Đề Xuất 3/2023 # Xếp Hạng 14 Loại Thuốc Duỗi Tóc Tốt Nhất Hiện Nay Năm 2022 # Top 6 Like | Missvnuk.com

Đề Xuất 3/2023 # Xếp Hạng 14 Loại Thuốc Duỗi Tóc Tốt Nhất Hiện Nay Năm 2022 # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xếp Hạng 14 Loại Thuốc Duỗi Tóc Tốt Nhất Hiện Nay Năm 2022 mới nhất trên website Missvnuk.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thuốc duỗi tóc X-pros được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp vĩnh cửu của thiên nhiên, với mong muốn cho bạn một mái tóc thẳng mượt bền lâu. Sản phẩm là kết tinh của đam mê và sáng tạo trong việc nỗ lực nghiên cứu đã cho ra đời công thức cải tiến 3S rút ngắn thời gian duỗi tóc.

Từng sợi tóc trên mái tóc bạn có đặc tính không giống nhau, công thức thông minh 3S có chế độ chăm sóc đặc biệt với thời gian tác động linh hoạt lên từng sợi tóc. Thành phần chứa nhiều chất dinh dưỡng và dung dịch bổ sung độ ẩm, tạo màng bảo vệ mái tóc trong suốt quá trình duỗi.

Sản phẩm thuộc dòng duỗi cao cấp, đặc biệt thích hợp khi duỗi cúp. Với X-pros các bạn sẽ có một mái tóc suôn thẳng tự nhiên và bóng mượt, mềm mại.

THÔNG TIN THAM KHẢO: Cách sử dụng:

Bước 1: dùng lược cho kem duỗi (hũ số 1) lên tóc, cách chân tóc từ 2-3 cm, chải đều.

Bước 2: thời gian lưu kem trên tóc 15 phút – 45 phút

Bước 3: tiếp tục xịt sữa 2 lớp hoặc chống quéo ngọn lên tóc, kẹp thẳng.

Công dụng:

Giá bán: 299.000 đồng

Với dây chuyền công nghệ hiện đại nhất Nhật Bản, công ty tự hào ra mắt dòng sản phẩm uốn duỗi Collagen LABIOS. Đây là bộ sản phẩm duỗi dưỡng trị an toàn nhất cho mái tóc nhuộm, tẩy & highlight.

Điểm khác biệt lớn nhất của LABIOS Collagen Straight System so với các sản phẩm khác chính là thành phần Collagen thực vật (Hydrolyzed Soy Protein).

Công ty không sử dụng Thioglycoate (gây tổn hại cho tóc và da đầu), thường được sử dụng như thành phần chính trong các sản phẩm uốn duỗi, thay vào đó sử dụng các thành phần tự nhiên gốc Ammonium Thioglycoate giúp phá liên kết trong tóc và giúp cho tóc có độ mềm, mượt & bóng tự nhiên.

THÔNG TIN THAM KHẢO: Cách sử dụng:

Sau khi gội đầu sạch bôi hũ số 1 lên, theo chiều dài tóc, nên để tóc ẩm rồi lên thuốc để lợi thuốc hơn. Lưu trên tóc khoảng 7 – 10 phút rồi xả sạch.Để tóc ẩm Bôi hủ số 2 lên để 7 – 10 phút rồi xả thật sạch, nên dùng dầu gội sạch hết thuốc trên tóc.Hũ số 3 phải đánh lên cho thật kỹ đến khi nào thấy đổi màu thuốc là bôi lên tóc và để khoảng 7 – 10 phút rồi xả sạch, sấy khô là hoang tất.

Công dụng:

Phục hồi tóc hư nát trở nên chắc khỏe bóng mượt, và thẳng phục hồi trước khi làm hóa chất, tóc bóng mềm mượt ngay lần phục hồi đầu tiên.

Giá bán: 649.000 đồng

Thuốc duỗi tóc 3 trong 1 Lavox được sử dụng để duỗi thẳng tóc, thích hợp cho mọi loại tóc. Để tạo sự tiện ích cho việc duỗi tóc, thuốc duỗi tóc 3 trong 1 giúp rút ngắn được thời gian lưu kem trên tóc mà vẫn mang lại cho bạn 1 mái tóc cực thẳng, mềm mại tự nhiên.

Nếu bạn đang lo lắng về mái tóc của mình có thể bị khô xơ, chẻ ngọn trong quá trình duỗi, nhuộm, uốn, tẩy tóc…thì bây giờ với Lavox bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm. Nhờ công bằng PH5.5 và collagen, Lavox giúp các dưỡng chất thấm sau vào tóc để bảo vệ và tăng cường độ ẩm, độ bóng và giúp tóc chắc khỏe hơn.

THÔNG TIN THAM KHẢO: Cách sử dụng:

Bước 1. Cho thuốc duỗi tóc 3 trong 1 vào chén nhựa, sau đó dùng lược cho kem lên tóc, cách chân tóc từ 2-3 cm, chải đều.

Bước 2.Thời gian lưu kem trên tóc: 20-30 phút: Cho tóc yếu hoặc đã duỗi nhuộm nhiều lần. 30-35 phút: Cho tóc thường. 35-45 phút : Cho tóc chắc khỏe, tóc quăn tự nhiên.

