Top 12 # Xem Nhiều Nhất Vườn Thuốc Nam Online Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Missvnuk.com

Vườn Thuốc Nam Online (Mã Số 221)

Tên dự án: Vườn Thuốc Nam Online Tên viết tắt: VTNO Tên tiếng Anh: Medicinal Herbs Garden Online Câu Slogan: “Hãy bảo tồn chúng tôi như một loại đá quý” Giá trị cốt lõi: “Nội Dung – Kiến Thức – Kết Nối – Môi Trường – Công Nghệ”

2. Nhằm đưa ra các giải pháp để có thể khắc phục được phần nào đó trong các vấn đề nêu trên, chúng tôi phát triển hai sản phẩm phi thương mại là “Bảng tên cây dược liệu” và “Ảnh triển lãm cây dược liệu” cho khoảng 1000 cây dược liệu trên toàn quốc được trích dẫn trong các quyển sách có uy tín. Đây cũng là lúc VTNO khẳng định vai trò của mình bằng việc ứng dụng các sản phẩm đã và đang tạo ra vào thực tiễn, góp sức mình cùng giải quyết các vấn đề.

GIẢI PHÁP ĐỀ XUẤT LÀ GÌ

1. Giới thiệu về mô hình phát triển VTNO. – VTNO tuy không có giá trị về mặt kinh tế nhưng lại rất quan trọng về mặt xã hội và ngành dược liệu. Đó cũng chính là mục tiêu tiên quyết và sứ mệnh của chúng tôi với mong muốn tiếp tục gắn bó lâu dài với dự án. – Về nguồn nhân sự, chúng tôi tuyển với tư cách là “Tình Nguyện Viên” và lực lượng tình nguyện viên hiện tại của VTNO đã lên đến hơn 70 người. – Về guồn tài chính, chúng tôi chia ra nhiều phương pháp gây quỹ: + Sự đầu tư tài chính của các đơn vị bảo trợ, hỗ trợ và các đối tác. + Nguồn hỗ trợ của các mạnh thường quân và các tổ chức sử dụng sản phẩm của VTNO. + Thành viên và các tình nguyện viên VTNO đóng góp. + Và các hình thức gây quỹ xã hội khác. – Lợi thế của chúng tôi sẽ quản lý trực tuyến mạng lưới các sản phẩm của VTNO về (lượt truy cập, đánh giá phản hồi, nhu cầu tra cứu thông tin,…). Đặc biệt, những thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. – Chúng tôi phát triển sản phẩm phi thương mại nên việc có các đối thủ cạnh tranh gần như bằng không hoặc rất hiếm khi xảy ra trường hợp cạnh tranh với các sản phẩm của VTNO.

2. Cách phân phối các sản phẩm của VTNO. – Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và thiết kế sẵn các sản phẩm của VTNO bao gồm “Bảng tên” và “Ảnh triển lãm” – Khi có khách hàng đặt in ấn bảng tên hoặc ảnh triển lãm (có thể lựa chọn phiên bản 1.1 hay 1.2) để đặt in với số lượng nhất định thì chúng tôi sẽ in tại trụ sở (TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang) và sẽ gửi bưu điện cho khách hàng. Toàn bộ chi phí như (Phí in ấn, phí vận chuyển) thì khách hàng sẽ trả. – Giá in ấn: Bảng tên (4.000đ/tấm) và Ảnh triển lãm (6.000đ/tấm) (Lưu ý: Giá cả có thể thay đổi theo từng nơi in ấn và số lượng). – Có 2 quy định quan trọng nhất của các sản phẩm VTNO đối với khách hàng là: + Không được sử dụng với mục đích thương mại. + Không được in ấn, sao chép với bất kỳ hình thức nào. *Nếu như vi phạm quy định thì chúng tôi sẽ cảnh báo tổ chức đó và sẽ khóa tất cả các mã QR.

3. Tầm nhìn về VTNO trong tương lai. – Trong 5 năm tới, với nổ lực của mình thì VTNO sẽ phát triển thành một doanh nghiệp xã hội với sứ mệnh là sáng tạo ra các phương pháp để người dân Việt Nam biết nhiều thông tin cây dược liệu hơn. Từ đó họ sẽ tìm cách trồng, bảo tồn cũng như sử dụng chúng để chữa bệnh một cách hợp lý và hiệu quả nhất. – Ngoài 2 sản phẩm “Bảng Tên Cây Dược Liệu” và “Ảnh Triển Lãm Cây Dược Liệu” ra, chúng tôi còn đang phát triển thêm Website [vtno.org] và cuốn “Cẩm Nang Cây Dược Liệu” để mọi người nói chung và học sinh, sinh viên nói riêng có thể tiếp cận dễ dàng hơn với các sản phẩm của VTNO. – Sau khi chúng tôi hoàn thiện phiên bản tiếng Việt khoảng 1000 cây dược liệu thì chúng tôi sẽ biên dịch sang tiếng Anh để kể cả người ngoại quốc cũng có thể hiểu được cây dược liệu Việt Nam phong phú như thế nào.

