Top 10 # Xem Nhiều Nhất Thuốc Zinnat Suspension 125Mg Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Missvnuk.com

Zinnat Suspension 125 Gsk (H/10 Gói)

162.000₫

Còn hàng

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Bột pha uống kháng sinh ZINNAT SAC 125MG điều trị viêm phế quản mạn & cấp, viêm phổi. Viêm tai giữa, xoang, amidan, họng. Viêm thận-bể thận cấp hay mạn, bàng quang, niệu đạo. Viêm niệu đạo cấp không biến chứng do lậu cầu & viêm cổ tử cung. Nhọt, mủ da, chốc lở.

ZINNAT SAC 125MG – bột pha hỗn dịch uống điều trị viêm phế quản mạn và cấp, viêm phổi…

Thành phần : Cefuroxime axetil.

Đóng gói: 10 gói/hộp

Chỉ định: Viêm phế quản mạn & cấp, viêm phổi. Viêm tai giữa, xoang, amidan, họng. Viêm thận-bể thận cấp hay mạn, bàng quang, niệu đạo. Viêm niệu đạo cấp không biến chứng do lậu cầu & viêm cổ tử cung. Nhọt, mủ da, chốc lở.

Liều dùng: Người lớn Phần lớn nhiễm khuẩn: 250 mg x 2 lần/ngày. Nhiễm khuẩn đường tiểu: 125 mg x 2 lần/ngày. Viêm thận-bể thận: 250 mg x 2 lần/ngày. Nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới nặng, viêm phổi: 500 mg x 2 lần/ngày. Lậu cấp: 1 g liều duy nhất. Trẻ em Phần lớn nhiễm khuẩn: 125 mg hay 10 mg/kg x 2 lần/ngày, tối đa 250 mg/ngày. Trẻ ≥ 2t. Viêm tai giữa, nhiễm khuẩn nặng nơi khác: 250 mg hay 15 mg/kg x 2 lần/ngày, tối đa 500 mg/ngày. Chưa có kinh nghiệm ở trẻ dưới 3 tháng.

Cách dùng: Bột pha hỗn dịch uống: Nên dùng cùng với thức ăn: Uống kèm thức ăn để đạt hấp thu tối đa. Viên nén Nên dùng cùng với thức ăn: Uống sau khi ăn để đạt hấp thu tối đa.

Chống chỉ định: Quá mẫn với cephalosporin.

Thận trọng: Quá mẫn với penicillin.

Phản ứng có hại: Rối loạn tiêu hóa, nhức đầu, phản ứng mẫn cảm, tăng bạch cầu đa nhân ái toan. Hiếm: viêm đại tràng giả mạc.

Thuốc Zinnat Sac 125mg đang có chương trình khuyến mãi rẻ nhất

Đặt mua Zinnat Suspension 125 GSK (h/10 gói)

Zinnat Suspension 125 GSK (h/10 gói) 162.000₫

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

Thuốc Zinnat Suspension 125Mg Giá Bao Nhiêu? Chữa Bệnh Gì? Mua Ở Đâu?

Thuốc Zinnat Suspension 125mg là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?:

Thuốc Zinnat Suspension 125mg là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc Thuốc Zinnat Suspension 125mg là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay Báo thanh niên sẽ giải đáp điều này.

Infadin là gì có tác dụng gì?

Ellgy Corns and Warts Treatment

Thuốc chlorocid h 5g là thuốc gì?

Mục lục

1 Thuốc Zinnat Suspension 125mg là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

+ 1 Thuốc Zinnat Suspension 125mg là thuốc gì? có tác dụng gì?

+ 2 Thành phần của thuốc:

+ 3 Liều dùng và cách dùng:

+ 4 Những người không nên dùng thuốc:

+ 5 Tác dụng phụ:

+ 6 Thuốc Zinnat Suspension 125mg giá bao nhiêu tiền?

Thuốc Zinnat Suspension 125mg là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Thuốc Zinnat Suspension 125mg là thuốc gì? có tác dụng gì?