Bước 3. Xả tóc sạch, lau khô, dùng máy kẹp thẳng tóc.

Công dụng:

Thuốc duỗi giúp rút ngắn được thời gian lưu kem trên tóc mà vẫn mang lại cho bạn 1 mái tóc cực thẳng, mềm mại tự nhiên.

Giá bán: 220.000 đồng

Lacei được sản xuất theo công thức đặc biệt nên khả năng thẩm thấu vào từng sợi tóc cao, giúp tạo nên mối liên kết cấu trúc protein. Nhờ vậy mà mái tóc được chăm sóc và phục hồi toàn diện.

Thuốc duỗi tóc Lacei cao cấp siêu bóng mềm giúp duỗi thẳng tóc, thích hợp cho mọi loại tóc, đồng thời sẽ làm cho mái tóc bạn cực thẳng nhưng vẫn giữ được sự mềm mại óng ả một cách tự nhiên.

Tuy nhiên, các bạn lưu ý không nên sử dụng sản phẩm này nhiều lần bởi nó có thể gây tổn thương và phá vỡ các liên kết cấu trúc cóc mái tóc.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Cách sử dụng:

Bước 1: Dùng lược cho kem duỗi số 1 lên tóc chải đều.Bước 2: Thời gian lưu trên tóc từ 10-20 phút cho tóc yếu, duỗi, nhuộm nhiều lần. 20-30 phút cho tóc thường và 30-40 phút cho tóc khỏe, quăn tự nhiên.Bước 3: Xả tóc sạch, lau khô.

Công dụng:

Giá bán: 150.000 đồng

Kella là một thương hiệu chuyên cung cấp các loại thuốc làm tóc, trong đó có thuốc duỗi tóc. Thương hiệu này được thành lập tại Việt Nam vào năm 2021.

Hiện nay, các sản phẩm của Kella nổi tiếng cả trong và ngoài nước nhờ sự nỗ lực không ngừng vươn lên, đẩy mạnh đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại của đơn vị.

Một số mặt hàng mà Kella đang cung cấp bao gồm: Thuốc uốn, duỗi nhuộm, hấp dầu, xịt dưỡng tạo kiểu tóc…

Thuốc duỗi tóc Kella Super Strong giúp duỗi tóc thẳng và bóng mượt, hợp thời trang. Đặc biệt, kem duỗi tóc siêu khỏe, không cần để vào máy hấp nhiệt nên rất thích hợp với tóc khỏe, xoăn tự nhiên.

THÔNG TIN THAM KHẢO: Cách sử dụng:

Bước 1: Thoa kem số 1 vào vùng tóc khỏe, chờ 10-30 phút (không hấp nhiệt), kiểm tra và xịt nước, xả tóc sạch bằng nước sau đó xả lại bằng dầu xả, sấy khô và kẹp lại tóc.

Bước 2: Pha kem số 2 và dập uốn lạnh Kella với tỉ lệ 1/1 sau đó phủ đều lên tóc, thời gian lưu kem dập trên tóc là 15 phút, sau đó xả sạch lại bằng dầu xả rồi sấy khô.

Công dụng:

Duỗi thẳng tóc, giúp tóc bóng mượt, hợp thời trang, duỗi xong không cần kẹp lại.

Giá bán: 271.000 đồng

Kem duỗi/uốn cho mái tóc hạnh phúc với thành phần chính gốc Ammonium thioglycolate, dạng kem sữa chứa các hạt phân tử nhỏ thẩm thấu sâu đẩy nhanh quá trình phản ứng mà không gây hư tổn cho tóc.

Thành phần Keratin thủy phân và collagen thủy phân cùng lụa PPT trong Hahalife H1 giúp phục hồi và tái sinh mái tóc thẳng đẹp tự nhiên và óng mượt.

Ngoài ra, hàm lượng cao thành phần chiết xuất từ các loại quả cho mái tóc mềm mượt đến không ngờ chiết xuất từ mận được phân hủy bằng enzyme cho hiệu quả giữ ẩm cao, chứa đường và khoáng chất, được chiết xuất từ dầu trái bơ cho hiệu quả giữ ẩm và làm mềm, chứa hàm lượng cao Acid Oleic và Vitamin.

Được chiết xuất từ dầu quả của cây Mỡ có nguồn gốc từ Trung Phi. Dầu này giúp làm mềm và cho hiệu quả giữ nước cao từ Acid Stearic, Acid Olec. Chiết xuất từ hạt Macadamia, là chất giữ ẩm, làm mềm hiệu quả, chứa vitamin và acid béo như Acid Oleic, Acid Palmitic.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Cách sử dụng:

Dùng theo tỷ lệ 1:1.5 tương ứng với tỉ lệ thuốc H1:H2, chờ thuốc thấm 5-10 phút rồi xả sạch.

Công dụng:

Kem duỗi/uốn cho mái tóc hạnh phúc với thành phần chính gốc Ammonium thioglycolate, dạng kem sữa chứa các hạt phân tử nhỏ thẩm thấu sâu đẩy nhanh quá trình phản ứng mà không gây hư tổn cho tóc. Thành phần Keratin thủy phân và collagen thủy phân cùng lụa PPT trong Hahalife H1 giúp phục hồi và tái sinh mái tóc thẳng đẹp tự nhiên và óng mượt. Ngoài ra hàm lượng cao thành phần chiết xuất từ các loại quả cho mái tóc mềm mượt đến không ngờ.

