Top 6 # Xem Nhiều Nhất Uống Thuốc Panadol Hết Hạn Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Missvnuk.com

Dầu Cá Hết Hạn Uống Được Không?

Thông thường với đại đa số các sản phẩm được bày bán trên thị trường, từ bánh kẹo, thuốc, thực phẩm chức năng, gia vị nấu ăn…đều có hạn sử dụng. Chúng được quy định bởi cụm từ “Hạn sử dụng, HSD” đối với các sản phẩm trong nước, các sản phẩm nhập ngoại sẽ được thay thế bằng cụm từ “Exp”.

Hạn sử dụng được hiểu là khoảng thời gian sử dụng được ấn định cho một sản phẩm nào đó mà nhà sản xuất khuyên người tiêu dùng sử dụng, sau thời hạn này sản phẩm không còn giá trị sử dụng. Chúng thường được ghi trên bao bì sản phẩm, ở nắp, đáy hoặc thân sản phẩm.

Hạn sử dụng cho biết giá trị sử dụng của sản phẩm trong một khoảng thời gian nhất định

Ví dụ một lọ dầu cá có hạn sử dụng được ghi là 30-5-2020, nghĩa là trong thời gian từ lúc người dùng mua lọ dầu cá đó đến ngày 31-5-2020 sản phẩm còn giá trị sử dụng và được phép dùng, từ ngày 1-6-2020 trở về sau lọ dầu cá đó đã quá hạn dùng, không còn giá trị sử dụng. Dầu cá hết hạn dùng sẽ không giữ được các tính chất cần thiết như đã đăng ký trong tiêu chuẩn chất lượng, cho dù người dùng có những cảm quan ban đầu về vẻ bề ngoài sản phẩm không có sự thay đổi.

Quan sát hạn sử dụng trên bao bì sản phẩm

Đây là cách nhận biết đơn giản nhất về sản phẩm dầu cá còn hạn hay không, như đã nói ở trên hạn sử dụng của sản phẩm thường được ghi trên bao bì sản phẩm, ở nắp, đáy hoặc thân sản phẩm, do đó người dùng trước khi quyết định mua sản phẩm nên theo dõi kỹ phần này trên bao bì.

Cảm quan ban đầu về sản phẩm

Trong trường hợp người tiêu dùng khi mua dầu cá nhưng không để ý về hạn sử dụng trên bao bì, về nhà mở nắp sản phẩm mới thấy sản phẩm xuất hiện màu sắc và mùi bất thường, thì rất có thể loại dầu cá đó đã quá hạn sử dụng.

Để chắc chắn điều này, người tiêu dùng hay quan sát về màu sắc và mùi của những viên dầu cá, xem chúng có màu vàng và dư vị tanh của cá hay không, bởi đây là những đặc điể chung của dầu cá. Lưu ý cũng có những loại dầu cá không có mùi nhé. Khi đã có cảm quan ban đầu về dầu cá đã hết hạn sử dụng, một lần nữa người tiêu dùng nên tìm hạn sử dụng trên bao bì để khẳng định sản phẩm còn hạn hay đã hết hạn, để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Trên thực tế nhiều chuyên gia cho rằng, thực phẩm chức năng nói chung và dầu cá nói riêng không phải khi nào hết hạn cũng trở nên độc hại, bởi chúng không thường chứa các thành phần dễ bị hỏng. Mà hạn sử dụng được ghi trên bao bì thường hàm ý cho việc các chất dinh dưỡng trong sản phẩm bị suy giảm, mất đi hiệu lực ban đầu. Nghĩa là nếu vẫn uống dầu cá hết hạn, thì sản phẩm sẽ không đem lại hiệu quả như khi còn hạn sử dụng.

