Top 11 # Xem Nhiều Nhất Viên Thuốc Aspirin Có Tác Dụng Gì Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Missvnuk.com

Thuốc Aspirin Có Tác Dụng Gì, Dùng Thế Nào?

Thuốc aspirin có tác dụng hạ sốt, giảm đau, kháng viêm,…bệnh nhân nên uống thuốc sau bữa ăn với liều lượng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ với các thông tin được chia sẻ bên dưới.

Thuốc aspirin có tác dụng gì?

có tác dụng và , từ cơn đau nhẹ đến đau vừa như đau cơ, đau răng, cảm lạnh thông thường, và nhức đầu. Thuốc cũng có thể được sử dụng để giảm đau và sưng do viêm khớp.

Aspirin là một salicylate và là thuốc kháng viêm không steroid (NSAID). Aspirin hoạt động bằng cách ngăn chặn một loại vật chất tự nhiên trong cơ thể của bạn để giảm đau và sưng. Tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn trước khi dùng aspirin cho trẻ em dưới 12 tuổi.

Bác sĩ có thể cho bạn dùng aspirin liều thấp để ngăn ngừa cục máu đông, từ đó sẽ giảm nguy cơ đột quỵ và đau tim. Nếu gần đây bạn đã từng phẫu thuật tắc động mạch (như phẫu thuật đặt tim nhân tạo, cắt bỏ áo trong động mạch cảnh, đặt stent động mạch vành), bác sĩ có thể hướng dẫn bạn sử dụng aspirin liều thấp dưới dạng thuốc chống đông máu để ngăn ngừa sự hình thành các khối máu đông.

Nếu bạn đang dùng thuốc mà không có hướng dẫn của bác sĩ, làm theo tất cả các hướng dẫn trên bao bì thuốc. Nếu bạn không chắc chắn về bất cứ thông tin nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ. Nếu bác sĩ là người chỉ định thuốc này cho bạn, hãy dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Uống thuốc một ly nước đầy (khoảng 250 ml). Đừng nằm xuống trong ít nhất 10 phút sau khi bạn uống thuốc. Nếu bạn bị khó chịu dạ dày khi uống aspirin, bạn có thể uống thuốc với thức ăn hoặc sữa.

Nuốt toàn bộ viên bao (viên nén bao tan trong ruột). Không nghiền hoặc nhai viên thuốc vì điều này có thể khiến dạ dày bạn khó chịu hơn.

Không nghiền hoặc nhai viên nén hoặc viên nang phóng thích kéo dài, vì điều này có thể khiến thuốc tác dụng ngay lập tức, làm tăng nguy cơ tác dụng phụ. Ngoài ra, không chia viên nén phóng thích kéo dài, trừ khi trên viên thuốc có một đường rãnh, và bác sĩ hoặc dược sĩ yêu cầu bạn làm như vậy. Nuốt toàn bộ hoặc chia viên thuốc, không làm vỡ hoặc nhai viên thuốc.

Liều lượng và thời gian điều trị phụ thuộc tình trạng sức khỏe của bạn và khả năng đáp ứng điều trị. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc để biết được bạn có thể uống bao nhiêu viên thuốc trong vòng 24h và bạn có thể tự uống thuốc trong bao lâu trước khi đến bác sĩ. Không dùng thuốc nhiều hơn hoặc lâu hơn hướng dẫn trừ khi có chỉ định của bác sĩ. Uống thuốc với liều hiệu quả thấp nhất. Tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Nếu bạn đang uống thuốc này để tự điều trị đau đầu, gọi cấp cứu ngay lập tức nếu bạn nói lắp, yếu ở một bên của cơ thể, hoặc thay đổi thị lực đột ngột. Trước khi sử dụng thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ nếu bạn bị đau đầu do chấn thương vùng đầu, ho, hoặc do cúi người, hoặc nếu bạn bị đau đầu dai dẳng đi kèm với nôn mửa, sốt, và cứng cổ.