Tự Trồng Vườn Cây Thuốc Nam Quý Báu Tại Nhà

Rau má không chỉ là loại rau ăn mà còn là loại thuốc nam chữa bệnh tuyệt vời Công dụng

Đây là loại cây mọc hoang và cũng có người trồng vì làm rau ăn, nước uống giải nhiệt mùa hè. Cây rau má mọc quanh năm, có thể thu hoạch quanh năm. Có thể sử dụng khô hoặc tươi.

Theo nghiên cứu, dịch chiết từ rau má có khả năng kích hoạt các tiến trình sinh học trong việc phân chia tế bào và tái tạo mô liên kết giúp vết thương chóng lành và mau lên da non, do đó được dùng để điều trị bỏng, vết thương, vẩy nến…

Các bài thuốc chữa bệnh

Giải nhiệt, nhuận gan, giải độc, thông tiểu, bổ dưỡng gan: Lá rau má rửa sạch, dùng máy xay nhuyễn, cho thêm một ít nước vào, vắt lấy nước uống hàng ngày cùng với đường có tác dụng. Mỗi ngày, một người có thể dùng 30-40g rau má tươi.

Rau má trị đau bụng đi lỏng, đau bụng kinh nguyệt: Rau má rửa thật sạch, ăn 50g rau má tươi, luộc như các loại rau khác hoặc phơi khô tán thành bột để uống.

Cây hoa bỏng hay còn được gọi là cây sống đời

Cây hoa bỏng

Lá của nó có thể dùng để chữa bỏng, ngoài ra còn có tác dụng giảm sưng, giảm đau, trừ độc và chữa lở loét như loét thịt, loét dạ dày, viêm ruột, trĩ nội trĩ ngoại, đi ngoài ra máu, chữa đau mắt đỏ…

Công dụng

Cách sử dụng có thể lấy lá tươi đắp hoặc vắt lấy nước đắp lên vết bỏng, hoặc rửa sạch ăn sống, sắc lấy nước uống…

Chữa ngứa: Nếu tự dưng phát ngứa thì có thể lấy lá bỏng, nghể răm, lá ké và bồ hòn nấu lên lấy nước xông và tắm.

Chữa chứng đi lỵ: Dùng 40g lá của cây bỏng, 16g cam thảo đất, 20g cỏ seo gà, 20g lá mơ lông. Rửa sạch sắc uống ngày 1 thang.

Chữa bệnh trĩ: Dùng 6g lá bỏng, 6g rau sam. Rửa sạch nhai sống hoặc sắc uống. Nếu bị lòi dom và lở hậu môn thì nấu nước bồ kết ngâm rửa hậu môn và giã lá bỏng đắp vào búi trĩ.

Chữa bệnh trĩ nội: Mỗi ngày dùng 10 lá (sáng ăn 4 lá, chiều ăn 4 lá), tối 2 lá, nuốt bớt nước, bã bỏ vào gạc vải đắp vào hậu môn (đóng khố như phụ nữ thấy kinh). Nhớ trước khi đắp thuốc phải làm vệ sinh hậu môn bằng nước pha muối. Cứ làm theo cách trên, tùy bệnh nặng nhẹ, dùng từ 20-45 ngày đều khỏi.

Các bài thuốc chữa từ cây hoa bỏng

Cây hoa nhài hay còn được gọi là hoa lài. Tên klhoa học là Jasminum sambac

Hoa và lá nhài có vị cay, ngọt, tính mát, tác dụng thanh nhiệt, giải biểu, lợi thấp. Rễ vị cay, ngọt, tính mắt, có độc, tác dụng trấn thống.

Hoa và lá nhài dùng để trị ngoại cảm, phát nhiệt, bụng đầy, tiêu chảy, Hoa nấu nước rửa trị bệnh mắt đỏ sưng đau. Rễ trị mất ngủ, đau xương, rôm sảy.

Ngoại cảm phát sốt: Hoa nhài 6 g, chè xanh 10 g, thảo quả 3g. Tất cả đem sắc uống.

Đau mắt:

Hoa nhài 6 g, đun sôi lấy nước uống và xông

Hoa nhài 6 g, kim ngân hoa và hoa cúc trắng mỗi vị 9 g. Tất cả đem đun sôi với nước để uống và xông.

Lá nhài giã vắt lấy nước, trộn cùng lòng trắng trứng gà để đắp lên mắt.

Mất ngủ: Dùng từ 1 đến 1,5 g rễ nhài nghiền trong nước để uống.

Rôm sảy: Lá nhài vò vào nước để tắm, có thể kết hợp cùng lá ngải cứu.

Đau bụng tiêu chảy: Hoa nhài tươi 6 g (hoặc 3 g hoa khô), hậu phác 6 g, mộc hương 9 g, sơn tra 30 g. Tất cả đem sắc nước uống.

Gãy xương, đau nhức: Rễ nhài, rễ sồi, tất cả bóc lấy vỏ rửa sạch, dùng kèm với lá cà độc dược, mỗi thứ một nắm, giã nhỏ, chế với giấm xào nóng, bó rịt vào chỗ đau.