Giá bán: 390.000 đồng

Thuốc duỗi tóc tốt, thuốc ép tóc tốt dòng cao cấp GATASE của irael. Sản phẩm duỗi tóc được bổ xung dưỡng chất phục hồi tóc cao cấp: Keratin, collagen, protein, cysteine, glycerin, maleic… giúp hồi phục lại cấu trúc sợi tóc, tăng cường độ ẩm cho tóc và bảo vệ được tóc yếu trong quá trình duỗi, ép.

Thuốc duỗi chứa hai chất phục hồi cao cấp là keratin và collagen giúp tóc bảo vệ tóc nát, tóc yếu. Collagen giúp bổ xung dưỡng chất, cung cấp độ ẩm giúp mái tóc mềm mượt, bóng đẹp.

Sản phẩm đã được rất nhiều câu lạc bộ tóc, salon cao cấp phản hồi rất tích cực sau khi tóc ép xong rất là mềm và mượt.Đây là dòng sản phẩm ép phục hồi cao cấp nhưng giá cả rất ưu đãi với khách hàng.THÔNG TIN THAM KHẢO:

Cách sử dụng:

Gội sạch đầu sấy khô 50 – 80% (tùy theo loại tóc yếu hay khỏe). Sau đó chải kem thuốc duỗi số 1 đều lên tóc thời gian từ 10 -30′. Kiểm tra độ giãn nở biểu bì rồi xả sạch, sấy khô. Dùng máy kẹp nhiệt duỗi thẳng tóc. Sau đó dùng kêm số 2 chải đều để thời gian 15 – 20′ rồi xả sạch bằng nước. Sấy khô, dùng kẹp nhiệt từ 3 – 5′ là xong.

Công dụng:

Giá bán: 560.00đ/cặp.

Sản phẩm thuốc duỗi tóc Proqualite của Utena giúp cho việc duỗi tóc tại nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết mà không hề sợ tóc bị gãy hỏng hay khô xơ. Bạn hoàn toàn có thể tự biến mái tóc cong, xoăn, vểnh xấu xí thành một mái tóc suôn mượt tự nhiên chỉ với một hộp thuốc duỗi tóc Utena Proqualite với chi phí thấp hơn ra tiệm rất nhiều.

Hơn nữa trong thuốc duỗi tóc Utena Proqualite Nhật còn chứa các thành phần được chiết xuất từ tự nhiên như dầu Argan, Protein tơ tằm thủy phân…Nên ngoài công dụng làm suôn thẳng tóc, sản phẩm còn có khả năng cấp ẩm và tạo lớp bảo vệ tóc trước các tác nhân có hại từ môi trường, đem lại cho phái nữ một mái tóc đẹp và chắc khỏe.

Đây chính là chìa khóa giúp Thuốc duỗi tóc Utena Proqualite l uôn giành vị trí số 1 trên Cosme Ranking và trở thành sản phẩm được tin dùng phổ biến tại Nhật Bản.

THÔNG TIN THAM KHẢO: Cách sử dụng:

Bước 1 : Gội đầu ( chỉ dùng dầu gội ) và lau khô tóc bằng khăn ( không dùng máy sấy tóc ).

Bước 2 : Sử dụng tuýp số 1Lấy thuốc từ tuýp số 1 thoa đều lên tóc, không thoa lên chân tóc ( thoa cách chân tóc 1-2cm )Dùng lược có sẵn trong set sản phẩm, chải đều thuốc cho thấm dần vào tóc, rồi ủ trong vòng 15-20 phút.Xả sạch tóc với nước ấm, lau bớt nước bằng khăn vải.

Bước 3 : Sử dụng tuýp số 2Lấy thuốc trong tuýp 2 thoa đều từ chân tóc đến ngọn tóc.Dùng lược chải nhẹ nhàng, để yên trong 15 phút.Xả tóc bằng nước ấm đến khi sạch.

Bước 4 : Dùng gói dưỡng số 3Chải đều dưỡng chất lên tóc, đặc biệt phần tóc bi hư tổn và phần từ giữa tới ngọn tóc.Để 3-5 phút cho dưỡng chất thấm sâu vào chân tóc.Xả sạch với nước ấm.

Bước 5 : Sấy tócLau bớt nước bằng khăn bông.Dùng máy sấy khô tóc.

Bước 6 : Sử dụng gói dưỡng chất 4, đối với dòng W Treatment Set :Lấy dưỡng chất số 4 thoa lên tóc, đặc biệt phần ngọn tóc.Lặp lại trong vòng 3 ngày liên tục.

Công dụng:

Giá bán: 300.000-360.000đ

Thuốc uốn/ép tóc BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm là dòng sản phẩm nổi tiếng được sử dụng rất rộng rãi tại các salon cao cấp Hàn Quốc. Sản phẩm này thuộc dòng mỹ phẩm Organic của BRITISH M – là thương hiệu chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia tạo mẫu và chăm sóc tóc xứ Hàn.