Cũng như nhiều thực phẩm chức năng khác, dầu cá sẽ bị giảm hiệu quả khi hết hạn sử dụng

Cần lưu ý rằng điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào quá trình bảo quản sản phẩm của người tiêu dùng, nếu bảo quản không tốt như bị ánh nắng tác động trực tiếp đến sản phẩm, để sản phẩm ở nơi ẩm ướt, sản phẩm bị oxy hóa, thời gian hết hạn đã quá lâu…việc sử dụng sản phẩm sau khi đã hết hạn là điều không nên, đặc biệt là dầu cá. Lý giải cho vấn đề này nhà hóa học người Mỹ Cynthia Marie LaBonte cho biết, vỏ bọc các viên dầu cá có thể dễ dàng bị độ ẩm và nhiệt độ làm hư hỏng, khiến dầu cá bị ôi thiu. Đồng ý với quan điểm này, Giám đốc y tế tại Công ty thực phẩm chức năng MegaFood (Mỹ), Erin Stokes cho biết thêm: “Bạn sẽ lãng phí thời gian của mình nếu tiêu thụ thực phẩm chức năng đã hết hạn”.

Mục đích sử dụng dầu cá là để cải thiện sức khỏe và sắc đẹp, tuy nhiên với những loại dầu cá đã hết hạn người tiêu dùng tốt nhất không nên sử dụng tiếp và cũng đừng ngần ngại cho chúng vào thùng rác. Bởi như đã nói ở trên dầu cá đã hết hạn đã bị giảm hiệu quả, đó là chưa kể đến việc dầu cá bảo quản không đúng cách sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho sức khỏe người dùng.

Thậm chí trong nhiều trường hợp, dầu cá còn hạn sử dụng nhưng màu sắc, mùi vị, kết cấu…đã bị thay đổi thì người tiêu dùng cũng không nên sử dụng tiếp.

Lựa chọn dầu cá của thương hiệu uy tín là một trong những cách tốt nhất để hạn chế mua phải sản phẩm dầu cá hết hạn sử dụng, bởi với sản phẩm đã hết hạn sử dụng các thương hiệu uy tín sẽ có chính sách thu hồi hoặc đổi trả, nhằm bảo vệ sức khỏe cũng như quyền lợi cho người tiêu dùng. Nếu người tiêu dùng vẫn đang loay hoay trong “ma trận” của các loại dầu cá và không biết nên chọn sản phẩm nào cho uy tín và chất lượng, có thể chọn dầu cá của thương hiệu Nature’sway hoặc dầu cá của Careline. Cả 2 thương hiệu này đều đến từ nước Úc.

Dầu cá của thương hiệu Nature’s Way – Úc được chiết xuất từ cá tự nhiên sống ở đại dương, hoàn toàn không phải cá nuôi, do đó giá trị dinh dưỡng cũng như khả năng hấp thu sẽ cao hơn so với các loại cá nuôi. Ngoài ra, dầu cá của Nature’sway được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến, nên đã được loại bỏ các chất độc, thu được dầu cá tinh khiết nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đây là sản phẩm của thương hiệu Careline – Úc, được chiết xuất từ cá hồi với hàm lượng lên tới 1000mg, đáp ứng đủ yêu cầu về hàm lượng khuyến cáo của các cơ quan chức năng. Dầu cá của Careline vượt qua sự kiểm định khắt khe của Cơ Quan Quản Lý Trị Liệu Úc (TGA) trong việc đảm bảo an toàn, chất lượng sản phẩm. Sản phẩm không mùi, không chứa chất bảo quản, đem đến chất lượng tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng.

Có Nên Uống Thuốc Cận Date Hoặc Hết Hạn Sử Dụng Không?

Kể từ năm 1979 Hoa Kỳ đã ban hành điều luật tất cả các nhà sản xuất thuốc phải đóng dấu ngày hết hạn trên bao bì sản phẩm của họ. Nếu bạn sử dụng thuốc trong phạm vi ngày theo công bố, các nhà sản xuất sẽ đảm bảo hiệu lực và độ an toàn của thuốc.

Vậy hạn sử dụng thuốc là gì?

