước khi áp dụng các biện pháp hóa học hoặc vật lý vì bụi đất, rác rượu… có thể tạo lớp màng cơ học ngăn cản tác động trực tiếp của thuốc vào vi trùng, cũng như làm thay đổi hoặc giảm hàm lượng thuốc Ví dụ: vệ sinh phòng ốc trước khi xông formol – Rửa sạch bằng nước rất cần thiết để tránh đối kháng giữa 2 loại hóa dược Ví dụ: rửa tay bằng nước cất giữa 2 lần sát trùng bằng hóa chất trước phẫu thuật.

– Ưu tiên sát trùng bằng nhiệt hơn là hóa chất (nếu có thể), trong đó nhiệt ẩm có hiệu quả và nhanh hơn nhiệt khô Ví dụ: hấp autoclave tốt hơn sấy khô – Cần lựa chọn thuốc sát trùng khử trùng phù hợp với tính nhạy cảm của mầm bệnh Ví dụ: virus bị tiêu diệt bởi chất kiềm nhưng đề kháng với phenol.

Tin khác:

– Các loại thuốc sát trùng, khử trùng hiện nay

– Những hệ lụy khi phải sống chung với ruồi

Khử Trùng (Hun Trùng) Container Bằng Methyl Bromide

Tình trạng hàng hoá

Mật độ và thành phần dịch hại (nếu có).

Loại thuốc sử dụng

Trang thiết bị trong khu vực khử trùng.

Thể tích hàng cần xông hơi khử trùng.

Diện tích phun vệ sinh.

Vật liệu đóng bao, vật tư thiết bị trong khu vực khử trùng.

Thời gian tiến hành và thời gian hoàn thành

– Kiểm tra kỹ bình đựng khí Methyl Bromide vì áp suất khí lỏng rất cao, các khóa bình có bị hở, rò rỉ không, đề phòng sự cố. – Đội trưởng tập trung toàn đội kiểm tra việc làm kín và kiểm tra tổng quát lần cuối trước khi phát lệnh bơm thuốc. Cách bơm thuốc như sau: + Hai người đeo mặt nạ phòng độc, đặt bình thuốc lên cân, mở nắp đậy, lắp đầu nối vào đầu thoát ra của bình và nối với ống dẫn thuốc vào container (dùng kềm vặn và dây cao su vặn chặt chỗ nối không cho thuốc rò rỉ). Một người vặn van cho thuốc ra và chú ý điều chỉnh lượng thuốc hết sức từ từ (lượng thuốc thoát ra 1,5kg/phút). Một người quan sát cân để biết lượng thuốc đã sử dụng, khi lượng thuốc đạt yêu cầu thì khóa van lại. Tháo ống dẫn ra khỏi bình bằng cách bẻ gập ống lại rồi dùng băng keo dán kín đầu ống). + Đồng thời, cử hai người mang mặt nạ phòng độc, dùng đèn halogen hoặc pump phát hiện hoặc leak checker để kiểm tra và xử lý nếu có rò rỉ. + Sau khi bơm đủ lượng thuốc 15-20phút cho quạt đảo khí hoạt động trong 1-2giờ. Kiểm tra lại nồng độ thuốc trong không gian khử trùng. – Thu dọn các vật tư thiết bị, ghi thời gian sử dụng các filt lọc hơi độc. – Phun vệ sinh bên ngoài và phạm vi xung quanh bằng hóa chất diệt côn trùng để diệt trừ mối mọt, đề phòng lây lan. – Bố trí 2 người cảnh giới với nhiệm vụ kiểm tra sự xâm nhập của người lạ, kiểm tra độ kín, nồng độ thuốc, chỗ rò rỉ, nếu có thì dán kín. – Việc kiểm tra nồng độ và bổ sung thuốc như sau:

– Trong thời gian cảnh giới, ghi tất cả các số liệu theo dõi vào sổ như: thời điểm và kết quả kiểm tra nồng độ, lượng thuốc bổ sung, sự cố rò rỉ và cách xử lý, … lưu tuýp thử nếu dùng bơm chuẩn độ.- Chọn vị trí đặt máy hút khí, đặt ống hút khí, hướng xả khí độc phải xuôi hướng gió, không để gío thổi hắt lại.

III. CÔNG ĐOẠN KẾT THÚC – Bố trí người mang mặt nạ đặt ống hút khí cho máy hút khí hoạt động 40-60phút. – Kiểm tra nồng độ thuốc trong container, nếu đảm bảo an toàn thì mở nắp (theo nguyên tắc cuốn chiếu và ngược chiều gió). – Thu dọn vật tư thiết bị mang theo, làm vệ sinh… – Lưu ý phương án an toàn lao động, phòng độc khi tiếp cận với lô hàng vì khí Methyl Bromide nặng, ít khuyếch tán, không mùi, khó phát hiện và rất độc. Trước khi tiếp cận lô hàng phải có phương án thử trước.