Húng quế là một loại rau bổ sung trong món ăn thường ngày. Đây cũng là một trong những loại rau mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe với những công dụng chữa bệnh rất bổ ích.

Các bài thuốc từ cây hoa nhài:

Ngăn ngừa bệnh tiểu đường

Bảo vệ tim, phòng tránh những căn bệnh về tim

Phòng ngừa giúp ngừng quá trình phát triển căn bệnh ung thư

Chữa sốt, giúp kháng khuẩn nên có thể dùng để hạ sốt

Ngăn ngừa stress vì húng quế có khả năng làm dịu dây thần kinh, điều chỉnh khả năng tuần hoàn máu.

Trị đau đầu và chữa những bệnh về hô hấp

Cây húng quế

Chữa đau đầu, ho, viêm họng, bồn chồn, đau đầu chóng mặt: Lá và hoa khô hãm như chè, ngày uống 2 – 3 chén. Chữa dị ứng, mẩn ngứa: 3 – 6g hạt ngâm nước cho hạt nổi nhầy, giã với 20 – 30g lá, lọc lấy nước, thêm đường uống, bã xoa chỗ ngứa. Hoặc lá húng quế khô sắc nước uống (nếu kết hợp tắm nước lá khế đun sôi để nguội càng tốt).

Tăng tiết sữa ở các bà mẹ mới đẻ thiếu sữa: 10g lá sắc với 1.000ml nước, làm nước uống hằng ngày

Chữa đau răng: Lá húng quế rửa sach, sắc lấy nước thật đặc làm nước súc miệng hàng ngày

Chữa Rối loạn tiêu hóa, đầy bụng, tiêu chảy: 15g cành lá tươi húng quế sắc uống, có thể uống vài lần trong ngày

Phòng cảm cúm, đau nhức chân tay: hằng ngày ăn rau húng quế.

Công dụng của húng quế

Cây đinh lăng

Các bài thuốc từ cây húng quế

Cây đinh lăng

Cây đinh lăng là loại cây cảnh khá quen thuộc với nhiều gia đình. Cây đinh lăng không chỉ sử dụng làm rau sống mà còn là một vị thuốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe, chữa được nhiều chứng bệnh mà bạn không thể ngờ tới. Theo y học cổ truyền, rễ đinh lăng có vị ngọt, hơi đắng, tính mát có tác dụng thông huyết mạch, bồi bổ khí huyết, lá có vị đắng, tính mát có tác dụng giải độc thức ăn, chống dị ứng, chữa ho ra máu, kiết lỵ… tất cả các bộ phận của cây đinh lăng đều có thể chế biến thành thuốc. Từ thân cành lá cho đến toàn bộ rễ và vỏ cây (đã trồng được 3 năm).

Rễ làm thuốc bổ, lợi tiểu, cơ thể suy nhược gầy yếu.

Lá chữa cảm sốt, giã nát đắp chữa mụn nhọt, sưng tấy.

Thân và cành chữa tê thấp, đau lưng.

Chữa mệt mỏi: Lấy rễ cây đinh lăng sắc uống có tác dụng làm tăng sức dẻo dai của cơ thể.

Chữa ho lâu ngày: Rễ đinh lăng, bách bộ, đậu săn, rễ cây dâu, nghệ vàng, rau tần dày lá tất cả đều 8g, củ xương bồ 6g; Gừng khô 4g, đổ 600ml sắc còn 250ml. Chia làm 2 lần uống trong ngày. Uống lúc thuốc còn nóng.

Chữa sưng đau cơ khớp, vết thương: Lấy 40gam lá tươi giã nhuyễn, đắp vết thương hay chỗ sưng đau.

Phòng co giật ở trẻ: Lấy lá đinh lăng non, lá già cùng phơi khô rồi lót vào gối hay trải xuống giường cho trẻ nằm.

Chữa đau lưng mỏi gối (chữa cả tê thấp): Dùng thân cành đinh lăng 20 – 30g, sắc lấy nước chia 3 lần uống trong ngày. Có thể phối hợp cả rễ cây xấu hổ, cúc tần và cam thảo dây.

Thông tia sữa, căng vú sữa: Rễ, lá đinh lăng có tác dụng bồi bổ cơ thể, chữa tắc tia sửa hiệu quả. Rễ cây đinh lăng 30-40g. Thêm 500ml nước sắc còn 250ml. Uống nóng.

Chữa liệt dương: Rễ đinh lăng, hoài sơn, ý dĩ, hoàng tinh, hà thủ ô, kỷ tử, long nhãn, cám nếp, mỗi vị 12g; trâu cổ, cao ban long, mỗi vị 8g; sa nhân 6g. Sắc uống ngày 1 thang.

Chữa viêm gan: Rễ đinh lăng 12g; nhân trần 20g; ý dĩ 16g; chi tử, hoài sơn, biển đậu, rễ cỏ tranh, xa tiền tử, ngũ gia bì, mỗi vị 12g; uất kim, nghệ, ngưu tất, mỗi vị 8g. Sắc uống ngày 1 thang.