Hạn sử dụng của thuốc được hiểu là thời hạn ấn định cho thuốc mà trước thời hạn đó thuốc vẫn còn nguyên hiệu lực và độ an toàn của thuốc (nếu được bảo quản đúng khuyến cáo từ nhà sản xuất), do vậy đối với các loại thuốc cận date tức là vẫn còn hạn sử dụng thì bạn vẫn có thể sử dụng bình thường. Sau “hạn dùng” theo luật thuốc sẽ không được phép lưu hành trên thị trường.

“Có một vài yếu tố quyết định đến việc bạn có nên uống thuốc hết hạn sử dụng hay không bao gồm loại thuốc nào, đã hết hạn bao lâu và cách bảo quản thuốc như thế nào.” David Nierenberg, trưởng khoa dược học dược lâm sàng và độc tại Trung tâm Y tế Dartmouth Hitchcock cho biết.

“Nếu bạn sử dụng một thuốc nào đó đã quá hạn một vài tháng hoặc một năm, và nó được bảo quản tốt, thì đối với hầu hết các loại thuốc tôi không nghĩ rằng bạn sẽ gặp phải vấn đề gì” Nierenberg nói với The Huffington Post. “Nhưng các công ty dược phẩm sẽ không đảm bảo điều này.”

Điều này đặc biệt đúng với những loại thuốc không cần kê đơn như aspirin, ông giải thích. Các công ty dược kiểm nghiệm hiệu quả và độ an toàn của thuốc trong một khoảng thời gian nhất định, thường là từ 2-5 năm, và chỉ khi nó được bảo quản đúng cách. Bảo quản đúng cách có nghĩa là thuốc không bị tiếp xúc với nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh, ánh nắng trực tiếp hoặc nhiệt và độ ẩm.

Một nghiên cứu của FDA vào năm 2000 tại kho dự trữ thuốc rất lớn và đắt tiền của Bộ Quốc Phòng Mỹ xuất phát từ bài toán về chi phí quá lớn khi phải đối mặt với việc thay thế thuốc hết hạn sử dụng hằng năm đã kết luận có tới hơn 90% các loại thuốc, bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa đều hoàn toàn tốt để sử dụng ngay cả sau 15 năm kể từ ngày hết hạn.

Mặc dù đã có kết luận từ FDA nhưng các nhà sản xuất thuốc lại tỏ ra rất dè dặt về hạn sử dụng bởi các lý do như:Việc kiểm nghiệm thời hạn sử dụng kéo dài sẽ làm chậm đi cơ hội bệnh nhân được tiếp cận với các công thức mới qua đó đánh mất đi cơ hội cứu chữa tính mạng của nhiều bệnh nhân.

Gia tăng chi phí cho nhà sản xuất, bởi vì khi nhà sản xuất công bố hạn sử dụng trong 5 năm là chừng ấy thời gian họ phải chi phí xét nghiệm và mất đi cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp.

Những loại thuốc tuyệt đối không sử dụng khi đã hết hạn

Việc thuốc quá hạn vẫn có thể còn nguyên hiệu quả là tin vui cho những người dè sẻn hoặc muốn tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, có một số loại thuốc không nên tiếp tục dùng khi đã hết hạn.

Công bố của FDA có thể là tin vui cho những người có thu nhập thấp hoặc muốn tiết kiệm một chút tiền, tuy nhiên có những loại thuốc có thời hạn điều trị ngắn và giảm hoạt động dược lý mà bạn không nên sử dụng sau khi đã hết hạn sử dụng. Cụ thể sau đây là những loại thuốc bạn nên loại bỏ khi hết hạn sử dụng:

Anticonvulsants (Thuốc chống co giật): thời hạn điều trị ngắn ngày

Dilantin, phenobarbital: rất nhanh hết hiệu lực

Nitroglycerin: rất nhanh hết hiệu lực

Warfarin: thời hạn điều trị ngắn ngày

Procan SR (procainamide): tác nhân chống loạn nhịp mạnh

Theophylline: rất nhanh hết hiệu lực

Digoxin: thời hạn điều trị ngắn ngày

Thyroid hormone preparations (Các chế phẩm hormon tuyến giáp)