Nếu bạn chỉ uống thuốc khi cần (không uống theo lịch), hãy nhớ rằng thuốc giảm đau chỉ tác dụng tốt nhất nếu bạn uống ngay khi vừa xuất hiện các dấu hiệu đầu tiên của cơn đau. Nếu bạn chỉ uống thuốc khi cơn đau đã trở nên tồi tệ, thuốc có thể sẽ không hoạt động hiệu quả. Aspirin với một lớp phủ đặc biệt (tan trong ruột) hoặc viên phóng thích chậm có thể mất nhiều thời gian hơn để giảm đau vì thuốc được hấp thụ chậm hơn bình thường. Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ để chọn loại aspirin phù hợp với bạn.

Một số điều cần lưu ý khi dùng thuốc aspirin

Với aspirin pH 8, cần nuốt nguyên cả viên, không được bẻ nhỏ hay nghiền viên thuốc vì điều đó sẽ làm hỏng hoàn toàn bao film. Nếu cần dùng liều thấp (mỗi viên pH 8 chứa 500 mg hoạt chất), nên chọn dạng bào chế khác như gói aspifar (chứa 75 mg hoạt chất) hoặc aspégic; nhớ uống vào lúc no.

Để điều trị các bệnh về xương khớp, aspirin được chỉ định với liều cao (4-6 g/ngày). Cần chia số thuốc làm nhiều lần, tốt nhất là uống ngay sau 3 bữa ăn trong ngày.

Với bệnh lý tim mạch, aspirin được dùng ở liều thấp (thường từ 75 đến 300 mg), nên uống một lần trong ngày (tuy liều thấp nhưng do dùng lâu ngày nên cũng phải uống sau bữa ăn).

Bạn không nên dùng aspirin hơn 10 ngày để tự điều trị cơn đau kéo dài hoặc hơn 3 ngày cho cơn sốt. Trong những trường hợp này, tham khảo ý kiến bác sĩ vì bạn có thể mắc tình trạng nghiêm trọng hơn. Báo cho bác sĩ nếu bạn bị ù tai hoặc khó nghe.

Nếu bệnh của bạn không thuyên giảm hoặc nghiêm trọng hơn (như các triệu chứng mới hoặc bất thường, đỏ, sưng ở khu vực bị đau, đau, sốt không hết hoặc nặng hơn), hoặc nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể mắc phải vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, gọi cho bác sĩ ngay lập tức.

Bảo quản thuốc aspirin như thế nào?

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm, tránh ánh sáng.

Không bảo quản trong phòng tắm. Không bảo quản trong ngăn đá.

Mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì, hoặc hỏi dược sĩ.

Giữ thuốc tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.

Không vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu. Vứt thuốc đúng cách khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng. Tham khảo ý kiến dược sĩ hoặc công ty xử lý rác thải địa phương về cách tiêu hủy thuốc an toàn.

Thuốc Aspirin Giá Bao Nhiêu? Có Tác Dụng Gì? Có Tốt Hay Không?

Với thị trường ngành dược hiện nay đang biến động nhiều, giá thuốc không thống nhất, và thật giả lẫn lộn. Dược sĩ đại học sẽ giải đáp thuốc aspirin giá bao nhiêu? có tác dụng gì? có tốt hay không?

Thuốc aspirin có tác dụng gì?

Thuốc aspirin có tác dụng:

Có tác dụng hạ sốt và giảm đau, từ cơn đau nhẹ đến đau vừa như đau cơ, đau răng, cảm lạnh thông thường, và nhức đầu.

Thuốc cũng có thể được sử dụng để giảm đau và sưng do viêm khớp

Tác dụng chống viêm, làm giảm quá trình viêm

Thành phần của thuốc:

Aspirin 0,5g

Banegene 500mg

Aspegic, Aspan pH8

Liều dùng và cách dùng

Liều 1-2g/ngày hoặc thấp hơn làm giảm thải trừ acid uric qua thận.