Ngoài công dụng chính, BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm còn giúp tăng độ bồng cho tóc uốn, ép, đồng thời bảo vệ tóc khỏi nhiệt cao. Các tinh chất từ hạt phỉ, nước hoa họ Cẩm Quỳ (Đoạn lá to) và trà xanh được chứng nhận Organic bởi ECOCERT hàng đầu nước Pháp.

Ngoài ra BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm còn có tinh dầu hạt nho, bí đỏ, protein yến mạch, collagen thủy phân, keratin thủy phân có khả năng nuôi dưỡng, phục hồi và tái tạo sợi tóc bị hư tổn ngay lập tức.

Tại Việt Nam, đây là dòng thuốc uốn duỗi nóng cực kỳ hiếm hoi đạt tiêu chuẩn Organic bởi tổ chức quốc tế (Ecocert – Pháp), lại vô cùng linh hoạt trong các phương thức tạo kiểu như setting, digital, volume magic…

Công thức thuốc uốn được chiết xuất từ enzyme bí ngô hữu cơ, trà xanh hữu cơ, hạt phỉ hữu cơ và nước hoa cẩm quỳ hữu cơ, có công dụng chống nhiệt, cấp ẩm và tạo độ bồng, độ bóng mượt tự nhiên cho tóc.

Thuốc uốn hữu cơ BRITISH M được khuyên dùng cho các đối tượng nhạy cảm với hóa chất như mẹ bầu, mẹ sau sinh, mẹ bỉm sữa, trẻ nhỏ, người mắc bệnh mãn tính về gan, thận, hô hấp…

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Cách sử dụng:

Gội sạch đầu, kiểm tra chất tóc và da đầu. Dùng lược chải đều các lọn tóc, cách da đầu khoảng 1-1,5cm. Đối với tóc hư tổn nên để thuốc khoảng 5-10 phút, tóc thường thì khoảng 10-20 phút. Kiểm tra độ giãn nở, sau đó gội đầu và bắt đầu dùng máy uốn.

Công dụng:

Giúp duỗi thẳng tóc một cách tự nhiên, giúp tăng độ bồng cho tóc uốn, ép, đồng thời bảo vệ tóc khỏi nhiệt cao, giữ màu và giữ nếp bền lâu, có khả năng phục hồi, bảo vệ tóc ngay trong quá trình uốn nóng.

Giá bán: 900.000 – 1.200.000 VNĐ

Bộ sản phẩm hỗ trợ ép, duỗi tóc chuyên nghiệp dành cho Salon với thành phần chính Collagen Keratin và sản phẩm có chứa Hydrolyzed Wheat Gluten mang lại vẻ suôn thẳng cho mái tóc.

Với hương thơm dễ chịu và có tác dụng khép biểu bì và định hình cấu trúc tóc, cho mái tóc bóng mượt. Sản phẩm có chứa dung dịch Hydrogen Peroxide chứa hai phần hydro và hai phần oxy giúp tóc sáng và mềm mại.

Tuy mới ra mắt được ít năm nhưng đây là bộ sản phẩm đã được rất yêu thích tại các Salon lớn, bởi tính hiệu quả trong việc duỗi tóc mà còn giúp hồi phục tóc tốt hơn.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Cách sử dụng:

Sau khi gội đầu thì xoa kem Straightenning Cream lên từng lọn tóc thật đều và cách da đầu 1.5 cm trong vòng 30 phút. Xả thật sạch bằng nước rồi kẹp tóc thẳng, bôi Neutralizer Cream để khóa lại biểu bì của tóc và định hình sự thay đổi cấu trúc. Cuối cùng, xả sạch với dầu xả dành cho tóc ép và sấy khô tóc.

Công dụng:

Giá bán: 600.000 – 800.000 VNĐ

Khi nhắc đến các loại thuốc duỗi tóc chất lượng thật khó để có thể bỏ qua được L’Oréal X-Tenso. Đây cũng là một trong các dòng sản phẩm được nhiều salon cao cấp sử dụng nhất. Sau khi sử dụng L’Oréal X-Tenso các bạn có thể nhận thấy hiệu quả tuyệt vời, đó là tóc có độ bóng, độ mềm, thời gian duy trì lâu dài.

Thuốc duỗi tóc L’oreal X-tenso là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các Salon chuyên nghiệp toàn quốc. Khi nghĩ tới dòng sản phẩm thuốc duỗi tóc cao cấp khách hàng đều nghĩ tới Thuốc duỗi tóc Loreal đầu tiên.

Thuốc duỗi tóc L’oreal X-tenso sau khi duỗi đạt được độ bóng, độ mềm và độ bền cao, đạt chất lượng của Châu Âu.

THÔNG TIN THAM KHẢO: Cách sử dụng:

Bước 1: Gội sạch đầu, chia tóc làm 4 phần, đeo găng tay khi bôi thuốc duỗi uốn tóc L’Oréal Professionnel X-Tenso Moisturist Smoothing Cream lên tóc và cách da đầu khoảng 1-1.5 cm. Không bôi thuốc lên những Vùng da đầu nhạy cảm hay đang bị tổn thương. Chờ 15 phút kiểm tra rồi xả sạch bằng nước.