Paraldehyde

Thuốc tránh thai

Epinephrine: rất nhanh hết hiệu lực

Insulin: rất nhanh hết hiệu lực

Thuốc nhỏ mắt

Kháng sinh hết hạn kéo dài (ví dụ: amoxicillin, azithromycin, cephalexin, doxycycline) có thể góp phần tăng sức đề kháng kháng sinh và thất bại điều trị

Nếu thấy nghi ngờ, hãy loại bỏ ngay

Các tốt nhất là thường xuyên kiểm tra tủ thuốc của gia định bạn để có phương án xử lý thích hợp như ưu tiên sử dụng trước các loại thuốc gần hết hạn (cận date), hoặc tặng người thân, bạn bè nếu họ đang có nhu cầu.

Lời khuyên: nếu tủ thuốc của gia đình bạn đang có thuốc hết hạn mà bạn không chắc chắn, thậm chí nếu bạn nghi ngờ về sự bất thường của một loại thuốc nào đó, kể cả vẫn còn hạn sử dụng thì tốt nhất là bạn nên vứt bỏ nó đi!

Sử Dụng Mỹ Phẩm Hết Hạn Có Sao Không?

Sau khoảng một năm sử dụng, son môi bắt đầu khô bởi vì nó được làm từ sáp cứng và bắt vi khuẩn nhiều hơn so với son bóng. Lau sạch lớp son môi bên ngoài bằng rượu chỉ làm nó khô nhanh và vi khuẩn phát triển nhiều hơn. Vì vậy, bạn nên thay son môi sau một năm để tránh bị viêm da.

2/ Son bóng hết hạn dễ gây nhiễm trùng

Bên cạnh son môi, son bóng là mỹ phẩm không thể thiếu được trong túi các chị em. Về kỹ thuật, nếu bạn thường xuyên làm sạch cây đũa thoa son (khoảng một ngày một lần), bạn có thể giữ son bóng trong vòng một năm hoặc cho đến khi nó có dấu hiệu phai màu, tách các lớp và bốc mùi. Tuy nhiên, bạn nên thay son bóng sau mỗi ba tháng sử dụng để hạn chế nhiễm trùng.

3/ Sử dụng mỹ phẩm hết hạn gây mụn

Với các loại phấn má dạng kem, bạn có thể dùng trong vòng từ sáu tháng tới một năm. Công thức chứa kẽm và titan giúp ngăn chặn vi khuẩn phát triển. Nếu thấy hộp phấn có dấu hiệu xuất hiện dầu trên bề mặt hoặc thay đổi bề mặt, có vết nứt… thì đã đến lúc bạn nên thay loại mới. Nếu sử dụng phấn đã hết hạn, mặt bạn sẽ có nguy cơ bị mụn. Nên chọn miếng bọt biển dùng một lần để tán phấn hoặc thường xuyên vệ sinh loại dùng nhiều lần.

4/ Sử dụng mascara hết hạn gây viêm mắt

Ống mascara ẩm ướt có thể là “thiên đường” cho vi trùng phát triển. Nếu mascara của bạn bị bẩn, thì nguy cơ bị viêm bờ mi hay viêm kết mạc lên tới 50 – 60%. Sau ba tháng sử dụng, mascara thường khô lại, đó là lúc bạn nên thay mới.

5/ Phấn mắt hết hạn gây dị ứng

Phấn mắt là một trong những sản phẩm mà nếu nó bị hỏng, bạn phải bỏ ngay để tránh nhiễm trùng, dị ứng… Phấn mắt nên được thay mới từ bốn đến sáu tháng sau khi dùng. Thay đổi màu phấn mắt thường xuyên cũng giúp bạn cập nhật được các xu hướng của mùa mới.