Thuốc Zinnat Suspension 125mg là thuốc kháng sinh có tác dụng:

– Điều trị nhiễm khuẩn hô hấp trên, dưới – Nhiễm khuẩn da, mô mềm – Nhiễm khuẩn sinh dục, phụ khoa, tiết niệu

Thành phần của thuốc:

Cefuroxime…………125mg/ml Tá dược vừa đủ 1 gói

Liều dùng và cách dùng:

Người lớn: – Phần lớn nhiễm khuẩn: 250 mg x 2 lần/ngày. – Nhiễm khuẩn đường tiểu: 125 mg x 2 lần/ngày. – Viêm thận-bể thận: 250 mg x 2 lần/ngày. – Nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới nặng, viêm phổi: 500 mg x 2 lần/ngày. – Lậu cấp:1 g liều duy nhất. Trẻ em: – Phần lớn nhiễm khuẩn: 125 mg hay 10 mg/kg x 2 lần/ngày. – Trẻ ≥ 2tuổi. bị viêm tai giữa hoặc với nhiễm khuẩn nặng: 250 mg hay 15 mg/kg x 2 lần/ngày, tối đa 500 mg/ngày. Chưa có sẵn các số liệu về thử nghiệm lâm sàng khi dùng Zinnat cho trẻ dưới 3 tháng tuổi. Dùng thuốc trước hoặc sau khi ăn

Nguồn: http://nhathuoctructuyen.net/

Những người không nên dùng thuốc:

– mẫn cảm với thành phần của thuốc – Phụ nữ mang thai và cho con bú, suy gan thận (cẩn thận)

Tác dụng phụ:

– Buồn nôn, mệt mỏi, tiêu chảy – Chóng mặt, viêm đại tràng giả mạc, dị ứng

Thuốc Zinnat Suspension 125mg giá bao nhiêu tiền?

– Thuốc Zinnat Suspension 125mg có giá 150.000 / hộp 10 gói.

Nhóm thuốc: Thuốc trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn, kháng virus,kháng nấm Dạng bào chế:Cốm pha hỗn dịch uống Thành phần: Cefuroxime Hàm lượng: 125mg/5ml SĐK:VN-9062-04 Nhà sản xuất: Glaxo Operations UK., Ltd – ANH Nhà đăng ký: Glaxo SmithKline Pte., Ltd

Qua bài viết Thuốc Zinnat Suspension 125mg là thuốc gì có tác dụng gì giá bao nhiêu tiền? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Thuốc Zinnat Suspension 125mg là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Zinnat 500Mg® Và 125Mg Là Thuốc Gì?

Zinnat 500mg và 125mg đều có tác dụng điều trị những trường hợp nhiễm khuẩn da và mô mềm như: bị mụt nhọt, mủ da hay tróc lở.

Điều trị các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp trên ( nhiễm khuẩn tai – mũi – họng: viêm tai giữa, viêm xoang, viêm amidan, viêm họng) hoặc bị nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới (viêm phổi, viêm phế quản cấp, những đợt kịch phát cấp của viêm phế quản mạn).

Zinnat 500mg và 125mg còn điều trị các trường hợp bị nhiễm khuẩn sinh dục (viêm thận, bể thận, viêm bàng quang, niệu âm đạo), các bệnh lậu, viêm niệu đạo cấp không biến chứng, viêm cổ tử cung hoặc điều trị bệnh Lyme ở giai đoạn sớm và phòng ngừa tiếp theo bệnh Lyme giai đoạn muộn ở người lớn và trẻ em trên 12 tuổi và tiêm để điều trị dự phòng nhiễm khuẩn khi phẫu thuật.

Zinnat 500mg và 125mg được điều chế theo hai dạng chính đó là: viên nén và bột pha hỗn dịch uống có chứa thành phần chính là Cefuroxime với các hàm lượng sau:

– Viên nén: 125 mg, 500 mg: đựng trong mỗi hộp gồm 10 viên.