Chữa thiếu máu: Rễ đinh lăng, hà thủ ô, thục địa, hoàng tinh, mỗi vị 100g, tam thất 20g, tán bột, sắc uống ngày 100g bột hỗn hợp.

Công dụng của cây đinh lăng Các bài thuốc từ cây đinh lăng

Trên là một số loại cây thuốc nam quý, gần gũi có thể trồng trong vườn nhà, nếu cần tư vấn và tìm hiểu thêm về công dụng và cách dùng các loại cây dược liệu, cũng như các sản phẩm được chiết xuất từ các loại dược liệu quý hiếm bạn có thể liên hệ qua số tổng đài tư vấn hoặc đặt câu hỏi của bạn ở mục ý kiến ở cuối bài viết, Tra cứu dược liệu sẽ giải đáp những thắc giúp bạn có thêm những thông tin đáng tin cậy.

Chữa Yếu Sinh Lý Đơn Giản Bằng Cây Thuốc Nam Trong Vườn

Bài thuốc chữa yếu sinh lý đơn giản bằng rễ cây Đinh lăng

Cây Đinh lăng là một cây thuốc quý thuộc họ Nhân sâm. Toàn cây đều chứa những thành phần có lợi có khả năng thúc đẩy quá trình lưu thông máu, giúp tăng quá trình tuần hoàn máu. Theo Y học hiện đại, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy một lượng lớn hoạt chất saponin trong rễ cây Đinh lăng tương tự như sâm. Ngoài ra, trong rễ cây đinh lăng còn có những dưỡng chất và hoạt chất có lợi. Đó là các loại vitamin bao gồm: Vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin C. Cùng với các loại vitamin là các acid amin không thể thay thế được. Cụ thể như lyzin, cystein, methionin…

Vitamin và các acid amin đều là những chất quan trọng không thể thiếu trong các hoạt động sống của mỗi người. Hơn thế, những dưỡng chất được tìm thấy bên trong rễ cây đinh lăng còn có tác dụng cải thiện và ổn định sinh lý của nam giới. Đồng thời giúp kích thích sự ham muốn tình dục, tăng cao khả năng hoạt động và điều trị bệnh yếu sinh lý cho cả nam giới và phụ nữ.

Bài thuốc 1: Dùng rễ cây đinh tươi chữa yếu sinh lý Nguyên liệu: Cách thực hiện: Bài thuốc 2: Dùng rễ cây đinh lăng khô chữa yếu sinh lý Nguyên liệu: Cách thực hiện:

Mang rễ cây đinh lăng rửa sạch, phơi khô

Thực hiện giã nát 1kg rễ dược liệu khô, sau đó cho vào chảo và thực hiện sao vàng và thơm

Cho rễ cây đinh lăng vào một túi vải

Mang túi vải ủ dưới đất trong thời gian 1 giờ

Cho rễ đinh lăng vào một bình thủy tinh có nắp đậy

Rót rượu vào bình thủy tinh cho đến khi ngập phần rễ cây đinh lăng

Đậy kín nắp và bảo quản tại những nơi khô ráo

Ngâm càng lâu càng tốt

Mỗi lần uống 15 – 20ml rượu thuốc

Uống từ 1 – 2 lần/ngày. Sử dụng liên tục cho trong 3 tháng sẽ nhận thấy bệnh tình thuyên giảm đáng kể.

Bài thuốc chữa yếu sinh lý đơn giản bằng cây Mật nhân

Cây Mật nhân còn có tên gọi khác là cây bách bệnh. Đây là một tên gọi được dân gian truyền miệng do khả năng điều trị nhiều bệnh lý của dược liệu, trong đó có bệnh yếu sinh lý. Những thành phần có lợi trong cây Mật nhân có tác dụng kích thích sự tăng ham muốn tình dục, cải thiện hưng phấn và các hoạt động quan hệ tình dục một cách rõ rệt. Đồng thời giúp người bệnh điều trị chứng yếu sinh lý, chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

Trong các thí nghiệm được thực hiện gần đây, các nhà khoa học đã chứng minh được rằng cây thuốc nam này có khả năng tác động và kích thích cơ thể bài tiết hoocmon sinh lý tự nhiên. Hơn thế cây Mật nhân còn chứa những dưỡng chất giúp nam giới thể tăng chất lượng và số lượng tinh trùng.

Nguyên liệu: Cách thực hiện:

Người bệnh sử dụng bài thuốc chữa yếu sinh lý đơn giản bằng cây Mật nhân từ 7 – 10 ngày sẽ nhận thấy bệnh tình thuyên giảm một cách đáng kể.

Bài thuốc từ củ cây hoa súng điều trị yếu sinh lý

Cách thực hiện:

Mang tất cả nguyên liệu rửa sạch

Cho hạt đậu đen vào chảo và thực hiện sao vàng

Cho quả dành dành vào chảo và thực hiện sao đen

Cho tất cả vị thuốc vào ấm

Rót thêm 600ml nước lọc vào cùng

Thực hiện sắc thuốc cùng với lửa nhỏ cho đến khi lượng nước thuốc trong nồi chỉ còn lại 300ml

Để nguội bớt và chắt lấy phần nước thuốc

Chia thuốc thành 2 lần uống trong ngày

Người bệnh cần kiên trì sử dụng bài thuốc từ củ cây hoa súng điều trị yếu sinh lý 1 thang/ngày trong 7 ngày để cải thiện bệnh lý.