Bước 2: Sau khi xả sạch thuốc duỗi uốn tóc L’Oréal Professionnel X-Tenso Moisturist Smoothing Cream, lau khô tóc, đưa một lượng vừa đủ kem dập duỗi L’Oréal Professionnel X-Tenso Moisturist Neutralising Cream lên tóc. Để thuốc ngấm khoảng 5 phút. Sau đó tiếp tục thoa kem dập lần thứ 2 với lượng vừa đủ và để trong vòng 3-5 phút rồi xả sạch.

Công dụng:

Định hình tóc duỗi đem lại cho bạn kết quả tóc thẳng mượt tuyệt đối mà vẫn tôn trọng cấu trúc tóc đáng kể.

Giá bán: 230.000 đồng

Đây là sản phẩm duỗi dưỡng an toàn cho mái tóc, nhờ sự kết hợp giữa Keratin và protein thực vật giúp tóc duỗi thẳng đều một cách tự nhiên đồng thời nuôi dưỡng lớp biểu bì tiếp thêm dưỡng chất cho tóc khỏe mạnh.

Tóc trở nên bóng hơn, đàn hồi tốt hơn với lớp dưỡng chất chiết xuất từ hạt nho và tinh dầu olive nguyên chất bao bọc xung quanh các biểu bì tóc. Với kem duỗi sinh thái tóc không chỉ thẳng mà còn được nuôi dưỡng từ trong ra ngoài. THÔNG TIN THAM KHẢO:

Cách sử dụng:

Bước 1:Gội sạch đầu và lau khô tóc (giữ lại độ ẩm 30%).

Bước 2:Tra thuốc số 1 lên tóc, tra từ gáy lên theo từng lớp tóc, cách chân tóc 1,5 cm.

Công dụng:

Sử dụng công nghệ hiện đại nhất, Obsidian cho ra mắt Kem duỗi tóc sinh thái. Đây là sản phẩm duỗi dưỡng an toàn cho mái tóc, nhờ sự kết hợp giữa Keratin và protein thực vật giúp tóc duỗi thẳng đều một cách tự nhiên đồng thời nuôi dưỡng lớp biểu bì tiếp thêm dưỡng chất cho tóc khỏe mạnh. Tóc trở nên bóng hơn, đàn hồi tốt hơn với lớp dưỡng chất chiết xuất từ hạt nho và tinh dầu olive nguyên chất bao bọc xung quanh các biểu bì tóc. Với kem duỗi sinh thái, tóc không chỉ thẳng mà còn được nuôi dưỡng từ trong ra ngoài.

Giá bán: 580.000 đồng

HANEDA là dòng sản phẩm tạo mẫu tóc chuyên nghiệp dành riêng cho các salon lớn tại Italia nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Haneda Collagen Smart Cream được đánh giá là loại thuốc duỗi tóc collagen đặc biệt hiệu quả và không gây hại cho tóc

Bí quyết thành công của HANEDA là cung cấp những sản phẩm được nghiên cứu một cách kĩ lưỡng, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất của ngành mỹ phẩm đặc biệt phù hợp với người Châu Á.

THÔNG TIN THAM KHẢO: Cách sử dụng:

Gội sạch đầu, lau khô tóc bằng khăn khô và không dùng lại dầu xả. Bôi lọ số 1 lên tóc, bôi từ gáy lên theo từng lớp tóc cách chân tóc 0.5 cm, để tự nhiên 15 đến 20 phút tuy loại tóc đối với tóc khô, chẻ, hỏng thì áp dụng thời gian ngắn hơn. Xả sạch bằng nước ấm, lau khô hoặc sấy tóc đến 80%, là tóc ở nhiệt độ 160 đến 200 độ C, bôi lọ số 2 theo cách giống lọ số 1, để 15 phút sau đó xả sạch bằng dầu xả, sấy khô bằng thổi gió. Bôi nước dưỡng tóc hoặc tinh dầu tái tạo tóc.

Công dụng:

Thuốc duỗi tóc Haneda colagen, duỗi bóng mượt, cho tóc yếu và tóc khỏe.Lưu ý: sau khi duỗi tóc: Để thuốc phát huy hết tác dụng, bạn nên gội đầu khoảng 2 ngày sau khi duỗi tóc. Trong thời gian này, nên tránh cột tóc, vén tóc vì sẽ tạo thành nếp gãy khiến tóc không thẳng mượt hoàn toàn. Khi tắm hoặc rửa mặt nên dùng mũ tắm để hạn chế tóc tiếp xúc với nước khiến tóc bị co lại. Thông thường, các tiệm sẽ tặng thêm cho bạn một suất hấp dầu để bồi bổ chất dinh dưỡng tóc mái tóc. Sử dụng hóa chất đồng nghĩa với việc tóc của bạn đã bị tác động vì thế một chế độ dưỡng tóc cẩn thận sau khi làm đẹp là cực kỳ cần thiết.

Giá bán: 450.000 đồng

Đây là sản phẩm ép với độ dưỡng vượt trội so với sản phẩm khác, có chứa nhiều thành phần mang tính dược lý cao sẽ nhanh chóng thấm vào tóc không chỉ làm thẳng tóc một cách dễ dàng mà còn giữ cho tóc không bị khô, chẻ ngọn hay gãy trong quá trình ép. Các Axit amin và vitamin tự nhiên giữ cho tóc mềm mại, óng mượt và thẳng lâu.