– Bột pha hỗn dịch uống: 125 mg/ 5 ml trong chai 50 ml, 500/5ml trong chai 150 ml.

– Bột pha hỗn dịch uống dạng gói 125 mg: đựng trong mỗi hộp gồm 10 gói.

Sau khi uống, Cefuroxime axetil được hấp thu qua đường tiêu hóa và nhanh chóng bị thủy phân ở niêm mạc ruột và trong máu để có thể phóng thích vào hệ tuần hoàn. Thuốc hấp thu tốt nhất khi được uống trong bữa ăn. Nồng độ tối đa trong huyết thanh từ 2 – 3 mg/ lít cho liều 125mg, từ 4 – 6 mg/ lít cho liều 250mg, từ 5 – 8 mg/ lít cho liều 500mg và từ 9 – 14 mg/ lít cho liều 1gam). Nồng đổ đạt đỉnh vào khoảng 2 – 3 giờ sau khi uống trong bữa ăn. Thời gian Zinnat bán hủy trong huyết thanh từ 1 – 1,5giờ. Mức độ gắn kết với Protein thể hiện khác nhau từ 33 – 50% tùy theo phương pháp được sử dụng.

Cefuroxime không hề bị chuyển hóa và được đào thải bởi quá trình lọc ở cầu thận, sự thải ở ống thận.

Dùng Prob ncide đồng thời với Zinnat sẽ làm tăng diện tích dưới đường cong đến 50% và nồng độ trong huyết thanh của Cefuroxime bị giảm bằng thẩm phân.

Chỉ định và chống chỉ định của thuốc Zinnat 500mg và 125mg

Thuốc Zinnat 500mg và 125mg được chỉ định dùng trong những trường hợp: bệnh nhân bị nhiễm khuẩn hô hấp trên – dưới, nhiễm khuẩn niệu sinh dục, mô mềm hoặc da, bệnh nhân có dấu hiệu bị bệnh lậu, viêm bàng quang, âm đạo,…

Thuốc Zinnat 500mg và 125mg chống chỉ định dùng trong những trường hợp: bệnh nhân quá mẫn cảm với thành phần nào của thuốc, đặc biệt là Cefuroxime.

Cách dùng và liều dùng Zinnat 500mg và 125mg

Cách dùng

Đối với bột pha hỗn dịch uống và viên nén bạn nên dùng cùng với thức ăn để thuốc đạt được hấp thu tối đa.

Liều dùng Trường hợp người lớn:

– Bị nhiễm khuẩn: bạn nên dùng với liều lượng 250mg/ 2 lần/ ngày.

– Bị nhiễm khuẩn đường tiểu: bạn nên dùng với liều lượng 125 mg/ 2 lần/ ngày.

– Bị viêm thận – bể thận: bạn nên dùng với liều lượng 250 mg/ 2 lần/ ngày.

– Bị nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới nặng, viêm phổi: bạn nên dùng với liều lượng 500 mg/ 2 lần/ ngày.

– Bị lậu cấp: bạn nên dùng liều duy nhất với thể trong là 1gam.

Đối với trẻ em (bị nhiễm khuẩn):

Liều thường dùng trong trường hợp này là: 125mg hoặc 10 mg/ kg/ 2 lần/ ngày, liều tối đa là: 250 mg/ ngày.

– Đối với rẻ ≥ 2tuổi bị viêm tai giữa, nhiễm khuẩn nặng nơi khác: bạn nên dùng với liều lượng 250mg hoặc 15 mg/ kg/ 2 lần/ ngày, liều tối đa cần dùng là: 500mg/ ngày.

Liều dùng ở trẻ dưới 3 tháng vẫn chưa có nghiên cứu rõ ràng. Vì vậy, nếu bạn có ý định dùng thuốc Zinnat cho trẻ bạn hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Nếu trong quá trình sử dụng Zinnat 500mg và 125mg bạn bắt gặp một dấu hiệu lạ đáng chú ý như: rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, có dấu hiệu buồn nôn hoặc nôn mửa), bị viêm đại tràng giả mạc, đau đầu, tăng bạch cầu ưa Eosine và sự gia tăng thoáng qua của các Enzyme ở gan và AST trong quá trình điều trị bằng Zinnat. Ngoài ra, bạn cũng có thể xảy ra phản ứng Coombs dương tính trong quá trình điều trị bằng Ephalosporine hoặc xảy ra một số phản ứng trong thời gian ngắn khi cơ thể bắt gặp Cefuroxime axetil có trong thuốc.