Ngoài ra, người bệnh cũng có thể nấu cháo củ súng để ăn cũng có tác dụng điều trị yếu sinh lý tương tự như bài thuốc sắc.

Đông trùng hạ thảo

Hàm lượng lớn axit amin cùng các vitamin A, C, khoáng chất, chất béo lành mạnh có trong đông trùng hạ thảo được chỉ ra rrằng mang tới công dụng bồi bổ sức khoẻ, giảm mệt mỏi, căng thẳng, Ngoài ra còn giúp tăng khả năng lưu thông khí huyết, là “thần dược” trong hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về sinh lý của cánh nam giới như rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm…

Đặc biệt, thành phần Adenosine trong đông trùng hạ thảo kích thích sản sinh nội tiết tố nam, tăng ham muốn tình dục, giúp quý ông hưng phấn và sung sức hơn khi giao hợp.

+ Nguyên liệu:

100g Đông trùng hạ thảo tươi

2l rượu trắng 40 độ

+ Cách thực hiện:

Làm sạch đông trùng hạ thảo với nước và rửa qua với lần một với rượu. Sau đó, ngâm rượu trắng cùng đông trùng hạ thảo đã được chuẩn bị. Thời gian ngâm ít nhất từ 30 – 40 ngày. Tránh đặt bình rượu tại nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc có nhiệt độ cao. Nên thường xuyên lắc bình rượu.

+ Cách dùng: Mỗi lần dùng 1 chén nhỏ từ 10-20ml trước khi đi ngủ.

Ngoài ra, nam giới có thể sử dụng đông trùng hạ thảo theo nhiều cách khác nhau như nhai sống trực tiếp, pha trà, ngâm mật ong, chế biến món ăn (hầm thịt, hầm cá, baba, thả lẩu, nấu cháo, nấu canh,…).

Vậy nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu để đảm bảo chất lượng cho quý ông chữa yếu sinh lý?

Hiện nay, ĐTHT Vietfarm được đánh giá rất cao bởi chất lượng. Sản phẩm ứng dụng bộ gen của ĐTHT Tây Tạng, chọn lọc chủng nấm Cordyceps Militaris chất lượng cao kết hợp quy trình nuôi cấy chuẩn hoá và công nghệ tân tiến. Nhờ đó, hàm lượng dược chất trong ĐTHT Vietfarm đạt “tiệm cận” so với ĐTHT Tây Tạng (đạt 70%) và cao nhất hiện nay (Do Bộ Y Tế kiểm định).

Bên cạnh ĐTHT tươi và sấy khô thăng hoa thì Vietfarm còn nghiên cứu bào chế thành công nhiều dòng sản phẩm khác, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Đặc biệt với quý ông có nhu cầu tăng cường sinh lý nhưng không muốn “kỳ công chế biến” thì các sản phẩm bào chế sẵn của Vietfarm là gợi ý hoàn hảo.

Các bình rượu ngâm ĐTHT (nguyên vị hoặc ngâm cùng sâm, cá ngựa, lộc nhung), trà túi lọc ĐTHT, ĐTHT ngâm mật ong, ĐTHT sấy khô nguyên con, viên uống ĐTHT tăng cường sinh lý,…đều là những sản phẩm “gây bão thị trường” hiện nay.

Chất lượng thượng hạng, mẫu mã đa dạng, thiết kế sang trọng lịch lãm, không quá bất ngờ khi ĐTHT Vietfarm lại nhận được sự yêu thích, tin dùng của đông đảo khách hàng.

Trong đó, không ít những diễn viên, người nổi tiếng từ người mua hàng đơn thuần trở thành gương mặt thân quen với ĐTHT Vietfarm như NS Công Lý, NS Văn Báu, NS Phú Thăng, NS Thanh Hiền, NS Kim Xuyến,…và nhiều nghệ sĩ khác.

Không chỉ thế, ĐTHT Vietfarm còn nhận được sự quan tâm, đánh giá rất cao từ các nhà đài truyền hình, truyền thông báo chí.

Quý ông có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo Vietfarm – thần dược cho sinh lực nam giới, có thể tham khảo TẠI ĐÂY hoặc đến trực tiếp hệ thống đại lý toàn quốc của Trung tâm.

Trong Đông y, gừng có vị cay nồng, tính ấm có tác dụng bổ sung dưỡng chất cho thận, ôn trung hành khí và tráng gương. Bên cạnh đó nhờ tính ấm và những dưỡng chất có lợi, gừng tươi còn có tác dụng cải thiện tâm lý, giảm lo âu. Đồng thời tăng cường chức năng tình dục và tăng cường sinh lực của người bệnh.