Bạn đang muốn tìm một loại thuốc duỗi tóc chất lượng và an toàn, không chứa các hóa chất độc hại thì tại sao không sử dụng Wella. Đây là một loại thuốc vừa dùng để duỗi tóc lại vừa có thể uốn nóng, rất an toàn đối với tóc.

THÔNG TIN THAM KHẢO: Cách sử dụng:

Gội sạch đầu, lau khô tóc bằng khăn khô và không dùng lại dầu xả. Bôi lọ số 1 lên tóc, bôi từ gáy lên theo từng lớp tóc cách chân tóc 0.5 cm, để tự nhiên 15 đến 20 phút tuy loại tóc đối với tóc khô, chẻ, hỏng thì áp dụng thời gian ngắn hơn. Xả sạch bằng nước ấm, lau khô hoặc sấy tóc đến 80%, là tóc ở nhiệt độ 160 đến 200 độ C, bôi lọ số 2 theo cách giống lọ số 1, để 15 phút sau đó xả sạch bằng dầu xả, sấy khô bằng thổi gió. Bôi nước dưỡng tóc hoặc tinh dầu tái tạo tóc.

Công dụng:

Giá bán: 200.000 đồng

Top 5 Loại Thuốc Duỗi Tóc Cho Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Cũng như các chị em, nam giới rất coi trọng đến vẻ ngoài, nhất là mái tóc. Một mái tóc bồng bềnh lịch lãm, cá tính sẽ giúp các bạn nam tự tin khi đối diện với người mình thích.

2. Kem duỗi tóc cho nam Obsidian Eco Straight Magic

Eco Straight Magic là kem duỗi tóc kết hợp giữa protein thực vật và keratin giúp nuôi dưỡng mái tóc thẳng mượt một cách tự nhiên đồng thời cải thiện lớp biểu bì bị hư tổn, cung cấp thêm dưỡng chất cho mái tóc khỏe mạnh. Ngoài ra, tinh dầu từ hạt nho và oliu cũng giúp tóc mềm mượt hơn.

3. Thuốc duỗi tóc cho nam BRITISH M Enzyme Pumpkin Perm

Đây là dòng sản phẩm uốn/duỗi tóc hiếm hoi trên thị trường có chứa các thành phần organic và giàu dưỡng chất đế vậy. BRITISH M Enzyme Pumpkin Perm chứa tinh dầu hạt nho, protein đậu nành, bí đỏ, trà xanh, hạt phỉ, nước hoa họ cẩm quỳ có tác dụng làm tóc lên màu nhuộm đẹp hơn, tóc mềm và có độ bồng bềnh tự nhiên.

Haneda là một trong những dòng sản phẩm tạo mẫu tóc chuyên nghiệp của nước Ý. Bí quyết thành công của thương hiệu Haneda là cung cấp những sản phẩm đã được nghiên cứu một cách kĩ lưỡng, sau đó ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất của ngành hóa mỹ phẩm phù hợp với người Châu Á.

Kella là thương hiệu được thành lập vào năm 2006 và phát triển tại Việt Nam. Nhãn hàng Kella thường xuyên nghiên cứu thị trường ngành tóc trong và ngoài nước, tăng cường đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, đáp ứng các sản phẩm tạo kiểu và chăm sóc tóc đa dạng phong phú như sản phẩm uốn, hấp dầu, duỗi nhuộm, xịt dưỡng tạo kiểu,…

6. Thuốc duỗi tóc cho nam Hahalife Moltobene

Thành phần chính là collagen thủy phân và keratin thủy phân, lụa PPT trong Hahalife H1 sẽ giúp phục hồi và tái sinh lại mái tóc thẳng đẹp tự nhiên, khỏe mạnh. Được chiết xuất chủ yếu từ tinh dầu quả của cây Mỡ tại Trung Phi. Tinh dầu này giúp làm mềm tóc và cho hiệu quả giữ nước cao hơn, với các thành phần từ Acid Stearic, Acid Olec. Chiết xuất của hạt Macadamia, giúp ẩm, làm mềm hiệu quả.

Loại Thuốc Mọc Tóc Hiệu Quả Tốt Nhất Hiện Nay

Giống như làn da, yêu cầu chăm sóc tóc mỗi ngày cũng cần được nâng cấp theo thời gian. Qua nhiều giai đoạn, thành phần và cơ chế giảm rụng, tăng mọc của các loại thuốc mọc tóc ngày càng mang lại hiệu quả cao hơn. Cùng điểm qua một vài cơn sốt thuốc mọc tóc từ trước đến nay để tìm ra đâu là loại thuốc mọc tóc hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Nhiều năm về trước, keratin được phát hiện là thành phần protein cấu tạo nên sợi tóc và biotin được cho là có khả năng cải thiện lượng keratin.

Trong một nghiên cứu năm 2015, phụ nữ có mái tóc mỏng được bổ sung biotin và thuốc giả dược 2 lần/ngày kéo dài 90 ngày. Khi nghiên cứu kết thúc, các nhà khoa học phát hiện ra rằng sợi tóc của những phụ nữ bổ sung biotin có tiết diện dày hơn, sợi tóc chắc khỏe hơn và độ đàn hồi cũng gia tăng. Nhờ vậy, tóc cũng ít rụng hơn. Tại thời điểm này, thuốc mọc tóc chưa biotin được xem là thuốc mọc tóc hiệu quả tốt nhất

Tuy nhiên, những nghiên cứu về tác dụng của biotin đối với sự phát triển của tóc còn thưa thớt. Cho đến nay, chưa có bằng chứng rõ ràng cho thấy rằng lượng chỉ đơn thuần tăng biotin là có thể có thể giúp tăng mọc tóc.