6/ Kem nền hết hạn gây dị ứng

Các loại phấn nền dạng kem hết hạn sau sáu tháng sử dụng và phấn dạng bột có hạn là 12 tháng. Sau thời gian này, phấn bắt đầu bị oxy hóa và thay đổi màu sắc. Chọn kem nền đóng hộp dạng nắp bơm giúp kéo dài thời gian sử dụng hơn bởi cách đóng gói này hạn chế vi khuẩn phát triển trong sản phẩm.

Cách xem hạn sử dụng của mỹ phẩm Nhật, Hàn, Us chuẩn nhất

7/ Chổi trang điểm cũ chứa nhiều vi khuẩn

Chổi trang điểm là “thủ phạm” chứa nhiều loại vi khuẩn nhất. Khi gộp các loại chổi cạnh nhau và bọc trong môi trường ẩm thấp, tối, sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho vi khuẩn phát triển. Nên nếu bạn dùng bàn chải này để phủ lên mặt, vi khuẩn theo đó bám lên bề mặt da. Bạn nên làm sạch chổi trang điểm mỗi tuần một lần và giữ ở nơi khô thoáng.

Kẻ mắt dạng kem, chì hoặc dạng lỏng nên được thay sau ba tháng sử dụng. Nguyên tắc này đặc biệt quan trọng bởi bạn sẽ kẻ vào mép bên trong mắt, nơi có các màng niêm mạc dễ bị tổn thương.

Cách bảo quản mỹ phẩm sau khi mở nắp

Mỹ phẩm khi đã mở nắp chỉ nên sử dụng trong 1 năm là tốt nhất

Hạn dùng của sản phẩm chăm sóc da ( Skin care) và mỹ phẩm có chút khác biệt. Nhiều sản phẩm chăm sóc da dạng lỏng có hạn dùng ngắn hơn so với các loại mỹ phẩm khác.

Trên thực tế, các loại mỹ phẩm bắt buộc phải có thời hạn sử dụng do trong vòng 3 năm, các thành phần trong mỹ phẩm có thể bị thay đổi từ khi mua và được bảo quản trong điêu kiện thích hợp.

Trên nhãn hiệu mỹ phẩm thường không có hạn dùng nhưng không nên sử dụng trên 3 năm. Khi mở nắp, sản phẩm tiếp xúc với không khí dẫn đến quá trình oxy hóa, vì vậy chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng và có khả năng gây ra các vấn đề cho da.

Cho dù chưa sử dụng và có vẻ như còn mới nguyên thì thành phần sản phẩm cũng có thể thay đổi hay chất lượng giảm sút do đặt ở nơi nóng bức hay nơi có độ ẩm cao và có thể bị hư hỏng; do vậy, tốt nhất khi mua về sử dụng càng sớm càng tốt.

Tốt nhất sử dụng hết trong mùa, nhưng nếu kéo dài hơn thì tối đa chỉ nên trong vòng 1 năm.

Mỹ phẩm, đồ trang điểm nên đậy nắp kỹ sau khi sử dụng

So với các sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm có thể sử dụng trong thời gian dài hơn nhưng để giữ được màu sắc, độ bền cũng như tính năng của mỹ phẩm mới, chúng ta nên chú ý đến thời hạn sử dụng.

Những loại mỹ phẩm cơ bản hay mascara do chứa thành phần lỏng nên cần chú ý đậy nắp thật kỹ để tránh bị đóng cục hay bị cứng lại.

Hơn nữa, để tránh bị oxy hóa, chúng ta nên nhớ vặn kỹ nắp đậy sau khi sử dụng. Các sản phẩm căn bản bôi trực tiếp lên da nên không khác sản phẩm chăm sóc da là mấy, nên sử dụng hết trong một mùa hoặc tối đa là trong vòng một năm.