Nếu bắt gặp những dấu hiệu trên bạn cần chú ý theo dõi và tìm ngay đến bác sĩ để được giải đáp và cho lời khuyên cũng như cách giải quyết những vấn đề trên. Không phải ai cũng xuất hiện những dấu hiệu đó, có người sẽ không bắt gặp hoặc có người xuất hiện những dấu hiệu không được liệt kê. Vì vậy, dù xuất hiện bất kỳ triệu chứng nào bạn cũng cần tìm ngay đến bác sĩ để được tư vấn kịp thời.

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc Zinnat 500mg và 125mg

Trường hợp quên liều

Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Tuyệt đối, không được dùng gấp đôi liều đã quy định.

Trường hợp quá liều

Trong quá trình sử dụng Zinnat 500mg và 125mg quá liều, có thể gây ra tình trạng kích thích não dẫn đến co giật. Nếu xuất hiện dấu hiệu trên, bạn có thể giảm nồng độ Cefuroxime bằng cách thẩm phân máu hay thẩm phân phúc mạc.

Khi nồng độ Cefuroxime trong cơ thể đã giảm, hãy đưa bệnh nhân đến ngay trung tâm y tế hoặc phòng khám bác sĩ gần nhất để được giải quyết kịp thời, tránh trường hợp đi quá xa.

Những thuốc làm giảm độ acid của dịch vị có thể làm giảm khả dụng của Zinnat so với khả dụng khi đói và có chiều hướng làm mất tác dụng hấp thu tăng cường sau bữa ăn

Tương tự như kháng sinh khác, thuốc Zinnat có thể ảnh hưởng tới hệ thần kinh đường ruột, dẫn đến giảm tái hấp thu Oestrogen, và làm giảm hiệu quả của các thuốc tránh thai đường uống được dùng kết hợp. Vì vậy, khi có ý định sử dụng Zinnat bạn cần chú ý những vấn đề trên.

Khi sử dụng Zinnat 500mg và 125mg bạn cần chú ý đến những trường hợp: bệnh nhân bị sốc phản vệ với các Penicilline, bị tiêu chảy trầm trọng, trường hợp có thai trong các thời kỳ đầu, trường, phụ nữ cho con bú vì thuốc Zinnat được bài tiết qua sữa mẹ .

Giống như những kháng sinh khác, khi dùng Cefuroxime axetil dài ngày có thể dẫn đến tăng sinh các vi khuẩn không nhạy cảm (Candida, Enterococci, Clostridium difficile), trường hợp này bạn có thể phải ngưng thuốc.

Để thuốc đảm bảo an toàn và chất lượng, bạn nên để thuốc trong phòng ở nhiệt độ 25 độ C, tránh tầm tay của trẻ em, vật nuôi và ánh sáng trực tiếp của mặt trời. Nếu thuốc có dấu hiệu lạ như: đổi màu, có mùi lạ, hoặc hết hạn sử dụng cần xử lý ngay theo đúng quy định của bộ y tế.

Trước khi sử dụng thuốc Zinnat 500mg và 125mg bạn cần liệt kê tất cả thực phẩm sử dụng hằng ngày, các loại thảo dược, thực phẩm chức năng,… đang dùng hoặc có ý định dùng, để được bác sĩ tư vấn và đưa ra lời khuyên chân thành nhất, vì có thể những loại thực phẩm bạn dùng sẽ ảnh hưởng đến thuốc, đôi khi gây ra tác dụng phụ ngược lại.