Trong Y học hiện đại, gừng tươi chứa nhiều hoạt chất có lợi mang tên zingiberene, gingerol và shogaol. Những hoạt chất này có khả năng kích thích và thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu. Đồng thời tăng cường mạch máu và kích thích sự co thắt. Bên cạnh đó những dưỡng chất có lợi được tim thấy trong gừng còn có tác dụng tăng hưng phấn, tăng ham muốn tình dục. Đồng thời cải thiện tình trạng yếu sinh lý, chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và một số bệnh nam học khác.

Bài thuốc điều trị yếu sinh lý từ rễ cau treo

Bài thuốc 1: Dùng nước sắc rễ cao treo chữa yếu sinh lý Nguyên liệu: Cách thực hiện:

Người bệnh cần thực hiện liên tục bài thuốc điều trị yếu sinh lý từ rễ cao treo trong 7 ngày để bệnh tình mau chóng thuyên giảm.

Bài thuốc 2: Kết hợp rễ cao treo cùng những vị thuốc khác điều trị yếu sinh lý Nguyên liệu: Cách thực hiện:

Mang tất cả vị thuốc rửa sạch với nước

Dùng dao thái nhỏ các vị thuốc

Cho các vị thuốc vào chảo và thực hiện sao vàng trừ quế thanh

Tán nhỏ tất cả vị thuốc

Trộn đều thuốc bột cùng với siro hoặc một lượng vừa đủ mật ong nguyên chất

Làm thành viên có kích thước bằng hạt bắp

Uống 5 viên/ngày cùng với nước ấm trước khi đi ngủ

Khi kết hợp rễ cao treo cùng những vị thuốc khác điều trị yếu sinh lý trong 1 tháng, bệnh lý sẽ được cải thiện. Đồng thời giúp người bệnh nâng cao sinh lực một cách rõ rệt.

Bài thuốc điều trị yếu sinh lý từ dâm dương hoắc

Theo Y học cổ truyền, dược liệu dâm dương hoắc có tác dụng tráng dương, bổ thận, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, giúp chống suy nhược cơ thể và chống thiếu máu. Bên cạnh đó dược liệu còn có tác dụng giúp nam giới cải thiện gân cốt, cải thiện các hoạt động quan hệ tình dục, kích thích sự hưng phấn và tăng cường sinh lý. Theo Y học hiện đại, dược liệu dâm dương hoắc chứa nhiều hoạt chất có lợi mang tên L-Arginine. Hoạt chất này có khả năng giúp tăng cường sinh lực và kích thích hormone tăng trưởng ở nam giới.

Bài thuốc 1: Điều trị yếu sinh lý, liệt dương từ dâm dương hoắc Nguyên liệu:

16 gram dâm dương hoắc

4 gram cam thảo

1 củ gừng tươi.

Cách thực hiện: Bài thuốc 2: Điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm từ dâm dương hoắc Nguyên liệu:

12 gram dâm dương hoắc

12 gram nhục thung dung

12 gram câu kỷ tử

16 gram sa sâm

16 gram ba kích

8 gram đỗ trọng

8 gram đương quy

3 quả táo tàu

6 gram cam thảo

Rượu 40 độ.

Cách thực hiện:

MUA DÂM DƯƠNG HOẮC CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ CHỈ TỪ 220.000K/500GR TẠI ĐÂY

Bài thuốc từ rau mồng tơi điều trị yếu sinh lý

Để khắc phục chứng yếu sinh lý, người bệnh ăn canh rau mồng tơi 3 – 4 lần/tuần. Bạn có thể thực hiện món canh với những bước cơ bản sau:

Cách thực hiện:

Rau mồng tơi mang đi loại bỏ lá úa và hư

Lặt lá và ngọn thành từng đoạn vừa ăn, sau đó mang đi ngâm và rửa sạch

Mang thịt nạc rửa sạch

Thái thịt thành từng lát mỏng vừa ăn

Ướp thịt cùng với các gia vị

Tỏi mang đi bóc bỏ vỏ và rửa sạch

Thái tỏi thành từng lát mỏng

Phi tỏi cùng với dầu ăn cho đến thơm thì thêm thịt vào nồi

Đảo đều thịt cho đến khi thịt săn lại

Rót 500ml nước lọc vào nồi

Đợi nước sôi thì cho rau mồng tơi vào

Nêm nếm sao cho vừa ăn, tắt bếp

Ăn với cơm khi canh còn ấm.

Bài thuốc từ lá lốt điều trị yếu sinh lý

Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy bên trong lá lốt là những dưỡng chất có khả năng kích thích mạch máu và thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu. Bên cạnh đó những dưỡng chất này còn có tác dụng bổ thận, tráng dương. Từ đó giúp người bệnh khắc phục chứng yếu sinh lý, kích thích sự hưng phấn và cải thiện các hoạt động quan hệ tình dục.

Nguyên liệu:

12 gram lá lốt

12 gram sinh khương

12 gram bạch truật

6 gram sơn thù

6 gram phòng sâm

6 gram cam thảo

10 gram trần bì

10 gram bạch linh.

Cách thực hiện:

Ngoài nước sắc lá lốt, người bệnh cũng có thể sử dụng lá lốt như một loại rau dùng kèm với các món ăn hàng ngày cũng có tác dụng chữa bệnh rất tốt.