Liều trên 2g/ngày lại tăng thải acid uric qua thận.

Chống viêm khi dùng ở liều trên 4g/24h

Cách dùng thuốc aspirin

Uống lúc no

Không dùng cho bệnh nhân loét dạ dày, nếu buộc phải dùng cần kết hợp với Misoprostol để bảo vệ dạ dày.

Nếu dùng liều cao: kéo dài tối đa 5 – 7 ngày

Đối tượng không nên dùng

Phụ nữ có thai và cho con bú.

Mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc.

Người bệnh có tiền sử bệnh hen.

Người bệnh ưa chảy máu, giảm tiểu cầu, loét dạ dày hoặc tá tràng đang tiến triển, suy tim, suy gan, suy thận

Tác dụng không mong muốn

Ảnh hưởng đến dạ dày-ruột: Đau dạ dày, ợ nóng.

Vấn đề về thận: suy tim, tăng urê máu, tiểu ra máu và suy thận.

Vấn đề chuyển hóa: nhiễm toan chuyển hóa và suy hô hấp

Tác dụng phụ lên hệ thần kinh: nhức đầu, chóng mặt, lú lẫn, kích động, hôn mê, phù não, xuất huyết não, co giật và lơ mơ

Hô hấp: Thuốc gây ảnh hưởng xấu đến hệ hô hấp gây co thắt phế quản, làm nặng thêm bệnh hen, viêm phổi tắc nghẽn mạn tính.

Bệnh tim mạch: đau thắt ngực, giảm bạch cầu và hạ huyết áp

Chảy máu

Phản ứng phụ dị ứng: sưng lưỡi, môi và mặt, ngứa bất thường và nghiêm trọng, phát ban da, thở khò khè, hen suyễn, thở dốc…

Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Với những thông tin vừa cung cấp cho thấy thuốc có tác dụng tốt trong điều trị đúng bệnh, sử dụng đúng liều lượng và theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Thuốc aspirin giá bao nhiêu?

Thuốc aspirin có giá

Hạn dùng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: nhiệt độ không quá 30 độ C, tránh ánh nắng

Thuốc aspirin có bán tại nhà thuốc Kim Oanh, chúng tôi giao hàng toàn quốc.

Qua bài viết thuốc aspirin giá bao nhiêu có tác dụng gì có tốt hay không? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Thuốc Aspirin 81 Là Gì? Tác Dụng, Liều Dùng &Amp; Giá Bán Hộp 10 Vỉ X 10 Viên

Thuốc Aspirin 81 là gì?

Thông tin thuốc

Tên thuốc: Aspirin 81

Thành phần hoạt chất: Aspirin 81mg

Nồng độ, hàm lượng:

Số đăng ký: VD-25257-16

Quy cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên

Nhà sản xuất: Công ty cổ phần dược phẩm Quảng Bình

Nhà phân phối: CT CP DP Quảng Bình

Tác dụng, công dụng

Tác dụng của thuốc Aspirin 81 là gì?

Nhóm sản phẩm Chỉ định

Thuốc có tác dụng gì? Chữa trị bệnh gì?Chống chỉ định

Bệnh nhân mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc

Liều dùng

Liều dùng thuốc Aspirin 81 cho người lớn như thế nào?

Đọc kỹ hướng dẫn về liều dùng, cách dùng thuốc cho người lớn trên tờ hướng dẫn sử dụng

Liều dùng thuốc Aspirin 81 cho trẻ em như thế nào?

Đọc kỹ hướng dẫn về liều dùng, cách dùng thuốc theo độ tuổi trẻ em trên tờ hướng dẫn sử dụng

Cách dùng

Nên dùng thuốc Aspirin 81 như thế nào?

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Nên làm gì trong trường hợp dùng quá liều?

Trong các trường hợp sử dụng thuốc quá liều hay uống quá nhiều thuốc phải cấp cứu, người nhà cần đem theo toa thuốc/lọ thuốc nạn nhân đã uống. Ngoài ra, người nhà cũng cần biết chiều cao và cân nặng của nạn nhân để thông báo cho bác sĩ.