Các sản phẩm khác cũng nên kiểm tra kỹ môi trường bảo quản có làm chất lượng sản phẩm giảm sút hay không, nếu chất lượng vẫn ổn thì sử dụng trong vòng 3 năm.

Khi bạn lo lắng “không biết tiếp tục sử dụng có sao không!?”, bạn nên kiểm tra lại thời gian mở nắp sản phẩm, môi trường bảo quản, thành phần sản phẩm…; kiểm tra xem cảm giác sản phẩm có còn tốt như ban đầu hay không rồi hẳn quyết định.

Đã sử dụng mỹ phẩm, chúng ta nên tích cực sử dụng một cách hiệu quả để trở nên đẹp hơn, không nên bất cẩn dẫn đến kết quả ngược lại.

Tốt nhất là không nên chọn mỹ phẩm chứa phụ gia

Nhiều sản phẩm dành cho da nhạy cảm thường có ghi các từ ngữ: “không chứa chất bảo quản” hay “không có chất phụ gia”…Tuy nhiên, chúng ta cần chú ý nhiều hơn đối với các sản phẩm này. Như ghi chú trên sản phẩm, vì không có chứa phụ gia chống oxy hóa, nên hạn dùng cũng ngắn hơn so với các sản phẩm thông thường.

Thời hạn sử dụng sẽ được tính từ lúc khui nắp bình, nhưng chúng ta không thể dùng hết trong vòng 1 tháng, nên cũng như các sản phẩm thông thường khác, cố gắng sử dụng hết trong 1 mùa và không để dư đến mùa sau.

từ khóa

kem dưỡng da hết hạn sử dụng 2021

my pham het han su dung 2021

hạn sử dụng của kem dưỡng da nhật bản

Đau Thần Kinh Tọa Uống Thuốc Gì Hết Bệnh Nhanh Chóng?

Bị đau thần kinh tọa uống thuốc gì để nhanh chóng khỏi bệnh?

Theo thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, đau dây thần kinh tọa là một dạng của hội chứng rễ, xảy ra khi lỗ trống đốt sống bị thu hẹp, các dây thần kinh bị chèn ép, tổn thương. Việc lựa chọn đúng thuốc, phù hợp với tình trạng bệnh đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng lớn đến kết quả điều trị.

Để điều trị bệnh người bệnh có thể sử dụng một trong 3 nhóm thuốc sau:

Sử dụng các bài thuốc dân gian chữa đau thần kinh tọa

Trong dân gian vẫn thường lưu truyền các bài thuốc chữa đau thần kinh tọa từ một số loại cây thảo dược dễ kiếm quanh nhà như: lá lốt, ngải cứu, gừng, cây cỏ xước… Thông thường, để chữa bệnh, tùy từng cây thuốc mà người bệnh có thể thực hiện cách chườm nóng, uống thuốc, đắp thuốc… để trị bệnh.

Các bài thuốc dân gian vốn có tính an toàn, hiếm khi gây tác dụng phụ. Tuy nhiên, hạn chế là chúng chỉ phù hợp với trường hợp bệnh nhẹ, có tác dụng xoa dịu tạm thời các triệu chứng sưng đau, không ngừa được tái phát và trị bệnh tận gốc.

Điều trị đau thần kinh tọa bằng thuốc Tây

Sau khi chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, các bác sĩ sẽ có thể kê đơn một số loại thuốc như: Thuốc giảm đau kháng viêm toàn thân, thuốc chống viêm không chứa corticoid, thuốc giãn cơ vân, …

Thuốc có tác dụng chống viêm, giảm đau nhanh chóng nhưng do có thành phần hóa học nên người bệnh có khả năng gặp phải tác dụng phụ và có những ảnh hưởng nhất định đến hệ thống gan, thận. Do đó, sử dụng thuốc tây cần đặc biệt tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ có chuyên môn.

Chữa đau thần kinh tọa bằng thuốc Đông y

Ngoài phương pháp chữa bệnh bằng thuốc dân gian và thuốc tây, người bệnh còn có thể sử dụng các bài thuốc Đông y chữa đau thần kinh tọa có thành phần từ các thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ.