Bài thuốc điều trị yếu sinh lý bằng lá hẹ

Trong Đông y, lá hẹ mang trong mình vị hơi chua, the, hơi cay và tính ấm. Lá hẹ có tác dụng tăng cường sinh lực, bổ thận, tráng dương, ô trung hành khí. Bên cạnh đó những hoạt chất trong lá hẹ còn có tác dụng điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, nâng cao sinh lực cho nam giới.

Bài thuốc 1: Uống nước lá hẹ điều trị yếu sinh lý Nguyên liệu: Cách thực hiện: Bài thuốc 2: Ăn cháo lá hẹ điều trị yếu sinh lý Nguyên liệu: Cách thực hiện:

Nhục thung dung

“Dũng sĩ sa mạc” nhục thung dung hay còn được biết đến với tên gọi “nhân sâm sa mạc”, là loại dược liệu đặc biệt quý hiếm có nguồn gốc từ các vùng sa mạc, hoang mạc của tỉnh Thiểm Tây, Cam Cúc, Trung Quốc.

Từ y học cổ cho tới các nghiên cứu từ y học hiện đại đều chỉ ra rằng bên trong nhục thung dung có chứa nhiều hoạt chất phong phú, vừa mang tới tác dụng bồi bổ sức khoẻ, kiềm chế quá trình lão hoá, kéo dài tuổi thọ. Vừa là loại dược liệu được ví von như “bảo bối phòng the” cho các quý ông, do nhục thung dung có tác dụng như một loại hormone sinh dục, giúp quý ông khắc phục vấn đề sinh lý hiệu quả.

+ Nguyên liệu:

Nhục thung dung

Rượu trắng 40 độ

+ Cách thực hiện:

Nhục thung dung sau khi mua về nên hơ qua lửa cho ấm lên và loại bỏ bớt vị hăng. Ngâm nhục thung dung với rượu trắng 40 độ theo tỷ lệ 1kg nhục thung dung tương ứng với 8l rượu. Đậy kín nắp và ngâm tối thiểu 1 tháng, bảo quản bình rượu ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp.

+ Cách dùng: Dùng đều độ mỗi ngày 1 chén nhỏ trước khi đi ngủ để cho hiệu quả tốt nhất.

Ba kích

Nhờ có vị ngọt, tính mát mà ba kích được ứng dụng vào các bài thuốc giúp mát gan, kích thích tiêu hoá cũng như đẩy lùi các bệnh viêm nhiễm, lở loét. Bên cạnh đó, ba kích cũng được cho là loại “thần dược” trong khắc phục chức năng sinh lý nam giới, là bí quyết phòng the không thể thiếu với qusy ông muốn tăng cường bản lĩnh phái mạnh.

+ Nguyên liệu:

Ngưu tất sống:3kg

Rượu trắng 40 độ: 5l

+ Cách thực hiện:

Rửa sạch ba kích và ngưu tất sống, để ráo nước.

Ngâm các nguyên liệu với rượu trắng trong khoảng thời gian 3 tháng.

+ Cách dùng: Uống trực tiếp sau ăn, mỗi lần một chén rượu nhỏ. Dùng liên tục trong 2 – 3 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

ĐẶT MUA BA KÍCH TẠI ĐƠN VỊ CUNG CẤP DƯỢC LIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU THEO Hotline 096 171 6466

Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý hiệu quả bằng thảo dược Đông y

Kết hợp các loại thảo dược để hỗ trợ điều trị yếu sinh lý mang lại hiệu quả cao hơn hắn so với việc sử dụng riêng lẻ từng loại. Thấu hiểu điều này, các chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã dày công nghiên cứu, tìm cách phối kết hợp những thảo dược quý hiếm nhất để tạo nên Mãnh lực trường xuân – Giải pháp đột phá giúp khắc phục hiệu quả yếu sinh lý, lấy lại phong độ đỉnh cao cho các quý ông. Sản phẩm đã được chương trình Cơ thể bạn nói gì VTV2 lựa chọn giới thiệu trên sóng truyền hình.

Đại bổ hoàn: Chế phẩm đại bổ, giúp bổ thận, bổ huyết, bổ khí, kiện tỳ, dưỡng tâm, nâng cao toàn diện sức khỏe và thể trạng. Chế phẩm mang đến sự dẻo dai, sung mãn, giúp quý ông mạnh mẽ làm chủ “cuộc yêu”.

Bổ thận hoàn: Chế phẩm đặc biệt tập trung chăm sóc tạng thận – cơ quan chủ trị sinh dục, giúp khắc phục tình trạng thận hư, thận yếu, cải thiện chức năng thận. Nhờ đó khắc phục hiệu quả tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.

Cố tinh trường xuân hoàn: Chế phẩm được đặc chế giúp cố tinh, dưỡng tinh, làm tăng số lượng, chất lượng tinh trùng, giúp nam giới thăng hoa hơn trong quá trình quan hệ.