Nên làm gì nếu quên một liều?

Tốt nhất vẫn là uống thuốc đúng thời gian bác sĩ kê đơn. Uống thuốc đúng thời gian sẽ bảo đảm tác dụng của thuốc được tốt nhất. Thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được bác sĩ yêu cầu, không nên uống bù khi thời gian quá xa cho lần uống tiếp theo.

Tác dụng phụ

Tác dụng phụ khi dùng thuốc Aspirin 81

Tác dụng phụ có thể không giống nhau tùy vào cơ địa mỗi người. Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi dùng thuốc.

Lưu ý, thận trọng, cảnh báo

Lưu ý trước khi dùng thuốc Aspirin 81

Tốt nhất cần thông báo đầy đủ cho bác sĩ hoặc dược sĩ về tình trạng của bản thân như tình trạng bệnh hiện tại, tiền sử bệnh, dị ứng, mang thai, cho con bú….

Cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng thuốc để tránh tác hại của thuốc

Lưu ý dùng thuốc Aspirin 81 khi đang mang thai

Trước khi dùng thuốc, hãy luôn hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ để cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ dùng thuốc khi đang mang thai

A = Không có nguy cơ;

B = Không có nguy cơ trong vài nghiên cứu

C = Có thể có nguy cơ;

D = Có bằng chứng về nguy cơ;

X = Chống chỉ định;

N = Vẫn chưa biết.

Lưu ý dùng thuốc Aspirin 81 khi cho con bú

Thông thường bác sĩ vẫn khuyên các bà mẹ đang cho con bú không nên uống thuốc. Chính vì vậy người mẹ sẽ phải thật cân nhắc việc dùng thuốc khi đang cho con bú. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng những tờ giấy hướng dẫn sử dụng đi kèm với hộp thuốc. Chú ý các mục “Chống chỉ định” và “Sử dụng trong lúc có thai hoặc cho con bú”.

Lưu ý dùng thuốc Aspirin 81 cho người cao tuổi

Thận trọng dùng thuốc với người cao tuổi vì độ nhạy cảm với thuốc ở đối tượng này có thể lớn hơn với người lớn bình thường.

Lưu ý chế độ ăn uống khi dùng thuốc Aspirin 81

Đọc kỹ lưu ý về chế độ ăn uống trên tờ hướng dẫn.

Cần thận trọng trong việc dùng thuốc. Cần đọc kỹ hướng dẫn có trong hộp đựng, hoặc chỉ dẫn của bác sĩ

Tương tác thuốc

Thuốc Aspirin 81 có thể tương tác với những thuốc nào?

Tương tác thuốc có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Hãy cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết tất cả các loại thuốc theo toa và thuốc không kê toa, vitamin, khoáng chất, các sản phẩm thảo dược và các loại thuốc do các bác sĩ khác kê toa. Hãy luôn tham khảo sự tư vấn của bác sĩ.

Thuốc Aspirin 81 có thể tương tác với thực phẩm, đồ uống nào?

Thức ăn, rượu bia và thuốc lá có thể tương tác với vài loại thuốc nhất định. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về việc uống thuốc cùng thức ăn, rượu bia và thuốc lá

Bảo quản thuốc

Nên bảo quản thuốc Aspirin 81 như thế nào?

Nên nhớ rằng mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Vì vậy, nên đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì, hoặc hỏi dược sĩ.

Giá thuốc Aspirin 81

Giá bán thuốc Aspirin 81 có thể không giống nhau ở các nhà thuốc. Muốn biết chính xác giá bán lẻ thuốc Aspirin 81 cần liên hệ hoặc đến trực tiếp các nhà thuốc gần nhất.

Tham khảo giá thuốc Aspirin 81

Giá niêm yết công bố (giá bán sỉ): 230VNĐ/Viên

Nơi bán thuốc Aspirin 81

Thuốc Aspirin 81 bán ở đâu?