*Lưu ý: Các thông tin về thuốc trên chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên lathuocgi.com

Rate this post

Thuốc Zinnat Sus Sac 125Mg/5 Ml: Hướng Dẫn Sử Dụng, Tác Dụng, Liều Dùng &Amp; Giá Bán

Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml là gì?

Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml là Thuốc nhóm có thành phần Cefuroxime axetil 125mg/5ml. Thuốc sản xuất bởi Glaxo Operations UK Ltd -Anh – Anh lưu hành ở Việt Nam và được đăng ký với SĐK VN-9663-10.

– Tên dược phẩm: Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml

– Phân loại: Thuốc

– Số đăng ký: VN-9663-10

– Doanh nghiệp sản xuất: Glaxo Operations UK Ltd -Anh – Anh

Thành phần

Cefuroxime axetil 125mg/5ml

Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml có chứa thành phần chính là Cefuroxime axetil 125mg/5ml các hoạt chất khác và tá dược vừa đủ hàm lượng thuốc nhà cung sản xuất cung cấp.

Dạng thuốc và hàm lượng

– Dạng bào chế: Gói

– Đóng gói: Hộp 10 gói, Cốm pha huyền dịch uống , Uống

– Hàm lượng: 125mg

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên bao bì sản phẩm hoặc trong tờ hướng dẫn sử dụng để biết thông tin chính xác dạng thuốc và hàm lượng trong sản phẩm.

Tác dụng

Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml có tác dụng gì?

Xem thông tin tác dụng của Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml được quy định ở mục tác dụng, công dụng trong tờ hướng dẫn sử dụng Thuốc.

Tác dụng, công dụng Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml trong trường hợp khác

Mỗi loại dược phẩm sản xuất đều có tác dụng chính để điều trị một số bệnh lý hay tình trạng cụ thể. Chính gì vậy chỉ sử dụng Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml để điều trị các bênh lý hay tình trạng được quy định trong hướng dẫn sử dụng. Mặc dù Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml có thể có một số tác dụng khác không được liệt kê trên nhãn đã được phê duyệt bạn chỉ sử dụng Thuốc này để điều trị một số bệnh lý khác khi có chỉ định của bác sĩ.

Chỉ định

Đối tượng sử dụng Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml (dùng trong trường hợp nào)

Dùng Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml trong trường hợp nào? Đọc kỹ thông tin chỉ định Thuốc Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml trong tờ hướng dẫn sử dụng

Chống chỉ định

Đối tượng không được dùng Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml

Không được dùng Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml trong trường hợp nào? Đọc kỹ thông tin chống chỉ định Thuốc Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml trong tờ hướng dẫn sử dụng

Liều lượng và cách dùng

Cách dùng Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml

Mỗi loại thuốc, dược phẩm sản xuất theo dạng khác nhau và có cách dùng khác nhau theo đường dùng. Các đường dùng thuốc thông thường phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ hướng dẫn cách dùng Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml ghi trên từ hướng dẫn sử dụng thuốc, không tự ý sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ hướng dẫn sử dụng Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml.

Liều lượng dùng Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml

Nên nhớ rằng có rất nhiều yếu tố để quy định về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ phụ thuộc vào tình trạng, dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn tuân thủ liều dùng được quy định trên tờ hướng dẫn sử dụng và theo chỉ dẫn của bác sĩ, dược sĩ.

Liều dùng Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml cho người lớn

Các quy định về liều dùng thuốc thường nhằm hướng dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được quy định trong tờ hướng dẫn sử dụng. Không được tự ý thay đổi liều dùng thuốc khi chưa có ý kiến của bác sĩ, dược sĩ.

Liều dùng Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml cho cho trẻ em

Các khác biệt của trẻ em so với người lớn như dược động học, dược lực học, tác dụng phụ… đặc biệt trẻ em là đối tượng không được phép đem vào thử nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính vì vậy dùng thuốc cho đối tượng trẻ em này cần rất cẩn trọng ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, khẩn cấp

Xử lý trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều

Trong các trường hợp khẩn cấp hoặc dùng quá liều có biểu hiện nguy hiểm cần gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thân cần cung cấp cho bác sĩ đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong trường hợp bạn quên một liều khi đang trong quá trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được bác sĩ yêu cầu).Tuy nhiên, nếu thời gian đã gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm đã quy định. Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã quy định.