Mãnh lực trường xuân tửu: Sử dụng hơn 30 loại thảo dược quý ngâm trong rượu trắng thượng hạng tạo nên chế phẩm “độc nhất vô nhị” giúp đại bổ nguyên khí, tăng cường sức khỏe, tăng sự dẻo dai, sung mãn, tăng ham muốn tình dục, tiếp lửa “cuộc yêu”.

Sử dụng kết hợp cả 4 chế phẩm của Mãnh lực trường xuân sẽ tạo nên tác động toàn diện lên toàn bộ cơ thể, giúp cải thiện rõ nét sức khỏe sinh lý và chất lượng đời sống vợ chồng.

Mãnh lực trường xuân sử dụng tới hơn 30 loại thảo dược quý hiếm như Sâm cau, Tỏa dương, Nấm ngọc cẩu, Dâm dương hoắc, Thỏ ty tử, Ba kích, Nhục thung dung, Đỗ trọng, Thục địa, Đẳng sâm… Toàn bộ đều là những thảo dược SẠCH, đạt chuẩn GACP-WHO, được kiểm định nghiêm ngặt bởi những chuyên gia khó tính nhất. Do đó luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Đặc biệt, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu, cải tiến để cho ra đời Mãnh lực trường xuân dạng viên hoàn đóng lọ rất tiện dụng. Sản phẩm viên hoàn là sự kết hợp của Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn, đồng thời tăng gấp 1,5 lần dược lực giúp phát huy tối đa hiệu quả.

Mãnh lực trường xuân đã được 17903 quý ông trên cả nước tin dùng và đánh giá rất cao hiệu quả sử dụng (theo số liệu thống kê tính đến tháng 1/2020)

Trong đó, diễn viên Nguyễn Hải – người thủ vai lão Cấn trong bộ phim Quỳnh búp bê cũng coi đây là “bảo bối phòng the” đắc lực để duy trì sự sung mãn dài lâu. Nam nghệ sĩ cho biết: “Mãnh lực trường xuân là sản phẩm tốt, được bào chế bởi Trung tâm Thuốc dân tộc rất uy tín. Tôi đã tin dùng sản phẩm này được một thời gian và nhận thấy những công dụng tuyệt vời. Mãnh lực trường xuân không chỉ giúp tôi cải thiện vấn đề sinh lý mà sức khỏe toàn thân cũng nâng cao rõ rệt.”

Cây Thuốc Nam Trong Vườn Nhà Có Tác Dụng Cầm Máu Ngay Lập Tức?

Tai nạn bất kỳ lúc nào, chảy máu nhiều đến đâu thì các bạn cũng có thể dùng cây thuốc quý trong vườn nhà để cầm máu ngay lập tức hiệu quả và kịp thời.

Cây thuốc Nam trong vườn nhà có tác dụng cầm máu ngay lập tức?

Nõn chuối tiêu có tác dụng cầm máu

Chuối tiêu không chỉ là cây trồng phổ biến trong vườn nhà của chúng ta là nguyên liệu để gói các món ăn nổi tiếng như bánh chưng, bánh tét và các loại bánh khác. Nhưng không phải ai cũng biết được nõn chuối tiêu còn là cây thuốc quý giá, là thuốc chữa bệnh tốt. Nhất là mất máu hiệu quả hơn cả các loại thuốc khác.

Nõn chuối tiêu có tác dụng cầm máu

Lá tía tô vốn là một loại thuốc quý trong Y Dược cổ truyền để chữa các bệnh thông thường như cảm cúm cảm lạnh, đầy hơi, đau đầu…nhưng không phải ai cũng biết được lá tía tô còn có tác dụng cầm máu không kém gì các phương pháp cầm máu khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với thuốc tây y.

Cách dùng là dùng lá tía tô non một nắm, rửa sạch với nước, giã nát đắp lên vết thương. Tiếp tục sau đó băng lại để cầm máu ch bệnh nhân tránh các nguy cơ nguy hiểm khác. Bạn cũng cò thể sử dụng các cách như sao lá tía tô sao giòn lên rồi sau đó tán thành dạng bột bằng các dụng cụ chuyên dụng sao cho độ mịn rắc lên vết thương đang chảy máu.

Cây tía tô là cây thuốc nam có tác dụng cầm máu

Có thế nói lông cây cầu tích cso cồn 90 độ rồi phơi khô. Theo Dược học Việt Nam, nếu như có người đang bị chảy máu thì lấy đắp vào vết thương rồi băng ép lại thặt chặt, máu sẽ cầm rất nhanh và không có tác dụng nguy hiểm khác đến tình trạng của người bệnh.

Ngoài các tác dụng thông thường trong việc sát trùng đóng vai trò là thuốc kháng sinh, sát trùng tự nhiên thì lá trầu không tươi còn có thể cầm độ chảy máu cực tốt, không kém gì tác dụng của các phương án cầm máu hiện đại khác, Cô L. (giảng viên tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội) cho biết. Bạn chỉ cần dùng 2 lá phần và cùng với lá gai, hạt cau già 1 phần. Tất cả các nguyên liệu trên đem đi phơi khô, tán bột mịn, rắc lên vết thương rồi băng lại bằng băng gạc sạch.

Cây trầu không phải có tác dụng cầm máu