Thuốc Đông y chữa bệnh dựa theo cơ chế điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh, mang đến hiệu quả lâu dài. Xét về lợi ích, thuốc thảo dược được đánh giá là tối ưu hơn so với 2 loại thuốc trên. Tuy nhiên, thuốc Đông y cần nhiều thời gian để ngấm sâu vào cơ thể nên đòi hỏi người bệnh phải kiên trì chữa trị.

Bài thuốc nam gia truyền của Đỗ Minh Đường – Bí truyền 150 năm giúp người bệnh thoát khỏi cơn đau thần kinh tọa

Từ 150 năm trước, vận dụng tinh hoa y học cổ truyền và kinh nghiệm chữa bệnh cho người Việt, cụ tổ sáng lập ra Đỗ Minh Đường là lương y Đỗ Minh Tư đã nghiên cứu và bào chế thành công bài thuốc gia truyền chữa đau thần kinh tọa hiệu quả, an toàn.

Mỗi liệu trình điều trị gồm 4 bài thuốc nhỏ: Thuốc đặc trị đau thần kinh tọa; Thuốc bổ gan giải độc; Thuốc hoạt huyết bổ thận; Thuốc kiện tỳ ích tràng được gia giảm theo tỷ lệ bí truyền của dòng họ Đỗ Minh mang đến tác dụng kép cho người bệnh:

– Điều trị căn nguyên gây bệnh: Khu phong, tán hàn, trừ thấp, giảm đau, làm mạnh gân xương, loại bỏ các tác nhân gây hại.

– Bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng: Giải độc, mát gan, cải thiện chức năng gan thận, dưỡng huyết nhằm cung cấp dưỡng chất, nâng cao sức khỏe, phòng bệnh tái phát.

Thành phần thuốc được chiết xuất từ 20 – 30 loại thảo dược quý. Toàn bộ được ươm trồng, chăm sóc, thu hái tại các vườn dược liệu sạch, chuyên canh theo hướng hữu cơ do Đỗ Minh Đường đầu tư và phát triển, đảm bảo an toàn, lành tính, phù hợp với mọi đối tượng.

Để tối ưu dược chất của các nguyên liệu, bài thuốc chữa đau thần kinh tọa của Đỗ Minh Đường được bào chế thành dạng cao đặc nguyên chất. Cao thuốc thơm mùi thảo dược, tan nhanh trong nước, dễ dàng thẩm thấu qua thành dạ dày, mang lại hiệu quả điều trị tối ưu cho người bệnh. Đồng thời, với dạng thức sử dụng tiên tiến này, bệnh nhân sẽ không phải tốn công đun sắc như trước kia.

Ngoài dùng thuốc uống, các lương y của Đỗ Minh Đường còn kết hợp châm cứu, xoa bóp, dinh dưỡng, tập luyện vào trong phác đồ điều trị đau thần kinh tọa nhằm lưu thông khí huyết, điều hoà kinh lạc, nuôi dưỡng gân xương, giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi các cơn nhức mỏi.

Qua hơn 1 thế kỷ ứng dụng vào điều trị, hiệu quả chữa đau thần kinh tọa của bài thuốc nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh đã được chứng minh trong thực tiễn. Theo thống kê, có hơn 90% bệnh nhân đã cải thiện gần như hoàn toàn tình trạng đau thần kinh tọa và hài lòng với kết quả chỉ sau 1 – 2 tháng điều trị.

Để ghi nhận điều này, năm 2017, Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo đã trao tặng Đỗ Minh Đường giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo” do người tiêu dùng và giới chuyên gia bình chọn.

Hotline: 024 6253 6649 – 0963 302 349

Hồ Chí Minh: Số 100 đường Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh.

Hotline: 028 3899 1677 – 0938 449 768

Website: https://dominhduong.com/