Mặt khác, theo Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), cơ thể rất khó rơi vào tình trạng thiếu hụt biotin vì thành phần này có sẵn trong các thực phẩm ăn uống hằng ngày.

Cũng giống như Biotin, L-cysteine có tác dụng củng cố cấu trúc keratin. Nghiên cứu keratin cụ thể hơn lý giải rằng, tóc bao gồm ba lớp: bao ngoài, bao trong và tủy. Trong đó, bao trong chiếm khoảng 80% cấu trúc và keratin được bó lại với nhau thành một cấu trúc sợi có chứa khoảng 75% L-cysteine. Đây là thứ mang lại sức mạnh cho tóc. Không có đủ L-cysteine ​​để duy trì cấu trúc keratin, tóc của bạn sẽ yếu đi và dễ bị gãy rụng.

L-cysteine ​​còn là một trong số ít các axit amin có thể tạo ra cái gọi là liên kết disulfide, giữ keratin với nhau giúp giữ ẩm cho tóc.

Kết luận từ một nghiên cứu vào năm 2015 cho thấy L-cysteine ​​giúp cải thiện độ bền kéo của tóc cũng như sự phát triển của tóc ở một số đối tượng đang bị rụng và rụng tóc quá mức.

Hiệu quả của các thế hệ thuốc mọc tóc tăng dần theo thời gian

Dihydrotestosterone được hình thành do sự chuyển hóa hormone nam testosterone dưới tác động của enzym 5-α reductase. Nhưng khi hệ thần kinh nội tiết ở nam giới bị xáo trộn, DHT tăng cao gắn kết với các thụ thể ở nang tóc khiến nang tóc dần co rút lại, tóc sẽ yếu đi và rụng.

Để cải thiện tình trạng rụng tóc, giải pháp cân bằng thần kinh nội tiết nam, giảm hoạt động của men 5-α reductase, gián đoạn quá trình sản sinh Dihydrotestosterone sẽ giúp tóc phát triển khỏe mạnh, ngăn ngừa rụng tóc, thưa tóc, hói đầu. Phát hiện này giúp thuốc mọc tóc theo cơ chế ức chế DTH cũng được xem là thuốc mọc tóc hiệu quả tốt nhất thời điểm đó.

Tuy nhiên, vấn đề DHT chỉ là một trong những yếu tố rụng gây . Vẫn có một số yếu tố khác gây rụng tóc như stress từ công việc và cuộc sống, ảnh hưởng từ lối sống như hút thuốc, rượu bia, chất kích thích, thức khuya…

Và tất nhiên, thuốc mọc tóc theo cơ chế ức chế DHT này gần như không hiệu quả với tình trạng rụng tóc ở nữ giới.

Phát hiện về tế bào mầm tóc, cynatine và 2 công thức riêng nam nữ

Trước đây, khi nhắc đến việc chăm sóc tóc, người ta mới chỉ quan tâm đến những sợi tóc bên ngoài da đầu. Tuy nhiên, nghiên cứu sinh học phân tử tiên tiến nhất hiện nay cho thấy tế bào mầm tóc nằm sâu bên trong da đầu mới chính là nguồn gốc quyết định sự hình thành và phát triển nên một sợi tóc.

Vì vậy, muốn khắc phục rụng tóc, kích thích tóc nhanh mọc trở lại thì cần có tác động làm thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển với cơ chế chuyên biệt riêng cho nam và nữ. Dưới sự tác động thần kinh nội tiết ở mỗi giới, dinh dưỡng và một số yếu tố khác, tế bào mầm tóc sẽ biệt hóa thành một sợi tóc hoàn chỉnh bao gồm các bộ phận như: tủy, bao trong, bao ngoài và các cấu trúc khác của sợi tóc.

Thuốc Mọc Tóc Loại Nào Tốt Và Nhanh Nhất Hiện Nay?

1. Ai nên dùng thuốc mọc tóc?

Rụng tóc là một nỗi lo lắng phổ biến không chỉ ở nữ giới mà còn nam giới. Khi gặp tình trạng này, người bị rụng tóc thường mất tự tin, và vội vàng tìm đến những sản phẩm hỗ trợ. Tuy nhiên theo chuyên gia y tế, không phải ai bị rụng tóc cũng tự ý dùng thuốc kích thích mọc tóc. Cụ thể như sau.

Với nam giới: Nam giới thường xảy ra tình trạng rụng tóc khi bước vào tuổi trung niên. Đặc biệt khoảng 50 tuổi trở lên rất nhiều nam giới rơi vào tình trạng “hói đầu”. Bên cạnh đó, tình trạng rụng tóc cũng xảy ra ở nam giới dưới 40 tuổi. Thậm chí có nam giới từ 20 đến 30 vẫn rụng tóc rất nhiều. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này, trong đó thói quen sinh hoạt, áp lực cuộc sống là yếu tố quan trọng. Vì thế, trước khi tìm đến các sản phẩm hỗ trợ mọc tóc nam giới cần tìm hiểu kỹ càng nhất.