Tới các nhà thuốc tư nhân, các nhà thuốc đạt chuẩn GPP hoặc nhà thuốc bệnh viện để mua thuốc Aspirin 81

Hình ảnh thuốc Aspirin 81

Tổng hợp ảnh về thuốc Aspirin 81

Video thuốc Aspirin 81

Tổng hợp video về thuốc Aspirin 81

Đánh giá

Đánh giá của bác sĩ về thuốc Aspirin 81?

Đánh giá của bệnh nhân về sử dụng thuốc Aspirin 81?

Thông tin dược chất chính

Dược lý và cơ chế

Dược động học

chúng tôi không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa

Các thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm trong trường hợp người bệnh tứ ý dùng thuốc khi chỉ dựa vào những thông tin ở đây.

Tác Dụng Thuốc Aspirin Cho Bà Bầu

Aspirin 81mg còn được gọi là acid acetylsalicylic (ASA). Đây là một loại thuốc chống viêm không steroid (NSAID), được dùng để điều trị đau nhẹ, sốt và viêm. Trong một số trường hợp, nó được sử dụng như một chất pha loãng máu để điều trị cơn đau tim, đột quỵ và đau ngực.

Thuốc này có sẵn dưới các tên thương hiệu khác nhau bao gồm Ascriptin, Aspilet, Angettes 75, Disprin, Durlaza, Caprin, Ecpirin, Resprin, Halfprin, Nu-Seals và Micropirin.

Một số kết quả nghiên cứu đã cho thấy Aspirin giúp tăng khả năng thụ thai cho những người mới bị sẩy thai. Nếu uống Aspirin trước khi thụ thai và trong khi mang thai có thể giúp ích trong trường hợp bạn bị viêm ở mức độ nhẹ hoặc bị hội chứng kháng phospholipid (rối loạn tự miễn).

Đôi khi aspirin 81mg có vai trò trong thời gian mang thai vì tác dụng lên thành mạch máu. Aspirin làm giảm nguy cơ biến chứng ở những người phụ nữ mang thai có tăng huyết áp (tăng huyết áp xuất hiện trong thời gian có thai). Uống aspirin 100mg/ngày, có thể làm giảm tần số cơn sản giật, làm giảm máu tụ sau rau thai và nguy cơ chết thai. Ngoài ra, aspirin còn có tác dụng dự phòng xảy thai muộn ở những phụ nữ đã có tiền sử xảy thai nhiều lần.

Aspirin là thuốc hạ sốt tốt, tác dụng nhanh, có công hiệu giảm đau hữu hiệu (mạnh hơn paracetamol, vốn rất thích với bà mẹ mang thai), có tác dụng chống ngưng tập tiểu cầu ngừa những biến cố đông máu trong một số trường hợp cụ thể. Thuốc thường được bào chế dạng viên nén rất dễ dùng. Có một số người, phản ứng hạ sốt rất nhạy với aspirin.

Mặc dù chưa có một nghiên cứu nào cho thấy bà bầu sử dụng thuốc aspirin ở liều thấp có thể gây ra các vân đề về sức khỏe và ảnh hưởng đến thai nhi. Nhưng bà bầu cũng không nên sử dụng thuốc aspirin khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

Đặc biệt là trong thời kỳ 3 tháng cuối, bà bầu uống aspirin rất nguy hiểm cho thai nhi. Có thể tác động đến một số mạch máu rất quan trọng của thai nhi đó là ống động mạch bị đóng sớm có thể làm chậm quá trình chuyển dạ.

Đối với phụ nữ dùng thuốc aspirin trước khi mang thai sẽ tăng khả năng mang thai.

Ở thời kỳ đầu khi mang thai 3 tháng đầu, chị em bị tiền sản giật có thể dùng thuốc aspirin theo đơn của bác sĩ liều thấp không bị sẩy thai. Tuy nhiên với liều cao có thể gần đến dị tật thai nhi.