Thận trọng, cảnh báo và lưu ý

Lưu ý trước khi dùng Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml

Sử dụng thuốc theo đúng toa hướng dẫn của bác sĩ. Không sử dụng thuốc nếu dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc hoặc có cảnh báo từ bác sĩ hoặc dược sĩ. Cẩn trọng sử dụng cho trẻ em, phụ nữ có thai, cho con bú hoặc vận hành máy móc.

Lưu ý dùng Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml trong thời kỳ mang thai

Lưu ý chung trong thời kỳ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thời kỳ thai nghén có thể gây tác dụng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất cứ giai đoạn phát triển nào của thai kỳ, đặc biệt là ba tháng đầu. Chính vì vậy tốt nhất là không nên dùng thuốc đối với phụ nữ có thai. Trong trường hợp bắt buộc phải dùng, cần tham khảo kỹ ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi quyết định.

Xem danh sách thuốc cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Lưu ý dùng thuốc Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml trong thời kỳ cho con bú

Lưu ý chung trong thời kỳ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt nhất là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thời kỳ cho con bú. Rất nhiều loại thuốc chưa xác định hết các tác động của thuốc trong thời kỳ này bà mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Xem danh sách thuốc cần lưu ý trong thời kỳ cho con bú

Tác dụng phụ

Các tác dụng phụ của Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml

Các tác dụng phụ khác của Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra tương tác thuốc dẫn đến hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng.

Tương tác Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml với thuốc khác

Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml có thể tương tác với những loại thuốc nào? Dành cho chuyên gia hoặc những người có kiến thức chuyên môn. Không tự ý nghiên cứu và áp dụng khi chưa có kiến thức chuyên môn

Tương tác Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể ảnh hưởng gây hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng với thuốc. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ về việc dùng Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và cơ chế tác dụng

Nội dung về dược lý và cơ chế tác dụng của Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 mlchỉ dành cho chuyên gia hoặc những người có kiến thức chuyên môn. Không tự ý nghiên cứu và áp dụng nếu không có kiến thức chuyên môn

Dược động học

Thông tin dược động học Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml chỉ dành cho chuyên gia hoặc những người có kiến thức chuyên môn. Không tự ý nghiên cứu và áp dụng nếu không có kiến thức chuyên môn

Độ ổn định và bảo quản thuốc

Nên bảo quản Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml như thế nào

Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị ảnh hưởng nếu bảo thuốc không tốt hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến nguy hại khi sử dụng. Đọc kỹ thông tin bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ sản phẩm và tờ hướng dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng nên tham khảo với bác sĩ, dược sĩ hoặc đơn vị xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc an toàn. Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu.

Lưu ý khác về bảo quản Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml

Lưu ý không để Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml ở tầm với của trẻ em, tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml, cần kiểm tra lại hạn sử dụng ghi trên vỏ sản phẩm, đặc biệt với những dược phẩm dự trữ tại nhà.

Giá bán và nơi bán

Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml giá bao nhiêu?

Giá bán Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml sẽ khác nhau ở các cơ sở kinh doanh thuốc. Liên hệ nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện hoặc các cơ sở có giấy phép kinh doanh thuốc để cập nhật chính xác giá Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml.

Tham khảo giá Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml do doanh nghiệp xuất/doanh nghiệp đăng ký công bố:

Nơi bán Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml

Mua Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc hiện tại có thể mua thuốc online hoặc các nhà phân phối dược mỹ phẩm để mua sỉ Thuốc Zinnat Sus Sac 125mg/5 ml. Với cá nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm chức năng…Để mua trực tiếp hãy đến các nhà thuốc tư nhân, nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc phòng khám hoặc các cơ sở được phép kinh doanh thuốc gần nhất.