3. Nghiệm thu: – Cùng đại diện chủ phương tiện mở container kiểm tra hàng hóa khử trùng ở các vị trí khác nhau trong container. – Xem xét ảnh hưởng của thuốc tới hàng hoá, máy móc thiết bị trong không gian khử trùng, (khi kiểm tra phải mang theo đèn pin, túi đựng mẫu, kính lúp cầm tay). – Lấy mẫu lưu đề phòng tranh chấp về sau.1. Chuẩn bị vật tư, thiết bị, nhân lực, nghiên cứu tình huống để xả độc: Khi hết thời gian ủ thuốc phải chuẩn bị đầy đủ vật tư thiết bị, nhân lực để tiến hành xả hơi độc như: mặt nạ phòng độc, mặt nạ có bình ôxy, pump phát hiện chất độc, găng tay, khẩu trang, kính lúp cầm tay, máy hút khí, túi đựng mẫu, dụng cụ y tế sơ cứu…

2. Xả hơi độc: – Đội trưởng thông báo cho chủ phương tiện biết việc tiến hành xả hơi độc và nghiệm thu kết quả theo hợp đồng. – Phun vệ sinh bên ngoài và phạm vi xung quanh bằng hóa chất diệt côn trùng để diệt trừ mối mọt, đề phòng lây lan.

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách.

Kinh Nghiệm Phun Thuốc Khử Trùng

Triệu chứng của người nhiễm virus Corona từ nhẹ đến nặng thường gồm: sốt, ho, khó thở. Người bị bệnh thường có triệu chứng sau khi nhiễm virus từ 2-14 ngày. Nếu không điều trị kịp thời, người bệnh sẽ bị viêm phổi nặng, dẫn đến suy hô hấp và tử vong, nhất là ở những người có tiền sử bệnh mãn tính và hệ miễn dịch yếu.

Phun thuốc khử trùng đem lại hiệu quả sát khuẩn cao, phòng ngừa và ngăn chặn các mầm mống gây bệnh lây lan và xâm nhập vào cơ thể người. Muốn đạt hiệu quả sát trùng tốt nhất, khi phun thuốc khử trùng nên thực hiện theo những kinh nghiệm sau đây:

Nên ưu tiên lựa chọn Cloramin B. Đây là hoá chất khử trùng được tổ chức y tế thế giới WHO và Bộ Y tế Việt Nam lựa chọn trong chương trình phòng chống dịch bệnh do vi khuẩn, virus gây ra.

+ Lựa chọn loại bình phun hoặc máy phun áp lực cao, có vòi phun dạng hình dẻ quạt để hoá chất khử trùng bám đều trên bề mặt đối tượng.

+ Chuẩn bị các dụng cụ lau dọn, vệ sinh thường ngày để làm sạch bụi bặm, cặn bẩn trên các bề mặt.

*Lựa chọn phương pháp phun thuốc khử trùng thích hợp với đặc điểm khu vực

Khử trùng nhà ở hộ gia đình/văn phòng quy mô nhỏ:

+ Phun thuốc từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài.

+ Dùng bình phun áp lực hoặc máy phun sương để phun lên tường, sàn, gầm giường, gầm bàn, gầm cầu thang, tay vịn cầu thang, khe tủ, nhà vệ sinh, tủ âm,…

Khử trùng văn phòng, trường học, khách sạn, bệnh viện:

+ Phun thuốc theo từng khu vực phân chia, đảm bảo không bỏ sót bất kỳ ngóc ngách nào, kể cả hồ bơi, bồn nước, bể chứa nước,…

+ Dùng máy phun sương mỳ hoặc bình phun để phun bên trong.

+ Dùng máy phun áp lực để phun bên ngoài.

Dịch vụ khử trùng HTP là đơn vị chuyên sát trùng diệt khuẩn tận gốc, nhanh nhất với mức giá bình dân nhất tại các quận huyện trong TPHCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu,…

+ Khử trùng an toàn, hoá chất cao cấp theo tiêu chuẩn Bộ Y tế.

+ Đội ngũ nhân lực hùng mạnh, có kiến thức và tay nghề, được bảo hộ kỹ lưỡng.

+ Có quy trình thi công cụ thể, khoa học, rút ngắn thời gian khử trùng.

+ Cam kết không tăng giá trong thời điểm nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng cao vì dịch virus Corona.

Hãy nhấc điện thoại lên và bấm số hotline HTP để được phục vụ 24/24. Chỉ cần 1 cuộc gọi cua quý khách, chúng tôi sẽ đến khảo sát, báo giá và thi công mau chóng!