Mẹ bầu uống aspirin ở thời kỳ cuối có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi và cả quá trình sinh nở. Aspirin 81mg có thể làm đóng động mạch nuôi dưỡng tim và phổi của thai nhi khiến bộ phận này có sự bất thường. Bên cạnh đó, aspirin cũng gây chảy máu nhiều hơn khi chuyển dạ và sinh nở.

Tuy nhiên nếu bạn chỉ dùng liều nhẹ một, hai lần cách xa nhau thì không cần quá lo lắng vì khả năng gây hại cho mẹ và bé là rất thấp.

Aspirin 81mg có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn, nhưng không phải không có lợi ích. Trong một số trường hợp, aspirin liều thấp có tác dụng tốt hỗ trợ điều trị một số bệnh sau:

Tăng huyết áp khi mang thai

Tránh biến chứng trong quá trình sinh nở

Giảm nguy cơ tiền sản giật

Hỗ trợ điều trị tiểu đường thai kỳ và rối loạn thận

Tuy nhiên các trường hợp trên vẫn cần có sự chỉ định và theo dõi của các bác sĩ.

Aspirin 81mg ức chế co bóp tử cung gây trì hoãn chuyển dạ, ức chế Cyclooxygenase và sự sản sinh Prostaglandin có thể dẫn đến đóng sớm ống động mạch của thai nhi.

Có nguy cơ gây tăng huyết áp động mạch phổi và suy hô hấp sơ sinh, nguy cơ chảy máu tăng ở cả mẹ và thai nhi do đó không được chỉ định trong ba tháng cuối.

Xoay quanh vấn đề sử dụng aspirin khi mang thai có một số câu hỏi thường gặp như sau:

Nếu đã lỡ uống aspirin trong thời gian mang thai, đặc biệt là liều cao thì cần thông báo ngay với bác sĩ. Các bác sĩ sẽ kiểm tra xem thuốc có ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi và sức khỏe của mẹ không để có phương án kịp thời, hoặc uống các loại thuốc khác thay thế.

Trong trường hợp cần sử dụng thuốc giảm đau, thai phụ nên dùng các loại thuốc như paracetamol là một lựa chọn thay thế an toàn. Tuy nhiên nếu dùng trong thời gian dài và thường xuyên thì cần hỏi ý kiến bác sĩ.

Câu trả lời là thuốc aspirin không phải thuốc tránh thai và không có tác dụng ngừa thai. Ngược lại sử dụng aspirin trước khi thụ thai còn làm tăng khả năng thụ thai.

Uống aspirin liều thấp trong thời gian trước khi thụ thai có thể làm tăng khả năng thụ thai. Ngoài ra aspirin cũng có tác dụng giảm viêm ở mức nhẹ trong thời gian mang thai.

Aspirin và những điều cần biết trước khi sử dụng

Sở trưởng chuyên môn:

Chuẩn đoán điều trị cho bệnh nhân ung bướu

Nắm vững chuyên môn ngành dược.

Tư vấn dinh dưỡng, sức khỏe.

Có kinh nghiệm trên 6 năm chẩn đoán và kê đơn.

Kỹ năng thực hiện nghiên cứu sản phẩm thuốc

Tinh thần làm việc có trách nhiệm, cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác.

Đọc và hiểu thông thạo tiếng anh ngành dược.

Kinh nghiệm kê đơn điều trị với các loại thuốc đặc trị, điều trị ung thư

Quá trình công tác:

2013-1015: Bác sĩ tại Bệnh viện đại học y dược.

2015 – Đến nay: Bác sĩ, chuyên viên tư vấn sức khỏe, tư vấn thông tin về các loại thuốc đặc trị , điều trị ung bướu tại Healthy ung thư.

Bác sĩ Võ Lan Phương luôn nhiệt tình, niềm nở hết mình vì bệnh nhân sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe, các dòng thuốc thông dụng, thuốc kê đơn, thuốc đặc trị.