2. Top 3 thuốc mọc tóc đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Sản phẩm giúp tóc mọc nhanh hiện nay có rất nhiều. Trong số đó chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 3 sản phẩm tốt nhất. Ở mỗi sản phẩm này chúng tôi sẽ giới thiệu ưu điểm lẫn nhược điểm để bạn đọc tiện theo dõi và lựa chọn.

2.1. Bộ sản phẩm thuốc mọc tóc Welhair

Welhair là một bộ sản phẩm hỗ trợ mọc tóc nhanh bao gồm: (1) Dầu gội; (2) Serum hỗ trợ tóc dày hơn; (3) Viên uống nuôi dưỡng tóc.

Ưu điểm của Welhair:

Sản phẩm được làm từ 100% thiên nhiên với độ an toàn cao.

Trong đó viên uống nuôi dưỡng tóc gồm có các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng tóc óng mượt, hỗ trợ sự phát triển của tóc và đào thải độc tố giúp hạn chế tóc gãy rụng.

Phần Serum hỗ trợ mọc tóc với sự kết hợp tinh dầu giúp giảm viêm, diệt khuẩn, chống kích ứng da đầu, ngăn ngừa rụng tóc do da đầu bị viêm, ngứa.

Phần dầu gội giúp giảm lượng tóc rụng đáng kể lên đến 50% chỉ trong 1 – 2 tuần sử dụng.

Sản phẩm có giá bán hợp lý với người dùng Việt Nam.

Nhược điểm của Welhair:

Welhair là sản phẩm mới trên thị trường chưa được biết đến nhiều.

Sản phẩm này có một số tác dụng phụ nhỏ.

Bạn có thể mua sản phẩm này tại Shopee:

https://shopee.vn/Vi%C3%AAn-U%E1%BB%91ng-B%E1%BB%95-T%C3%B3c-Cho-N%E1%BB%AF-Gi%E1%BB%9Bi-Welhair-for-Women-30-vi%C3%AAn-i.193294047.6727101489

2.2. Sản phẩm kích thích tóc Country Life Biotin

Country Life Biotin là sản phẩm giúp kích thích mọc tóc nhanh với rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Ưu điểm của sản phẩm Country Life Biotin:

Sản phẩm giúp bổ sung các vitamin thiết yếu, giúp hỗ trợ sự phát triển chắc khỏe của tóc.

Country Life Biotin với hai thành phần chính là kẽm và i-ốt giúp cải thiện màu tóc hiệu quả. Ngoài ra sản phẩm này có thêm vitamin A,C, E giúp bảo vệ da đầu khỏe mạnh.

Country Life Biotin an toàn với ngươi dùng nhờ nguồn gốc 100% thảo dược tự nhiên.

Country Life Biotin không có gluten nên tương đối an toàn với hầu hết các đối tượng người sử dụng.

Nhược điểm của thuốc mọc tóc Country Life Biotin:

Country Life Biotin là sản phẩm thuốc được sản xuất tại Mỹ nên có giá cao.

Sản phẩm được bán tại Việt Nam nhưng rất khó phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng giá.

Nếu bạn tìm hiểu và muốn mua sản phẩm này có thể ghé qua Fado:

https://fado.vn/us/amazon/country-life-high-potency-biotin-5-mg-vegetarian-capsules-120-capsules-by-country-life-B01LMOXVU8.html

2.3. Sản phẩm hỗ trợ tóc tốt Moon Juice Super Hair

Moon Juice Super Hair là một sản phẩm viên uống giúp mọc tóc hiệu quả. Trên thực tế, sản phẩm này đã và đang được nhiều người trẻ chọn mua nhiều nhất.

Ưu điểm của Moon Juice Super Hair:

Moon Juice Super Hair chứa các loại vitamin, khoáng chất và chiết xuất thực vật, chúng giúp cân bằng hóc môn cortisol. Loại hóc môn này giúp người dùng chống lại sự căng thẳng, lo âu – tình trạng dẫn đến bệnh rụng tóc phổ biến.

Sản phẩm hỗ trợ tóc mọc nhanh, đồng thời giải tỏa stress khá tốt.

Nhược điểm Moon Juice Super Hair:

Sản phẩm chỉ phù hợp cho đối tượng đang chịu áp lực, căng thẳng tác động lên mái tóc.

Sản phẩm không bán phổ biến tại Việt Nam. Ở một số trang mạng có bán nhưng khó phân biệt chất lượng thực sự.

Ở trên là top 3 thuốc mọc tóc tốt nhất hiện nay mà chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn. Tuy nhiên, trước khi dùng bất cứ loại thuốc nào bạn nên tìm hiểu thật kỹ và hỏi ý kiến bác sĩ nếu có điều kiện. Ngoài ra, bạn cần thay đổi thói quen sống, sinh hoạt để không làm hư tổn tóc. Hãy nhớ rằng căng thẳng, stress là những nhân tố làm tóc bị yếu và rụng nhanh nhất.

Đức Lộc

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xếp Hạng 14 Loại Thuốc Duỗi Tóc Tốt Nhất Hiện Nay Năm 2022 trên website Missvnuk.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!